ชี้เป้า 📌 7 พิกัด IG " แอกเซสซอรี สไตล์มินิมอล " เก็ทลุคเรียบง่ายสายเกาหลี ดูเข้ากันแบบสุด

ชี้เป้า 📌 7 พิกัด IG " แอกเซสซอรี สไตล์มินิมอล " เก็ทลุคเรียบง่ายสายเกาหลี ดูเข้ากันแบบสุด

สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังหาแอกเซสซอรีเก๋ๆ มาเสริมลุคเรียบง่ายสายเกาหลีของซิส ลองตามไปส่อง 7 ไอจี " แอกเซสซอรี สไตล์มินิมอล " ในบทความนี้กันดูค่า

22 May 2021
chollychon
22 May 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหล ซิสสสส

สายเกาหลีเชิญทางนี้เลยค่าาา สำหรับบทความนี้เรามีไอเทมแฟชั่นเรียบง่ายมีสไตล์มาฝากสายเกาหลีกันด้วย และถ้าเกิดว่าเพื่อน ๆ เป็นสายเกาหลีที่เลิฟเครื่องประดับ การแมทช์ Accessories เสริมลุคสุดชิค ลองมาส่องบทความนี้ซิสอาจจะกดไลก์รัว ๆ เพราะเรามีพิกัด IG เครื่องประดับเรียบง่าย มินิมอล สไตล์สายเกาหลีในไทยมาฝากเพื่อน ๆ ให้อัปเดตความปังกันด้วย จะเป็นมี IG น่าตามไปฟอล ลองไปส่องกันเลย

 

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


her_objective.official

 
ตามไปส่อง Accessories ไอจีแรกกันเลย จากไอจี her_objective.official มาในสไตล์เรียบแต่โก้ไฮแฟชั่น สายเกาหลีที่ชอบแต่งลุคเรียบง่ายมีสไตล์หยิบไปแมทช์คงจะเข้ากันได้ดี แถมเสริมลุคให้ดูชิคแบบสุด อีกหนึ่งอย่างที่เราชอบของ IG นี้ ก็คือจี้รูปหัวใจ น้องน่ารักมากเวอร์ เป็นเหมือนจี้อัญมณีสีดำล้อมเพชรเม็ดเล็ก ๆ มีความเรียบหรูลูกคุณหนูไฮโซสุด ๆ แถมราคาประมาณกลาง ๆ ไม่แรงมากด้วยค่า

 

hana.acces

 
ส่วนใครที่รู้สึกว่าตัวเองอยู่กับสีทองแล้วมันดูปัง ดูแพงเวอร์ ลองตามไปส่องไอจี hana.acces กันได้เลย เพราะ Accessories จาก IG นี้ส่วนใหญ่จะเป็นงานชุบทองคำขาว มาพร้อมกับดีไซน์เรียบง่าย แมทช์เข้ากับลุคสายเกาหลีเรียบ ๆ ก็ได้ หรือจะลุคฮิป ๆ Material girl ก็ย่อมได้อีก เรียกได้ว่าสามารถแมทช์เข้าได้กับแทบทุกลุคเลย ส่วนเรื่องราคาก็ประมาณกลาง ๆ ไม่แรงมากด้วยค่า

 

g.grumpy


อีกหนึ่ง Accessories เรียบหรูดูไฮ มาจากไอจี g.grumpy สำหรับ Accessories นอกจากดีไซน์เรียบหรูสุดแพงแล้ว ยังมาพร้อมกับ size และดีไซน์มุ้งมิ้งน่ารัก มีความมินิมอลขั้นสุด สายเกาหลีอยากเพิ่มความน่ารักกรุบกริบให้กับลุคเรียบง่ายของซิส Accessories จาก IG นี้น่าจะตอบโจทย์ได้อยู่นะคะ ส่วนสายมูอยากเพิ่มความเก๋และโชคลาภไปพร้อมกัน Accessories จากไอจีนี้เขาก็มีเครื่องประดับจาก gemstone เสริมพลังนำโชคมาให้เลือกกันด้วยนะเอ้อ เสริมทั้งลุค เสริมทั้งดวง สุดเริ่ดไปเลยค่าา

 

lapaire.bkk

 
มาต่อกันที่ไอจี lapaire.bkk สำหรับ Accessories จาก IG นี้ ก็มาในสายเล็ก ๆ ปุ๊กปิ๊กน่ารักอีกแล้ว แต่ก็เสริมลุคสุด Cool สายเกาหลีได้ดี เพราะดีไซน์มาในสไตล์เรียบง่าย มินิมอลแบบสุด รวมกับงานเพชรและมุกเล็ก ๆ เก็ทลุคลูกคุณหนูดูแพงแบบสุด Accessories ใน IG นี้มีทั้งแหวน ต่างหู สร้อยคอ มาในสไตล์มินิมอล ทุกแบบคุมโทนเรียบง่ายสายเกาหลี สายเกาหลีที่ชอบแมทช์ลุคน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ ไฮแฟชั่น คงโดนใจแน่นอน

 

gemin.studio


ส่วนสายเกาหลีที่อยากเพิ่มความน่ารักแสนซนให้กับลุคของซิส ด้วย Accessories แสนเก๋ ลองตามไปส่องไอจี gemin.studio กันได้ สำหรับ Accessories ใน IG เขามาพร้อมกับเรียบง่ายแต่น่ารักกรุบ เป็น Accessories ทองและเงินแมทช์กับมุกและอัญมณีเล็ก ๆ ฟีลลูกคุณหนูดูแพง ซิสสายหวานลองตามไปส่อง Accessories น่าจะมีโดนใจอยู่บ้างนะคะซิสส

 

russet.potatoes


ตามไปส่องกันยาว ๆ กับ Accessories สายเรียบง่ายมินิมอล ในไอจี russet.potatoes อีกหนึ่ง IG ที่มี Accessories สายเรียบ ๆ เข้ากับสไตล์สายเกาหลีอยู่เยอะเหมือนกัน และหนึ่งใน Accessories ที่โดนใจเราแบบสุด หลังจากที่ตามไปส่องมา คือจี้หินอ่อนสีเรียบ ๆ สิ่งนั้นคือจึ้ง คือเห็นแล้วเลิฟ ถึงดีไซน์จะเรียบง่าย แต่มีสไตล์แสนเก๋ เหมาะกับลุคมินิมอลเรียบ ๆ สีเอิร์ธโทนของสายเกาหลี แมทช์แล้วคงเข้ากันแบบสุด ส่วนราคาก็กลาง ไม่แรงเลยค่า

 

rosepte

 
สำหรับสายเกาหลีวินเทจ ลองตามไปส่องไอจี rosepte ไอจี Accessories ที่มาทางสายเท่ ๆ วินเทจเรโทร แต่ก็สามารถเข้าได้กับทุกสไตล์ ความโดดเด่นของ Accessories จาก IG นี้คือจี้ออกแบบเป็นรูปร่างสัญลักษณ์ของแต่ละราศี มีความสวยเก๋ไปอีกแบบ สำหรับซิสที่อินกับดวงชะตาราศี ลองตามไปส่อง IG นี้กันดูได้ ไม่แน่ว่าสอยมาใส่เก๋ ๆ แต่อาจจะได้เรื่องมูเสริมดวงมาด้วยก็ได้

 

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩


และนี่ก็คือพิกัด IG เครื่องประดับเรียบง่ายมินิมอลสไตล์เกาหลีในไทยที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ค่า สำหรับ Accessories ถึงแม้จะเป็นเครื่องประดับเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ในบางครั้งดีไซน์สุดเก๋ของน้องก็ช่วยเสริมให้ลุคของซิสดูโดดเด่นยิ่งขึ้นได้ด้วย ซิสอยากเสริมลุคแสนเก๋มีดูมีอะไรยิ่งขึ้นก็ลองตามไปส่อง ไปกดตุ่มฟอล IG Accessories จากในบทความนี้ เพื่ออัปเดตความปังกันดูได้ ส่วนวันนี้ขอตัวลาไปส่อง Accessories เก๋ ๆ ต่อแล้วค่า บ๊ายบายย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @