หวานละมุนแล้วหนึ่ง! ‘ Dasique Shadow Palette ‘ พาเลตต์ใหม่น่าตำ สีละมุนขนาดนี้ ต้องมีแล้วแม่

หวานละมุนแล้วหนึ่ง! ‘ Dasique Shadow Palette ‘ พาเลตต์ใหม่น่าตำ สีละมุนขนาดนี้ ต้องมีแล้วแม่

ละมุนไม่หยุด สวยบาดใจแรงไม่ไหว อยากได้มาก! Dasique เขาปล่อยพาเลตต์ใหม่ออกมา สีคือน่ารักมาก ละมุนจริง มีความหวานกรุบ แต่ไม่เลี่ยน หรือดูแบ๊วจนเกินไป สีคือสวยมาก ๆ เห็นแล้วใจละลายเลยอะ

21 July 2021
belfry
21 July 2021

 


ออกใหม่อีกแล้ว! เห็นกันรึยัง Dasique Shadow Palette มีเฉดสีใหม่แล้ว นี่เลยค่ะซิส เบอร์ 09 Sweet Cereal มาในโทนสีคาราเมลหวานๆ แต่ไม่เลี่ยน พาเลตต์นี้จะเน้นๆ ไปที่เนื้อแบบชิมเมอร์ กลิตเตอร์ คิดดูนะ ขนาดเนื้อแมตของเราอะ ยังมีผสมชิมเมอร์เบาๆ ลงไปเลย พอทาออกมาแล้ว จะได้เปลือกตาที่ดูสวยเปล่งประกาย สีคือซอฟต์ละมุนมาก! สวยหวาน น่าจับจองเป็นที่สุด ตอนนี้มีจำหน่ายแล้ว แต่ก่อนที่เราจะตามไปตำกัน มาส่องอัปเดตในวันนี้กันก่อน ดูซิว่าจะสวยบาดใจขนาดไหน ไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะซิส

image_1049826
- ที่มารูป: bit.ly

 

ทั้ง 3 พาเลตต์นี้ของ Dasique จะมีสีที่คล้ายๆ กัน แต่จริงๆ แล้ว ไม่ได้เหมือนกันมากขนาดนั้น สีจะไปในแนวซอฟต์โทน ละมุนๆ เบาๆ แต่มีเสน่ห์มาก ไม่ว่าจะเลือกพาเลตต์ไหน ก็ปังหมดค่ะซิส!

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Autcharapornluna
มาบอกต่อ..New Item >> สบู่มาดามหลุยส์🤍 👩🏻‍🦱 มาแรงสุดก็คงเป็นใครไม่ได้ ต้อง “Madame Louise Soap” สิค๊าาาาา
0 Likes
0 Comments
praifah.u
ผิวชุ่มชื้น คือจุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพดี มาป้ายยาโลชั่นผิวโกลว์ใสใน 7 วัน
2 Likes
1 Comments
kkatkase
บลัชมูสตัวดังใน Tiktok✨
1 Likes
1 Comments
image_1049827

พาเลตต์ใหม่ล่าสุดที่ทาง Dasique Shadow Palette ออกมาคือชื่อสีว่า เบอร์ 09 Sweet Cereal เป็นสีเบาๆ ซอฟต์ๆ สวยละมุนมากๆ เดี๋ยวเราจะได้เห็นเฉดสีในพาเลตต์นี้ไปพร้อมๆ กัน รับรองว่าถูกใจชาวซิสแน่นอน

- ที่มารูป: bit.ly
image_1049828

แพ็กเกจที่เราทุกคนคุ้นเคยกันดี ง่ายๆ มินิมอล ทรงสี่เหลี่ยม อันนี้เป็นพาเลตต์ 9 หลุมนะคะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1049829

ส่องสีของพาเลตต์นี้กันหน่อยดีกว่า สีคือสวยมาก อันนี้จะเน้นไปที่ความวิบวับแบบสุดพลังเลยนะ ขนาดเนื้อแมตต์ของเขาอะ ยังมีประกายวิ้งค์ๆ ผสมอยู่เลย

- ที่มารูป: bit.ly
image_1049830

สวอชสีให้เพื่อนๆ ได้ดูกันหน่อยค่ะ สีจะมีทั้งแมตต์และชิมเมอร์ กลิตเตอร์ แต่อันนี้จะเน้นๆ ไปที่ความวิบวับซะส่วนใหญ่ เม็ดสีสวยมาก ชัดเจน เป็นสีตุ่นๆ เบาๆ ดี๊ดีต่อใจ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1049831

ลุคนี้จะเน้นไปที่ความวิบวับสุดใจ ชอบกลิตเตอร์ของเขามาก ไม่ใหญ่ ไม่เวอร์ พอแต่งตาออกมาแล้ว สวยจริง ให้เปลือกตาที่ดูเจิดจรัส เปล่งประกาย เป็นโกลว์สวย มองแล้วละลายไปเลย!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1049832

อันนี้จะแต่งลุคแบบ ไม่ได้วิบวับมากมาย แต่ให้เปลือกตาที่ดูเปล่งประกายเบาๆ น่ามอง สวยมาก ละมุนมาก เป็นพาเลตต์ที่หยิบมาแต่งตาได้บ่อยๆ เลย

- ที่มารูป: bit.ly
image_1049833

ไปดูรีวิวเพิ่มเติมกันหน่อย

- ที่มารูป: bit.ly

 

 

 

 

image_1049834
- ที่มารูป: bit.ly


สวยละมุนไปหมดเลย ชอบมาก! ตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้วนะ ใครที่อยากได้อยากโดน อยากเพิ่มความละมุนให้กับเปลือกตา สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้แล้วที่ Dasique เกาหลีเลย มีพาเลตต์ทุกเฉดให้เพื่อนๆ ได้เลือกตำกัน เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ควรตำจริงๆ สวยไปหมด ชอบมาก!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @