แดดมันแรง ต้องป้องกันหน่อย ☀ รวม 7 ครีมกันแดดตัวของญี่ปุ่น ที่ควรค่าแก่การตำมากที่สุดในปี 2021

แดดมันแรง ต้องป้องกันหน่อย ☀ รวม 7 ครีมกันแดดตัวของญี่ปุ่น ที่ควรค่าแก่การตำมากที่สุดในปี 2021

แม้ฝนจพตกแทบทุกวัน แต่แดดเมืองไทย ก็ยังคงแรงมากอยู่ เพราะฉะนั้น เราจำเป็นที่จะต้องปกป้องผิวจากแสงแดดให้ดีๆ ทาหน้าแล้ว อย่าลืมทาตัวด้วย วันนี้เรามีกันแดดตัวของญี่ปุ่นมาบอกต่อ สาวยุ่นเขาคัดมาแล้ว เด็ดๆ ทั้งนั้นเลย รับรองว่าผิวไม่ไหม้ ไม่หมองแน่นอนค่ะ!

06 May 2021
belfry
06 May 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


 หน้าขาว แต่ตัวดำ แบบนี้มันก็ไม่ไหวป้ะ! เพราะฉะนั้น เราจำเป็นที่จะต้องทาครีมกันแดดที่ผิวกายด้วย ผิวทั่วทั้งร่าง จะได้สม่ำเสมอกัน และวันนี้เรามี 7 ครีมกันแดดตัวของญี่ปุ่น มาบอกต่อ สาวญี่ปุ่นเขาคัดมาเองกับมือเลยนะ ว่าทั้งหมดนี้ เป็นตัวเด็ด ที่ควรค่าแก่การตำมากที่สุดในปี 2021 นี้! สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหา ครีมกันแดดตัวดีๆ ราคาไม่แพงมากมาย ลองแวะเข้ามาเลือกดูกันก่อนได้ ซึ่งบางตัวอะ สามารถทาได้ทั้งหน้าและตัวเลยนะ ปังแน่นอน แต่จะมีครีมกันแดดตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

1. ANESSA Perfect UV Skin Care Milk

image_1041166
- ที่มารูป: www.biteki.com

กันแดดขวดสีทองในตำนานที่แท้ทรู! เอาอันดับหนึ่งไปเลยค่ะ สำหรับกันแดดของ Anessa กันแดดเนื้อน้ำนม บางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่ทิ้งคราบ ที่มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ กับ Thermo Booster " ยิ่งร้อน ยิ่งปกป้อง " ด้วยการเพิ่มการป้องกันรังสี UV ที่มากขึ้น เมื่ออุณหภูมิสูงขึ้น ทั้งยังช่วยคงความอ่อนเยาว์และป้องกันการเกิดริ้วรอย ความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และรวมถึงผิวที่แห้งกร้านได้ด้วยนะ ทั้งนี้เขายังมีเทคโนโลยี Triple Defense Technology ที่ยิ่งโดนน้ำ ก็ยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพการกันแดดมากขึ้น! แถมยังอุดมไปด้วยสารบำรุงอีก 50% มาพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ สดชื่นจากซิตรัส ทั้งยังล้างออกได้ง่าย ที่สำคัญคือปราศจากการแต่งสี ทาแล้วไม่ก่อให้เกิดการอุดตันด้วย เริ่ดมาก!

2. Biore UV Athlizm Skin Protect Milk

image_1041165
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวที่สองเป็นกันแดดของ Biore ตัวนี้เป็นกันแดดเนื้อบางเบา สัมผัสนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่ผสานไปด้วยส่วนผสมของ Hyaluronic Acid และ Royal Jelly Extract ที่จะช่วยบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ใช้ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ตัวนี้สามารถใช้เป็นเมคอัพเบสได้นะ จะช่วยทำให้เราสามารถแต่งหน้าได้เนียนขึ้นและติดทนขึ้น ทั้งยังกันน้ำ กันเหงื่อ เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งหรือกีฬาทางน้ำมาก!

3. Kose Sports Beauty Sun Protect Milk

image_1041156
- ที่มารูป: hips.hearstapps.com

ตัวถัดมา เป็นครีมกันแดดที่เหมาะกับคนที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งมากๆ ทั้งยังกันน้ำกันเหงื่อได้ถึงขั้นสูงสุด! สามารปกป้องผิวจากรังสียูวีได้สูงถึง SPF50+ PA++++ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid EX คอลลาเจนสกัดจากใบโจโจบาและสควาเลน ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ทาลงไปที่ผิวแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย เป็นอีกหนึ่งสุดยอดครีมกันแดด ที่ชาวซิสไม่ควรพลาด

4. Skin Aqua Tone Up UV Essence

image_1041155
- ที่มารูป: i0.wp.com

อีกหนึ่งครีมกันแดดที่ว่ากันว่ามาแรงไม่แพ้กัน Skin Aqua Tone Up UV Essence ตัวนี้เป็นครีมกันแดดกึ่งเมคอัพเบส ที่จะช่วยปกป้องผิวได้สูงสุดถึง SPF50+ PA++++ ซึ่งเขาเป็นกันแดดแบบ tone up ที่จะช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส แบบไม่วอก ทั้งยังมีประกายสปาร์กเคิลเพิร์ล ที่ช่วยเพิ่มมิติผิวให้ดูเปล่งปลั่ง เงางาม เมื่อกระทบแสงอีกด้วย มาพร้อมเนื้อกันแดดสุดบางเบา เกลี่ยง่าย แถมยังอุดมไปด้วยส่วนผสมของไฮยารูลอนและวิตามินซี ที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณ และช่วยบำรุงให้ผิวสุขภาพดีขึ้น ที่สำคัญคือ ไม่มีมิเนอรัลออย และพาราเบน แต่มีแอลกอฮอล์ เพราะฉะนั้นใครที่แพ้แอลกอฮอล์ แนะนำให้ดูเป็นตัวอื่นนะ

5. DHC Suncut Q10 Perfect Milk

image_1041154
- ที่มารูป: scdn.line-apps.com

DHC เป็นหนึ่งในแบรนด์สกินแคร์ชั้นนำของญี่ปุ่น ใช้ดี แถมราคาก็ไม่สูงมากด้วย ตัวนี้เป็นครีมกันแดดที่มีสารปกป้องผิวจากแสงแดดที่สูงมากๆ ทั้งยังกันน้ำกันเหงื่อได้ดีอีกด้วย ซึ่งเขามีส่วนช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากแสงแดดและความแห้งกร้าน นอกจากนี้ เขายังอุดมไปด้วย Coenzyme Q10 คอลลาเจนและกรดไฮยาลูโรนิก ที่จะมาช่วยบำรุงผิวของเราให้เรียบเนียนและชุ่มชื้นยิ่งขึ้น

6. Coppertone Perfect UV Cut Kireimise Marshmallow Skin

image_1041153
- ที่มารูป: lee.hpplus.jp

ตัวนี้เป็นครีมกันแดดสูตรครีมเจล ที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยมในการแก้ปัญหาผิว และปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วย SPF 50+ และ PA++++ ทั้งเขายังอุดมไปด้วยส่วนผสมของ natural white powder ที่จะช่วยปรับโทนสีผิวและทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมี hyaluronic acid และ ceramide ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนุ่ม เด้งฟูอีกด้วย ราคาไม่แพงมากด้วยนะ ลองไปตำมาใช้กันดูได้

7. Parasola Glitter UV Spray

image_1041152
- ที่มารูป: bit.ly

และกันแดดตัวสุดท้าย Parasola Glitter UV Spray ตัวนี้เป็นสเปรย์กันแดดสำหรับผิวกาย ที่สามารถปกป้องผิวได้ทั้ง UVA และ UVB ด้วยค่าปกป้องผิวสูงถึง SPF50+ PA++++ ทั้งตัวสเปรย์กันแดดของเขาอะ ยังมีกลิตเตอร์เล็กๆ ผสมอยู่ด้วย พอเราฉีดลงไปที่ผิวแล้ว ผิวจะเปล่งประกายวิบวับ เริ่ด! แถมเขายังอุดมไปด้วยส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นถึง 10 ชนิด ฉีดง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทั้งยังกัน้ำกันเหงื่อได้ดี แต่สามารถล้างออกได้ง่าย เพียงแค่อาบน้ำถูสบู่  เป็นกันแดดที่เหมาะกับฉีดไปออกงานกลางแจ้งมาก รับรองว่าเจิดจ้า!

image_1041144
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหาครีมกันแดดตัวอยู่ เราว่าแบรนด์ของญี่ปุ่น ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีไม่น้อยเลยนะ บางตัวหาซื้อได้ง่ายในไทยด้วย แล้วค่ากันแดด รวมไปถึงคุณภาพก็ดี๊ดี ราคาก็ไม่ได้แพงมาก เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสุดปัง ที่ชาวซิสต้องลอง อย่าลืมว่า ทากันแดดหน้าแล้ว ต้องทากันแดดตัวด้วย OK!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @