ลิปซองตัวใหม่สุดปัง ‘ Smooto Blogger Perfect Lip ’ ลิปซอง 2 สี ที่บล็อกเกอร์จับคู่มาให้แล้ว!
rating-star

ลิปซองตัวใหม่สุดปัง ‘ Smooto Blogger Perfect Lip ’ ลิปซอง 2 สี ที่บล็อกเกอร์จับคู่มาให้แล้ว!

ออกใหม่อีกแล้ว! ล่าสุดทางแบรนด์ Smooto ร่วมทำลิปซองกับ 3 บล็อกเกอร์ดัง สีสวยมาก 1 ซอง มี 2 สี สุดปังเวอร์ แถมเนื้อลิปก็ดี๊ดี ราคาหลักสิบเท่านั้น สุดปังมากเวอร์ งานนี้ต้องรีวิวให้ดู ของใหม่โดนใจ ไม่บอกต่อ ไม่ได้แล้ว!

19 March 2021
belfry
19 March 2021

 

image_1034244


รู้ยังว่าล่าสุด Smooto เขาออกไอเทมใหม่มาเป็นลิปที่ทำร่วมกับ blogger 3 คน ได้แก่ เอมี่ กิติยา, สายป่าน และอายตา ซึ่งก็คือ Smooto Blogger Perfect Lip ความคุ้มของลิปซองตัวนี้คือ 1 ซองมีให้ถึง 2 สีปังมาก! คุ้มมาก! แถมยังเป็นสีที่บล็อกเกอร์จับคู่สีมาให้แล้ว สำคัญที่สุดคือ เราลองแล้วเนื้อดีมากค่ะซิส เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง ไม่แห้งกรัง สามารถทาได้ทั้งตา แก้ม ปาก เพื่อนๆ สามารถทาได้ทั้งแบบเต็มปากหรือจะทาสไตล์เกาหลีๆ เบลอๆ ombre ก็สวย! ราคาหลักสิบเท่านั้น! บางคนอาจจะยังไม่เคยเห็น วันนี้หยิบมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกันด้วยไปดูกันเลย

image_1034246
image_1034247

ที่เห็นอยู่นี้ คือเซตลิปตัวใหม่ของทางแบรนด์ มี 6 เฉดสี 3 ซอง พร้อมกระจกถือสีชมพูน่ารักๆ ต้องบอกก่อนว่า Smooto Blogger Perfect Lip เป็นลิปซองตัวใหม่ล่าสุดที่ทางแบรนด์เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งลิปตัวนี้ เป็นลิปที่ร่วมกับ Blogger 3 คน ซึ่งทั้งสามคน ได้ทำการเลือกสีที่ปังเวอร์ จับคู่มาให้สาวๆ อย่างเราแล้ว 1 ซอง มี 2 สี เริ่ด! รับรองว่าสวยทุกสีแน่นอนค่ะ!

image_1034248


ลักษณะซองของเขา ทั้งสองสี จุมาให้เท่ากันเลยค่ะ ซึ่งก็คือ 1.5 กรัม ตัวซองของเขา สามารถแบ่งออกจากกันได้นะ สมมติถ้าเพื่อนๆ อยากจะพกแค่สีเดียว ก็สามารถทำได้ ใช้งานง่าย แถมพกพาสะดวก ตัวนี้สามารถทาได้ทั้งตา แก้ม ปาก เนื้อดีมาก เกลี่ยง่ายสุดๆ ซึ่งบล็อกเกอร์ทั้ง 3 คน ที่ทำร่วมกับทาง Smooto มีใครบ้าง ไปดู!

Smooto Blogger Perfect Lip x Amy Kitiya
Smooto Blogger Perfect Lip x Saypan
Smooto Blogger Perfect Lip x Eyeta

ต้องบอกก่อนว่า ก่อนจะหยิบมารีวิววันนี้ เราได้ลองใช้แล้ว เนื้อดี เกลี่ยง่าย และสวยทุกสี  ส่วนตัวชอบสีของพี่สายป่านที่สุด แต่ก่อนที่จะรีวิวอะไรต่อ เราไปดูสวอชสีกันหน่อยดีกว่าเนอะ

image_1034249

ตัวแปรงของเขา เป็นทรงแบบแบนๆ เรียวยาว ใช้งานง่าย สามารถทาเข้ามุมปากได้ดี

image_1034250

ทีนี้เรามาดูสวอชสีทั้งหมดกัน มีทั้งหมด 6 เฉดสี จะบอกว่าสีสวยจริง! เขาเป็นลิปเนื้อกำมะหยี่ เกลี่ยง่ายมาก เม็ดสีชัดเจน กลบปากคล้ำได้สนิท ไม่ตกร่อง ที่สำคัญคือ ติดทนมาก โดยเฉพาะสีโทนเข้มๆ อย่างสีส้มและสีแดง

image_1034251
image_1034252

มาดูกันทีละสีเลยจ้า เริ่มกันที่ Blogger Perfect Lip x Amy Kitiya ได้แก่สีเบอร์ 401 Honey Mocha จะมาในโทนสีนู้ดอมส้มนิดๆ ทาแล้วไม่ป่วยนะ ให้ปากที่ดูสวย เป็นธรรมชาติ ไม่ซีดเกินไป และเบอร์ 402 Tropical Orange เป็นโทนสีส้มที่เข้ม และดูสดใสมาก เข้ากับช่วงซัมเมอร์ที่สุด! ซึ่งพอเราทาผสมกับเบอร์ 401 แล้ว ( รูปหน้าเต็ม ) ความเข้มจะดูซอฟต์ลง เหมาะกับสาวๆ ที่ไม่ชอบทาสีส้มเข้มมากๆ ให้ฟินิชที่ดูสดใส มั่นใจ เจิดจ้า!

image_1034253
image_1034254

ถัดมาที่ Smooto Blogger Perfect Lip x Saypan จะเป็นสีเบอร์ 403 Coral Rose เป็นสีนู้ดคอรัลตุ่นๆ สีนี้ก็สวย ให้ลุคหวานๆ ละมุนๆ ทาแล้วไม่ป่วย และอีกสี เบอร์ 404 Burgundy Red เป็นแดงก่ำๆ เราชอบสีนี้มากๆ คือทาแล้วหน้าดูสว่าง ดูเด่น ดูแซ่บขึ้นมาทันที แต่ถ้าใครไม่ชอบทาเต็ม ขอบปากชัด แนะนำให้เอาสีเบอร์ 403 ทาให้ขอบปากดูฟุ้งๆ ก็จะได้ความปากแดดแบบสาวเกา แบบนี้เลยค่ะ

image_1034256
image_1034257

และสีสุดท้าย Smooto Blogger Perfect Lip x Eyeta อันนี้จะเน้นๆ ไปที่โทนนู้ดๆ เหมาะกับสายฝ. ทั้งหลายมากๆ สีเบอร์ 405 Warm Peachy เป็นสีนู้ดที่ออกน้ำตาลเบาๆ ทาแล้วฝอสุด! ไม่ทำให้ปากซีด หรือดูป่วยด้วย ส่วนอีกหนึ่งสี เบอร์ 406 Brick Wine เป็นสีชมพูไวน์ตุ่นๆ ที่ไม่ได้เข้มจ้า ให้ลุคที่ดูมั่นใจ ละมุน ไม่จัดจ้าน แต่แอบน่าค้นหา

image_1034258

กระจกน่ารักมาก เป็นกระจกถือสีชมพู ขนาดไม่ใหญ่เกินไป พกพาสะดวก ไม่เปลืองพื้นที่กระเป๋าด้วย


ความรู้สึกหลังใช้ : สัมผัสแรกที่ได้ลองใช้ รู้สึกว่า เนื้อดีนะ คือปกติเราทาลิปเนื้อแมตต์ไม่ได้ แต่ตัวนี้เป็นเนื้อกำมะหยี่ บางเบา ไม่หนักปาก แถมสีชัดและสวยด้วย เนื้อลิปเกลี่ยง่ายมาก กลบสีปากเดิมได้มิด ส่วนความติดทน เราว่าโอเคเลยนะ ยิ่งพอลิปเซตตัวแล้ว จะติดทนมากยิ่งขึ้น มีหลุดบ้างเล็กน้อย เวลากินหรือดื่มน้ำ โดยรวมชอบนะ ราคาไม่แพง ซองเดียวได้ตั้งสองสี คุ้มค่ะ ของมันต้องมี ตามไปตำมาใช้กันเลย!

image_1034259


เป็นอีกหนึ่งลิปซองน่าลอง ที่บอกเลยว่า พลาดไม่ได้! ราคาหลักสิบเอง แถมเฉดสี เนื้อสัมผัส ก็ทำออกมาได้ดีมากๆ เพราะฉะนั้น ไม่เสียดายเปล่าแน่นอน ใครที่ยังไม่เคยลอง แนะนำให้ลองไปตำมาใช้กันดู สวยทุกสี และยังเข้ากับทุกสีผิวอีกด้วย ปังจริงไม่จกตา คอนเฟิร์ม!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Smooto

Smooto

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

seo myoenhwa ความเห็นสนใจผลิตภัณฑ์
27 March 2021 02:36
เจอผลิตภัณฑ์มาจาก : บล็อกเกอร์รีวิว
สาเหตุที่อยากลองใช้ : อยากลองใช้เอง, ความน่าเชื่อถือของแบรนด์, มีคนแนะนำ, บอกต่อ, แพ็กเกจจิ้งน่าสนใจ,
แจ้งลบความเห็น delete
write a comment…