3 เหตุผล ไขข้อข้องใจ ทำไมต้องใช้ ' เม็ดฟู่ ' แช่รีเทนเนอร์

3 เหตุผล ไขข้อข้องใจ ทำไมต้องใช้ ' เม็ดฟู่ ' แช่รีเทนเนอร์

เชื่อว่าสาวๆ หลายๆ คนที่ใส่รีเทนเนอร์ต้องเจอปัญหาเดียวกับมายด์แน่นอน วันนี้มายด์ก็จะมาบอกเคล็ดลับวิธีการดูแลรีเทนเนอร์ให้สะอาด ปราศจากเชื้อแบคทีเรีย! พร้อมเหตุผลว่าทำไมต้องใช้เม็ดฟู่ ในการดูแลรีเทนเนอร์ของเรา ไปค่ะ! ไปดูกันเลย~

14 June 2021
MARRYMY
14 June 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ก่อนจะไปไขข้อสงสัยว่าทำไมเราต้องใช้ เม็ดฟู่ ในการทำความสะอาดรีเทนเนอร์ 

เราขอพูดถึงปัญหากวนใจที่คนใส่รีต้องเจอกันหน่อย!

รีเทนเนอร์เรียกได้ว่าเป็นเพื่อนสนิทคู่ใจของคนจัดฟัน แต่ทำไมนะ ทำไมชอบสร้างปัญหากวนใจให้เราอยู่บ่อยๆ และที่เจอบ่อยก็หนีไม่พ้นเรื่องความสะอาด เพราะรีเทนเนอร์เป็นสิ่งที่ต้องใส่ในช่องปากตลอดทั้งวัน ซึ่งมีส่วนทำให้เชื้อโรคและแบคทีเรียในปากสะสมเพิ่มขึ้นได้ และถ้าหากเราทำความสะอาดได้ไม่ดีหรือทำผิดวิธี ก็จะเกิดปัญหาเรื่องกลิ่น รวมถึงคราบสกปรกสะสม คราบหินปูนที่เกาะตามรีเทนเนอร์ ปัญหาที่จะตามมาอีกอย่างคืออาการระคายเคืองเหงือกที่เกิดจากแบคทีเรียสะสมเลยก็เป็นได้


image_1045452

ใครที่เจอปัญหาเดียวกันกับมายด์ อยากชี้เป้าให้ลองใช้เม็ดฟู่ทำความสะอาดรีเทนเนอร์ ไม่ว่าจะปัญหาเรื่องของรีเทนเนอร์มีกลิ่นเหม็น หรือรีเทนเนอร์เป็นคราบ ก็เอาอยู่ ถ้าอยากรู้ว่าจะเวิร์กแค่ไหน ตามไปดู
3 เหตุผล ว่าทำไมต้องใช้ ' เม็ดฟู่ ' ทำความสะอาดรีเทนเนอร์ กันเลย!!

a

⓵ ลดเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดกลิ่นได้ถึง 99.99%

image_1045453

เพื่อน ๆ น่าจะพอรู้ว่าเชื้อโรคและแบคทีเรียเป็นสาเหตุของการเกิดกลิ่นปาก หากเราทำความสะอาดรีเทนเนอร์ได้ดี ก็จะไม่มีแบคทีเรียและไม่ทำให้เกิดกลิ่นนั่นเองค่ะ ซึ่งเม็ดฟู่เค้าจะช่วยลดเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.99% ใช้แล้วหอมกลิ่นมินท์อ่อนๆ ด้วย เพื่อนๆ คนไหนที่ใส่รีเทนเนอร์แล้วไม่มั่นใจกลิ่นปาก มายด์บอกเลยว่าเป็นอีกไอเทมนึงที่สาวๆ ที่ใส่รีเทนเนอร์ต้องมี!! เพราะช่วยให้ชีวิตประจำวันของมายด์สะดวกขึ้นและมั่นใจขึ้นเยอะเลยแหละค่า~

⓶ สะดวก รวดเร็ว สะอาดได้ใน 3 นาที

image_1045495

มายด์ต้องบอกเลยว่าง่ายจริงๆ มือใหม่ที่เพิ่งใส่รีเทนเนอร์ก็ทำได้ง่ายๆ เลย 

วิธีใช้ : ใส่รีเทนเนอร์ในน้ำสะอาดแช่ด้วยเม็ดฟู่ทำความสะอาด ทิ้งไว้ 3 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า หรือ แปรงอีกครั้งด้วยแปรงขนนุ่มเบาๆ แค่นี้ก็เสร็จเรียบร้อย

เห็นมั้ยล่ะคะแค่ ถอด > แช่ > ล้าง ก็ได้รีเทนเนอร์สะอาดเหมือนใหม่ภายในเวลาแค่ 3 นาทีเท่านั้นเอง ประหยัดเวลาแถมทำได้ทุกวันไม่รู้สึกว่าการทำความสะอาดรีเทนเนอร์เป็นภาระอีกต่อไป


⓷ ขจัดคราบสกปรกสะสม

image_1045454

พอเราใส่รีเทนเนอร์ไปนานๆ ถ้าทำความสะอาดไม่ดีพอ พวกคราบพลัค คราบฝังแน่น ก็จะพากันเกาะรีเทนเนอร์ไปเรื่อยๆ ก็จะทำให้มีปัญหากลิ่นปากได้เหมือนกัน เม็ดฟู่จะช่วยลดคราบสะสมและคราบอื่นๆ ที่ยากในการทำความสะอาดแม้ในจุดที่แปรงเข้าไม่ถึง แถมยังอ่อนโยนไม่ทำให้เกิดรอยขีดข่วนอีกด้วย เป็นการถนอมรีเทนเนอร์คู่ใจให้อยู่คู่กับเราไปนานๆ อีกด้วยค่ะ

image_1045455

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ใส่รีเทนเนอร์อยู่ก็อย่าลืมดูแลรักษาความสะอาดรีเทนเนอร์ เพื่อยืดอายุการใช้งานและสุขภาพช่องปากที่ดีของเรา การดูแลรีเทนเนอร์ให้สะอาดนอกจากจะปราศจากเชื้อแบคทีเรียแล้ว ยังช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเราเองอีกด้วย การทำความสะอาดรีเทนเนอร์ก็มีหลายวิธี แต่วิธีที่มายด์ชอบ แถมใช้งานง่าย ประหยัดเวลาก็ต้องเป็น " เม็ดฟู่ทำความสะอาดรีเทนเนอร์ " ตัวนี้แหละค่ะเพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ดูแลและทำความสะอาดรีเทนเนอร์โดยตรง มั่นใจได้ว่าน้องเค้าจะดูแลรีเทนเนอร์เราอย่างดีที่สุด

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
14 June 2021 10:18
Search @