ฟังสบายคลายเหงา 🎶 ชวนมาฟัง Playlist เพลงเพราะฟังสบาย ของหนุ่มๆ สุดฮอต NCT 127

ฟังสบายคลายเหงา 🎶 ชวนมาฟัง Playlist เพลงเพราะฟังสบาย ของหนุ่มๆ สุดฮอต NCT 127

เห็นหนุ่ม ๆ NCT127 มาพร้อมกับเพลงทำนองแปลกใหม่อยู่บ่อยๆ แต่หนุ่ม ๆ เขาก็มีเพลงเพราะฟังสบาย มาเอาใจสาย Easy Listening ด้วยนะคะ ส่วนจะไพเราะฟังเพลินขนาดไหน ลองตามไปฟังกันเลย

22 May 2021
chollychon
22 May 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


To The World!

กลับมาทักทายชาวโซนเกาหลีในจักรวาล Neo Culture Technology กันอีกแล้วค่า เพราะจักรวาล Playlist เพลงเพราะฟังสบายของหนุ่ม ๆ NCT & WayV ก็ยังไม่จบลงง่าย ๆ ค่ะ หลังจากที่ชวนเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลี ตามไปฟังเพลงเพราะฟังสบายของหนุ่ม ๆ NCT DREAM และ WayV กันมาแล้ว

image_1042819
- ที่มารูป: i.pinimg.com


คราวนี้เป็นคิวเพลงเพราะฟังสบายของอีกหนึ่งวงในจักรวาล Neo Culture Technology อย่าง NCT 127 กันบ้าง ขอบอกเลยว่านอกจากเพลงไตเติ้ลสุดแปลกใหม่แล้ว หนุ่ม ๆ NCT 127 เขาก็มีเพลงเพราะฟังสบายสาย Easy Listening อยู่หลายเพลงเลยนะคะ และในบทความนี้เราก็รวมเพลงฟังสบายบางส่วนมาให้แล้ว จะแสนไพเพราะชวนเคลิ้มขนาดไหน ลองตามไปฟัง Playlist เพลงเพราะฟังสบายของหนุ่ม ๆ NCT 127 กันได้เลยย

 

 ♫  ♫   ♫   ♫  


TOUCH

image_1041784
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตามไปฟังเพลงแรกใน Playlist เพลงเพราะฟังสบายของหนุ่ม ๆ NCT 127 กันเลย ในเพลง TOUCH เพลงจังหวะสดใสฟังสบาย ทำนองสนุกสนานฟีล puppy love แต่เนื้อเพลงดูชวนให้จิ้นเกินกว่า puppy love ไปไกลอยู่เหมือนกัน ประมาณว่าที่รักของสัมผัสผมดูสิ ผมจะได้รู้สึกถึงคุณ

ในช่วงเวลานี้ผมรู้สึกถึงความรู้สึกที่มันเติบโตอยู่ข้างใน เอ้ยย ฟังแล้วเขินม้วนอยู่เหมือนกันเด้อ แต่ความหมายจริง ๆ ของเพลงก็คงจะสื่อถึงสัมผัสความรักและความอบอุ่นแหละเนอะ เราว่าถ้าใครที่รู้สึกหม่น ๆ ได้ฟังเพลงนี้ไปพร้อมกับเสียงละมุนของหนุ่ม ๆ NCT 127 คงจะอบอุ่นหัวใจ แถมหายเหนื่อยแน่นอนเลย

 

Once Again

image_1041783
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
สำหรับเพลงน่ารักวัยใสฟีล puppy love ของหนุ่ม ๆ NCT 127 เขาก็มีเยอะเหมือนกันเด้อ อย่างเพลง Once Again ก็มาในทำนองสนุกสนานสดใสชวนลุกขึ้นเต้นแบบน่ารัก ๆ ไม่พอเนื้อเพลงก็น่ารักไม่เบา เป็นฟีลแอบรักกรุบกริบกุ๊กกิ๊กหัวใจ แบบว่าความรู้สึกที่ฉันมีต่อเธอมันเพิ่มขึ้นทุกวัน ๆ

ภายในใจของฉันมันมีแค่เธอ ยิ่งเธอยังไม่รับรู้ความรู้สึกของฉัน ฉันก็ยิ่งจดจำช่วงเวลาที่อยู่ใกล้เธอได้มากขึ้นไปอีก เป็นเพลงน่ารักวัยใสที่สาย Easy Listening ได้ฟังแล้ว ต้องกลับมาฟังซ้ำแบบ Again'n again again again แน่นอนเลย

 

Angel

image_1041803
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
ใครอยากเป็นนางฟ้าของหนุ่ม ๆ NCT 127 บ้างค้าา ลองตามไปฟังเพลง Angel ของหนุ่ม ๆ กันได้เลย เห็นแค่ชื่อเพลงก็ว่าหวานแล้ว ทำนองและเนื้อเพลงยิ่งหวานหยดเข้าไปใหญ่ เพราะหนุ่ม ๆ NCT 127 เขาบอกมาว่าผมได้เห็นนางฟ้าที่แสนงดงามบนโลกนี้แล้ว ตั้งแต่วันที่ผมได้เจอกับคุณ

คุณเปล่งประกายเหมือนกับนางฟ้าที่ลงมาจากสรวงสรรค์ ผมจะบรรยายความสวยงามของคุณออกมายังไงดี โอ๊ยยยย หวานสุดหยุดไม่อยู่ ถ้าได้ฟังไปพร้อมกับเสียงละมุนของหนุ่ม ๆ NCT 127 ด้วยแล้ว คงจะเคลิ้มจนลอย ติดปีกบินได้ประหนึ่ง Angel พูดเลย

