ดีจริงสมคำร่ำลือไหม? Kiehl’s Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner
rating-star

ดีจริงสมคำร่ำลือไหม? Kiehl’s Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner

Kiehl’s Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner โทนเนอร์ตัวดัง ปังสมคำร่ำลือจริงไหม? ต้องมาพิสูจน์กัน!

10 June 2021
naruemol
10 June 2021
image_1037017

Kiehl’s แบรนด์นี้หลายคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างมาก หรืออาจจะต้องมีคุ้นหูกันบ้างล่ะนัดก็เห็นพี่ ๆ บล็อกเกอร์หลายคนรีวิว บอกว่าตัวนี้ดี แถมคนรู้จักยังคอนเฟิร์มอีกเสียงว่าดีอีกด้วย เป็นโอกาสดีของนัดที่ได้มีโอกาสได้ลองใช้ตัวนี้ แอบใช้มาสักพักแล้วเหมือนกันเลยขออนุญาต

มาบอกต่อว่าตัวนี้ดีจริงสมคำร่ำลือหรือเปล่า......


image_1037019

Kiehl’s Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner

โทนเนอร์ สูตรไร้แอลกอฮอล์ที่เป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมในหมู่ลูกค้าคีลส์ตั้งแต่ 1960’s เป็นสูตรอ่อนโยน ซึ่งเป็นโทนเนอร์ที่มีส่วนประกอบที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ เพื่อการดูแลผิวหน้าโดยเฉพาะ ผ่านการทดสอบทางคลินิก ภายใต้การดูแลของแพทย์ผิวหนังและทีมนักวิจัย นักเคมีของคีลส์ จึงมั่นใจได้ถึงความอ่อนโยนนุ่มนวลต่อผิว และผลลัพธ์ที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ส่วนผสม ที่มีกลีบดอกคาเลนดูลาที่เก็บด้วยมือเป็นส่วนผสมหลัก ดอกคาเลนดูลาที่คีลส์นำมาเป็นส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ปลูกโดยไม่ใช้ยากำจัดศัตรูพืช จากนั้นจึงนำมาคัดแยกด้วยมือ แล้วผึ่งแดดให้แห้งในที่โล่ง โดยไม่มีการเพิ่มกระบวนการพิเศษหรือใช้ความร้อนจากแหล่งพลังงานอื่นที่มนุษย์ประดิษฐ์ขึ้น


image_1037020

ส่วนผสม
Allantoin สกัดได้จากรากสมุนไพรคัมฟรี สรรพคุณบรรเทาอาการระคายเคือง

Great Burdock ช่วยปรับสภาพผิวที่แห้ง และยังมีคุณสมบัติในการบรรเทาอาการระคายเคือง และยังช่วยควบคุมระดับการสร้างไขมันให้อยู่ในระดับปกติ

Calendula ช่วยให้ความชุ่มชื้น ลดการอักเสบระคายเคือง รักษาผิวแพ้ง่าย และชะลออายุของผิว ทั้งยังช่วยป้องกันอนุมูลอิสระ กรองเเสง ลดการอุดตัน และอุดมไปด้วย Lutein


image_1037021

โทนเนอร์ช่วยในเรื่องไหนบ้าง?

- ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยน

- ช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่น โดยไม่ทำให้ผิวรู้สึกแห้งตึงหลังใช้

- ปลอบประโลมและฟื้นบำรุงผิว

- คืนความสดชื่น ความมีชีวิตชีวาสู่ผิว

- ลดการระคายเคือง  เสริมเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรง

- มอบความชุ่มชื่นเย็นสบายผิว

- รู้สึกผิวผ่อนคลาย


image_1037022

การใช้โทนเนอร์เป็นขั้นตอนแรกสำหรับการเตรียมผิว เพื่อให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป

 ก่อนตัดสินใจลองใช้
เห็นรีวิวมาเยอะ ทั้งจากการบอกต่อของกลุ่มเพื่อนที่บอกว่าดี ก่อนใช้นัดเป็นคนผิวผสมที่แพ้ง่าย คือตื่นเช้ามาถ้าแพ้ผดจะขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ แต่จากการศึกษาเพิ่มเติมทางแบรนด์บอกว่าตัวนี้ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว รวมถึงผิวที่มีแนวโน้มแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เลยไม่รอช้าที่จะลองใช้ค่ะ


image_1037023
image_1037024

วิธีใช้

-  หยดโทนเนอร์ลงบนแผ่นสำลี และทาบริเวณผิวหน้า หลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา

- บางทีก็หยดลงบนฝ่ามือแล้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ

- หรือวันไหนที่ผิวหน้าดูอ่อนล้า ดูโทรม หรือผดขึ้น นัดจะหยดโทนเนอร์ลงบนสำลีแล้วแปะไว้บริเวณใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที แล้วค่อยลงสกินแคร์ตัวอื่นตามปกติ (นาน ๆ ทำ)


image_1037025

ขณะใช้งาน

กลิ่นเหมือนเก๊กฮวยเลย กลิ่นหอมเบา ๆ ผ่อนคลาย สำหรับเราไม่ฉุน ใช้แล้วรู้ว่าเป็นโทนเนอร์ที่อ่อนโยนมาก มีความสดชื่น เนื้อโทนเนอร์ใช้ผิวไม่แห้งตึงหรือทำให้หน้าเยิ้ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถลงสกินแคร์ตัวอื่นต่อได้เลยค่ะ

image_1037026

ผลลัพธ์หลังใช้งาน

ผิวหน้าจากที่แห้งลอก ไม่แข็งแรง ดูโทรม ๆ ( ยอมรับว่าช่วงนี้ไม่ค่อยดูแลตัวเองเลย ใช้สกินแคร์ได้แป๊บ ๆแล้วรู้สึกขี้เกียจทา ใบหน้าเลยดูโทรมไม่หายขาด ) ต้องยอมรับว่าสกินแคร์สำคัญทุกตัวเลยนะ อย่างโทนเนอร์ที่ตอนแรกคิดว่าไม่จำเป็น พอได้ลองใช้อย่างสม่ำเสมอเห็นได้ชัดว่าผิวหน้าดูแข็งแรงขึ้น จากผิวที่ดูขาดน้ำก็รู้สึกอิ่มน้ำ ดูชุ่มชื่นขึ้น ผดลดน้อยลง ผิวไม่ค่อยมี และการแต่งหน้าดูติดทนขึ้น เพราะปกติเป็นคนผิวผสม ครึ่งวันหน้าคือเริ่มเยิ้มแล้ว แต่รู้สึกว่าช่วงนี้หน้ามันน้อยลงด้วยนะ สงสัยไม่ใช่แค่กระแสแล้วแหละต้องยอมรับว่าของเค้าดีจริง ๆ ค่ะ


image_1037027

สรุปสั้น ๆ นะคะว่า ดีจริงสมคำร่ำลือค่ะ นัดก็มัวแต่ลังเลไม่ได้ลองสักที จนแอบรู้สึกว่าพลาดมากที่เพิ่งได้ลองใช้ คือดีแบบไม่ต้องรีวิวเยอะ คุณภาพเค้าดีจริง ๆ สมราคาเค้าเลยค่ะ แล้วขวดหนึ่งใช้ได้นานด้วยนะ คุ้มค่ามากค่ะ ใครที่ลังเล ไม่ต้องลังเลแล้วค่ะ ต้องรีบจัดเดี๋ยวคุยกับเค้าไม่รู้เรื่อง!!!


label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Kiehl’s Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner

Kiehl’s Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…