7 วิธีจีบผู้ชายแบบเนียนๆ พิชิตใจชายขั้นเทพ

7 วิธีจีบผู้ชายแบบเนียนๆ พิชิตใจชายขั้นเทพ

7 ขั้นตอน ที่จะไกด์ให้สาวๆ พิชิตใจชายในฝัน หรือชายที่ชอบให้มาอยู่ในเอื้อมมือเรา

18 April 2016
Tenshi Yuri
18 April 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค้า!! ทุกคน มีใครกำลังตกหลุมรัก หรือแอบชอบใครสักคนมั้ยคะ เทนชิคนหนึ่งล่ะ ที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ บอกเลย ใจมันหวิวเหลือเกินค่ะ จะทำอะไร จะคิดอะไร จะนั่ง จะนอน จะยืน ก็เห็นแต่หน้าอันจักจี้ของเขา กรี๊ด!!! ขนาดนั่งพิมพ์ ฉันยังจะอยากพิมพ์แต่ชื่อเขาเลยเนี่ย เป็นเอามากค่ะ อาการแบบนี้ค่อนข้างรักษายากนะคะ ถ้าขืนนั่งแอบชอบ แอบคิดอยู่อย่างนี้ มีหวังเพ้อตายแน่ค่ะ 


เอาล่ะ เราจะไม่ปล่อยให้ตัวเองนั่งเพ้อ นั่งมโมว่าเขาเป็นของฉันอยู่แบบนี้ เรามาหาวิธีที่จะทำให้เขาเป็นของเราให้ได้กันค่ะ ไม่เกินงามหรอกนะคะ คติของเราคือ " ผู้ชายเหลือน้อย เราต้องสอยมาให้ได้ " และวันนี้ เทนชิ มีวิธีจีบผู้ชายขั้นเทพ ที่เพื่อนๆ และคนรอบข้างของเทนชิแนะนำ เขาบอกกันมาว่าขั้นเทพจริงๆ ได้ไม่ได้ ไม่รับปากนะคะ แต่ยังไงก็ต้องลอง ไม่ลองไม่รู้ แถมไม่มี...อีก ดังนั้น เริ่มกระบวนการได้เลยค่ะ

 

1.สลัดความเหนียมอาย
image_114704
- ที่มารูป: wisebread.killeracesmedia.netdna-cdn.com

ก่อนที่เราจะลงมือ สิ่งแรกที่เราต้องละทิ้งให้ได้คือ ความเหนียมอาย ความไม่กล้า และความเขิน ถ้าหากเรามัวแต่ยังนั่งบิดเนื้อบิดตัว กลัวว่าจะไม่งาม ก็เตรียมบันใดไว้ปีนคานได้เลยค่ะ สมัยนี้คู่แข่งเยอะจริงๆ

ขอบอกว่าการเป็นกุลสตรีนั้นไม่จำเป็นจะต้องมีความเคอะเขินหรือไม่กล้าจะจีบผู้ชายก่อน การที่เรากล้าที่จะเป็นฝ่ายเริ่มก่อนก็ไม่ได้ทำให้ความเป็นกุลสตรีของเราลดลงเลยค่ะ  ตราบใจที่เรายังรักนวลสงวนตัวและไม่ปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้ใคร เราก็ยังเป็นกุลสตรีได้ค่ะ ดังนั้น ทิ้งความอาย และมั่นใจเข้าไว้ เราทำได้ ลุยค่ะ

 

2.ส่งสายตา โปรยยิ้ม แสดงความเป็นมิตร
image_114721
- ที่มารูป: p3.isanook.com

ด่านแรกที่จะแสดงให้รู้ว่าเราสนใจเขาก็คือสายตา เมื่อเราสลัดความเหนียมอายไปแล้ว ด่านต่อไปคือกล้าที่จะสบตาเขา เมื่อเขาสบตาเราแล้ว แสดงว่าเราประสบความสำเร็จขั้นนึง จากนั้นโปรยยิ้มหวานแสดงความเป็นมิตร บ่งบอกให้เขารู้ว่า " ฉันเป็นมิตรกับเธอนะ ฉันอยากรู้จักเธอจัง " ถ้าเขายิ้มตอบก็เตรียมตัวกรี๊ดได้เลยค่ะ แม้ว่าเขายังไม่คิดอะไร แต่แสดงให้เห็นว่าเขาพร้อมที่จะทำความรู้จักเรา