 

Paradise

image_1041821
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
เจอนางฟ้าแล้วก็ go to สรวงสวรรค์กันดีกว่า ในเพลง Paradise เพลงเพราะฟังสบายที่มาพร้อมกับทำนองชวนเคลิ้ม ยิ่งได้รู้คำแปลเนื้อเพลงยิ่งฟินเข้าไปใหญ่ ก็ในเนื้อเพลงเขาบรรยายประมาณว่าหนุ่ม ๆ NCT127 จะจับมือเราไป Paradise ที่สวยงามยิ่งกว่าท้องทะเล ส่องสว่างยิ่งกว่าดวงดาวที่เปล่งประกาย แล้วแบบนี้ไม่ฟินยังไงไหว ยิ่งเป็นเสียงละมุนของหนุ่ม ๆ NCT 127 ด้วยแล้ว สุดฟินเหมือนอยู่ใน Paradise จริง ๆ เลยค่า

 

Welcome To My Playground

image_1041796
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ส่วนใครอยากไปเที่ยวเล่น ฟังเพลงสนุก ๆ กับหนุ่ม ๆ NCT 127 ลองตามไปฟังเพลง Welcome To My Playground กันได้เลย เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงเพราะฟังสบายสายสดใส ทำนองสนุกสนานน่ารัก เป็นเหมือนสนามเด็กเล่นที่หนุ่ม ๆ เขาอยากชวนคนฟังมาวิ่งเล่น เพราะเวลาเจอเธอฉันเหมือนกลับไปเป็นเด็กเลยอะไรประมาณนั้น เอ้อ เนื้อเพลงก็น่ารักน่าเอ็นดู ส่วนทำนองเพลงก็สดใสแบบสุด ชาวโซนเกาหลีที่อยากไปวิ่งเล่นในสนามเด็กเล่นกับหนุ่ม ๆ NCT 127 ตามไปฟังเพลงนี้กันด่วน ๆ 

 

City 127

image_1041800
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
ไปวิ่งเล่นใน Playground ของหนุ่ม ๆ NCT 127 มาแล้ว คราวนี้ไปเดินเล่นใน City 127 ของหนุ่ม ๆ เขาบ้างดีกว่า สำหรับเพลง Playground จะมาในฟีลเด็ก ๆ สนุกสนาน แต่ City 127 จะมาในฟีลที่โตขึ้นมาอีกหน่อย อารมณ์ประมาณเดินชมเมืองชิลล์ ๆ เพลิน ๆ ทำนองเพลงจะมาเรื่อย ๆ ฟังสบาย ฟังแล้วเพลินชวนเคลิ้มอยู่เหมือนกัน ชาวโซนเกาหลีที่อยากมีฟีลเดินเล่นชมเมืองชิลล์ ๆ กับหนุ่ม ๆ NCT 127 ลองตามไปฟังเพลงเพราะฟังสบายพร้อมกับเสียงละมุนชวนเคลิ้มของหนุ่ม ๆ กันได้ในเพลงนี้เลยค่า

 

Paper Plane

image_1041795
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
เพลงเพราะฟังสบายของหนุ่ม ๆ NCT 127 มีแต่ชื่อเพลงน่ารัก ๆ นะคะเนี่ย สำหรับเพลงนี้มาในชื่อ Paper Plane แถมเนื้อเพลงก็ยังน่ารักเข้ากับชื่อแบบสุด อารมณ์แบบปล่อยให้หัวใจโบยบินขึ้นไปบนฟ้า ลอยขึ้นไปสู่โลกใบใหม่ด้วยกันอะไรแบบนี้ ส่วนทำนองเพลงนี้เป็นฟีลเล่นกีตาร์ชิลล์ ๆ มีความอะคูสติกหน่อย ๆ ฟังแล้วเพลิน ๆ สบายใจเหมือนกับชื่อเพลงเครื่องบินกระดาษเลย สาย Easy Listening ได้ฟังแล้วต้องเลิฟแน่นอน

 

 ♫   ♫   ♫   ♫  ♪


โอ๊ยยยย เคลิ้มสุดไปเลยค่าาา หลังจากที่ตามไปฟัง Playlist เพลงเพราะฟังสบายของหนุ่ม ๆ NCT 127 มาแล้ว บอกได้เลยว่าฟินสุด เห็นหนุ่ม ๆ วงนี้เขามักจะมาพร้อมกับเพลงทำนองแปลกใหม่ ไม่คิดว่าจะมีเพลงเพราะสบาย ๆ ฟังได้เรื่อย ๆ อยู่เยอะเหมือนกัน แถมเสียงละมุนของหนุ่ม ๆ ก็ยังเข้ากับเพลงได้ดี ชวนฟินฟังแล้วเคลิ้มยิ่งไปอีก สำหรับเพื่อน ๆ ที่เคลิ้มไปกับเพลงฟังสบาย

สาย Easy Listening ฟีลอบอุ่นหัวใจมาประดับ Playlist ก็ลองเก็บเพลงของหนุ่ม ๆ NCT 127 ในบทความนี้ลง Playlist ของเพื่อน ๆ ได้ แต่เพลงเพราะฟังสบายในจักรวาล Neo Culture Technology ยังไม่หมดเท่านี้นะคะ เพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีที่อยากเก็บเพลงเพราะระรื่นหูมาประดับ Playlist คอยติดตามกันได้เลย ส่วนวันนี้ขอตัวไปฟังเพลงเพราะฟังสบายของหนุ่ม ๆ NCT 127 ต่อแล้ว อันยองง

  

ตามไปฟังเพลงเพราะฟังสบายของหนุ่ม ๆ WayV กันได้ที่นี่เลย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @