บอกต่อความสวยแบบไม่กั๊ก! เปิดกรุ 5 ครีมผิวใสออร่า ทาบำรุงทุกวันแล้วผิวสวยปังขึ้นแน่นอน~

บอกต่อความสวยแบบไม่กั๊ก! เปิดกรุ 5 ครีมผิวใสออร่า ทาบำรุงทุกวันแล้วผิวสวยปังขึ้นแน่นอน~

ถ้าอยากให้ผิวสวยกระจ่างใสก็ต้องขยันบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอเลยนะคะ วันนี้เราเลยขออาสาพาสาวๆ ไปเปิดกรุ 5 ครีมผิวใสออร่า ที่จะช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสและเรียบเนียนสม่ำเสมอกันมากขึ้นกว่าเดิม

21 May 2021
Pearrisa
21 May 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

กรี๊ดดด พอต้องเดินออกจากบ้านไปเจอกับแดดในช่วงหน้าร้อน
ก็สัมผัสได้เลยนะว่าแสงแดดมันกำลังแผดเผาจนผิวแทบไหม้ ┗(`O ´)┛

ขอถามหน่อยสิคะว่ามีใครอยากให้ผิวตัวเองหมองคล้ำ หรือมีจุดด่างดำปรากฏบนผิวหน้า / ผิวกายบ้าง… เอ้าาา เงียบกริบขนาดนี้ก็ไม่ต้องแปลกใจ เพราะไม่ว่าใครก็ต้องใฝ่ฝันอยากให้ผิวหน้าและผิวกายดูเปล่งปลั่งสดใส สีผิวสม่ำเสมอ แลดูเรียบเนียนกันทั้งนั้น แต่ต้องยอมรับเลยนะว่าไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันของเราที่ต้องพบเจอกับแสงแดดที่แฝงมาด้วยรังสียูวี แสงจากหลอดไฟ หรือแสงจากหน้าจอสมาร์ตโฟนแทบจะตลอดเวลา ก็ล้วนเป็นตัวการที่ทำให้ผิวคล้ำเสียแบบไม่รู้ตัวได้เหมือนกันนะ

เพราะฉะนั้นสาวๆ อย่างเราเลยต้องมีตัวช่วยดีๆ เพื่อหยิบมาใช้ทาบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ เพื่อฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใสได้อีกครั้ง วันนี้เราขออาสาพาไปเปิดกรุ “ 5 ครีมผิวใสออร่า ” ที่ใช้ดีจนต้องหยิบมาบอกต่อความสวยกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีครีมแบรนด์ไหนเข้ารอบบ้าง ก็ตามไปดูได้เลยยย~

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩

   

① Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel

image_1042163

เปิดกรุครีมผิวใสออร่าตัวแรกอย่าง Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel เลยค่ะซิส แหมๆ พอได้ยินชื่อแบรนด์สมูทโตะปุ๊บก็คงจะรู้ได้ทันทีว่านี่ต้องเป็นไอเทม #ถูกและดี อย่างแน่นอน โดยครีมซองตัวนี้เป็นเจลน้ำมะเขือเทศเข้มข้น 92% ผสานพลังรวมกับบัลกาเรียโยเกิร์ตแท้ คอลลาเจน และกลูต้าไธโอน เข้าไปช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูสว่างกระจ่างใส ลดรอยสิว จุดด่างดำแลดูจางลง ผิวเลยดูเนียนละเอียดตามแบบฉบับผิวสุขภาพดีมากขึ้น แถมยังมีกรดไฮยาลูรอนิคที่ช่วยบำรุงผิวแห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้น นุ่มเด้ง ได้อีกครั้งด้วยนะ เพียงแค่นำเจลน้ำมะเขือเทศสมูทโตะไปแช่เย็นก่อน แล้วหยิบมาใช้ทาผิวหน้าและผิวกายเป็นประจำทุกเช้า - เย็น ก็จะรู้สึกเย็นสดชื่นระหว่างที่เนื้อเจลซึมเข้าไปฟื้นบำรุงผิวเลย

»» ราคา 49 บาท ( 50 g )
»» หาซื้อได้ที่ Website : Smooto Japan / Facebook : Smooto Japan / 7-11 ทุกสาขา

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Pinyapattigky
รีวิวโลชั่น D-NEE BODY LOTION
5
8
Chatcha
🌈หมดปัญหาหน้าหมองระหว่างวันกับ Sola PRIMER Foundation💖
8
2
Ka’jeab SK
ผิว ผม เล็บ ภูมิคุ้มกัน สวยครบจบที่ AREALA BOW-AR
5
4

   

② Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Serum Burst Lotion

image_1042164

ครีมซองอีกหนึ่งตัวที่เราหยิบมาจากกรุครีมเพื่อผิวกระจ่างใส ก็คือ Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Serum Burst Lotion นั่นเองค่ะ โดยโลชั่นรูปแบบซองน้องใหม่ตัวนี้รวมกลูต้าโกลว์และไฮยาลูรอน มารวมเป็นส่วนผสมสำหรับโลชั่นทาตัว เน้นช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำด้วยการฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใสแบบมีออร่า พร้อมทั้งช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้นและดูฉ่ำโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ ความโดดเด่นของโลชั่นทาผิวกายตัวนี้อยู่ตรงที่เนื้อโลชั่นบางเบา พอเกลี่ยแล้วจะแตกตัวเป็นน้ำ ซึมเข้าสู่ผิวทันทีแบบไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้รำคาญใจ แต่ล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำได้ยาวนาน ใครที่อยากบำรุงผิวกายให้ขาวใสเหมือนมีออร่ากระจายอยู่รอบตัว ก็แนะนำให้ทาโลชั่นตัวนี้ตอนเช้า - เย็นทุกวันได้เลย

»» ราคา 29 บาท ( 30 ml. )
»» หาซื้อได้ที่ Website : Vaseline Thailand / Facebook : Vaseline Thailand / 7-11 

   

③ GARNIER Body Light Whitening Lotion

image_1042165

ถ้าให้สาวซิสลองนึกถึงโลชั่นทาผิวกายในตำนาน… เราเชื่อว่าหลายคนคงต้องนึกถึง GARNIER Body Light Whitening Lotion ที่มาในแพ็กเกจจิ้งขวดสีเหลืองเป็นอันดับแรกแน่ๆ เพราะโลชั่นของแบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องการฟื้นบำรุงผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดยเนื้อโลชั่นอุดมด้วยสารสกัดเข้มข้นจากมะนาวที่ตรงเข้าไปช่วยปรับผิวให้ดูขาวใส ควบคู่กับการช่วยลดเลือนจุดด่างดำและขจัดความหมองคล้ำบนผิว ใครที่รู้ตัวว่าต้องออกไปทำกิจกรรมท้าแสงแดดแทบจะทุกวัน จนผิวเกิดความหมองคล้ำหรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ ก็ให้หาซื้อโลชั่นขวดสีเหลืองตัวนี้มาลูบไล้ให้ทั่วผิวกายหลังอาบน้ำเสร็จแล้ว เนื้อเซรั่มสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว แล้วหลังทายังรู้สึกได้ว่าผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นด้วยนะ

»» ราคา 139 บาท ( 400 ml. )
»» หาซื้อได้ที่ Website : Garnier / Facebook : Garnier Thailand / Watsons ทุกสาขา

   

④ Bhaesaj Extra Whitening Lotion

image_1042166

ขอบอกไว้ตรงนี้เลยนะว่าของดี… ไม่จำเป็นจะต้องแพงเสมอไปหรอกนะคะ อย่าง Bhaesaj Extra Whitening Lotion ก็เป็นโลชั่นบำรุงผิวกายที่คุณภาพดีเกินราคาไปมากกก! โดยโลชั่นเภสัชสีเขียวขวดนี้เป็นสูตรผสมอัลฟ่าอาร์บูตินและวิตามินบี 3 เข้าไว้ด้วยกัน มีประสิทธิภาพช่วยลดกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน ตัวการที่ทำให้ผิวหมองคล้ำและเกิดจุดด่างดำบนผิว พร้อมช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ผิวแลดูกระจ่างใสเสมอกันทั่วทั้งตัว ถือเป็นโลชั่นทาตัวที่ตอบโจทย์สาวๆ ทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นคนผิวแห้ง ผิวมัน หรือผิวผสม ก็หยิบโลชั่นขวดนี้ไปทาเพิ่มพลังความขาวใสให้กับผิวได้ทุกคนเลยนะ

»» ราคา 66 บาท ( 250 ml. )
»» หาซื้อได้ที่ Website : Bhaesaj Official / Facebook : Bhaesaj Official / Tops ทุกสาขา

   

⑤ NIVEA Extra White Radiant & Smooth Lotion

image_1042167

ขอปิดท้ายด้วยไอเทมจากกรุครีมผิวใสออร่าตัวสุดท้ายที่เรานำมาบอกต่อกันวันนี้ อย่าง NIVEA Extra White Radiant & Smooth Lotion เลยละกันนะคะ สาวๆ ที่กำลังมองหาโลชั่นบำรุงผิวกายที่ช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใส พร้อมประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากรังสียูวี โลชั่นขวดนี้ก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่เบาเลยนะ เพราะเนื้อโลชั่นใช้เทคโนโลยี “ Deep White Essence ” ไวท์เทนนิ่งสกัดอนุภาคเล็ก เข้มข้นด้วยวิตามินซีสูง 40 เท่า ตรงเข้าไปฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ผสานพลังมาพร้อมกับยูวี ฟิลเตอร์ ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือผิวเรียบเนียน แลดูเปล่งประกายสดใสจากภายในสู่ภายนอก ซึ่งเนื้อครีมมีลักษณะเป็นสีขาว เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว แล้วยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ อีกด้วย

»» ราคา 129 บาท ( 400 ml. )
»» หาซื้อได้ที่ Website : NIVEA Thailand / Facebook : NIVEA Thailand / Watsons ทุกสาขา

   

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩

งานนี้ใครที่อยากจะเป็นเจ้าของผิวขาวกระจ่างใส ก็อย่าเสียเวลามัวนั่งสวดมนต์ก่อนนอนหรือขอพรให้ผิวขาวขึ้นเลยนะ เพราะถ้าจะขับไล่ความหมองคล้ำและจุดด่างดำออกไปจากผิว พร้อมกับฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูขาวเนียนใสขึ้น ก็ต้องขยันทาครีมบำรุงผิว / โลชั่นบำรุงผิวเป็นประจำทุกวันต่างหาก แล้วถ้าสาวๆ ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อครีมบำรุงผิวกายตัวไหนมาใช้ดี… ก็อาจลองเลือกครีมตัวที่ใช่และตอบโจทย์เข้ากับผิวมากที่สุดจาก “ ครีมผิวใสออร่า ” ทั้ง 5 ตัวที่เราคัดมาฝากก็ได้ รับรองว่าซื้อมาใช้แล้วไม่ผิดหวังแน่นอน~

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @