☼ 5 Item ฟื้นฟูผิวสำหรับคนแพ้ง่าย รับมือแสงแดด Summer นี้ ☼

☼ 5 Item ฟื้นฟูผิวสำหรับคนแพ้ง่าย รับมือแสงแดด Summer นี้ ☼

Item แนะนำดีๆ จากรีวิวใช้จริงในช่วงหน้าร้อน เพื่อป้องกัน+ฟื้นฟูผิวจากแสงแดด

07 April 2016
Pinky Krish
07 April 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะ อากาศร้อนๆ แบบนี้หาได้ทุกฤดูเลยนะคะสำหรับเมืองไทย แถมยังมีเหล่ามลภาวะที่ค่อยมาก่อกวนผิวของเราอีก สาวหลายๆ คนก็คงมีปัญหากับการเป็น ผดผื่น สิวขึ้นเยอะกว่าปกติที่เกิดจากหน้ามันๆ ของตัวเราเอง และอีกมากมาย วันนี้พิ้งเลยมาแนะนำ Item ดีๆ ที่ใช้อยู่ในช่วงนี้รีวิวจากผู้ใช้เองและโดยส่วนตัวเป็นคนแพ้แดดอยู่แล้วไปดูกันเลยดีกว่า...


MY TOP 5 Items
image_111036
1. Smooth E Extra Sensitive Makeup Cleansing Water 300ml.
image_111037
image_111038

ว่ากันด้วยเรื่องทำความสะอาดผิวก่อนเลยนะคะ ตัวแรกที่ใช้มาก็เป็นคลีนซิ่งตัวนี้เลย เพราะช่วงที่ผิวค่อนข้างแพ้ง่าย ก็ควรใช้คลีนซิ่งที่มีความอ่อนโยนซึ่งตัวนี้ผ่านการทดสอบทางการแพทย์ Irritation test แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิวอีกด้วย และทำความสะอาดได้อย่างดี หาซื้อง่ายและราคาคุ้มกับปริมาณอีกด้วย ใครผิวแพ้ง่าย คุ้มกับการลงทุนนะคะ

***เรื่องโฟมพิ้งขอข้ามไปเลยนะคะ เพราะอันนี้แล้วแต่สูตรของแต่ละคน พิ้งเป็นคนไม่แพ้พวกโฟมล้างหน้าใช้ได้ทุกยี่ห้อเลยไม่อยากรีวิวเพราะไม่ค่อนได้รับปัญหาจากโฟม 55555


2. Smooth E acne clear Whitening Water Toner 150ml.
image_111039
image_111040

หลังจากที่ใช้คลีนซิ่ง+โฟมเรียบร้อยแล้ว พิ้งก็ใช้โทนเนอร์เช็ดใบหน้าของเราเบาๆ เพื่อไม่ให้ก่อให้เกิดการระเคือง ซึ่งตัวนี้เค้าช่วยให้ผิวหน้าของเราสะอาดหมดจด ช่วยจำกัดพวกรองพื้น หรือคราบต่างๆ ที่ตกข้างอยู่บนผิวหน้าของเราให้หายไป ก็ช่วยลดการก่อให้เกิดสิว ผดผื่นที่เกิดจากสิ่งสกปรกได้ด้วย (ในรูปเช็ดแล้วแต่พอดีล้างหน้าสะอาดเลยไม่ค่อยมี Makeup ที่ตกค้าง)


3. Tender Perfection Serum Daily Care 30ml.
image_111041

ถือว่าเป็นไฮไลท์เลยก็ว่าได้นะคะ ตัวนี้เป็นเวชสำอางที่อุดมไปด้วยสารอาหารจากธรรมชาติหลัก เช่น Plankton / Grapefruite / Aloe / Broccoli / Oligogiline ใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้กับผิวแพ้ง่าย เป็นน้องแบรนด์ไทยน้องใหม่ที่ตอบโจทย์คนผิวแพ้ง่าย พิ้งได้ใช้มา 1 สัปดาห์ จึงมารีวิวให้เพื่อนๆทราบกัน


image_111042

ตัวแพคเกจเรียบๆ ขาวสะอาด มีฝาปิดเพื่อป้องกันสิ่งสกปรก

image_111043


ตัวเนื้อครีม

-เนื้อเจลขุ่นขาวๆ ลื่น เกลี่ยง่ายมาก ทาแล้วเหมือนเติมน้ำให้ผิว

-ไม่เหนี่ยวเหนะหนะ เนื้อครีมบางเบา ซึมเข้าทันที่หลังทาเสร็จ

-กลิ่นเหมือนทิชชูเปียก หรือ อารมณ์แป้งเด็ก หอมอ่อนๆ กลิ่นสบายๆ 


image_111045
image_111044
image_111046
image_111047

คุณสมบัติของเขามีเยอะมากๆๆๆ จากที่ใช้มาหลักๆ ที่สรุปได้จากการใช้จริง

1.ทาได้ทั้งเช้า-เย็น

2.ผิวเนียน+ชุ่มชื้น เห็นได้ชัดมาก

3.พวกผดผื่นที่เกิดจากแดด (พิ้งแพ้อากาศร้อนผดจะขึ้นบริเวณหน้าผาก) ลดลงและไม่ก่อให้เพิ่มขึ้น เพราะทางแบรนด์เคลมกับพิ้งมาว่านางจะช่วยกำจัดสารพิษออกจากเซลล์ผิวของเรา


แต่ที่ยังไม่ได้ผลลัพธ์ (เพราะพึ่งใช้ได้มา 1 สัปดาห์)

1.รูขุมขนกระชับ เพราะส่วนตัวรูขุมขนไม่ค่อยกว้างมากจึงยังสังเกตเห็นผลได้ไม่ชัดเจนเท่าไหร่

2.ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นบ้างเพียงเล็กน้อยนะคะ แต่ก็ยังไม่ค่อยเห็นผลเพราะอาจจะต้องใช้ตัว Tender ไปสักระยะถึงจะเห็นว่าหน้าใสขึ้นโดยส่วนตัวพิ้งคิดว่าตัวครีมมีสารต้านอนุมูลอิสระอยู่หากใช้ไปได้ 1 เดือน ผลลัพธ์ที่ได้น่าจะช่วยทำให้ผิวใส และรดริ้วรอยต่างๆได้ด้วย


4. Pure Skin Mineral Prime Protector SPF50 PA+++ 30ml.
image_111846

สำหรับครีมกันแดดตัวนี้ เป็นอีกหนึ่งตัวหลักที่พิ้งคิดว่าดี ดีกว่าพวกบีโอเรย์อีกด้วยซ้ำไปนะคะถ้าเทียบราคากันอีกอย่างไม่มีแอลกอฮอลล์ ใช้ในปริมาณที่น้อยมาก และตัวนี้ไป Primer ไปในตัวอีกด้วยใช้มานานแล้ว 2 เดือนทุกวัน ตัวนี้ทาแล้วผิวจะขาวขึ้น 1 ระดับอีกด้วยมีความเลอค่าอยู่ในตัว


image_111849

ตัวเนื้อครีม

- สีขาว ลื่นๆ เกลี่ยง่าย

- กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่แรงมาก


ผลลัพธ์ที่ได้

- ไม่คุ้มมากเท่าไหร่ แต่ไม่ถือว่าทำให้หน้ามันมาก

- ทำให้ผิวขาวขึ้นจริง เพราะกันแดดได้ดีมีประสิทธิภาพ

- ราคาสูง ต้องใช้แบบประหยัด

- อ่อนโยนต่อผิวของคนที่แพ้ง่าย


5.Innisfree Super Volcanic Por Clay Mask 100ml.
image_111852

เป็นมาสเนื้อโคลนภูเขาไฟ ได้รับมงมาแล้วทั่วโลก 22 รางวัลเลยที่ด้วย ถ้าไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ ตัวนี้เหมาะกับผิวช่วงนี้เป็นอย่ามากเพราะอากาศมันช่างร้อนระอุเหลือเกิน ตัวนี้มีคุณสมบัติดูแลรูขุมขน 6-in-1 : กระชับรูขุมขน  / ขจัดความัน / ผลัดเซลล์ผิวที่เสียออก / ทำความสะอาดลึก/ ผิวขาวขึ้น / ใช้แล้วรู้สึกเย็น


image_111853

คนที่มีปัญหาเรื่องของรูขุมขน สิวที่มีสาเหตุมาจากปัญหาหน้ามัน ตัวนี้ช่วยได้เลย เพราะเวลามาสแล้วผิวจะรู้สึกเย็น สดชื่นมากบอกเลยยย !!!!! มีสครับช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสียหายของเราออกไปและทำให้ผิวเรียบเนียน (มีสารประกอบ AHA)


ผลลัพธ์ที่ได้

1.ผิวดูกระจ่างใสขึ้นเล็กน้อย

2.ผิวหน้ารู้สึกสดชื่นมากๆ ผ่อนคลายสุด 


ในส่วนที่ยังไม่เห็นผล โดยส่วนตัว

1.เรื่องรูขุมขนเพราะส่วนตัวแล้วรูขุมขนไม่คอ่ยกว้างเลยรีวิวในส่วนนี้ไม่ได้


++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

ถูกใจกันบ้างมั้ยคะ แต่ยังไงก็นี้เป็นการรีวิวการใช้ส่วนตัวของพิ้งเนอะ หากเพื่อนๆ เป็นคนผิวแพ้ง่ายควรดูให้แน่ใจก่อนว่าเราจะใช้แล้วแพ้มั้ย ซัมเมอร์นี้หากมีตัวช่วยแบบนี้เจอแดดเจอมลภาวะแค่ไหน รับรองไม่สะทบสะท้าน วันนี้ไปก่อนน้า บะบายยย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @