มาแรง sold out ไวเวอร์ ‘Bbia Glow Lip Tint‘ ทินท์เนื้อฉ่ำ เสกปากแห้งซีด ให้สวยโกลว์แบบสาวเกาหลี

มาแรง sold out ไวเวอร์ ‘Bbia Glow Lip Tint‘ ทินท์เนื้อฉ่ำ เสกปากแห้งซีด ให้สวยโกลว์แบบสาวเกาหลี

งานปากฉ่ำกำลังมาแรงมาก! ล่าสุดทาง Bbia เขาออกทินท์ตัวใหม่มาแหละ เนื้อโกลว์สวยฉ่ำ สีคือดีต่อใจ ที่สำคัญคือของหมดไวมากค่ะคุณ! งานดีขนาดนี้ ไม่อัปเดตสักหน่อย คงไม่ได้แล้วป้ะ เอางี้ ใครที่ยังไม่ได้ตำ แวะมาเช็กเฉดสีของเขากันก่อน รับรองว่า สวยจริงไม่ได้โม้!

22 July 2021
belfry
22 July 2021

 


งานปากฉ่ำตอนนี้กำลังมาแรง หลายคนน่าจะได้เห็นกันแล้ว ล่าสุด Bbia เขาออกทินท์ตัวใหม่มา จะบอกว่ามาแรงมาก! คือปล่อยมาได้แป๊บเดียว ของหมดไวเวอร์! รีสต็อกกันแทบไม่ทัน เพราะอะไร ก็เพราะว่า Glow Lip Tint ตัวใหม่นี้ สวยจริง เนื้อฉ่ำโกลว์ไม่พอ แถมสีคือสวยบาดใจแรงมาก! ออกมาทั้งหมด 5 เฉดสี เป็นสีที่สาวๆ เห็นแล้วน่าจะชอบกันอยู่แล้วด้วย อะๆ แล้วเชื่อว่า มีหลายคนอยู่เหมือนกัน ที่ยังไม่เคยเห็นเฉดสีทั้งหมดของทินท์รุ่นนี้ ใช่มั้ย! งั้นเอางี้ ไปดูสีทั้งหมดกันอีกครั้ง รับรองว่าสวยจริง จะมีสีไหนน่าตำบ้าง ไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

image_1049835
- ที่มารูป: bit.ly

 

image_1049836

อย่างแรกคือ มาดูกันที่แพ็กเกจก่อน เป็นกล่องสีเทา ลายจุดสีขาว เรียบง่าย สไตล์มินิมอล

- ที่มารูป: postfiles.pstatic.net
image_1049837

แกะกล่องดูที่แท่งทินท์นะจ๊ะ สีเทาอ่อน มีชื่อสีบอกไว้อย่างชัดเจนแบบนี้เลย ตัวนี้เป็นลิปเนื้อฉ่ำ generation ใหม่ล่าสุดของ bbia เนื้อคือโกลว์สวย เล่นแสงแวววาวดีมาก

- ที่มารูป: postfiles.pstatic.net
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
lookseesom
ดูแลสุขภาพในวัยผู้ใหญ่
3
2
Phu_Rita
มากกว่ากันแดด Heliocare กันแดดเนื้อมูส เกลี่ยง่าย ไม่อุดตันผิว
1
1
ffaifai_ct
ใต้ตาดำไม่อยากฉีดฟิลเลอทำไงดี🥺👀
5
5
image_1049839

เนื้อทินท์บางเบา เกลี่ยง่าย ให้ความฉ่ำโกลว์ สวยมาก! เม็ดสีชัดด้วย แถมว่ากันว่าติดทนนานด้วยนะ สีจะไม่ดรอป ไม่จืด ทาแล้วสบายปากมาก

- ที่มารูป: bit.ly
image_1049840

สวอชสีทั้งหมด 5 เฉดสี ให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน สีคือดีงามมาก เป็นสีที่สาวๆ เห็นแล้วชอบกันแน่นอน สีคือเกาหลีมาก พูดเลยว่าหยิบมาทากันได้บ่อยๆ เลยค่ะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1049841

001 Chai สีพีชเบจ ละมุน everyday look สีสวยมาก มาพร้อมความละมุน ดูสดใส ให้ลุคที่ดูสวยธรรมชาติ อารมณ์แบบ ตื่นมาน้องก็ปากสีนี้เลย สวยฉ่ำสุขภาพดีแบบนี้ ไม่ได้ทาอะไรเลย แบบนี้อะ!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1049842

002 Vintage สีกุหลาบตุ่น สีนี้คือสวยมาก เอาจริงๆ เราชอบโทนสีแบบนี้อะ ให้ความหวาน ที่ดูละมุน ไม่เลี่ยน มีความแซ่บนิดๆ น่ารักมาก

- ที่มารูป: bit.ly
image_1049843

003 Mauve สีชมพูม่วง สดชื่นเหมือนเบอร์รี สีนี้มาแรงมาก เป็นสีแรกๆ เลยที่ของหมดไวเวอร์

- ที่มารูป: bit.ly
image_1049844

004 Cinnamon สีแดงอมน้ำตาลวู้ดบราวน์ เป็นความแดงก่ำๆ ที่ดูสวยแซ่ย จัดจ้าน เม็ดสีแน่นอะไรเบอร์นั้นอะ สวยมาก เห็นแล้วใจสั่นไปหมด!

- ที่มารูป: bit.ly
image_1049845

005 Vin Chaud สีไวน์แดงเข้มๆ ดูมีเสน่ห์ สีนี้ก็สวยมาก เป็นความแดงแบบอมม่วง สีนี้ก็สวย ให้ลุคแบบน่าค้นหา หวานแต่แซ่บ ชอบอะ!

- ที่มารูป: bit.ly

 

 

 

 

image_1049846
- ที่มารูป: bit.ly


ใครที่สนใจ อยากได้สีไหนมาลองใช้ ตอนนี้ของเข้าไทยแล้วนะ สามารถตามไปตำกันได้นะจ๊ะ เอาจริงๆ สีคือสวยมาก อย่างเราคือชอบทินท์เนื้อฉ่ำๆ อยู่แล้ว พอเห็นแบบนี้แล้ว ละลายไปเลย สีสวย เม็ดสีชัด ติดทนดี เื้อไม่เหนอะหนะ ให้ความฉ่ำว่าแบบไม่เหนียวเยิ้ม ชอบมาก! สงสัยต้องไปตำมาใช้สักสีแล้วละ!

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @