ทาแล้วผิวไม่แห้ง สาวญี่ปุ่นขอแนะนำ รวม 7 the best ครีมกันแดด ' สำหรับคนผิวแห้ง ' ให้ผิวชุ่มชื้นแบบหน้าไม่มัน

ทาแล้วผิวไม่แห้ง สาวญี่ปุ่นขอแนะนำ รวม 7 the best ครีมกันแดด ' สำหรับคนผิวแห้ง ' ให้ผิวชุ่มชื้นแบบหน้าไม่มัน

วันนี้เรามีครีมกันแดดสำหรับคนผิวแห้งมาแนะนำ ทั้งหมดนี้เป็นครีมกันแดดที่สาวญี่ปุ่นคอนเฟิร์มเลยว่า ใช้แล้วดี ผิวไม่แห้ง แต่ก็ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้ม ทั้งยังปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีมากๆ อีกด้วย จะมีตัวไหนน่าตำบ้าง วันนี้เราจะได้รู้กันค่ะ!

belfry
11 July 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เวลาเราเลือกใช้สกินแคร์ เราก็ต้องเลือกใช้ให้เหมาะกับสภาพผิวของเรา ถูกมั้ย ครีมกันแดดก็เช่นกัน ไม่ใช่ว่าใช้ตัวไหนก็ได้นะ แต่เพื่อนๆ ควรเลือกครีมกันแดดที่ตอบโจทย์กับสภาพผิว เพื่อประสิทธิภาพในการปกป้องและดูแลผิวที่ดีมากขึ้น สำหรับวันนี้ เรามีครีมกันแดดน่าตำ ที่สาวญี่ปุ่นเขาบอกต่อกันว่าใช้ดีมาก ควรค่าแก่การจับจองมากที่สุดในปีนี้รวม 7 the best ครีมกัน ' สำหรับคนผิวแห้ง ' กันแดดที่ทาแล้วผิวไม่แห้งกร้าน แต่กลับช่วยให้ผิวชุ่มชื้น แบบหน้าไม่มันเยิ้ม! อีกหนึ่งตัวเลือกดีๆ ที่สาวไทยต้องลอง จะมีครีมกันแดดตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะซิส

1. Curel UV Protection Facial Cream

image_1048124
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th

เปิดมาที่ครีมกันแดดหน้าตัวแรก อันนี้เป็นของแบรนด์ Curel เป็นครีมกันแดดสูตรอ่อนโยน สำหรับผิวแพ้ง่าย ซึ่งเขาไม่มีส่วนผสมของสารกันแดดที่เป็นเคมี ทั้งยังปราศจากน้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและยังไม่ก่อให้เกิดการอุดตันด้วยนะ นอกจากนี้เขายังอุดมไปด้วยสารสกัดจากยูคาลิปตัส ที่ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น ชุ่มชื้น ทั้งยังช่วยลดอาการระคายเคืองได้ แถมตัวนี้เรายังใช้เป็นเมคอัพเบสได้ด้วย มาพร้อมสารปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF30 PA+++

2. Canmake Mermaid Skin Gel UV

image_1048125
- ที่มารูป: img.favor.life
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Get Pawnsuda
มาสคาร่าตัวจึ้ง!!
7
4
ดิฉันขอบอกว่า
[ดิฉันขอบอกว่า] 💁🏻‍♀️ งานผิวเกาหลีเกาใจ กับคุชชั่นป้าจอง | Jung Saem Mool ✨
3
6
Poppie impop
เปิดกรุสกินแคร์ที่ใช้รักษาสิวและรอยสิวอยู่ตอนนี้ ใครมีปัญหาสิวรับรองว่าหน้าดีขึ้นภายใน 1 เดือนแน่นอน
9
0

ตัวที่สอง ต้องบอกก่อนว่า กันแดดตัวนี้ ขายดีมากๆ สูตรนี้เป็นเนื้อเจลใสแตกตัวเป็นน้ำ ซึมซาบลงสู่ผิวทันที บางเบา ไม่เหนอะหนะ ให้ผิวฉ่ำดูอิ่มน้ำ มาพร้อมส่วนผสมธรรมชาติมากถึง 85% และยังมีคุณสมบัติเป็นไพรเมอร์ ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานอีกด้วย ตัวนี้จะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดพร้อมทั้งคืนความชุ่มชื้นให้ผิวได้ด้วยด้วย คือจะไม่ทำให้ผิวของเราแห้งกร้านนั่นเอง ทั้งยังล้างออกได้ง่าย ไม่อุดตันผิว เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวตัว ทั้งนี้เรายังใช้เขาเป็นเมคอัพเบสได้ด้วยนะ ก็จะช่วยปรับสภาพผิว พร้อมเติมความชุ่มชื้น ให้เมคอัพติดทนนานมากยิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมากๆ ต้องลอง!

3. Minon Amino Moist Bright Up Base UV

image_1048126
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวที่เราหยิบมาแนะนำ จะเป็นฝาสีชมพูนะ อันนี้เป็นกันแดดที่จะช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี ด้วยค่า SPF47 PA+++ ทั้งยังป้องกันไม่ให้ผิวแห้งกร้านจากการถูกแสงแดดอีกด้วย นอกจากนี้ยังช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญคือ ปราศจากสารเคมี ไม่มีสารดูดซับยูวีและไม่ใส่สีสังเคราะห์ เนื้อกันแดดเกลี่ยง่าย ซึมซาบง่าย แม้ผิวจะแห้งจนหยาบกร้าน น่าสนใจมากๆ เป็นอีกหนึ่งตัวที่มาแรงมากๆ ในญี่ปุ่น ไม่ลองแล้วจะเสียใจ

4. &be UV Milk

image_1048127
- ที่มารูป: raxy.rakuten.co.jp

ตัวนี้เป็นกันแดดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในญี่ปุ่น ทั้งยังได้รับรางวัล @cosme Best Cosmetics Awards อีกด้วย เขาเป็นครีมกันแดดที่ปราศจากสารเคมี แม้แต่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ มีส่วนช่วยในการปกป้องผิวจากรังสียูวีและมลภาวะต่างๆ นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยลดการระคายเคืองผิว พร้อมป้องกันผิวจากความแห้งกร้านได้อีกด้วยนะ จะช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น มีส่วนผสมของผงไข่มุก ที่ช่วยให้ผิวดูเปล่งประกาย พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ


5. Orbis UV Cut Sunscreen On Face Moist

image_1048128
- ที่มารูป: prtimes.jp

ตัวที่ 5 เป็นครีมกันแดดของ ORBIS เขามีส่วนช่วยในการปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วยสารปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF 34 PA+++ และมลภาวะ เนื้อครีมกันแดดเป็นสีเบจ ที่จะช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน ทั้งยังช่วยเบลอรูขุมขนได้ด้วย ให้ผิวหน้าดูสม่ำเสมอ ไม่โบ๊ะ ไม่ลอย นอกจากนี้เขายังกันน้ำกันเหงื่อได้ดี ให้ผิวเป๊ะยาวนานหลายชั่วโมง อีกทั้งเขายังมีส่วนผสมของสารบำรุง ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น สำคัญคือเขาเป็นครีมกันแดดสูตรอ่อนโยน เพราะปราศจากน้ำมัน น้ำหอม สี และสารดูดซับรังสียูวี ทั้งยังผ่านการทดสอบการแพ้และไม่ก่อให้เกิดสิวอีกด้วย

6. DHC Suncut Q10 EX Gel

image_1048129
- ที่มารูป: media.hasaki.vn

สำหรับตัวนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อเจล บางเบา ไม่หนักผิว มีส่วนช่วยในการปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมให้ความชุ่มชื้น ตัวนี้มีพลังป้องกันรังสี UV สูง ด้วยค่า SPF50+PA++++ ทาแล้วให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวได้ทันที ด้วยเนื้อเจลบางเบา ทาแล้วสดชื่น ไม่เป็นคราบขาวลอย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่สร้างภาระให้แก่ผิว พร้อมปกป้องผิวจากรังสียูวีได้ตลอดวัน ทั้งยังผสานส่วนผสมสกินแคร์บำรุงผิวสูตรอ่อนโยนไว้ในหนึ่งเดียว พูดง่ายๆ ก็คือทั้งปกป้องและบำรุงไปพร้อมๆ กันนั่นเอง ที่สำคัญคือปราศจากน้ำหอม สี และพาราเบน ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน

7. Kose Sekkisei Skincare UV Gel

image_1048131
- ที่มารูป: bit.ly

และตัวสุดท้าย เป็นครีมกันแดดเนื้อเจล ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นยาวนาน ปราศจากความแห้งกร้านและจุดด่างดำ เนื้อกันแดดเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ให้สัมผัสบางเบาไม่หนักหน้า ทั้งยังมีกลิ่นหอมของ modern floral แถมตัวนี้ยังอุดมไปด้วยสารบำรุงผิว ที่ช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน ส่วนผสมหลักๆ ของเขาจะเป็นสารสกัดจากลูกเดือยหมักที่มีความเข้มข้นสูง ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและกระจ่างใส พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะต่างๆ ใช้เป็นเมคอัพเบสได้ คุมมันดี ช่วยเมคอัพติดทน หน้าไม่มันเยิ้มระหว่างวันด้วย ทั้งนี้เขายังล้างออกง่ายด้วยนะ ใช้ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

image_1048132
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


เป็นยังไงบ้างคะ น่าใช้ทุกตัวเลยเนอะ เอาจริงๆ ก็หาซื้อกันได้ง่ายๆ อยู่นะ ใครสนใจตัวไหนเป็นพิเศษ ลองไปหาดูเพิ่มเติมกันได้ ตามช่องทางออนไลน์ เราว่าก็น่าจะมีจำหน่ายอยู่นะ ครั้งหน้าสาวญี่ปุ่นจะมีไอเทมน่าสนใจอะไรมาแนะนำชาวซิสอีกบ้าง รับรองว่าเราไม่พลาดที่จะหยิบมาแนะนำแน่นอนค่ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @