ส่องเทรนด์บำรุงผิวยุคใหม่ “Clean Beauty” ดูแลผิวอย่างปลอดภัย สะอาด ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

ส่องเทรนด์บำรุงผิวยุคใหม่ “Clean Beauty” ดูแลผิวอย่างปลอดภัย สะอาด ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

พาสาว ๆ มาส่องเทรนด์สกินแคร์ เทรนด์ใหม่ล่าสุด ที่นอกจากจะเน้นการบำรุงผิวให้แข็งแรงแบบ Healthy Beauty แล้ว ก็ยังเน้นเรื่องความปลอดภัย สะอาด และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วยอย่าง “Clean Beauty”

26 March 2021
Natt_Kamolkarn
26 March 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1034245

หลังจากที่เผชิญวิกฤติกับโรคระบาดครั้งใหญ่ในโลก จนวิถีชีวิตของแต่ละคนเปลี่ยนไปเข้าสู่ยุควิถีใหม่ หรือ New Normal ที่ต้องเน้นความปลอดภัย เน้นเรื่องความสะอาด และใส่ใจสุขภาพมากขึ้น รวมถึงในวงการความงามอย่างสกินแคร์ ก็มีการคิดค้นเทคโนโลยีการบำรุงผิวเพื่อตอบโจทย์วิถีชีวิตของสาว ๆ ที่เปลี่ยนไปด้วย จนเป็นที่มาของ คลีนบิวตี้ ( Clean Beauty ) เทรนด์ความงามยุคใหม่ที่ใส่ใจเรื่องความสะอาด ปลอดภัย และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม วันนี้เราจะพาสาว ๆ ไปทำความรู้จักกับ คลีนบิวตี้ ( Clean Beauty ) เทรนด์ใหม่สำหรับคนรักผิวกันค่ะ

Clean Beauty คืออะไร
image_1034255

สำหรับ คลีนบิวตี้ ( Clean Beauty ) ก็คือผลิตภัณฑ์ความงามที่เน้นเรื่องความสะอาด ปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมตั้งแต่กระบวนการผลิตเลย ใช้ส่วนผสมสำคัญที่สกินแคร์พึงมี หรือ Yes List อย่างสารบำรุงที่เข้มข้น ปลอดภัย และให้ผลจริง ไม่ใส่ส่วนผสมที่ไม่ควรมี หรือ No-No List อย่างเคร่งครัด โดยปราศจากสารต้องห้ามอย่าง
- มิเนอรัล ออยล์
- พาราเบน
- พาธาเลต
- สารลดแรงตึงผิวกลุ่มซัลเฟต
- ไม่มีส่วนผสมที่มาจากสัตว์และไม่มีการทดลองกับสัตว์

ดังนั้น คลีนบิวตี้ ( Clean Beauty )  จึงเป็นเทรนด์สกินแคร์ที่ไม่ได้เพียงแค่ดูแลเรื่องผิวอย่างเดียว แต่เค้ายังใส่ใจเรื่องสิ่งแวดล้อมและธรรมชาติอีกด้วยค่ะ ซึ่งแบรนด์ที่ตอบโจทย์เทรนด์นี้มาก ๆ ก็คือ Artistry Skin Nutrition ไลน์สกินแคร์จาก Artistry ที่เพิ่งปล่อยให้สาว ๆ ได้ลองใช้กันล่าสุดเลย โดยเค้ามีคอนเซปต์คือ Healthy Beauty ที่เน้นการเติมสารอาหารให้ผิว เพื่อให้ผิวสวย สุขภาพดี และเน้นเรื่องความสะอาดปลอดภัย ตรงตามเทรนด์ Clean Beauty อีกด้วยตามเราไปดูกันเลย

Artistry Skin Nutrition
image_1034260

อาร์ทิสทรี สกิน นิวทริชั่น เค้าเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ที่เน้นให้สาว ๆ สามารถเผยผิวสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด ด้วยการคัดสรรส่วนผสมที่ทำหน้าที่เป็นอาหารเสริมให้กับผิวของเรา เพราะเชื่อว่าความงามที่แท้จริงนั้น เริ่มต้นจากการที่เรามีผิวสุขภาพดี  

ผลิตภัณฑ์ อาร์ทิสทรี สกิน นิวทริชั่น ใช้ส่วนผสมของสารสกัดจากฟาร์มออร์แกนิกนิวทริไลท์อย่างไฟโตนิวเทรียนท์ สารอาหารชั้นเลิศที่เป็นองค์ประกอบของวิตามินและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากพืช ช่วยบำรุงสาว ๆ ให้สวยจากภายในด้วยสุดยอดส่วนผสมอย่าง

เมล็ดเชียขาว จากฟาร์มออร์แกนิกนิวทริไลท์ ส่วนผสมทรงคุณค่าที่ใช้ในผลิตภัณฑ์อาร์ทิสทรี สกิน นิวทริชั่นทุกชนิด

อะเซโรลา เชอร์รี จากฟาร์มออร์แกนิกนิวทริไลท์ ส่วนผสมทรงคุณค่าในสูตรผสมเพื่อปกป้องผิว Prevent Complex ที่มอบพลังความชุ่มชื้นแก่ผิวรอบดวงตาและผิวหน้าในผลิตภัณฑ์กลุ่มบาลานซิ่ง และไฮเดรทติ้ง โซลูชั่น

ทับทิม จากฟาร์มออร์แกนิกนิวทริไลท์ ส่วนผสมทรงคุณค่าที่มีคุณสมบัติในการต่อสู้กับมลภาวะในผลิตภัณฑ์มอยส์เจอไรเซอร์สำหรับผิวบริเวณรอบดวงตาและผิวหน้าทุกชนิด

อาร์ทิสทรี สกิน นิวทริชั่นมีผลิตภัณฑ์แบ่งออกเป็น 3 กลุ่มได้แก่
- BALANCING SOLUTION ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน
- HYDRATING SOLUTION ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง
- MICELLAR MAKEUP REMOVER + CLEANSER ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง

BALANCING SOLUTION
image_1034261

BALANCING SOLUTION ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน

 

สกิน นิวทริชั่น บาลานซิ่ง เจลลี่ คลีนเซอร์
image_1034262

มาเริ่มที่ตัวแรกกันเลยในกลุ่ม บาลานซิ่ง โซลูชั่น กับเจ้าอาร์ทิสทรี สกิน นิวทริชั่น บาลานซิ่ง เจลลี่ คลีนเซอร์ ตัวนี้เค้าเป็นเจลทำความสะอาดผิวหน้า

มีคุณสมบัติช่วยทำความสะอาดน้ำมันส่วนเกิน เครื่องสำอางตกค้าง และมลภาวะ ต่าง ๆ โดยสามารถล้าง PM 2.5 บนผิวหน้าและรูขุมขนออกได้อย่างสะอาดหมดจดโดยไม่ทำลายไมโครไบโอมของผิว ผสานพลังจากวิทยาศาสตร์ อะมิโน แอซิด สารทำความสะอาดที่นุ่มนวลและชำระล้างสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน และพลังจากธรรมชาติอย่างสารสกัดจากอโลเวร่า ช่วยลดการระคายเคืองผิว

ใช้แล้วรู้สึกได้ถึงผิวที่สะอาด เย็นสบายผิว และยังคงความชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง เหมาะสำหรับผิวธรรมดา-ผิวมันค่ะ

วิธีใช้ : ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าต่อจากการใช้เมคอัพ รีมูฟเวอร์ ตามด้วยโทนเนอร์ และการบำรุงผิวในกิจวัตรประจำวัน

อาร์ทิสทรี สกิน นิวทริชั่น บาลานซิ่ง เฟรช เชค โทนเนอร์
image_1034263

สำหรับผลิตภัณฑ์ตัวที่สองในเซตนี้ก็คือ อาร์ทิสทรี สกิน นิวทริชั่น บาลานซิ่ง เฟรช เชค โทนเนอร์ โทนเนอร์ปรับสภาพผิว

มาพร้อมคุณสมบัติมอบผิวสดชื่นและช่วยปรับสมดุลไมโครไบโอมผิวหลังจากการล้างหน้า พร้อมควบคุมความมันด้วยผงซิลิก้า ผสานพลังจากวิทยาศาสตร์ พรีไบโอติกส์ จากสารสกัดจากเจลเมล็ดเชียขาวที่ช่วยรักษาสมดุลไมโครไบโอมผิว ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น และพลังจากธรรมชาติ วิทช์ ฮาเซล ช่วยควบคุมความมัน พร้อมปรับสมดุลผิว

ใช้แล้วรู้สึกได้เลยว่าผิวมีสุขภาพดี รู้สึกได้ถึงผิวนุ่ม ชุ่มชื้น รูขุมขนแลดูเล็กลงเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่มีผิวธรรมดา-ผิวมัน

วิธีใช้ : ใช้ต่อจากคลีนเซอร์ โดยก่อนใช้ควรเขย่าให้ส่วนผสมเข้ากัน ตามด้วยการบำรุงผิวในกิจวัตรประจำวัน

อาร์ทิสทรี สกิน นิวทริชั่น บาลานซิ่ง แมทท์ เจล โลชั่น
image_1034264

มาในส่วนของไอเทมบำรุงผิวกันบ้าง กับเจ้าอาร์ทิสทรี สกิน นิวทริชั่น บาลานซิ่ง แมทท์ เจล โลชั่น ตัวนี้เป็นเจลโลชั่นเนื้อบางเบา

มาพร้อมคุณสมบัติช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนาน 24 ชั่วโมง* ใช้แล้วผิวไม่มัน และไม่แห้งเกินไปให้ผิวที่ดูแมทท์ยาวนาน 8 ชั่วโมง* เหมาะสำหรับผิวธรรมดา-ผิวมันค่ะ ผสานพลังจากวิทยาศาสตร์ ซิงค์ พีซีเอ ช่วยควบคุมความมัน มอบผิวที่ดูแมทท์ ไม่มันเงา และพลังจากธรรมชาติ แพลงก์ตอนพืช ส่วนผสมจากทะเล ช่วยสร้างสมดุลผิว ควบคุมความมันส่วนเกิน พร้อมรักษาความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิวไว้

*จากการทดลองทางคลินิก
 

วิธีใช้ : ใช้บำรุงผิว ต่อจากโทนเนอร์และเซรั่ม

HYDRATING SOLUTION
image_1034265

ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง

 

อาร์ทิสทรี สกิน นิวทริชั่น ไฮเดรทติ้ง มูส คลีนเซอร์
image_1034266

เอาใจสาวผิวแห้งกันบ้างกับเซต ไฮเดรทติ้ง โซลูชั่น เราจะเริ่มกันที่อาร์ทิสทรี สกิน นิวทริชั่น ไฮเดรทติ้ง มูส คลีนเซอร์ ตัวนี้เป็นมูสทำความสะอาดผิว

มาพร้อมด้วยคุณสมบัติที่ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด สามารถล้างเครื่องสำอางตกค้าง และมลภาวะตกค้าง รวมถึง PM 2.5 โดยไม่ทำลายไมโครไบโอม* จากการทดลองทางคลินิก ผสานพลังจากวิทยาศาสตร์ อะมิโน แอซิด สารทำความสะอาดที่นุ่มนวล ชำระล้างสิ่งสกปรกอย่างอ่อนโยน และพลังจากธรรมชาติ สารสกัดจากชิโสะ เพอริลลา ช่วยปลอบประโลมผิวและลดการระคายเคือง

ใช้แล้วรู้สึกได้ถึงผิวที่สะอาด สบายผิว และยังคงความชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง เหมาะสำหรับผิวธรรมดา-ผิวแห้ง

วิธีใช้ : ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าต่อจากการใช้เมคอัพ รีมูฟเวอร์ ตามด้วยโทนเนอร์ และการบำรุงผิวในกิจวัตรประจำวัน

อาร์ทิสทรี สกิน นิวทริชั่น ไฮเดรทติ้ง สมู้ธทิ่ง โทนเนอร์
image_1034267

มาที่ อาร์ทิสทรี สกิน นิวทริชั่น ไฮเดรทติ้ง สมู้ธทิ่ง โทนเนอร์ ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ปรับสภาพผิว ช่วยให้ผิวสดชื่น พร้อมปรับสมดุลไมโครไบโอมผิวหลังการล้างหน้า ผสานพลังจากวิทยาศาสตร์ พรีไบโอติกส์ สารสกัดจากเจลเมล็ดเชียขาวที่ช่วยรักษาสมดุลไมโครไบโอมผิว ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น และพลังจากธรรมชาติ สารสกัดจากรากลิโคริซ ช่วยปลอบประโลมผิว

ใช้แล้วรู้สึกได้ว่าชุ่มชื้นขึ้นในทันที สัมผัสผิวเนียนนุ่ม รู้สึกได้ว่า ผิวสุขภาพดีเหมาะสำหรับผิวธรรมดา-ผิวแห้ง

วิธีใช้ : ใช้ต่อจากคลีนเซอร์ ตามด้วยการบำรุงผิวในกิจวัตรประจำวัน

อาร์ทิสทรี สกิน นิวทริชั่น ไฮเดรทติ้ง เจล ครีม
image_1034268

บางเบามาก ๆ ต้องตัวนี้เลยค่ะ อาร์ทิสทรี สกิน นิวทริชั่น ไฮเดรทติ้ง เจล ครีม เจลครีมบำรุงผิวเนื้อบางเบา

มาพร้อมคุณสมบัติช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยก่อนวัย เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวยาวนาน 24 ชั่วโมง ผสานพลังจากวิทยาศาสตร์ ไรซ์ โปรตีน ช่วยให้ผิวดูยกกระชับและปกป้องผิวจากการเกิดริ้วรอยแห่งวัย และพลังจากธรรมชาติ สารสกัดจากบลู อากาเว ช่วยกระตุ้นระดับความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิว

ใช้แล้วช่วยให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียน รูขุมขนดูเล็กลง และช่วยให้ผิวแข็งแรง เหมาะสำหรับผิวธรรมดา-ผิวแห้ง

วิธีใช้ : ใช้บำรุงผิว ต่อจากโทนเนอร์และเซรั่ม

อาร์ทิสทรี สกิน นิวทริชั่น ไฮเดรทติ้ง อาย เจล ครีม
image_1034269

อาร์ทิสทรี สกิน นิวทริชั่น เขามีตัวอายครีมด้วยก็คือ อาร์ทิสทรี สกิน นิวทริชั่น ไฮเดรทติ้ง อาย เจล ครีม ตัวนี้เป็นครีมเจลบำรุงผิวรอบดวงตา

มาพร้อมคุณสมบัติลดเลือนริ้วรอย ความหมองคล้ำของผิวบริเวณรอบดวงตา รวมถึงถุงใต้ตา ผิวจึงเนียนนุ่ม ดูมีสุขภาพดี แม้ต้องเผชิญกับสิ่งเร้าเป็นประจำทุกวัน ผสานพลังจากวิทยาศาสตร์ อนุภาคของสารกระจายแสงขนาดเล็ก ช่วยให้ผิวบริเวณรอบดวงตาดูกระจ่างใสได้ในทันที และพลังจากธรรมชาติ สารสกัดจากเมล็ดคีนัว ช่วยลดเลือนรอยคล้ำรอบดวงตา

ใช้แล้วช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวบริเวณรอบดวงตาต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง ช่วยให้ผิวบอบบางรอบดวงตาดูสดชื่นขึ้นค่ะ ตัวนี้เหมาะกับทุกสภาพผิว


วิธีใช้ : ใช้บำรุงผิวรอบดวงตา

อาร์ทิสทรี สกิน นิวทริชั่น ไมเซลลาร์ เมคอัพ รีมูฟเวอร์ + คลีนเซอร์
image_1034270

และอีกผลิตภัณฑ์ที่อยากแนะนำสาว ๆ เลยก็คือ อาร์ทิสทรี สกิน นิวทริชั่น ไมเซลลาร์ เมคอัพ รีมูฟเวอร์ + คลีนเซอร์ 

เพียงแค่ขวดเดียว ก็สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอาง และ PM2.5 ได้อย่างหมดจด ครบ จบทั้งใบหน้า บริเวณรอบดวงตา ริมฝีปาก และผิวหน้า สามารถขจัดคราบเครื่องสำอางแม้สูตรติดทนนานออกได้อย่างสะอาดหมดจด ผสานพลังจากวิทยาศาสตร์ ไมเซลล์ เทคโนโลยีที่ช่วยขจัดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกออกจากผิวอย่างอ่อนโยน และพลังจากธรรมชาติ สารสกัดจากแตงโม ช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายผิวของอนุมูลอิสระ

ใช้แล้วผิวสะอาด สดชื่น ไม่รู้สึกมัน ผ่านการทดสอบการระคายเคือง แม้ผิวบอบบางรอบดวงตา

วิธีใช้ : ใช้เช็ดทำความสะอาดผิวบริเวณรอบดวงตา ริมฝีปาก และผิวหน้า 

image_1034272

น่าจับตามองมาก ๆ เลยสำหรับเครื่องสำอาง Artistry Skin Nutrition ด้วยคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์แต่ละตัวที่สะอาด ปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ตามคอนเซปต์ คลีนบิวตี้ ( Clean Beauty )  พร้อมจุดเด่นอีกอย่างที่เราอยากแนะนำสาว ๆ ให้ลองเลยก็คือ การเป็น Healthy Beauty สกินแคร์ที่เน้นการเติมอาหารผิวให้แข็งแรง ด้วยการผสานพลังของวิทยาศาสตร์ และพลังของธรรมชาติได้อย่างลงตัว

image_1034275

สาว ๆ คนไหนอยากลอง ก็สามารถสั่งซื้อได้จากนักธุรกิจแอมเวย์ที่ทุกคนคุ้นเคยทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อผ่าน https://bit.ly/3bMz9DH โดยสมัครสมาชิกได้ง่าย ๆ รับประกันความพอใจ ยินดีคืนเงิน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Amway Contact Center : 0-2725-8000 หรือ https://bit.ly/2Q7Rlzo, www.facebook.com/artistrythailand และทางอินสตาแกรม @ArtistryThailandOfficial

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
11 April 2021 02:44
7 April 2021 10:46
Search @