ปล.อย่าส่งสายตาอย่างจ้องเขาเหมือนจะจับกินนะคะ เราต้องมีกลยุทธ์ในการมอง ให่ส่งสายตาในจังหวะที่เขากำลังหันมาทางเราพอดี แล้วก็ปิ้งๆ ได้เลยค้า

 

3.ทำความรู้จัก
image_114730
- ที่มารูป: ed.files-media.com

หลังจากที่ส่องตายตาและโปรยยิ้มให้เขาแล้ว ด่านต่อไปก็คือเข้าไปทำความรู้จักทักทาย โดยวิธีที่เทนชิแนะมีดังนี้คือ

-ในกรณีที่ไม่รู้จักกันมาก่อนทักทายด้วยตัวเองไปเลย อาจจะมาเจอเขาอีกวัน หรือว่าบังเอิญเจอ หากเขาแสดงอาการว่าจำเราได้ ให้เราเปิดบทสนทนาทักทายเลย อย่างเช่น เอ้า! หวัดดี วันนี้มาทำอะไร เอ้าเธอ เจอกันอีกแล้วนะ  หากเขาตอบโต้  เราก็มั่นหน้าชวนคุยยาว ในกรณีที่เริ่มคุยยาวตั้งแต่ตอนแรกเลย ก็แลกไลน์ แลกเบอร์ไปเลยค่ะ แต่ถ้าคุยแค่ช่วงสั้นๆ ก็ให้หาโอกาสใหม่อีกที เจอกันบ่อยๆ ก็จะสนิทกันเอง


-ในกรณีที่เขาเป็นคนรู้จักกับเพื่อนเรา ให้เราขอข้อมูลเขาจากเพื่อน ไม่ว่าจะไอดีไลน์ หรือเฟสบุ๊ค จากนั้นทักเขาไป เช่น หวัดดีจำเราได้มั้ย ที่เจอกันที่... หรือ หวัดดี เราเทนชินะ จำเราได้มั้ย ฯลฯ

-ในกรณีที่เขาเป็นคนรู้จักเราตั้งแต่เรก เราอาจะไม่ต้องเริ่มข้อ 1 2 เริ่มข้อนี้เลย ถ้าเรามีไลน์ มีเฟสบุ๊ค เขาอยู่แล้ว ก็เริ่มทักเขาไปได้เลย อาจจะหาเรื่องคุยแบบที่ทำให้เกิดบทสนทนายาว อย่างเช่น ถามเรื่องเรียน ถามเรื่องที่เขารู้ หรือถ้าอยากให้ชัดเจน ก็ส่งสติ๊กเกอร์รูปหัวใจไปเลยค่ะ แล้วค่อยแอ๊บบอกว่าส่งผิด แอ๊บทำขำ แล้วก็ชวนคุย เป็นการบอกนัยๆ ว่าฉันจีบเธอนะ

 

4.ทักบ่อยๆ
image_114757
- ที่มารูป: board.postjung.com

หลังจากที่ได้ไลน์ได้เบอร์ ได้เฟสบุ๊คจากเขาแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือทักทาย ถามสารทุกสุขดิบ ส่วนคำถามที่สาวๆ จะต้องถามให้แน่ใจคือ สถานะใจเขา เช่น

ถ้าเขามีแฟนแล้ว ให้เราเลิกคุยทันที บอกเลยเทนชิไม่แนะนำให้เราผิดศีลข้อกาเม การยุ่งหรือคิดจะแย่งของคนอื่น ใช่ว่าจะประสบความสำเร็จนะคะ เพราะสิ่งที่ตามมาคือปัญหาที่ติดตามเราไปตลอด อะไรที่แย่งเขามา เราแย่งได้ แต่คนอื่นก็มาแย่งได้เหมือนกันค่ะ

ถ้าเขามีคนที่คุยหรือชอบอยู่แล้ว เราอาจจะลุยข้อต่อไปได้เลย แต่ให้เผื่อใจไว้ด้วย ว่าเราจจะเป็นตัวเลือกของเขา ถ้าเราคิดว่าไม่โอเค ก็หยุดเพียงแค่ข้อนี้ค่ะ

ถ้าเขาไม่มีแฟนหรือเพิ่งอกหัก เป็นจังหวะดีเลยค่ะ ที่เราจะคุยกับเขา ถือว่าโชคดีและสำเร็จไปแล้ว 50%

 

5.สังเกตท่าที
image_114779
- ที่มารูป: leejongsukfanclub.files.wordpress.com

หลังจากที่คุยกับเขาแล้ว คราวนี้ก็ถึงเวลาสังเกตว่าเขาสนใจเรา เปิดใจ หรือตกหลุมพรางเรารึเปล่า 555  วิธีสังเกตไม่ยากค่ะ แต่เราอย่าพยายามเข้าข้างตัวเองนะคะ เพราะการที่ผู้ชายคุยกับเรา ไม่ได้แปลว่าเขาชอบเราแล้ว เขาอาจจะแค่แก้เหงาก็ได้ค่ะ วิธีสังเกตคือ

- ถ้าเขาสนใจเรา เขาจะเริ่มทักเราก่อน ความถี่ในการทัก แสดงถึงระดับความสนใจที่เขามีกับเรา เพื่อความแน่ใจ ลองไม่ทักเขาไปสักระยะนึง ถ้าเขาหายแสดงว่า เก้วค่ะ  ( เก้วคือ ไม่ได้ หลุดมือ พลาด ไม่ได้เรื่อง เหมือนนกนั่นแหละ ) แต่ถ้าเขาไม่หายแล้วกลับทักมารัวๆ เป็นห่วง ก็กรี๊ด!!! อีกรอบที่สามสิบได้เลยค่ะ แสดงว่าเขาสนใจเราแล้วจริงๆ

- ถ้าเขาไม่สนใจเรา เขาจะแสดงอาการถามคำตอบ ตอบคำ หรือเหมือนไม่อยากตอบ หรืออาจจะดีขึ้นมาหน่อย เขาก็ยังตั้งใจตอบ หรืออาจจะทักมา วิธีที่ทดสอบ ก็เหมือนกันคือ ลองหายไป ถ้าเขาหายไปเลยก็แสดงว่าเก้วเหมือนกันค่ะ แต่ถ้ายังทัก แสดงว่าเขายังสนใจเรา

วิธีสังเกตว่าเขาคุยเผื่อเลือกรึเปล่าอันนี้เราต้องใช้สกิลขั้นสูง จะต้องแอบถามว่าคุยกับใครมั้ย หรือสังเกตุระยะเวลาตอบ ถ้าเขาตอบช้าแต่ขึ้นว่าออนไลน์อยู่ อันนี้ให้ทำใจได้เลยว่าเขามีคนคุยเยอะ ยิ่งถ้าเขาหล่อมาก ก็ไม่ต้องสืบค่ะ 

 

6.นัดเจอ
image_114787
- ที่มารูป: www.ilovekoreandramas.com

และแล้วก็ถึงด่านที่จะชี้เป็นที่ตาย นั้นก็คือ นัดเจอ เปรียบเสมือนการเดทของสองเรา ถ้าสาวๆ ลองคุยกับเขาสักระยะนึงแล้ว แล้วทุกข้อที่ผ่านมาก็ผ่านไปด้วยดี เทนชิบอกเลยว่าโอกาสที่จะผ่านข้อนี้ไปได้มีสูงมาก ถ้าเราไม่เป็นฝ่ายชวนเขา เขาก็จะเป็นฝ่ายชวนเรา แต่ถ้าเราสามารถทำให้เขาชวนเราได้ ยิ่งโอเคมากเลยค่ะ เพราะนั้นยิ่งแสดงว่าเขาพร้อมที่จะเปิดใจให้เราเต็มที่แล้ว

ถ้าเขาไม่ชวน เราก็อาจจะชวนเอง โดยใช้สกิลขั้นสูงแบบไม่น่าเกลียดเช่น ไม่ชวนแบบโต้งๆ  แต่อาจจะเกริ่นว่า เธอวันนี้ฉันจะไปสยามนะ จะไปเดินเล่นหน่อย... หรือ เธอหนังเรื่องนี้น่าดูจัง แต่ไม่มีเพื่อนดูอะ... เป็นการเปิดประเด็นถ้าเขาสนใจ เขาจะอาสาไปเป็นเพื่อนเรา และเราก็หาจังหวังนี้ นัดกันไปเ
ลย

90% ถ้าเขาสนใจเราจริงๆ เขาจะเป็นฝ่ายอยากเจอเราเอง และเขาจะหาทางนัดเจอเราเองค่ะ

 

7.บอกความในใจ
image_114805
- ที่มารูป: www.thephotoargus.com

ถ้าความสัมพันธ์มาถึงระยะที่นัดเจอกันแล้ว ทั้ง 6 ข้อ ผ่านมาด้วยดี การันตีได้เลยว่าเขามีใจให้เราแล้ว ขั้นตอนนี้เป็นขั้นตอนที่จะทำให้ความสัมพันธ์ชัดเจนไปเลย หลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมไม่บอกตั้งแต่แรก ใช่ค่ะ จริงๆ ก็บอกได้เลย แต่วิธีที่เทนชิแนะนำให้บอกทีหลังก็เพื่อสร้างความั่นใจก่อนไงคะ เพราะขั้นตอนทั้งหมดที่ผ่านมาก็บอกเป็นนัยอยู่แล้วว่าเราชอบเขา เขารู้ตั้งแต่เราขอเบอร์ ขอไลน์แล้วล่ะค่ะ พอมาถึงขั้นนี้แล้ว มั่นใจได้เลยว่าเขาสนใจเราแน่ๆ มีใจให้เราแน่ๆ ถึงเวลาที่เราจะสารภาพแล้วค่ะ โดยใช้สกิลในการบอก อาจจะคิดมุกตลก หยอดๆ หรือบอกไปเลยว่ารู้ป้ะว่าชอบ หรือไม่สาวๆ อาจจะข้ามขั้นตอนนี้ ปล่อยให้ฝ่ายชายบอกเอง

แต่เชื่อเถอะค่ะว่า ถ้ามาถึงขั้นนี้แล้ว ไม่เขาก็เราแหละที่ต้องบอกความในใจ ดีไม่ดีเขาอาจะขอเราเป็นแฟนเลยก็ได้ ถ้าสาวๆ ผ่านมาถึงข้อ 7 ได้ เชื่อเถอะค่ะ ว่าประสบความสำเร็จแน่นอนค้า

 

กรี๊ด!!! เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 7 ขั้นตอนจีบผู้ชายขั้นเทพ  ไม่ยากเลยนะคะ สิ่งที่ยากคือความอาย เราต้องกล้าที่จะพุ่งเข้าหาบ้าง ถ้าถือคติที่ว่า เดี่ยวเขาก็เข้ามาเองแหละ เมื่อก่อนเทนชิก็คิดแบบนั้นแหละค่ะ แต่นี่จะสี่ปีแล้วนะคะ ที่โสดมาแบบนี้ รอเข้ามาก็ไม่เห็นเข้ามาเลย ยิ่งเราเป็นคนไม่สวยด้วยแล้ว ต้องรอจนเหี่ยวยานเลยมั้งถึงจะมี สมัยนี้ต้องกล้า ต้องมั่น ต้องเริ่มค่ะ ยุคสมัยมันเปลี่ยนไปแล้ว วัฒนธรรมก็ต้องเปลี่ยนไปด้วย ไม่แปลกค่ะ แต่ถึงจะกล้าจีบยังไง แต่ก็อยากให้สาวๆ เลือกด้วยนะคะ เลือกผู้ชายดีๆ ที่เราพร้อมจะเสียเวลาด้วย เลือกให้ดีๆ สำหรับวันนี้เทนชิขอตัวไปดูหนังก่อนนะคะ อิอิ เขิน!!!

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @