ฮอตไม่ไหว! ชวนไปดู " ซีรีส์เกาหลีสุดแซ่บไฟลุก " ชวนลุ้นจิกหมอนขาด 🔥🔥🔥

ฮอตไม่ไหว! ชวนไปดู " ซีรีส์เกาหลีสุดแซ่บไฟลุก " ชวนลุ้นจิกหมอนขาด 🔥🔥🔥

คอซีรีส์สายแซ่บต้องตามไปดู " ซีรีส์เกาหลีสุดแซ่บ " ฟินหนักมาก ชวนลุ้นจิกหมอนขาดในบทความนี้ ตามไปเก็บเข้าลิต์กันเลย

03 July 2021
chollychon
03 July 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลลล เพื่อน ๆ สาวซิสส

บทความนี้ขอเอาใจคอซีรีส์เกาหลีกันสักหน่อย แต่จะไปส่องซีรีส์ในบทความนี้ ขอเตือนเพื่อน ๆ สาวซิสให้เตรียมน้ำเป็นลิตรเอาไว้ก่อนเลย จะใช้ดื่มแก้กระหายหรือใช้ดับไฟในใจก็ได้ทั้งหมด เพราะว่าซีรีส์ที่เราขนมาชวนเพื่อน ๆ ดูในบทความนี้ เรียกได้ว่าแซ่บระดับพริกทั้งสวน ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่องหรือว่าฉากเลิฟซีนในซีรีส์ก็ล้วนดุเด็ดเผ็ดมันขั้นสุด ว่าแล้วอย่ารอช้า รีบตามไปดู " ซีรีส์เกาหลีสุดแซ่บ " ชวนลุ้นจิกหมอนในบทความนี้กันเลยดีกว่า

 My Secret Romance

image_1047330
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
มาเริ่มต้นความแซ่บแบบซอฟต์ ๆ จากซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ เรื่อง My Secret Romance เรื่องราวของหญิงสาวธรรมดา ๆ เรียบร้อย แถมรักนวลสงวนตัวที่ดันไปมีความสัมพันธ์แบบ one night stand กับทายาทตระกูลร่ำรวย เนื้อเรื่องไม่ธรรมดาเลยใช่มั้ยคะ ขอบอกว่าแค่ตอนแรกก็เปิดด้วยเลิฟซีนสุดฮอตกันแล้ว เรื่องนี้ซีนเลิฟไลน์พระนางกุ๊กกิ๊กมุ้งมิ้งมีค่อนข้างเยอะอยู่เหมือนกัน แถมมาเมื่อไรคนดูเป็นต้องฟินจนจิกหมอนขาด จะแซ่บเวอร์เบอร์ไหน ลองตามไปดูกันได้ค่า

 

Witch's Romance

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
ดิฉันขอบอกว่า
[ดิฉันขอบอกว่า] บอกพิกัดชุดออกงาน จากแอพส้ม ราคาหลักร้อย!🧡
0 Likes
0 Comments
Earnyd
ป้ายยาเซรั่มลดรอยสิวตัวโปรด ใช้แล้วชอบ🥰
0 Likes
0 Comments
Crazyjusminie
ไอเทมสู้สิวสู้ใจ ที่ตามหามานาน มาแล้ววว !!! ขอป้ายยาหน่อย ของดีมันต้องมีอ่ะ
0 Likes
0 Comments
image_1047340
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
มาต่อกันที่ซีรีส์เรื่อง Witch's Romance ซีรีส์ที่น่าจะโดนใจนูน่าวัยแซ่บ เพราะเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของสาวโสดรุ่นใหญ่วัยเกือบ 40 ที่มาพร้อมกับความเก่งรอบด้าน แถมยังรักความเพอร์เฟกต์จนใคร ๆ ก็ให้ฉายาเธอว่าแม่มด จนวันหนึ่งเธอได้พบกับชายหนุ่มวัย 25 ที่ทำอาชีพรับจ้างทั่วไป แถมเกือบจะมีอะไรกันเข้าให้ แต่ด้วยความที่นูน่าตั้งสติได้ว่าอายุห่างจากพระเอกตั้ง 14 ก็เลยยั้งไว้ได้ทัน แซ่บมั้ยล่ะคะซิส บอกเลยว่านูน่าวัย 39 ว่าแซ่บแล้ว หนุ่มวัย 25 แซ่บกรุบยิ่งกว่า ใครอยากฟินจิกหมอนขาดตามไปดูเลยจ้า

 

I Need Romance

image_1047341
- ที่มารูป: 31.media.tumblr.com


มาต่อกันที่ซีรีส์เซต I Need Romance กันบ้างดีกว่า สำหรับซีรีส์เรื่องนี้มีทั้งหมด 3 ซีซัน ไม่ได้มีตัวละครที่เกี่ยวข้องกันเลย แต่พล็อตเรื่องจะคล้าย ๆ กัน เป็นการเล่าเรื่องราวความรักของผู้หญิง 3 คนที่มีสไตล์แตกต่างกัน เรื่องราวความรักก็แตกต่างกันไป แต่ไม่ว่าจะคู่ไหน ซีซันอะไรความแซ่บ ความฟินก็มีมาให้คนดูได้ลุ้นจิกหมอนกันอยู่ตลอดคอซีรีส์ที่อยากเพิ่มความโรแมนซ์แบบแซ่บกรุบในใจ ลองตามไปดูเลยค่า

 

Misty

image_1047353
- ที่มารูป: simkl.net

 
จากซีรีส์รักโรแมนติกสุดแซ่บกันไปแล้ว คราวนี้ตามส่องซีรีส์เลิฟซีนแซ่บ ๆ สายดราม่าสืบสวนสอบสวนบ้างดีกว่า ในซีรีส์เรื่อง Misty เรื่องราวของผู้ประกาศสาวคนเก่งเบอร์หนึ่งของช่องที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆาตกรรม แถมยังตกอยู่ในความสัมพันธ์ย่ำแย่กับสามี แต่สามีทนายที่เคยทำหน้าที่อัยการมาก่อน กลับเข้ามาช่วยเธอในคดีความครั้งนี้ เรื่องย่อเหมือนดูไม่มีอะไร แต่บอกเลยเนื้อเรื่องเข้มข้นแบบสุด นางเอกก็ไฟท์สุดแถมแซ่บมากเวอร์ เรื่องเลิฟซีนไม่ต้องพูดถึงเลยค่า ถึงขั้นต้องติดเรท 19+ อะ คิดดูแล้วกันว่าแซ่บเบอร์ไหน

 

Secret Love Affair

image_1047355
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
มาต่อกันที่ซีรีส์สุดแซ่บเรียกเลือด ในซีรีส์เรื่อง Secret Love Affair เป็นเรื่องราวความรักของสาวรุ่นใหญ่วัย 40 และหนุ่มอายุน้อยวัย 20 กว่า ๆ อีกแล้ว แต่ที่พีคกว่าก็คือหนุ่มน้อยคนนั้นเป็นลูกศิษย์เรียนเปียโนของคุณครูสาวรุ่นใหญ่นั่นเอง แค่นี้ยังแซ่บไม่พอค่ะ เพราะคุณครูสาวแต่งงานแล้วและมีอนาคตรุ่งโรจน์ แต่ถึงชีวิตของเธอจะเพอร์เฟกต์แค่ไหน แต่เธอกลับพบว่าบางของเธอขาดหายไป ซึ่งคนที่มาเติมเต็มสิ่งนั้นได้ก็คือลูกศิษย์วัย 20 กว่าคนนี้ เนื้อเรื่องว่าแซ่บสุด ตามไปดูจริงจะจิกหมอนเบอร์ คงต้องตามไปกันเอาเองแล้วค่า

 

A World of Married Couple

image_1047356
- ที่มารูป: images.workpointnews.com

 
มาต่อกันที่อีกหนึ่งซีรีส์สุดแซ่บของคิม ฮึแอ นางเอกจากเรื่องที่แล้ว ในซีรีส์เรื่อง A World of Married Couple แม่ก็แซ่บไม่แพ้กันค่า ตีบทแตกจนคนดูอินในความแซ่บจนต้องหยิบมาเมาท์มอยตอนต่อตอน ซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ของคู่สามีภรรยาที่เริ่มต้นจากการถูกทรยศ นำไปสู่การแก้แค้นอย่างไม่จบสิ้น แถมหนทางแก้แค้นกันไปมาก็แสนเจ็บแสบแซ่บแบบสุด แซ่บขนาดคนดูติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง แบบนี้คงต้องตามไปดูหน่อยแล้วละค่า

 

Nevertheless

image_1047359
- ที่มารูป: cineverse.id

 
ตามไปแซ่บกันต่อยาว ๆ ในซีรีส์ Nevertheless คงไม่มีอะไรแซ่บไปกว่าประโยค ไปดูผีเสื้อที่ห้องกันไหม แล้วล่ะ ประโยคจะต้องเป็นตำนานพูดเลย และสำหรับใครที่ได้ดูเรื่องนี้มาแล้ว คงจะพอเดาออกว่าความหมายของประโยคนี้มันแซ่บเบอร์แรงขนาดไหน และไม่ใช่แค่นี้นะคะที่แซ่บ ในเรื่องยังมีอีกหลายซีน

ที่ฮอตสุดจนซีรีส์เรื่องนี้ได้รับพิจารณาเป็นซีรีส์เรท 19+ แต่ในเรื่องก็ไม่ได้มีแค่ฉากเลิฟซีนสุดแซ่บเท่านั้น แต่ความสัมพันธ์ของพระนางก็แซ่บสุด เป็นเรื่องราวของสาวที่ไม่เชื่อในความรัก แต่อยากลองเดตดูบ้าง จนได้มาเจอกับหนุ่มคาริสม่าคาสโนว่าเบอร์แรง ที่มองว่าการเดตเป็นเรื่องน่ารำคาญ เรื่องราวความสัมพันธ์สุดแซ่บที่อาจจะทำให้คนดูหน่วงหัวใจจะเป็นยังไง ลองตามไปดูจากในซีรีส์เรื่องนี้เลยค่า

 

  ✩     


พักดื่มน้ำหายใจหายคอกันสักหน่อยค่ะซิส ตามไปส่อง " ซีรีส์เกาหลีสุดแซ่บไฟลุก " ชวนลุ้นจิกหมอนมาแล้ว น่าจะพอเข้าใจดีว่าทำไมต้องเตรียมน้ำเอาไว้เป็นลิตร ๆ ก่อนดู ก็ซีรีส์ในบทความนี้แต่เรื่องเผ็ดเวอร์ไม่ยอมกันเลยนี่นา แต่นอกจากซีนเลิฟไลน์สุดแซ่บเรียกเลือดในซีรีส์ ทางฝั่งเนื้อเรื่องก็สนุกน่าติดตามไม่แพ้กันนะเอ้อ ใครชอบแนวไหนลองตามไปดูกันได้เลยค่า ส่วนวันนี้ขอตัวไปดูผีเสื้อที่บ้านแจออนก่อนแล้ว อิอิ อันยองงง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @