ใสจริงไหม Oriental Princess Vit C ในตำนาน 🍊

ใสจริงไหม Oriental Princess Vit C ในตำนาน 🍊

จุดๆ นี้ไม่มีตัวไหนมาแรงเท่า VitC ของ OP แล้ววว ออกเป็นตัวเซรั่มมาใหม่ อย่างนี้ไม่ลองไม่ได้แล้วจ้าา ไปดูกันเลยยย

13 April 2021
Aingzs
13 April 2021


สวัสดีค่าสาวๆ ซิสต้าทุกคนน

วันนี้ก็ได้มีโอกาสมารีวิวสกินแคร์อีกแล้วคับป๋มม
แต่ที่จะมารีวิววันนี้จะธรรมดาไม่ได้ เพราะวันนี้เราเอาตัวดังของเค้ามารีวิว
นั่นคืออ VitC ตัวดังของ Oriental นั่นเองงง โห ตัวนี้คือตัวเทพของทางแบรนด์เค้าเลย และเค้าออกสินค้าในกลุ่ม Natural Power C มาหลายตัวมากก และวันนี้ที่เค้าหยิบมารีวิวนั่นคือ
Natural Power C Miracle Brightening Complex Advanced Brightening Serum with 100% Pure Vitamin C 10% 

image_1038026

เป็นเซรั่มคุณใสในตำนานที่ผู้ใช้จริงพูดถึงมาอย่างยาวนาน เซรั่มเข้มข้น นวัตกรรมคุณค่าอนุพันธ์วิตามินซีแท้บริสุทธิ์ 100% ในรูปแบบ Ascorbyl Tetraisopalmitate เข้มข้น 10% นวัตกรรมวิตามินซีเข้มข้นจากสารสกัดธรรมชาติ มาพร้อมด้วย ' Jujube Extract ' ที่มีความเข้มข้นของวิตามินซีสูง ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ทั้งยังให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ' Bitter Orange Extract ' เติมเต็มความเนียนนุ่มชุ่มชื้นให้กับผิว และ ' Chamomile Extract ' ช่วยลดการระคายเคือง ห้กระจ่างใสทุกสีผิวใน 7 วัน ไม่ต้องทำคุณไสยก็ใสได้ 

คลมแรงมากก ช่วยทำให้สีผิวสม่ำเสมอเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง พร้อมสัมผัสเรียบเนียนตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ เค้าใช้เทคโนโลยี Niosome Technology กักเก็บประจุวิตามินซี เพื่อช่วยคงคุณค่าสารบำรุงเข้าสู่ผิว และค่อยๆ ปล่อยประจุวิตามินซีให้ทำงานในชั้นผิวต่อเนื่องยาวนาน นอกจากนี้เค้ายังปราศจาก พาราเบน สี และแอลกฮอล์ สารที่ก่อให้เกิดอันตรายกับผิวอีกด้วย

image_1038028
image_1038027

สำหรับเนื้อของเซรั่มวิตซีตัวนี้จะเป็น เนื้อเซรั่มใส ค่อนข้างเหลว ซึมเข้าสู่ผิวง่าย และให้ความชุ่มขึ้นดีมากก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ พอลงไปบนผิวแล้วรู้สึกได้ทันทีว่าผิวดูเรียบลื่นขึ้นทันที ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย เลิฟมากกก

image_1038031

แล้วที่ชอบอีกจุดนึงคือ แพ็กเกจเค้าค่ะทุกคนน
เป็นขวดปั้มที่ไม่มีฝา ใช้หมุนเอาตัวปั้มก็จะขึ้นมาเก๋ๆ

ไม่ต้องมาคอยกังวลว่าฝาจะหายหรือเลอะฝาเซรั่ม

image_1038030
image_1038032

วิธีใช้

ทาเซรั่มลงบนผิวหน้าเป็นประจำทุกวัน เช้า-เย็น ทาก่อนลงสกินแคร์ตัวอื่น

image_1038029

ความรู้สึกหลังใช้

ต้องบอกว่าเราได้ลองทดลองใช้มาประมาณ 7 วัน เราเป็นคนผิวหน้ามัน รูขุมขนกว้าง สีผิวไม่สม่ำเสมอ แล้วก็จะมีรอยแดงบ้างประปราย หลังจากที่เราลองใช้ เช้า-เย็น ติดต่อกันมา 7วัน รู้สึกว่าผิวหน้าเรียบเรียนขึ้น และพอตอนล้างหน้ารู้สึกว่าหน้าจะนุ่มๆ อ่ะชอบมาก ผิวจะดูไบรท์กระจ่างใสขึ้นมานิดนึง จากผิวที่ดูเหมือนแดงๆ ผิวโดนแดดมาไรงี้ ดีขึ้นค่อนข้างเยอะเลย ไม่ค่อยแดงเท่าตอนก่อนใช้

สำหรับใครที่กังวลว่าหน้ามันจะใช้ได้ไหม กลัวว่าจะทำให้หน้ามันเพิ่ม เราบอกเลยว่าใช้ได้แน่นอนค่ะ ลองแล้วไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มแถมคิดว่ารู้สึกมันน้อยลงด้วย
รวมๆ แล้วคือเซรั่มตัวนี้ช่วยกู้ผิวได้ในระดับนึงเลย แต่ถ้าจะให้เห็นผลแบบชัดเจนมากๆ เลยเราว่าต้องใช้เวลาอีกสักนิดนึง เดี๋ยวถ้าลองใช้แล้วเห็นผลชัดเจนกว่านี้จะมาอัปเดตอีกทีนะงับบ 

image_1038033

ก็เป็นเซรั่มอีกตัวนึงที่อยากจะให้ทุกคนลองจริงๆ นะตัวนี้ สำหรับเราคือเราชอบใช้สกินแคร์ของOPอยู่แล้วเคยใช้ตั้งแต่สมัยที่เค้าออกตัว Power C Powder ออกมาแรกๆ อันนั้นคือชอบๆ ๆ ๆ ที่สุด แล้วยิ่งออกเป็นเซรั่มวิตซีออกมานี่ต้องซื้อค่ะ!!! รักมากไม่นอกใจ และเค้ายังมีสินค้าในกลุ่ม Natural Power C อีกหลายตัวเลยนะทุกคนน ใครชอบใจตัวไหนก็พุ่งไปช็อปกันเลยจ้าา

Natural Power C Miracle Brightening Complex Advanced Brightening Serum with 100% Pure Vitamin C 10% 30ml. ราคา 895 บาท
 

ตอนนี้เค้ามีโปรโมชั่นอยู่ด้วยน้าา
ซื้อ 2 ชิ้น ลด30% ( เฉพาะสมาชิก ) สมาชิกซื้อครบ 300บาท ( สุทธิ )
ฟรีสมาชิกตลอดชีพ!!

ตั้งแต่วันที่ 1มี.ค. 64 - 30เม.ย. 64
ที่ร้าน โอเรียนทอล พริ้นเซสทุกสาขา หรือ ช้อปง่ายๆ เพียง Add Line
ข้อมูลเพิ่มเติม www.orientalprincess.com

#ทำคุณใสด้วยVitCในตำนาน #วิตซีOP #OrientalPrincess

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @