รวม Cover " เพลงสากลของหนุ่มๆ NCT & WayV " แสนไพเราะละมุนหูแบบสุด 🎶

รวม Cover " เพลงสากลของหนุ่มๆ NCT & WayV " แสนไพเราะละมุนหูแบบสุด 🎶

เพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีกำลังหาเพลงเพราะ ๆ ฟัง เชิญทางนี้เลยค่ะ ตามไปฟัง Cover " เพลงสากลของหนุ่มๆ NCT & WayV " กัน ขอบอกว่าไพเราะละมุนหูแบบสุด

04 April 2021
chollychon
04 April 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อันยองง ชาวโซนเกาหลี

บทความนี้เรามารับบท DJ แนะนำเพลงอีกแล้วค่า แต่วันนี้ไม่ได้มาแนะนำเพลง K-POP หรอกนะคะ แต่จะมาแนะนำเพลงสากลต่างหาก อะ ๆ อย่างเพิ่งงงค่ะ ว่าเปิดบทความสายเกาหลี ทำไมถึงกลายเป็นแนะนำเพลงสากลไปได้ บทความนี้ก็ยังเป็นบทความโซนเกาหลีเหมือนเดิม

image_1037746
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com


เพิ่มเติมคือ Cover เพลงสากลเพราะ ๆ จากเหล่าไอดอลเกาหลีนั่นเอง และเพลง Cover ที่เราจะชวนชาวโซนเกาหลีไปฟังในบทความนี้ เป็น Cover ของหนุ่ม ๆ To the World NCT และ WayV ที่ขยันปล่อย Cover เพลงเพราะ ๆ ให้เราได้ฟังอยู่ตลอด ๆ ไม่ว่าจะเป็นเพลงเกาหลีหรือสากล ส่วนจะมีเพลงสากลเพลงไหนที่หนุ่ม ๆ NCT และ WayV เขา Cover ไว้บ้าง ลองตามไปดูไปฟังกันเลยค่า

 

 ♫  ♫ ♬  ♫ ♬ JAEHYUN Cover - I Like Me Better ( Lauv )
image_1037560
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
มาเริ่มกันที่ Cover เพลงหวานของหนุ่มวาเลนไทน์ แจฮยอน NCT กันก่อนเลยดีกว่ากับ Cover เพลง I Like Me Better ของ Lauv ขอบอกเลยว่าเนื้อเพลงที่ว่าหวานอยู่แล้ว ยิ่งเจอเสียงทุ้มละมุนของหนุ่มแจฮยอนเข้าไป ดิชั้นแทบละลายติดพื้นเลยล่ะค่า ไม่พอ Cover เพลงนี้หนุ่มแจฮยอนยังมาพร้อมกับ MV ฟีล Boyfriend material ไปอีก แล้วแบบนี้ใครจะไหวล่ะคะ ถ้าไหวก็ไปก่อนเลยจ้า นี่ขอฟัง Cover เพลงนี้แจฮยอนวนซ้ำแบบยาว ๆ ไปเลย

 

JAEHYUN Cover - Have Yourself A Merry Little Christmas
image_1037619
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
อีกหนึ่ง Cover เพลงสากลของหนุ่มแจฮยอนเขาค่ะ ในเพลงอบอุ่นละมุนละไมเข้ากับไลฟ์สไตล์ของแจฮยอนอีกแล้ว ในเพลง Have Yourself A Merry Little Christmas เป็นเพลงที่จะทำให้โมเมนต์คริสต์มาสของเพื่อน ๆ ละมุนอบอุ่นยิ่งขึ้นเพราะเสียงทุ้มมีเสน่ห์ของหนุ่มแจฮยอน และทำนองบันดาลพร้อมกับเปียโนคลอเบา ฟังแล้วชวนเคลิ้มมากเวอร์เลยละค่า

 

TAEIL Cover - The Christmas Song ( Justin Bieber feat. Usher )
image_1037622
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

   
อีกหนึ่งเพลงเมอรี่ คริสต์มาสจากหนุ่ม ๆ NCT คราวนี้เป็นเพลงของพี่แทอิล เมมเบอร์สายโวคอลเสียงทรงพลังของวง สำหรับ Cover ของพี่แทอิลมาในเพลง The Christmas Song ของ Justin Bieber feat. Usher เพลงสาย R&B ที่โชว์เสียงพี่แทอิลจัดเต็มละลายใจ ฟังแล้วชวนเคลิ้มไม่แพ้กัน สำหรับชาวโซนเกาหลีที่อยากรู้ว่า Cover คริสต์มาสของพี่แทอิลจะหวานเวอร์เบอร์ไหน ลองตามไปฟังกันได้เลยค่า

 

MARK & HAECHAN Cover - 첫 눈 (EXO) / Mistletoe (Justin Bieber)
image_1037621
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
จากคริสต์มาส R&B มาเป็นคริสต์มาสแบบ Acoustic ใน Cover ของ 2 หนุ่มมาร์คและแฮชาน และด้วยความที่ 2 หนุ่มเขามาแบบแพ็กคู่ Cover ของทั้งคู่เลยมี 2 เพลงจัดเต็มความหวาน พร้อมกับเสียงใส ๆ ของหนุ่มแฮชาน และสกีลกีตาร์พลิ้ว ๆ ของหนุ่มมาร์ค ใน Cover เพลง 첫 눈 ของ EXO และ Mistletoe ของ Justin Bieber ขอบอกเลยว่าทั้ง 2 เพลงหวานละมุนสดใสกินไม่ลง ฟังเพลินชวนเคลิ้มแบบสุดไปเลยค่า

 

KUN, CHENLE Cover - free love ( HONNE )
image_1037624
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

   
อีกหนึ่งเพลงสดใสที่ของ 2 หนุ่มแพ็กคู่อีกแล้ว ใน Cover ของหนุ่มคุนและเฉินเล่อ กับเพลง free love ของ HONNE เพลงแนว Electro Pop ที่ 2 หนุ่มนำมา Cover ทำทำนองใหม่ พร้อมกับเล่นคีย์บอร์ดคลอไปด้วย ในแนวสดใสฟังสบาย ยิ่งได้ฟังไปพร้อมกับเสียงใสของ 2 หนุ่มทั้งคุนและเฉินเล่อ ยิ่งฟังเพลินเข้าไปใหญ่ และถ้าชาวโซนเกาหลีอยากรู้ว่า Free Love ในเวอร์ชั่นของคุนและเฉินเล่อ จะน่ารักชวนเคลิ้มขนาดไหน ลองตามไปฟังกันได้เลยค่า

 

RENJUN Cover - FOOLS ( Troye Sivan )
image_1037612
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
ส่วน Cover ของหนุ่มเหรินจวิ้นในเพลง FOOLS ของ Troye Sivan อีกหนึ่งเพลงที่หลายคนมักจะหยิบมาร้อง Cover ซึ่ง Cover ในเวอร์ชันของเหรินจวิ้นก็เพราะเวอร์ไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นน้ำเสียงหรือการแสดงอารมณ์ของเหรินจวิ้นเวลาถ่ายทอดเพลงนี้ ยิ่งทำให้คนฟังอินเข้าไปใหญ่ ส่วน FOOLS เวอร์ชันของเหรินจวิ้นจะไพเราะฟังแล้วเวอร์ขนาดไหน ลองตามไปฟังแบบจัดเต็มกันได้เลยค่า

 

DOYOUNG Cover - idontwannabeyouanymore ( Billie Eilish )
image_1037617
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
ตามมาติด ๆ กับอีกหนึ่งเมมเบอร์ที่มักจะปล่อย Cover มาให้ฟังกันบ่อย ๆ อย่างหนุ่มโดยอง ส่วนเพลง Cover ของโดยองที่เราจะชวนเพื่อน ๆ ขาวโซนเกาหลีตามไปฟังในบทความนี้คือเพลง idontwannabeyouanymore ของ Billie Eilish เป็นเพลงที่หนุ่มโดยองโชว์พลังเสียงแหบเสน่ห์ได้กินใจแบบสุด ไม่พอยังมาพร้อมกับ MV กึ่ง Vlog ดูเพลินไปอีกแบบ และชาวโซนเกาหลีที่อยากตามไปฟัง Cover เพราะ ๆ ของหนุ่มโดยองแบบจัดเต็ม ก็อย่ารอช้า ตามไปกดฟัง Playlist เพลง Cover ของโดยองแบบจัดเต็มกันได้ในบทความด้านล่างเลยค่า

  

  
เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อน ๆ Cover เพลงสากลเพราะ ๆ ของหนุ่ม ๆ NCT และ WayV ที่เราเอามาฝากในบทความนี้ ไพเราะชวนเคลิ้มมากเวอร์เลยใช่มั้ยคะ แต่นอกจากเพลงสากลเพราะ ๆ หนุ่ม ๆ เขาก็ยังมี Cover เพลงอื่น ๆ เอาไว้อีกหลายเพลงเลย สำหรับชาวโซนเกาหลีที่อยากตามไปฟังเพลงเพราะแบบจุก ๆ ลองตามไป subscribe ช่อง NCT Music กันได้เลยค่า ส่วนวันนี้ขอตัวไปฟัง I Like Me Better โคฟเวอร์จากแจฮยอนอีกสักรอบแล้ว อันยองง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @