ฟื้นบำรุงลึก 10 ชั้นโคนผม! เคลียร์ครบหมดปัญหาผมร่วง

ฟื้นบำรุงลึก 10 ชั้นโคนผม! เคลียร์ครบหมดปัญหาผมร่วง

ปัญหาผมร่วงเป็นอะไรที่กวนใจมากที่สุด!! จริงมั้ยคะเพื่อนๆ เชื่อว่าหลายๆ คนคงเจอปัญหาเดียวกันแบบเน็นเน่เวลาจะหวี จะสางผมทีไรผมร่วงเต็มพื้นไปหมด วันนี้เน็นเน่ก็มาเคลียร์ปัญหากวนใจนี้ให้เพื่อนๆ กัน ตามมาเลยค่ะ~

18 June 2021
Nenne_Kanatsanan
18 June 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1046550

ไหนใครเจอปัญหาผมร่วงกันบ้าง?

เพื่อนๆ คนไหนเคยเจอปัญหาผมหลุดร่วงจนผมบางจะหวีจะสางผมแต่ละทีร่วงเต็มพื้นไปหมด แถมยังมีรังแคอีก!! ก็ปัจจุบันแฟชั่นสีผมมาไวไปไวมาก สาวๆ หลายคนต้องปรับเปลี่ยนสีผมกันอยู่บ่อยๆ เพื่อตามเทรนด์ ไหนจะทั้งยืด ทั้งดัด ม้วนผม หรือเป่าผมโดยการใช้ความร้อน รวมไปถึงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมาะกับสภาพเส้นผม และที่สำคัญเส้นผมของเราต้องเจอมลภาวะมากมาย ฝุ่นต่างๆ ก็เป็นตัวการที่ทำให้เส้นผมของเราอ่อนแอ ส่งผลให้เส้นผมเปราะบาง ขาดง่าย รากผมไม่แข็งแรงและขาดหลุดร่วง รวมทั้งหนังศีรษะระคายเคืองและอาจทำให้สาวๆ ขาดความมั่นใจได้

 ถ้าเราปล่อยปัญหานี้ไว้นานๆ อาจจะกลายเป็นโรคผมร่วงเรื้อรังได้ด้วย ซึ่งเราเองก็ได้ลอง
“ Clear Advanced Anti-Hairfall แล้วมันดีย์มากจนอยากมาแชร์ให้สาวๆ ได้ไปลองกันว่าแต่มันจะดีจริงหรือจกตาให้เพื่อนๆ ตัดสินเองละกันค่ะ ตามไปดูกันเล้ย~


Clear Advanced Anti-Hairfall
image_1046551

Clear Advanced Anti-Hairfall ( เคลียร์ แอดวานซ์ แอนตี้-แฮร์ฟอล ) เป็นแชมพูและครีมนวดสูตรใหม่! ที่โดดเด่นด้วยขมิ้นชัน และ อะโวคาโด เอสเซ้นส์ และมาพร้อมเทคโนโลยี ดูอัล-แอคชั่น ผสาน 2 พลังจบปัญหาผมร่วงและฟื้นบำรุงลึกถึง 10 ชั้นโคนผมเลยทีเดียว 

- สมุนไพรขมิ้นชัน : ปกป้องหนังศีรษะให้แข็งแรง ลดการขาดร่วงและขจัดรังแค ซึ่งอย่างที่รู้กันดีว่าสมุนไพรไทยอย่างขมิ้นชันเนี่ย มีคุณสมบัติช่วยแก้ผมร่วงเพราะขมิ้นชันนอกจากจะมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแล้ว ยังช่วยบำรุงให้รากผมแข็งแรง ชุ่มชื่น ผมจึงหลุดร่วงน้อยลงและมีการงอกมากขึ้นอีกด้วย

- อะโวคาโด เอสเซ้นส์ : บำรุงล้ำลึกถึงโคนผมที่งอกใหม่ให้สุขภาพดี เงางาม ซึ่งอะโวคาโดเป็นผลไม้ที่เราคาดไม่ถึงว่าจะมีคุณสมบัติดีขนาดนี้อย่างช่วยเร่งการงอกของเส้นผมให้แข็งแรง


♡ Texture
image_1046552

เนื้อของแชมพู Clear Advanced Anti-Hairfall เป็นเนื้อเจลใสกลิ่นหอมอ่อนๆ แบบธรรมชาติ ซึ่งเน็นเน่ชอบเนื้อสัมผัสมากๆ เพราะเค้าเป็นเนื้อเจลใสทำให้ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้เป็นอย่างดี แถมฟองยังนุ่ม ละมุน สระแล้วสบายหนังศีรษะมาก

ส่วนครีมนวด Clear Advanced Anti-Hairfall เป็นเนื้อครีมเข้มข้นเหมือนทรีตเมนต์ กลิ่นหอมเบาๆ เนื้อครีมนวดนุ่ม ละมุน เกลี่ยง่าย แต่ล้างออกไม่ยาก ไม่เหนอะหนะ

♡ How to Use
image_1046553

สำหรับวิธีใช้ เพียงแค่ชโลม แชมพู Clear Advanced Anti-Hairfall ลงบนผมที่เปียก นวดให้ทั่วศีรษะและเส้นผม จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ตามด้วยครีมนวดหมักไว้ประมาณ 3 นาที หลังจากนั้นก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาด แค่นี้ผมของเราก็นุ่มสวย และยังได้บำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก รวมถึงยังช่วยผมขาดหลุดร่วงและรังแคได้ดีอีกด้วย

♡ Before / After 
image_1046554

ผมเน็นเน่เป็นผมที่ตรงแต่พันกันง่ายมากๆ และเส้นผมของเน็นเน่ก็ขาดง่ายแถมยังหลุดร่วงทุกครั้งที่หวีหรือสางผม แต่พอใช้ Clear Advanced Anti-Hairfall ต่อเนื่องเป็นประจำ ก็จะสังเกตเห็นได้เลยว่าผมของเน็นเน่ไม่ขาดหลุดร่วงง่ายเหมือนแต่ก่อน คือดีย์งามมาก แถมกลิ่นก็หอมผ่อนคลายสุดๆ และที่สำคัญผมดูแข็งแรงขึ้นอย่างเห็นได้ชัด รวมถึงผมดูสุขภาพดีเหมือนไปทำทรีตเมนต์ที่ร้านเลยแหละค่ะ ปลื้มมากกก~

image_1046555
image_1046549

สำหรับเพื่อนๆ ที่ยังไม่เคยลอง Clear Advanced Anti-Hairfall เน็นเน่เชียร์ให้ไปลองเลย เพราะว่าผลลัพธ์ดีงามมาก ตอบโจทย์สาวๆ ผมร่วงและผมบางสุดๆ สาวๆ คนไหนที่เครียดและกังวลเรื่องผมน้อย ผมร่วงบอกเลยว่าต้องลอง!! และเน็นเน่ขอเตือน! สำหรับใครที่ปล่อยให้ปัญหาผมร่วงไม่แก้ไข ระวังจะเป็นโรคผมร่วงเรื้อรัง รวมถึงผมจะบางลงด้วยน้าาา
........
ส่วนใครที่สนใจก็สามารถไปตำได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป หรือ
ช่องทางออนไลน์ : https://www.lazada.co.th/shop/unilever-thailand/ClearAntiHairfall.htm

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @