#SisPickMe สวยครบสูตร! กับเคล็ดลับดูแลผิวระดับตำนานด้วยสมุนไพรเกาหลี จาก “YEHWADAM” ทั้ง 7 Lines

#SisPickMe สวยครบสูตร! กับเคล็ดลับดูแลผิวระดับตำนานด้วยสมุนไพรเกาหลี จาก “YEHWADAM” ทั้ง 7 Lines

SisPickMe รอบนี้บอกเลยว่าต้องอวยยศให้กับ " YEHWADAM " เลยแหละค่ะ บอกเลยว่า YEHWADAM เค้าจัดให้ครบทุกสูตรเพื่อผิวสวยของผู้หญิงทุกคนด้วยตำนานแห่งสมุนไพรเกาหลี ถึง 7 Lines ให้เหมาะกับความต้องการของผิว!

07 April 2021
SistaCafe
07 April 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


มาดูแลผิวระดับตำนานกัน~

วันนี้ SistaCafe อยากจะชวนสาวซิสทุกคนมาดูแลผิวระดับตำนาน ด้วยสกินแคร์พรีเมียมจากแบรนด์ " THE FACE SHOP " แบรนด์เครื่องสำอางอันดับ 1 ของประเทศเกาหลี ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมสาวๆเกาหลีถึงผิวดี ผิวสวยได้ขนาดนี้ ซึ่งสกินแคร์ที่ SistaCafe จะมาพูดถึงในวันนี้เป็นสกินแคร์ตระกูล YEHWADAM  นั่นเองค่ะ

SistaCafe ต้องขออวยยศให้ YEHWADAM เป็น #SisPickMe ประจำเดือนนี้ เพราะว่าเป็นสกินแคร์ที่เลอค่ามากๆ เป็นตำนานแห่งสมุนไพรเกาหลี และทางแบรนด์เค้าก็มีผลิตภัณฑ์ถึง 7 ไลน์ให้สาวๆ ได้เลือกให้เหมาะกับความต้องการของผิวตัวเอง เพราะผิวผู้หญิงมีความแตกต่างกัน เหมือนธรรมชาติที่แตกต่าง เป็นเคล็ดลับความงามที่สาวเกาหลีส่งต่อกันมาจากรุ่นสู่รุ่น ใครอยากมีผิวที่ดีแบบออนนี่ต้องไม่พลาดนะคะ ว่าแล้วก็ไปดูกันต่อเลยว่าจะมีไลน์ไหนที่เหมาะกับผิวของสาวๆ กันบ้าง~

เปิดตำนานดูแลผิวทั้ง 7 Lines!

•* Yehwadam Plum Flower Revitalizing - นิยามใหม่ของผิวมีชีวิตชีวา *•

image_1037631

1.Toner 2. Serum 3. Emulsion 4. Eye Cream 5. Cream

ถ้าพูดถึงแยฮวาดัมเชื่อว่าสาวๆ ต้องคิดถึงขวดชมพูกันอย่างแน่นอน แต่ๆ แพ็กเกจจิ้งอาจจะดูไม่คุ้นตาใช่มั้ยล่ะคะ เพราะว่าทางแบรนด์เค้าพัฒนาขึ้นจากรุ่นเดิมตั้งแต่การปรับดีไซน์ให้ดูทันสมัยขึ้น ดูมินิมอลสไตล์เกาหลี และนอกจากนี้ยังเพิ่มส่วนผสมที่โดดเด่นในเรื่องของการช่วยให้ผิวดูมีชีวิตชีวา สดใสมีออร่า ซึ่งสูตรนี้ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นล้ำลึก ให้ผิวดูดิวอี้ฉ่ำน้ำแบบ Glass Skin เรียกได้ว่าเป็นนิยามใหม่ของผิวมีชีวิตชีวาเลยแหละค่า ซึ่งสูตร " Yehwadam Plum Flower Revitalizing " เหมาะสำหรับสาวๆ ที่อายุประมาณ 20-30 ปี หรือยังไม่มีปัญหาผิว แต่ต้องการชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย หรือสาวๆ ที่ต้องการฟื้นฟูผิวที่เหนื่อยล้าให้กลับมาสดใส นั่นเองค่า ซึ่งส่วนผสมที่โดดเด่นในรุ่นนี้ก็คือ

♡ Gyuhwabang Complex : เป็นส่วนผสมหลักที่มีอยู่แล้วในรุ่นเดิม ประกอบไปด้วย โสมเกาหลี, แซฟฟลาวเวอร์, โกจิ เบอร์รี่ ทั้งหมดนี้มีคุณสมบัติช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย มอบพลังงานให้ผิว คืนความมีชีวิตชีวาให้กับผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้น


♡ Plum Flower :  ทีเด็ดของไลน์นี้เลยก็ว่าได้เป็นดอกไม้จากเมืองกวังยาง ที่โดดเด่นในเรื่องของการชะลอริ้วรอย และปัญหาผิวต่างๆ ตัวการที่ทำให้เกิดริ้วรอย นั่นก็คือความแห้งกร้านนั่นเองค่ะ ซึ่งเจ้าพลัม ฟลาวเวอร์จะช่วยมอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก โดยเพิ่มปริมาณไฮยาลูรอนิค แอซิดใต้ชั้นผิว ผิวจึงอิ่มฟูและเปล่งปลั่งขึ้นค่ะ อีกทั้งเจ้าพลัม ฟราวเวอร์ยังช่วยให้ผิวสดใส เรียบเนียน และเกลี้ยงเกลาด้วย ช่วยลดการเกิดจุดด่างดำ ทำให้ผิวสว่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

Texture : ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์

image_1037632

1. Toner : เป็นโทนเนอร์ที่ช่วยเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุง พร้อมทั้งช่วยให้ผิวชุ่มชื้น มี Betaine และ Trehalose ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานยิ่งขึ้น เนื้อเทกซ์เจอร์เหลวเป็นสีขาวใส ซึมไว บางเบาสบายผิว
ราคา : 949 บาท
ปริมาณ : 160 ml.

2. Serum : เซรั่มเนื้อเข้มข้น สีเหลืองประกายแวววาว เนื้อสัมผัสแบบ Post-it technology ทำให้ยึดเกาะผิวได้ดี มีความยืดหยุ่น แต่ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้ที่ผิว มีเซรามายด์ ช่วยเสริมสร้างปราการให้ผิวแข็งแรง ปกป้องผิวแห้งกร้าน ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยด้วย 
ราคา : 1,599 บาท
ปริมาณ : 45 ml.

3. Emulsion : อิมัลชั่นเนื้อเนียนนุ่มกลิ่นหอมผ่อนคลาย เนื้อเทกซ์เจอร์เป็นสีขาวขุ่น เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีเทคโนโลยี Lecitin emulsification ช่วยสร้างชั้นฟิล์มความชุ่มชื้นเคลือบผิวให้ผิว ชุ่มชื้นยาวนาน ฟื้นบำรุงให้ผิวสุขภาพดีเหมือนสาวเกาหลี
ราคา : 949 บาท 
ปริมาณ : 140 ml.

4. Eye Cream : อายครีมเนื้อบาล์ม ลื่นผิว เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้ที่ผิว เพราะมีเทคโนโลยีเลียนแบบโครงสร้างผิว ช่วยให้สารบำรุงซึมลงสู่ผิวได้ดี และรวดเร็วยึดเกาะผิวได้ดี
ช่วยลดริ้วรอยรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน 

ราคา : 1,499 บาท
ปริมาณ :  25 ml.

5. Cream : เนื้อครีมเข้มข้นสีเหลืองอ่อน มีความเป็นเจลบางเบา เกลี่ยง่าย ให้ผิวชุ่มชื้นทันทีหลังใช้ ช่วยให้ผิวดูฉ่ำน้ำเปล่งประกายสดใส และยังเสริมความยืดหยุ่นให้กับผิวช่วยลดเลือนริ้วรอยบางๆ และชะลอการเกิดริ้วรอยร่องลึกอีกด้วย
ราคา : 1,599 บาท
ปริมาณ : 50 ml.

•* Yehwadam Artemisia Soothing Moisturizing - ปลอบประโลมผิวจากสมุนไพรเกาหลี *•

image_1037859

1.Toner 2. Emulsion 3. Cream

อากาศร้อนๆ แบบนี้นอกจากกันแดดที่เราต้องให้ความสำคัญแล้วก็ยังมีสกินแคร์ที่ช่วยปลอบประโลมผิวเราอีกด้วยที่ต้องเลือกสกินแคร์ดีๆ เพื่อช่วยดูแลผิวหน้าที่ต้องเจอแดด หรือความร้อนในทุกๆ วัน เพราะความร้อนและรังสี UV เป็นสาเหตุสำคัญที่ทำลายคอลลาเจน และทำให้ผิวชั้น Dermis ยุบตัวลง จึงทำให้ผิวขาดความยืดหยุ่น ไม่ตึงกระชับ ดูอ่อนล้า ไม่มีชีวิตชีวา อีกทั้งยังเป็นสาเหตุของการเกิดริ้วรอยอีกด้วย SistaCafe ก็ขอแนะนำสกินแคร์กลุ่มนี้เลยนั่นก็คือ " Yehwadam Artemisia Soothing Moisturizing " นอกจากจะช่วยปลอบประโลมและบรรเทาอาการระคายเคืองผิวแล้วยังช่วยชะลอริ้วรอยและเติมน้ำให้ผิวอิ่มฟูด้วยน้า

♡ Artemisia :  ช่วยปลอบประโลม บรรเทาผิวจากความเสียหายที่เกิดจากความร้อน


♡ Houttuyniae Herba :  หรือผักคาวตอง ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวเรียบเนียน เกลี้ยงเกลา

♡ Water Lily :
หรือดอกบัว ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว และเติมน้ำให้ผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวอิ่มฟู ฉ่ำน้ำ

ซึ่งไลน์นี้บอกเลยว่าเหมาะกับสาวๆ ที่อายุ 20-30 ปี หรือสาวๆ ที่ไม่มีปัญหาผิวแต่ต้องการป้องกันริ้วรอยแรกเริ่ม รวมถึงสาวๆ ที่มองหาผลิตภัณฑ์มอบความชุ่มชื้นเนื้อบางเบา สบายผิว และยังเหมาะกับทุกสภาพผิวโดยเฉพาะผิวมัน-ผิวผสมค่ะ

Texture : ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์

image_1037636

1. Toner : อุดมไปด้วยสารมอบความชุ่มชื้น ช่วยเติมน้ำให้ผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวคงความชุ่มชื้นไว้ยาวนานเป็นสูตรผสมที่สร้างเป็นฟิล์มเคลือบผิว ช่วยดึงดูดน้ำเข้าสู่ชั้นผิว ให้ผิวชุ่มชื้นล้ำลึก และยาวนาน  เนื้อสัมผัสบางเบา ซึมไว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะที่ผิว ให้ความรู้สึกสดชื่นทันทีหลังใช้
ราคา : 949 บาท
ปริมาณ : 180 ml.

2. Emulsion :  อิมัลชั่นเนื้อเจลบางเบา สูตรผสมจากพืช เกลี่ยง่ายเรียบเนียนไปกับผิว ป้องกันการสูญเสียน้ำ กักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนานมากขึ้น ให้ความรู้สึกเย็นๆ สบายผิวหลังใช้ เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย และบางเบารู้สึกได้ว่าผิวได้รับการปลอบประโลมอย่างดี
ราคา : 949 บาท
ปริมาณ : 160 ml.

3. Cream : ครีมเนื้อบางเบา ไม่เหนอะหนะ เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ผิวมัน ผิวขาดน้ำ มีแนวโน้มเป็นสิวได้ง่าย เป็นสูตรผสมของสารมอบความชุ่มชื้นจากธรรมชาติ เบต้า-กลูแคน และเทรฮาโลส ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นแก่ผิว พร้อมปลอบประโลมผิวทันทีที่ทา และยังช่วยให้ผิวอิ่มฟู ฉ่ำเด้ง ไม่ทำให้เกิดความมันส่วนเกิน และไม่อุดตันรูขุมขนด้วยน้า 
ราคา : 1,599 บาท
ปริมาณ : 120 ml.

•* Yehwadam Pure Brightening - เผยผิวกระจ่างใสกับสมุนไพรทั้ง 7 ชนิด *•

image_1037625

1.Toner 2. Serum 3. Emulsion 4. Cream

 " Yehwadam Pure Brightening " เป็นสกินแคร์กลุ่มไบรเทนนิ่งระดับพรีเมียมที่ช่วยปรับให้จุดด่างดำต่างๆ และผิวที่หมองคล้ำกระจ่างใสขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกด้วย ‘ Chil-Baek-Seol-yun-Dan Complex ’ ที่รวมสมุนไพรเพื่อมอบความกระจ่างใสถึง 7 ชนิด โดยผ่านกรรมวิธีโบราณ baek-ja ที่จะนำส่วนผสมต่างๆ ไปผ่านความร้อนให้ได้สารสกัดที่มีประสิทธิภาพ ส่วนผสมสุดพรีเมียมมีดังนี้

♡  White Ginseng ( โสมขาว ) : ผ่านการตากแห้งท่ามกลางแสงอาทิตย์ จึงทําให้มีสารซาโพนินเข้มข้นมากขึ้น และสารอัลคาลอยด์ ในโสมขาวช่วยควบคุมการผลิตเม็ดสีเมลานิน ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

 Pearl ( ไข่มุก ) :  ควบคุมการทํางานของเอนไซม์ไทโรซิเนสที่กระตุ้นให้ผลิตเม็ดสีผิวเมลานิน

♡  Honey Suckle ( ดอกสายน้ำผึ้ง ) : ดอกสายน้ำผึ้ง ช่วยปรับโทนผิวและดีท็อกซ์ร่างกาย

♡  Peony ( ดอกโบตั๋น ) : ดอกโบตั๋นช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใส และกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต

♡  3 Herbs from herbal Island ( สมุนไพรหายาก 3 ชนิด ) : ช่วยให้ผิวกระจ่างใสมีออร่า ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระให้จางลง และยังช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต 


บอกเลยว่าคุณภาพอัดแน่นเต็มขวด สกินแคร์ไลน์นี้เหมาะกับสาวๆ ที่มีความกังวลเรื่องฝ้า กระ จุดด่างดำ  สีผิวไม่สม่ำเสมอ ไม่เรียบเนียน อยากได้ความกระจ่างใสมีออร่า พร้อมให้ความชุ่มชื้นไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน บอกเลยว่าตอบโจทย์มากๆ และยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยอีกด้วยน้า ขอบอกเลยว่ายิ่งอายุมากขึ้นเซลล์ผิวจะผลัดออกช้าลงกว่าเดิมค่ะ เลยทำให้มีเซลล์ผิวเก่าหรือเซลล์ผิวที่ตายแล้วสะสมกันอยู่ ส่งผลให้ผิวเราดูหมองคล้ำขึ้นได้เพราะฉะนั้นต้องใช้สกินแคร์ที่ช่วยให้ผิวเราไบรท์ขึ้น ซึ่งบอกเลยว่า Yehwadam Pure Brightening ตอบโจทย์สุดๆ 


Texture : ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์

image_1037626

1. Toner : เป็นโทนเนอร์ที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสมีออร่า และช่วยชะลอริ้วรอย
ที่สำคัญยังมอบความชุ่มชื้น
ให้กับผิวทำให้ผิวดูสุขภาพดี
เนื้อเทกซ์เจอร์เป็นน้ำใสๆ เหลวๆ
เนื้อบางเบาสัมผัสนุ่มละมุน
ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความสดชื่นทันทีที่ใช้  
ราคา : 999 บาท
ปริมาณ : 155 ml.

2. Serum : เซรั่มสุดเข้มข้นช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างรวดเร็วด้วยส่วนผสมสุดพรีเมียม
อย่างผงไข่มุกเนื้อเทกซ์เจอร์เป็นสีขาวขุ่นๆ มีความแวววาวจากผงไข่มุก
กลิ่นหอมสดชื่น
ไม่เหนอะหนะผิวชุ่มชื้นขึ้นทันทีและยาวนาน
ราคา : 1,599 บาท
ปริมาณ : 45 ml.

3. Emulsion : เป็นอิมัลชั่นที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยชะลอริ้วรอยและ
สร้างชั้นความชุ่มชื้นที่ช่วยปกป้องผิวในเวลาเดียวกัน ส่วนเนื้อเทกซ์เจอร์
เนื้อสีขาวขุ่นเกลี่ยง่าย ลื่นผิว ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้ที่ผิว
ราคา : 999 บาท
ปริมาณ : 140 ml.

4. Cream : ปิดท้ายไลน์นี้ด้วยครีมที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสอย่างรวดเร็วและ
ผิวดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยเคลือบผิวชั้นนอกด้วยความชุ่มชื้น
 เนื้อครีมนุ่มละมุนมาก เกลี่ยง่ายเคลือบผิวเราอย่างอ่อนโยน
ราคา : 1,599 บาท
ปริมาณ : 50 ml.

•* Yehwadam Heaven Grade Ginseng Rejuvenating

- ต่อต้านริ้วรอย ฟื้นคืนผิวให้ดูอ่อนเยาว์ด้วยสมุนไพรโบราณ *•

image_1037637

1.Toner 2. Serum 3. Emulsion 4. Eye Cream 5. Cream

" Yehwadam Heaven Grade Ginseng Rejuvenating " สกินแคร์จากสมุนไพรเกาหลีโบราณ ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย พร้อมฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวพรรณกลับมามีชีวิตชีวา ด้วยการกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เสริมความยืดหยุ่นให้ผิว เพื่อลดเลือนริ้วรอย และต่อต้านการเกิดริ้วรอยเพิ่มขึ้น บอกเลยว่าสกินแคร์ไลน์นี้สารสกัดเค้าพรีเมียม เลอค่ามากๆ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสกินแคร์ฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ด้วยสมุนไพรหายาก หรือสาวๆ ที่ผิวแห้ง มีริ้วรอยที่มองเห็นได้ชัด และสูญเสียความยืดหยุ่น ซึ่งเกิดจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น และบอกเลยว่าส่วนผสมเค้าแน่นคับขวดจริงๆ ได้แก่

♡ Heaven Grade Ginseng:  เป็นโสมชั้นเฟิร์สคลาส อายุ 6 ปี ขึ้นไป จากจังหวัด Gyeongbuk มีสารซาโพนินมากกว่าโสมชนิดอื่นๆ สารซาโพนินก็จะช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ ส่งผลให้ผิวอ่อนเยาว์ ยืดหยุ่น ความลับของการมีอายุยืน คืนความอ่อนเยาว์เพิ่มพลังแก่เซลล์ผิวด้วย

Natural Pine Mushroom :  เห็ดป่าสนเกาหลี ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ เสริมภูมิคุ้มกันเซลล์ผิวให้แข็งแรง เสริมการผลัดผิวใหม่ และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

♡ Medicinal Herb Island : 
เป็น 3 สมุนไพรจากเกาะ Yaksanbang ทางตอนใต้ของเกาหลี ได้แก่

- รากฟอลโลเปีย มัลติฟลอร่า : ทําให้มีอายุยืน คืนความอ่อนเยาว์ให้แก่ผิว
- รากเอสพารากัส โคชินชิเนซิส : ปรับสภาพผิวด้วยการมอบสารอาหารผิว ช่วยให้ผิว กระจ่างใส และ กระชับ
- อิพิมีเดี่ยม ( บาเรนวอร์ท ) ปีกนางฟ้า: ซึ่งมีปริมาณของสาร Icarin*สูง ที่ช่วยให้ร่างกาย กระปรี้กระเปร่า และช่วยต้านการอักเสบ

♡ ยาสมุนไพรอายุวัฒนะ 7 ชนิด : สมุนไพรหยิน หยางทั้ง 7 เพื่อชะลอริ้วรอยผ่านกรรมวิธีโบราณ “ ดองกิโบกัม ” ที่ใช้การอบไอนํ้าด้วยหม้อปั้นดินเผา ซึ่งสมุนไพรทั้ง 7 จะผ่านการอบด้วยไอนํ้าและตากแห้งอีก 9 ครั้ง ด้วยกรรมวิธีดังกล่าวทําให้ขับสารพิษออกไป และเพิ่มประสิทธิภาพในด้านเสริมสร้างการผลัดเซลล์ผิวใหม่ บอกเลยว่ากว่าจะผ่านแต่ละขั้นตอนนั้นพรีเมียมมากๆ

สมุนไพรสิทธิบัตรของแอลจี : เป็นน้ำที่สกัดจากดอกโบตั๋นและดอกคาโนล่า และเป็นสมุนไพรที่จดสิทธิบัตรมุ่งต่อต้านริ้วรอย ฟื้นบำรุงผิวที่เสียหายจากรังสี UV และมลภาวะต่างๆ

 นํ้ามันจากเมล็ดดอกแซฟฟลาวเวอร์ + นํ้ามันเมล็ดบัว : ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวและช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เพราะยิ่งอายุมากขึ้นการผลัดเซลล์ผิวยิ่งช้าลง การใช้สกินแคร์ที่มีส่วนช่วยในการผลัดเซลล์ผิวจึงสำคัญ

♡ ผงทองคำ : ทองคำบริสุทธิ์ที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้ผิวเปล่งปลั่ง สดใส และลดการเกิดฝ้า กระ เป็นส่วนผสมสุดเลอค่าที่มีอยู่ในทุกผลิตภัณฑ์ในไลน์นี้เลย

Texture : ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์

image_1037638

1. Rejuvenating Toner : โทนเนอร์เนื้อเอสเซนส์ มีสารอาหารสําคัญเข้มข้นจากสมุนไพรธรรมชาติ ช่วย
ให้ผิวกระชับตึง ชุ่มชื้นลํ้าลึก มีนํ้ามันเมล็ดดอกแซฟฟลาวเวอร์และนํ้ามันเม็ดบัว 5% อีกทั้งยังมีผงทองคํา เนื้อเทกซ์เจอร์เป็นน้ำเหลวๆ ใสๆ เกลี่ยง่าย และบางเบา มีกลิ่นหอมสมุนไพรเกาหลีอ่อนๆ
ราคา : 999 บาท
ปริมาณ : 155. ml.

2. Rejuvenating  Serum : เซรั่มต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยที่มีสารอาหารผิวและสมุนไพรสกัดเข้มข้น เพื่อฟื้นฟูซ่อมแซมภายในชั้นผิว ซึมซาบลํ้าลึกเพื่อยกกระชับผิวจากภายใน เนื้อเซรั่มเข้มข้นสีครีมอ่อน เกลี่ยง่าย บางเบา ลื่นผิว และที่สำคัญไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้ที่ผิว แต่ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน
ราคา : 1,599 บาท
ปริมาณ : 45 ml.

3. Rejuvenating  Emulsion : อิมัลชั่นต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยที่เต็มไปด้วยด้วยสารสกัดจากสมุนไพรเข้มข้น
มอบผิวที่เรียบเนียน เปล่งปลั่ง ชุ่มชื้นจากภายในชั้นผิว เนื้อสัมผัสลื่นๆ สีขาวขุ่น
มีกลิ่นหอมของสมุนไพรเกาหลีและโสมอ่อนๆ ใช้แล้วรู้สึกผ่อนคลาย และสดชื่น
ราคา : 1,099 บาท
ปริมาณ : 140 ml.

4. Rejuvenating  Eye Cream : ครีมเนื้อบาล์มช่วยฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ ยกกระชับ และมอบความกระจ่างใสและอ่อนโยนต่อผิวรอบดวงตา มีสารเซรามายด์จะช่วยสร้างปราการความชุ่มชื้น และอะดีโนซีนช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา มีผงทองคำสุดพรีเมียมเป็นส่วนประกอบอีกด้วย เนื้อครีมเป็นบาล์มเกลี่ยง่าย ลูบเบาๆ รอบดวงตาก็รู้สึกสดชื่นทันทีหลังใช้
ราคา : 1,499 บาท
ปริมาณ : 25 ml.

5. Rejuvenating Cream :  ครีมต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยที่จะเติมสารอาหารอย่างรวดเร็ว สาวๆ ที่ผิวแห้งบอกเลยว่าตอบโจทย์มากๆ เพราะเจ้าตัวนี้จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวที่แห้งได้อย่างล้ำลึก และยังช่วยปกป้องผิวชั้นนอกจากการสูญเสียความชุ่มชื้น เนื้อครีมเข้มข้นแต่เกลี่ยง่าย ไม่หนืดและไม่เหนียวเหนอะหนะ
ราคา : 1,599 บาท
ปริมาณ : 50 ml.

•* Yehwadam Hwansaenggo Rejuvenating Radiance

- มอบผิวที่เรียบเนียน เปล่งประกาย มีออร่าด้วยสมุนไพรหายาก 12 ชนิด *•

image_1037633

1.Toner 2. Serum 3. Emulsion 4. Eye Serum 5. Cream

มาพูดถึงสกินแคร์กลุ่มไบรเทนนิ่งกันบ้าง " Yehwadam Hwansaenggo Rejuvenating Radiance " บอกเลยว่า ช่วยมอบความเปล่งประกาย มีออร่าชั้นพรีเมียมที่อัดแน่นด้วยสารอาหารเข้มข้น เพราะเค้ามีสูตรผสม ‘ Cheon-hye-myeong-ui-dan complex ' ที่จะมอบพลังจากธรรมชาติให้ผิว ช่วยให้โครงสร้างผิวชั้นในแข็งแรง อิ่มฟูขึ้น  พร้อมด้วย ‘ Hwa-yoon-dan complex ' ช่วยให้ผิวสดใส เปล่งประกาย เรียบเนียนโดยเสริมกระบวนการผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้แข็งแกร่งขึ้นเพื่อผิวที่คงความสมดุล อีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอยชั้นพรีเมียมที่มีส่วนผสมของสมุนไพรหายากของเกาหลีประกอบไปด้วย

♡ สมุนไพรหายาก 12 ชนิด Cheon-hye-myeong-ui-dan Complex :  สูตรยาอายุวัฒนะของผิวจากสมุนไพร 12 ชนิดไว้อย่างสมบูรณ์แบบตามหลักวิชา ‘ Gun-Shin-Jwa-Sa ’ ได้แก่ โสมป่า, ดอกโบตั๋นขาว, บอลลูน ฟลาวเวอร์, ไตรโคซานเธส คิริโลววี, เห็ดพิมาน, เหอโส่วอู, เรมันเนีย รูท, โกจิเบอร์รี่, เห็ดหลิงจือ, โพเรียโคคอส, แองเจลิก้า รูท, แซฟฟลาวเวอร์ และหลักปรัชญาของ ‘ Cheon-Ji-In ’ ที่สร้างความสมดุลผิว ขจัดสารพิษตกค้าง รวมถึงช่วยบรรเทาการระคายเคืองและเสริมการดูดซับสารอาหารจากสมุนไพร


♡ Hwa-Yoon-Dan Complex : ประกอบไปด้วย

- ไวท์ วิลโลว์ ( White Willow ) : สารสกัดจากต้นหลิวขาว ที่อุดมไปด้วยสารกลูต้าไธโอนที่ช่วยลดอุณหภูมิ ต้านอนุมูลอิสระ และบรรเทาอาการอักเสบใต้ชั้นผิวหนัง อีกทั้งช่วยชะลอยับยั้งการเกิดเม็ดสีผิว เพื่อผิวดูกระจ่างใส
- ซีบัคธอร์น ( Sea Buckthorn ) : ซีบัคธอร์นมีวิตามินซีสูงมากกว่าผลไม้ทุกๆ ชนิด มากกว่าส้มถึง 15 เท่า ช่วยในการฟื้นฟูผิวให้ผิวพรรณดูสวย และอุดมไปด้วยวิตามิน C, E และกรดอะมิโน ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต และช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง เพื่อผิวอ่อนเยาว์ เฟิร์มกระชับ
- ดอกสายน้ำผึ้งขาว ( White Honey Suckle ) : ดอกไม้ที่สามารถเจริญเติบโตได้ดีแม้ในสภาพอากาศที่เย็นจัด ช่วยชะลอริ้วรอย ต้านอนุมูลอิสระ


Texture : ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์

image_1037634

1. Toner : โทนเนอร์ที่ช่วยให้สภาพผิวชั้นนอกสุดดีขึ้น และมอบความชุ่มชื้นสูงด้วยสารมอบความชุ่มชื้นที่สกัดจากธรรมชาติ ผสานกับการฟอร์มตัวอนุภาคไมเซลล์ ช่วยสร้างปราการผิวที่อิ่มนํ้า เปล่งประกาย งดงาม การฟอร์มตัวของไมเซลล์ที่ผสมผสานกันอย่างสมดุลเพื่อให้สารเลซิธินจากธรรมชาติ มอบความละมุนละไม เปล่งปลั่ง และเนียนนุ่ม เนื้อโทนเนอร์แตกต่างจากโทนเนอร์ธรรมดาทั่วไป มีความเป็นเนื้อกึ่งน้ำกึ่งเจลแต่ซึมไวไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้ที่ผิว
ราคา : 1,199 บาท
ปริมาณ : 160 ml.

2. Serum : เซรั่มที่เต็มไปด้วยสารอาหาร ที่จะมอบผิวที่ฉ่ำนํ้า กระจ่างใส เปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอกและชุ่มชื้นอย่างยาวนาน รวมถึงยังช่วยลดการสูญเสียความชุ่มชื้นอย่างมีประสิทธิภาพ เนื้อเซรั่มเป็นสีครีมอ่อนๆ เนื้อแน่น บอกเลยว่าเข้มข้นมาก แต่ๆ ไม่เหนียวเหนอะหนะ แล้วยังรู้สึกสบายผิวอีกด้วย
ราคา : 1,999 บาท
ปริมาณ : 45 ml.

3. Emulsion : อิมัลชั่นเนื้อนํ้านมที่มอบความชุ่มชื้นสูง และเนียนนุ่ม ผิวมีสมดุล กระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอกอย่างมีสุขภาพดี เนื้ออิมัลชั่นมีความเนียนลื่นดุจแพรไหม มีเทคโนโลยีที่ทําให้เนื้ออิมัลชั่นสร้างแผ่นฟิล์ม ที่มีความยืดหยุ่นจากอนุภาคของการรวมตัวกันของนํ้าและนํ้ามัน เพื่อการเติมความชุ่มชื้นได้อย่างเต็มที่และการมอบสารอาหารอย่างยาวนาน
ราคา : 1,199 บาท
ปริมาณ : 140 ml.

4. Eye Serum : เซรั่มบํารุงรอบดวงตา ที่ช่วยมอบความยืดหยุ่น พร้อมปรับให้ผิวรอบดวงตาดูสว่าง
สดใสขึ้น ด้วยสูตรลับตํารับยําสมุนไพรของราชวงศ์ เพื่อการบํารุงผิวรอบดวงตาโดยเฉพาะ เป็นเซรั่มเนื้อบางเบาที่ช่วยบำรุงรอบดวงตาอย่างอ่อนโยน และล้ำลึก อีกทั้งยังช่วยให้ใต้ตากระจ่างใส
ราคา : 1,799 บาท
ปริมาณ : 30 ml.

5. Cream : ครีมบำรุง คืนความอ่อนเยาว์ มอบผิวที่เรียบเนียนเป็นพิเศษ ที่จะช่วยฟื้นคืนความกระจ่างใสถึงขั้นสุดด้วยการผลัดเซลล์ผิว ครีมเข้มข้น แต่มีความเนียนนุ่มละมุน เกลี่ยง่าย เต็มไปด้วยสารอาหารที่เข้มข้น แต่ไม่รู้สึกเหนอะหนะ ช่วยให้การผลัดเซลล์ผิวใหม่ที่แข็งแรงตั้งแต่เซลล์ผิวแรกเกิด ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ตั้งแต่ภายในชั้นผิวสู่ภายนอก
ราคา : 2,399 บาท
ปริมาณ : 50 ml.

•* Yehwadam Hwansaenggo Ultimate Rejuvenating

- ลดเลือนริ้วรอยระดับพรีเมียม คืนความอ่อนเยาว์ขั้นสูงสุด *•

image_1037629

1.Toner 2. Serum 3. Emulsion 4. Eye Cream 5. Cream

เซตบำรุงผิวสุดพรีเมียมในกลุ่มแยฮวาดัมเชื่อว่าสาวๆ ต้องรู้จัก Yehwadam สูตรสีม่วงหรือ Yehwadam Hwansaenggo Ultimate Rejuvenating นี้กันอย่างแน่นอนเพราะเค้าโด่งดังมากๆ สูตรนี้จะช่วยฟื้นคืนความสมดุลและความมีชีวิตชีวาให้กับผิว เผยผิวที่เนียน กระชับ ดูอ่อนเยาว์ด้วย ‘ Cheon-hye-myeong-ui-dan Complex ’ สูตรลับแห่งผิวอ่อนวัยที่เป็นการผสมผสานสมุนไพรยาอายุวัฒนะหายาก 12ชนิด ที่เสริมประสิทธิภาพซึ่งกันและกันอย่างสูงสุด ตามหลักปรัชญาของ ‘ Cheon-ji-in ’ ซึ่งเป็นผู้คิดค้นการเติมพลังธรรมชาติสู่ผิว บอกเลยว่าสูตรสีม่วงนี้เหมาะกับสาวๆ ผิวแห้งถึงแห้งมาก หรือลูกค้าที่กังวลใจเกี่ยวกับริ้วรอยร่องลึกและความหย่อนคล้อย สูตรนี้พรีเมียมมากๆ ด้วยสารสกัดจากสมุนไพรที่มีประสิทธิภาพสูงหลายชนิด ได้แก่

♡ สมุนไพรยาอายุวัฒนะหายาก 12 ชนิด Cheon-hye-myeong-ui-dan Complex : สูตรยาอายุวัฒนะของผิวจากสมุนไพรหายาก 12 ชนิดไว้อย่างสมบูรณ์แบบตามหลักวิชา ‘ Gun-Shin-Jwa-Sa ’ และหลัก ปรัชญาของ ‘ Cheon-Ji-In ’ สร้างความสมดุลผิว มอบพลังผิว ขจัดสารพิษตกค้าง บรรเทาการระคายเคือง และเสริมการดูดซับสารอาหารจากสมุนไพร ซึ่งสมุนไพรทั้ง 12 ได้แก่ โสมป่า, ดอกโบตั๋นขาว, บอลลูน ฟลาวเวอร์, ไตรโคชานเธส คิริโลววี, เห็ดพิมาน, เหอโส่วอู, เรมันเนีย รูท, โกจิเบอร์รี่, เห็ดหลิงจือ, โพเรีย โคคอส, แองเจลิก้า รูท, แซฟฟลาวเวอร์ สมุนไพรทั้งหมดนี้มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนริ้วรอย ต้านอนุมูลอิสระ ลดการสะสมของเมลานินและช่วยให้ผิวดูแข็งแรงซึ่งผิวที่แข็งแรงเป็นพื้นฐานของผิวทีดีนั่นเองค่า


Bo-yoon-dan Complex ( โบ ยุน ดัง คอมเพล็กซ์ ) : มีส่วนผสมจากเขากวาง ( Deer Antler ) ที่ถูกยกย่องว่าเป็นยาสมุนไพรที่ดีที่สุดในการเสริมพลังหยาง อุดมไปด้วยคอลลาเจน, อะมิโน แอซิด และมีส่วนผสมของไวท์ ทรัฟเฟิ้ลหรือเวลเว็ท ( Velvet ) ช่วยให้ผิวเปล่งประกายมีสุขภาพดีแบบสาวเกาหลี มีสมญานามว่า " เพชรที่รับประทานได้ที่ฝังอยู่ใต้ดิน " หรือ " โสมตะวันตก " บอกเลยว่ามอบสารอาหารผิวได้อย่างล้ำลึกสู่ผิวชั้นล่างกันเลยแหละค่า

Texture : ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์

image_1037630

1. Toner : เป็นโทนเนอร์ชั้นพรีเมียมเนื้อใสประกายสีเหลืองทอง ที่เปี่ยมด้วยสุดยอดสารอาหารผิวจากสมุนไพรเกาหลีที่ทรงคุณค่า 12 ชนิด ผสานกับเห็ดทรัฟเฟิ้ลขาวและเขากวางสกัด ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกผิว เรียบเนียน ดูเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังเสริมปราการผิวให้แข็งแรงด้วยสารเลซิธินและไบโอ โพลิเมอร์สกัดจากธรรมชาติ ทั้งยังมีไฮยาลูโรนิคและแพนทีนอล ตัวช่วยที่จะมาล็อกความชุ่มชื้นในชั้นผิวอีกด้วย แถมยังเป็นโทนเนอร์ที่มอบความหรูหราเพราะมีผงทองคำ เรียกได้ว่าตบที่ผิวปุ๊ปดูแพงปั๊ปเลยแหละจ้า
ราคา : 1,159 บาท
ปริมาณ : 160 ml.

2. Serum : เนื้อเซรั่มเข้มข้นมีความหนึบ ความยืดหยุ่นรู้สึกได้ทันทีหลังใช้ว่าผิวดูชุ่มชื้นขึ้น เป็นเซรั่มชั้นพรีเมียมด้วยสุดยอดสารอาหารที่เข้มข้นมอบความยืดหยุ่น กระชับ เพื่อผิวดูมีสุขภาพดีและอ่อนเยาว์ สารสกัดจากสมุนไพรที่เข้มข้นจะแทรกซึมลงสู่ชั้นผิวอย่างล้ำลึกสุด อีกทั้งยังฟื้นบำรุงชั้นผิวอย่างล้ำลึกด้วยเซรามายด์และฟอสฟาไทด์ที่จะแทรกซึมลงสู่ผิวชั้นในได้อย่างล้ำลึกยิ่งขึ้นเพื่อเสริมความยืดหยุ่นจากภายในชั้นผิว
ราคา : 1,999 บาท
ปริมาณ : 45 ml.

3. Emulsion : อิมัลชั่นเนื้อนุ่มละมุน สีเหลืองขุ่นๆ ผสานไปด้วยผงทองคำมีความแวววาว
เกลี่ยง่ายซึมไว ด้วงผงไข่มุกและทองคำจึงช่วยให้ผิวเปล่งประกาย มีออร่าอย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังมี
สารแพนทีนอลและนัตแม็ก ช่วยต้านการอักเสบและมอบความชุ่มชื้นอย่างยาวนาน
ราคา : 1,159 บาท
ปริมาณ : 140 ml.

4. Eye Cream :  เนื้อบาล์มเข้มข้น สีเหลืองอ่อน ลื่นผิวเกลี่ยง่าย เป็นครีมบํารุงรอบดวงตาอุดมด้วยส่วนผสมที่มีประสิทธิภาพซึ่งถูกกักเก็บไว้ในรูปแบบของออยล์ดรอป เพื่อนําส่งสารอาหารโดยตรงต่อชั้นผิวรอบดวงตาอีก ทั้งยังมอบความชุ่มชื้นและสารอาหารอย่างต่อเนื่อง ด้วยเจลเน็ตเวิร์คเป็นโครงสร้างของครีมจะช่วยให้ครีมสามารถกักเก็บสารสกัดออกฤทธิ์ที่เข้มข้นได้ยาวนาน
ราคา : 1,999 บาท
ปริมาณ : 25 ml.

5. Cream : ครีมเข้มข้นเต็มไปด้วยสารอาหารผิว มีเทคโนโลยีอิลาสติค อิมัลซิไฟเออร์ทําให้เนื้อครีมช่วยกระชับผิว และยังฟื้นบํารุงชั้นผิวอย่างลํ้าลึกด้วยเซรามายด์ เจ้าตัวนี้หลักๆ แล้วช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์เปล่งประกาย ยืดหยุ่นและเรียบเนียนขึ้น สำหรับสาวๆ ที่ต้องการฟื้นคืนความอ่อนเยาว์ด้วยสมุนไพร บอกเลยว่าตอบโจทย์มากเพราะเจ้าตัวนี้มอบสมดุลความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ราคา : 2,399 บาท
ปริมาณ : 50 ml.

•* Yehwadam Myeonghan Miindo - เคล็ดลับความงามของราชวงศ์ *•

image_1037627

1. Ultimate Toner 2. Ultimate Serum 3. Ultimate Emulsion 4. Ultimate Cream 5. Ultimate Oil

มาพูดถึงเคล็ดลับความงามของราชวงศ์กันบ้างนั่นก็คือ " Yehwadam Myeonghan Miindo " เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เป็นหัวใจสำคัญของความงามเกาหลี เพราะทางแบรนด์เค้ามีแรงบันดาลใจจากสมุนไพรล้ำค่าของเกาหลีที่ใช้กันในชนชั้นสูงและราชวงศ์ ที่บำรุงอย่างล้ำลึกถึงผิวชั้นในปรับผิวให้อิ่มฟู เสริมความยืดหยุ่น ช่วยลดเลือนริ้วรอย แถมยังปราบปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่สำคัญยังฟื้นฟูผิวชั้นนอกให้กลับมาสุขภาพดี เปล่งปลั่ง และเรียบเนียนตามแบบฉบับสาวเกาหลี มาพูดถึงสารสกัดสุดพรีเมียมกันบ้าง

♡ Myeong-Han Bo-Yul-Dan : ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส เรียบเนียน โดยการช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน และเสริมความยืดหยุ่นให้ผิว ด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนจากผลของ
- Omija ( Magnolia Berry ) ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียน และช่วยให้ผิวกระจ่างใส
- Goji Berry ชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ ช่วยให้ผิวดูกระชุ่มกระชวยมีชีวิตชีวาขึ้น
- Cornelian Cherry ฟื้นบำรุงผิวที่เสื่อมสภาพให้แข็งแรง ดูสุขภาพดี

♡ Chung-Tae-Jeon : ใบชาเขียว ที่เป็นสมุนไพรล้ำค่าของเกาหลี มีความพิเศษตรงการช่วยต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ ทั้งยังมอบความชุ่มชื้นให้ผิวอีกด้วย ถือเป็นชาที่ผลิตขึ้นในเมืองจางฮึง ของเกาหลีใต้ ที่ได้รับรางวัลอันดับ 1 ซึ่งใช้เป็นยาอายุวัฒนะมายาวนานกว่า 1,000 ปี โดยผ่านการหมักด้วยกระบวนการทางธรรมชาติเท่านั้น

♡ Hwa-Yang-Che-Hwa : มาถึงทีเด็ดของวันนี้เป็นสูตรลับเฉพาะในการต้านอนุมูลอิสระด้วยส่วนผสมของดอกไม้ทั้ง 4 ฤดู ที่ใช้กันในราชวงศ์ ไม่ว่าจะเป็น ดอกพีโอนี ( PEONY ) ฤดูใบไม้ผลิ, ดอกบัว ( LOTUS ) ฤดูร้อน, หญ้าฝรั่น ( SAFFRON ) ฤดูใบไม้ร่วง และคามิเลีย ( CAMELLIA ) ฤดูหนาว ซึ่งดอกไม้ทั้ง 4 ฤดูนี้ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบของผิว อีกทั้งยังฟื้นฟูปัญหาริ้วรอยให้ตึงกระชับอีกด้วย

Texture : ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์

image_1037628

1. Ultimate Toner : เป็นโทนเนอร์เนื้อเจลใส มีผงทองคำผสมอยู่ บอกเลยว่าพรีเมียมตั้งแต่
ขั้นตอนแรกของการบำรุงผิวเลย อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีเนื้อสัมผัสแบบเจลที่มี
ความยืดหยุ่นสูงจะสร้างชั้นฟิล์มปกป้องผิว
ให้ผิวชุ่มชื้น ดูเปล่งปลั่งขึ้นหลังใช้
พร้อมทั้งช่วยเสริมประสิทธิภาพของสกินแคร์ลำดับต่อไปด้วย  

ราคา : 1,699 บาท
ปริมาณ : 160 ml.

2. Ultimate Emulsion : เนื้ออิมัลชั่นสีเหลืองอ่อนมีความยืดหยุ่น เนื้อสัมผัสเนียนนุ่มละมุนผิว ยึดเกาะผิวได้ดีเกลี่ยง่ายไม่เหนอะหนะผิว แต่ยังทิ้งความชุ่มชื้นไว้ที่ผิว ที่สำคัญทางแบรนด์เค้าใช้เทคโนโลยี เนื้อสัมผัสที่ใช้เลซิติน เพื่อทำให้อิมัลชั่นมีโครงสร้างเหมือนโครงสร้างผิว ช่วยให้ยึดเกาะผิวได้ดีและมีประสิทธิภาพในการกักเก็บความชุ่มชื้นสูงได้ลึกถึงผิวชั้นใน
ราคา : 1,699 บาท
ปริมาณ : 140 ml.

3. Ultimate Cream : เนื้อครีมสุดเข้มข้น สีเหลืองอ่อนๆ เนียนนุ่มละมุนผิว
เนื้อครีมยึดเกาะผิวได้อย่างเรียบเนียน
ที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกถึงผิวชั้นใน
พร้อมปกป้องผิวชั้นนอกให้ชุ่มชื้นแต่ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้ที่ผิว
ราคา : 3,599 บาท ( เซตครีมบำรุงพร้อม Ultimate Oil )
ปริมาณ : 50 ml.

4. Ultimate Oil : ออยล์บํารุงผิวด้วยส่วนผสมจากน้ำมันดอกคามิเลียที่ซึมลึกเข้าไปในชั้นผิว 
ช่วยมอบสารบํารุงและความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างล้ำลึกและยาวนานช่วยเสริมความยืดหยุ่น
ตึงกระชับ ลดเลือนริ้วรอยให้จางลง
ราคา : 3,599 บาท ( เซตครีมบำรุงพร้อม Ultimate Oil )
ปริมาณ : 45 ml.

•* Yehwadam First Serum - ขั้นตอนแรกของการบำรุงปลุกผิวให้สดใส *•

image_1037639

 

Texture : ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์

image_1037640

สาวๆ มักมองข้ามสเต็ปแรกของการบำรุงไป เพราะมองว่าขั้นตอนนี้ไม่จำเป็นและไม่สำคัญแต่บอกก่อนเลยว่า น้ำตบหรือโทนเนอร์เราควรให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะช่วยเตรียมผิวแล้ว ยังปรับสมดุลผิวให้ชุ่มชื้น ดูสุขภาพดี ซึ่งเฟิร์ส เซรั่มที่จะพูดถึงคือ " Yehwadam First Serum " นั่นเองค่ะ เจ้าตัวนี้เป็นเฟิร์สเซรั่ม ที่ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย กระตุ้นการไหลเวียนเลือด มอบความชุ่มชื้นล้ำลึก เพื่อให้ผิวสดใส มีชีวิตชีวา และยังช่วยเตรียมผิวให้พร้อมรับในการบำรุงในขั้นต่อไป และทำให้ประสิทธิภาพในการบำรุงผิวดียิ่งขึ้นด้วย ซึ่งเจ้าแยวาดัม เฟิร์ส เซรั่ม ใช้ในขั้นตอนแรกจะใช้เป็นโทนเนอร์, น้ำตบหรือใช้เป็นร่วมกับแผ่นมาสก์เพื่อบำรุงผิวอย่างล้ำลึกก็ได้ และสามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์แยฮวาดัมรุ่นอื่นๆ ได้ด้วยน้า

♡ Gyuwhabang Complex :  ส่วนผสมแห่งความงามที่เป็นความลับของสาวเกาหลี ปลุกผิวให้สดชื่น มีพลัง มีชีวิตชีวาและมีความสว่างสดใสอย่างเป็นธรรมชาติจากภายในชั้นผิวประกอบด้วย โสมเกาหลี, แซฟฟลาวเวอร์และโกจิเบอร์รี่ บอกเลยว่าพรีเมียมสุดๆ


 Water Lily :  หรือดอกบัวได้ชื่อว่าเป็นดอกไม้แห่งความบริสุทธิช่วยดีท็อกซ์ปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง และมอบความชุ่มชื้น อีกทั้งยังกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง สดใสอีกด้วย

Pine Tree Leaf : หรือใบสน อุดมด้วยวิตามิน ชะลอการเกิดริ้วรอยช่วยให้ผิวสุขภาพดี โดยการปลอบประโลมผิวจากการถูกกระตุ้น และเสริมการไหลเวียนในชั้นผิวให้ดีขึ้น เพื่อให้ผิวสามารถดูดซับสารบํารุงต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ราคา: 1,199 บาท
ปริมาณ: 140ml.

.....

บอกเลยว่า YEHWADAM ไม่เคยทำให้ผิดหวัง มีถึง 7 Lines ให้เลือกตามปัญหาผิว เพราะผิวของผู้หญิงมีความแตกต่างกัน และผิวของคนเราก็ต้องการการบำรุงที่ไม่เหมือนกัน SistaCafe ได้บอกเคล็ดลับดูแลผิวระดับตำนานของสาวเกาหลีกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สาวๆ ก็ไปลองตำกันได้เลยน้า สำหรับ #SisPickMe ตัวต่อไปจะเป็นอะไรอย่าลืมติดตามกันนะคะ 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
30 April 2021 03:55
26 April 2021 10:39
21 April 2021 13:12
8 April 2021 16:40
Search @