มัดรวม ผลิตภัณฑ์รักษาสิวแบบเร่งด่วน
rating-star

มัดรวม ผลิตภัณฑ์รักษาสิวแบบเร่งด่วน

สำหรับคนที่เป็นสิว และกำลังตามหาผลิตภัณฑ์รักษาสิวแบบเร่งด่วน บทความนี้เจย์มัดรวมตั้งแต่ขั้นตอนการล้างหน้า การบำรุง และการแต่งหน้าสรุปมาให้ทุกคนแล้วค่ะ รับรองใช้ตาม สิวลดลงแน่นอน

30 April 2021
Jaylato Jaychou
30 April 2021
image_1039696

Skinplants Pre-Biodetox Balance Foaming Mousse

ขั้นตอนแรกของทุกวัน นั่นคือการล้างหน้านั่นเองค่ะ สำหรับคนที่มีผิวแพ้ง่ายมักจะกังวลกับผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว หรือทำให้ผิวแห้งตึงจนเกินไปหลังล้างหน้า ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่ดีควรจะสามารถรักษาสมดุลผิวได้ ไม่แห้งหรือมันจนเกินไป ซึ่งโฟมล้างหน้าจาก Skinplants ขวดนี้ตอบโจทย์เลยค่ะ

สำหรับโฟมตัวนี้เป็นสูตรดีท็อกซ์ มีสารสกัดจากบรอกโคลี ช่วยดีท็อกซ์ผิว และมีสารสกัดจาก ซีตรัส ว่านหางจระเข้ แบล็กเคอร์เรน และราสเบอร์รี่ ที่เป็นตัวช่วยผิวในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวของเราจากมลภาวะ สามารถขจัดสิ่งสกปรกและฝุ่น PM2.5 ได้อย่างล้ำลึก ผสานเข้ากับศาสตร์การ REBALANCE MICROBIOTA ( รีบาลานซ์ ไมโครไบโอต้า ) ช่วยเสริมปรับระดับสมดุลของแบคทีเรียชนิดที่ดี ช่วยคุ้มกันให้ผิวแข็งแรงขึ้น

แพ็กเกจของโฟมมาในรูปแบบขวดปั๊ม ใช้งานง่าย ไม่ต้องผสมน้ำเพิ่มแล้ว สามารถกดโฟม1-2ปั๊ม แล้วนวดวนบนใบหน้าที่เปียกได้เลย สำหรับโฟมมีความนุ่มกำลังดี มีกลิ่นผักอ่อนๆ หลังใช้ไม่รู้สึกว่าผิวแห้งตึง ผิวหน้าสะอาดหมดจดและรู้สึกผ่อนคลายด้วยค่ะ


image_1039697

Marigold Acne Gel

เจลแต้มสิวดาวเรืองในตำนานที่ใครๆ ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สิวยุบเร็วมากสำหรับเจลแต้มสิวนี้มาในรูปแบบซองที่หาซื้อได้ง่ายตาม 7-11สารสกัดจากดอกดาวเรือง มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ต้านการเจริญเติบโต ของเชื้อแบคทีเรียและไวรัสมีสารสกัด Glycolic acid ( AHA ) จากผลไม้ ซึ่งมีส่วนช่วยในการต้านการเจริญเติบโต ของเชื้อแบคทีเรียสาเหตุสำคัญของการเกิดสิว พร้อมป้องกันการอักเสบของสิว และยังช่วยสมานรอยแผลที่เกิดจากการอักเสบของสิวด้วยมี BHA ( Beta Hydroxy Acid ) ช่วยชำระล้างไขมันที่อุดตันตามรูขุมขน และเซลล์ผิวชั้นนอกให้หลุดลอกออกไปได้เร็วขึ้น ทำให้ผิวที่อยู่ชั้นถัดไปที่ยังอยู่ในสภาพดี Aloe Vera Extract ช่วยลดการระคายเคือง ปกป้องผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด เพิ่มความชุ่มชื้นคืนสู่ผิวอย่างรวดเร็ว

Vitamin C ช่วยปกป้องผิวจากการเกิดอนุมูลอิสระ อันเนื่องมาจากแสงแดด และมลภาวะ ทำให้ผิวขาวเนียนใสไร้ริ้วรอย


image_1039698

Sasi acne sol loose powder

เชื่อว่าสาวๆ ที่มีปัญหาสิวมักจะเป็นสาวผิวมัน ดังนั้นจึงต้องทาแป้งเพื่อควบคุมความมันระหว่างวันกันบ้าง แต่แป้งบางตัวก็อุดตันผิว เจย์แนะนำแป้งฝุ่นตัวใหม่จาก Sasi เลยค่ะ

สำหรับแป้งฝุ่นขวดนี้มาในขวดสีเขียวมิ้น รูปทรงกะทัดรัด เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคือง ไม่อุดตันรูขุมขน พร้อมบำรุงด้วยสารสกัดจากใบบัวบก ( Cica ) ลดการเกิดสิว คุมมันยาวนาน

เนื้อแป้งเป็นสีเขียวมินต์ เนื้อละเอียด ทาได้ทุกสภาพสีผิว ไม่วอกลอย สามารถใช้เป็นแป้งเซตติ้งรองพื้นได้ หรือจะทาเดี่ยวๆ ในวันสบายๆ ก็ได้ หลังจากทาแป้งผิวจะรู้สึกแมทขึ้นทันที เจย์ชอบตรงที่เค้าไม่อุดตันรุขุมขน ใช้แล้วสิวขึ้นน้อยลง แถมระหว่างรู้สึกผิวหน้ามันน้อยลงด้วยค่ะ


image_1039700

4 active ingredients ส่วนประกอบที่สำคัญ

•      AHA : ช่วยผลัดเซลล์ผิว ลดการอุดตัน

•      BHA : สลายความมัน และการอุดตันของรูขุมขน และยังช่วยลดการอักเสบของผิวด้วย

•      Zinc Oxide : ยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของสิวอักเสบ ทำให้สิวแห้งไวขึ้น

•      Silica : ดูดซับความมันบนใบหน้า ทำให้หน้ามันน้อยลง

วิธีใช้ ก่อนใช้เขย่าขวดให้แป้งกับน้ำเขากัน และทาบริเวณที่เป็นสิวก่อนนอน 

Facelabs acne lotion แป้งน้ำลดสิวที่ใช้แล้วสิวแห้งไวสุดๆ เลยค่ะ ตัวนี้คือว้าวกับผลลัพธ์มาก จนอยากแนะนำให้ทุกคนได้รู้จัก

สำหรับ แป้งน้ำลดสิว ขวดนี้เป็นแป้งน้ำที่ใช้นวัตกรรม Acnefend ทำให้สิวยุบเร็วใน 1-2 วัน สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย สำหรับคนที่มีสิวขึ้นที่หลังหรือหน้าอกก็สามารถใช้ทาได้เลยค่ะ

คุณสมบัติ แป้งน้ำลดสิว Facelabs

- ช่วยลดความมันบนใบหน้า

- ลดการอุดตันของสิว พร้อมลดการระคายเคืองของผิวที่เป็นสิว

- ช่วยผลัดเซลล์ผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ


ไอเทมเด็ดทั้งหมดเป็นไอเทมที่เจย์ใช้จริง และรีวิวจากการใช้งานจริงทุกตัว อยากแบ่งปันให้กับคนที่กำลังรักษาสิวอยู่แล้วขอเป็นกำลังใจให้สำหรับคนที่รักษามานานแล้ว แต่ยังไม่หายด้วยนะคะ สู้ค่ะ ๆ

label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
facelabs

facelabs

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…