หน้าเป็นสิวมาทางนี้ ! บอกไอเทมเด็ดลดสิวใน 14 วัน
rating-star

หน้าเป็นสิวมาทางนี้ ! บอกไอเทมเด็ดลดสิวใน 14 วัน

ใครเป็นสิวแล้วหนักใจ ทำยังไงก็ไม่หายสักที นัทอยากให้เซรั่มตัวนี้เป็นอีกทางเลือกของคนที่เป็นสิวนะคะ ตั้งใจมาแบ่งปันจริงๆ

27 March 2021
nuzziexoxo
27 March 2021


สวัสดีค่าาา วันนี้แวะเอารีวิวกรุบๆ มาฝากสาว SistaCafe กันอีกแล้ว บอกเลยว่าเหมาะกับคนที่หน้าเป็นสิวมากๆ ใครที่มีปัญหาสิวอยู่อ่านจบแล้วต้องรีบไปหามาลองด่วนๆ ค่า


ตัวนี้นัทได้มาจากวัตสันนะคะ ช่วงนั้นสิวประจำเดือนบุกพอดีเลยได้ฤกษ์หยิบมาลอง ชื่อเต็มๆ เค้าก็คือ “ CURESYS Trouble Clear Serum ” เป็นเซรั่มที่ทางแบรนด์เคลมไว้ว่า “ ช่วยแก้ปัญหาสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวผด และลดรอยแดงต่างๆ ได้ภายใน 14 วัน ” เอาซี้ ! เคลมมาขนาดนี้ก็ต้องลองค่ะคุณขา

image_1034477

แพ็กเกจมินิมอล หัวปั๊ม ใช้ง่ายมาก

แพ็กเกจของเค้าก็จะมีความมินิมอลหน่อยๆ ดูคลีน น่าใช้น่าหยิบ แลดูปลอดภัยต่อผิว ขนาด 30 ml. ซึ่งนัทถือว่าให้มาเยอะเลยน้า ขวดหัวปั๊มใช้ง่ายมากๆ สะดวกและป้องกันเชื้อโรคจากภายนอกด้วยค่า


image_1034478

เซรั่มของเคียวซิสตัวนี้เค้าผลิตจากโรงงานที่เกาหลีเลยน้า ไม่ธรรมดาเลย สารสกัดก็ใส่มาแบบอัดแน่นมากๆ เพื่อรักษาสิวโดยเฉพาะเลย

Active Ingredients 

หลักๆ เลยก็มีสารสกัดจากโสมเกาหลี ที่ช่วยปลอบประโลมผิวที่เป็นสิวและสร้างความแข็งแรงให้ผิว เสริมทัพด้วย Tea Tree Oil ที่ช่วยลดสิวและฆ่าเชื้อสิว แล้วยังพ่วง Salicylic Acid 0.2% มาช่วยลดเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว โดยที่ใส่มาในความเข้มข้นที่ไม่ระคายเคืองผิวเลย นัทที่เป็นคนผิวแพ้ง่ายมากๆ ใช้แล้วก็ไม่แพ้เลยค่า


image_1034479

เนื้อเซรั่มสีใส กลิ่นหอมเมนทอลอ่อนๆ

เนื้อเซรั่ม ก็เป็นอีกอย่างนึงที่นัทชอบมาก เซรั่มจะเป็นสีใสๆ ทาง่ายมาก ใช้ 2 ปั๊มก็ทั่วหน้าแล้ว ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะผิว มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แบบเวชสำอาง ไม่ฉุนเลยค่า อันนี้ให้ผ่านเลย


image_1034480

ดูเอาเถิดดดด ก่อนและหลังใช้เคียวซิส สิวยุบแห้งจริง

BEFORE - AFTER

-  หลังจากใช้มาประมาณ 2 อาทิตย์ ทาเช้าและก่อนนอนทุกๆ วัน. -


ดูเอาเถิดดด ซูมสิวให้ดูกันไปเลยค่า เป็นสิวอักเสบและอยู่ใกล้ปาก จะบอกว่าเจ็บมากกก คนเป็นสิวจะรู้ดี นี่นัทไม่กล้ากดเลย ทริคของนัทคือ เวลาที่ทาเซรั่มทั่วหน้าแล้ว นัทจะกดเซรั่มมาอีกนิดนึงเพื่อแต้มสิวอักเสบตรงนี้ย้ำไปด้วย ปรากฏว่าสิวอักเสบแห้งและหลุดไปเองเลย และทิ้งรอยไว้ไม่สาหัสแบบที่ผ่านๆ มา ถือว่าพอใจมากกก ที่เหลือก็ต้องใช้เวลารักษารอยดำกันต่อไปค่า


แต่โดยรวมของเซรั่มตัวนี้นัทให้ สิบผ่าน เลย ผิวหน้าโดยรวมชุ่มชื้น แข็งแรงขึ้น รักษาสิวได้จริง ถือว่าค้นพบไอเทมเด็ดรักษาสิวอีกตัวแล้ว5555


image_1034492

เอาผิวสู้ท้าแดดกันไปค่ะ !!

สาวๆ คนไหนที่กลุ้มใจกับปัญหาสิวที่แก้ไม่หายสักที สิวขึ้นซ้ำซากไม่หยุด หรือปวดใจกับสิวประจำเดือนแบบนัท อยากให้ไปตำตัวนี้มาลองกันนะคะ หาซื้อไม่ยากเลย ที่ Watsons , Boots , EveandBoy หรือ Multy ก็มีค่า หรือจะกดสั่งออนไลน์ใน Konvy ก็ง่ายนะ เลือกกันตามสะดวกจะสวยเลยค่า


ส่วนตัวนัทใช้แล้วเห็นผลจริง และคงมีขวดต่อๆ ไปแน่นอน นอกจากมีเซรั่มดีๆ แล้ว ก็อย่าลืมคลีนหน้าให้สะอาด หลีกเลี่ยงพวกเครื่องสำอางที่อุดตันผิว ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอ รับรองผิวดีขึ้นจริงๆ ดูแลตัวเองให้มาก เดี๋ยวผิวดีๆ ก็จะตามมาและเห็นผลในระยะยาวแน่นอนค่าาา :D


label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
CURESYS Trouble Clear Serum

CURESYS Trouble Clear Serum

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…