5 สเต็ปเคล็ดลับ ช่วยสาวๆ พิชิตใจหนุ่มข้างบ้าน!!

5 สเต็ปเคล็ดลับ ช่วยสาวๆ พิชิตใจหนุ่มข้างบ้าน!!

สารภาพมาซะดีๆ.......ใคร 'แอบหลงรักหนุ่มข้างบ้าน' อ่ะ ก็ขอให้ยกมือขึ้น ! โย่วๆ

08 April 2016
Crazyjusminie
08 April 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อยากจะได้คนนี้เป็นแฟน ก็ฉันนั้นอยากจะได้คนนี้เป็นแฟน ถ้าหากได้คนนี้เป็นแฟนก็ดี


  ร้องเพลงเฉยๆ ไม่ได้มีอะไรเลยจริงจริ๊งงง อยากร้องให้มันดังๆ ไปถึงคนข้างบ้าน อะคิ อะคิ อยู่ไหนนะ ? อยู่ไหนนะ ? สาวๆ ที่แอบชอบหนุ่มๆข้างบ้าน แล้วไม่กล้าไปแซะ ไปแคะ ไปแกะ ไปเกา เขานะเฮ้ยยยย ปี 2016 แล้ว จะมัวเก็บความรู้สึกให้อกแตกตายไป ก็ดูจะช้ำใจ ไร้ประโยชน์ วันนี้เราเลยอยากให้สาวๆ ออกมากระโดด แล้วลิงโลดไปกับวิธีทั้ง 5 ที่มันทั้ง  ซ่า กล้า และ บ้าบิ่น จริงๆ เลยคุณเอ้ยยย สาวๆ พร้อมแล้วนะ เตรียมใจแล้วนะ ที่จะได้ 'พบรักกับหนุ่มข้างบ้าน' ซะที 

STEP 1 : ผูกมิตรกันไว้ด้วย 'LINE' ใจนะเธอ
image_113651
- ที่มารูป: i966.photobucket.com


ช่องทางการสื่อสาร 
คือ สิ่งสำคัญอันดับแรกที่จะทำให้เราและเขาได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น ทั้งการพูดคุย ปรึกษา  ทักทาย หรือ บอกความในใจ กริ้วววว >< สาวๆ จะต้องใช้สื่อ Social Media นี่แหละ เพราะเป็นสื่อที่ทุกๆ คนต่างใช้กัน เป็นช่องทางการสื่อสารสัมพันธ์รักของเรา ขั้นตอนนี้สาวๆ ต้องทำตัวให้เนียนที่สุด อย่าเพิ่งให้หนุ่มๆ รู้นะ เราจะเข้าไปสานสัมพันธ์กันก่อนในฐานะ เพื่อนบ้านที่ดี ถ้าหากบอกโป้งป้าง!!! 'ฉันชอบเธอนะ' โอกาสรอดได้สมรักมีสูง และ โอกาสช้ำรักก็มีสูงพอๆ กัน เอาเป็นว่า...ค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป เรียนรู้ และ ดูๆ ท่าทีของหนุ่มๆ ก่อนดีกว่าเนอะ 

image_113666

เนี่ยไง......แก ภาพในฝันของฉัน 'อยากเห็นเขายิ้มทุกครั้ง...เวลาคุยกับฉัน' >< #ความมโนรึจะสู้ความพยายามของเรา ฮึบๆ สู้ๆนะ สาวๆ

- ที่มารูป: i.ytimg.com

 

STEP 2 : อยากชวนเธอมาชิดๆ และ บอก รัก แบบ a little bit ok?
image_113676
- ที่มารูป: i966.photobucket.com


เมื่อความสัมพันธ์ของเราทั้งสองเริ่มลงตัวแล้ว สาวๆ ลองชวนเขามาทำกิจกรรมร่วมกัน ขอแนะนำว่าอาจจะเป็น กิจกรรม หรือ สิ่งที่ทั้งสองทำร่วมกัน แล้ว แฮปปี้ (No! 18+)  อย่าเพิ่งคิดไปไกลนะ อิอิ อาจจะเป็น การไปดูหนัง วิ่งออกกำลังกายที่สวนสาธารณะ ทำบุญไหว้พระ หรือ ไปเที่ยวด้วยกันกับกลุ่มเพื่อนๆ วิธีนี้ก็เป็นอีกทริคที่จะทำให้เพื่อนๆ เรา และ เขาได้รู้จักกัน จากนั้นเราก็จะใช้เจ้าเพื่อนเรา และ เพื่อนเขานี่แหละ ให้มีประโยชน์ที่จะทำให้เรา ได้รู้จักเขามากขึ้น ได้ไปถึงบันไดแห่งเส้นทางที่จะพิชิตใจเขาได้เร็วขึ้น แถมวิธีนี้ เราจะยังได้ใจจากเพื่อนเขาด้วย ในการซื้อใจว่าเราจริงใจ เราชอบเพื่อนเขาจริงๆ ทั้งเพื่อนเรา และ เพื่อนเขา จะเป็นอีกหนึ่งตัวผลักดันทำให้เราไปถึงจุดหมายได้อย่างดี ในช่วงระยะนี้ 

STEP 3 : มีของขวัญมาให้....โปรดรับไว้ด้วยนะเธอ
image_113713
- ที่มารูป: rositakyuhyun.files.wordpress.com


ในช่วงความสัมพันธ์ของระยะนี้เรียกได้ว่ามาเกือบครึ่งทางแล้ว
...ถ้าเขายังมีความรู้สึกดีๆ กับเราก็สานสัมพันธ์กันต่อไป และ รักษาระยะความสัมพันธ์ให้คงที่ เพื่อเว้นที่ว่างให้เราได้คิดแผนต่อไปสำหรับการสานสัมพันธ์กับหนุ่มข้างบ้านคนนี้ให้แนบแน่นมากยิ่งขึ้น

แต่สำหรับสาวๆ ที่สานสัมพันธ์มาถึงจุดนี้ แล้วคิดว่าไม่ใช่ เราก็ต้องตัดสินใจถอยออกมา เพื่อยังรักษาพื้นที่ของเรา และ ความทรงจำดีๆ ที่เคยได้แอบรัก แอบชอบ และ เป็นเพื่อนบ้านที่ดีต่อไปนะจ๊ะ

เอาล่ะ....เรามาดูกันดีกว่าว่า ของขวัญใน Step ที่ 3 นี้จะมัดใจหนุ่มๆ ได้อย่างไร เริ่มจากสาวๆ ต้องรู้ก่อนแล้วว่า เขาชอบอะไร? Lifestyle เขาเป็นแบบไหน? แล้วสิ่งที่เขาต้องการที่สุดมากในตอนนี้คืออะไร? จากนั้นเราอาจจะทำของขวัญแทนใจขึ้นมาสักหนึ่งชิ้น เป็นสิ่งที่รวมความทรงจำของเราทั้งสองคน ตลอดระยะเวลาที่ได้ทำอะไรต่างๆ หลายอย่างร่วมกัน ใช้ของตกแต่งที่เป็นส่วนหนึ่งของความทรงจำในเหตุการณ์นั้น อาจจะเป็น ตั๋วรถไฟ รูปถ่ายโพลาลอยด์ ผสมกับสิ่งที่เราชอบ และ เขาชอบเข้าด้วยกัน เพียงเท่านี้ก็เหลือแค่....ส่งมอบให้เขาด้วยหัวใจที่เราตั้งใจทำลงไปอย่างจริงใจ 

STEP 4 : ที่นั่นไม่มีเธอ ที่นี้ก็ไม่มีฉัน
image_113735
- ที่มารูป: farm6.staticflickr.com


ถึงโค้งสุดท้ายแล้ววว......กำลังจะสุดทางแต่ก็กลัวใจนั้น ไม่กล้าจะบอกเธอ
ลองทดสอบหัวใจกันดูมั้ย? กับสเต็ปนี้ ว่าถ้าเราลองหายไปแล้วใจเขานั้นยังคิดถึงเราอยู่รึป่าว? เป็นช่วงแห่งความคิด และ มันเป็นช่วงเวลาที่น้อยนิด  ที่จะขอให้เขาได้คิด ว่าเขาจะเลือกที่ จะปิด หรือ เปิด เพื่อรับเราไว้ในหัวใจของเขาอย่างแท้จริง ต่อจากสเต็ปนี้ไปขอให้สาวๆ  Sista Cafe โชคดีทุกคนนะคะ 

STEP 5 : ว่า 'รัก' คืออะไร
image_113739
- ที่มารูป: farm8.staticflickr.com


สาวๆ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เรามั่นใจแล้วใช่มั้ย? ว่าเขาคือคนที่ใช่! วันนี้ได้เวลาแล้วนะที่เราจะสารภาพและบอกกับเขาไปว่า 'เขาคือชายหนุ่มข้างบ้านที่เราหลงรัก แอบรัก และ วันนี้ก็จะมาบอกรัก ขอบคุณตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาที่ทำให้เราได้รู้จักกับคำว่า รัก แม้อยู่ใกล้เพียงนิดเดียว ไม่เคยหาย หรือ จางห่างไปไกลเลย' 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

สาวๆ ไม่ต้องอายแล้วนะ ชอบก็บอก รักก็บอก เรารู้ว่าสาวๆ อ่านทริค อ่านกระทู้ บทความ กันมาอย่างมากมายแล้ว ความรักที่เราตามหา มันจะไม่เป็นจริงขึ้นเลย ถ้าเราได้แต่อ่าน แต่ไม่ลงมือไปไขว่คว้ามันมาซะที!  สู้นะ!  กับความรัก ต่อให้เจ็บ หรือ สมหวัง ยังไงเราก็อยู่ท่ามกลางความรักอยู่ดี

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @