10 สุดยอด "รองพื้นกันน้ำ" สุดเริ่ด เชิ่ด! ท้าสงกรานต์

10 สุดยอด "รองพื้นกันน้ำ" สุดเริ่ด เชิ่ด! ท้าสงกรานต์

ใกล้สงกรานต์แล้ววว....สาวๆเตรียมตัวให้พร้อมรึยังเอ่ย? รองพื้นต้องแน่นนะ รู้ยัง! เปลี่ยมไปด้วยพลังแห่ง Waterproof!!!

08 April 2016
Crazyjusminie
08 April 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

    
    สาวๆ Sistacafe รู้ใช่มั้ย? ว่าสำหรับการแต่งหน้านั้นรองพื้นเป็นสิ่งสำคัญมากๆ เพราะ เราจะต้องเลือกรองพื้นให้เหมาะกับสภาพผิวหน้า และ สีผิวของเรา อย่าได้เลือกผิดเด้อ....จบชีวิตนะคุณเอ้ยยย คุณจะกลายเป็นชะนีสีเทาในทันที ร้องไห้แงๆ เพราะ ฉันเลือกรองพื้นผิดเบอร์หรือนี่ เราจะไม่ให้เกิดกรณีแบบนั้นนะคะสาวๆ แต่สำหรับเทศกาลสงกรานต์ เราไม่ได้ต้องการเพียงแค่นั้นค่ะ เราต้องการอะไรที่มากกว่านั้น! ใช่แล้วเรากำลังพูดถึงรองพื้นสูตรกันน้ำ! ด้วยพลังแห่ง Waterproof จงบันดาล และ สถิตให้ความงดงามอยู่ยงคงกระพันบนใบหน้าสาวๆ แบบ All Day All Night ไปเลยค่ะ 

    และในวันนี้ เราจะพาสาวๆมาช็อปปิ้งไปเลือกดู รองพื้นสูตรกันน้ำขั้นเทพทั้ง 10 ผลิตภัณฑ์ สาวๆพร้อมรึยังคะ อย่ารอช้าค่ะ! สองมืออย่าอยู่นิ่งค่ะ มือซ้ายเปิด Application Sistacafe เปิดอ่านบทความแสนเก๋เช่นนี้ มือขวาหยิบตะกร้าให้เร็ว แล้ววิ่งแบบสุดตัว.....เราจะยังไม่หยุด! แล้วใครก็อย่ามาฉุด! ถ้าฉันยังไม่เจอรองพื้นที่ถูกใจ พร้อมแล้วไปลุยกันเลยยย 

COVERMARK JUSME ESSENCE FOUNDTION

image_115102
- ที่มารูป: www.covermark.co.th


   สำหรับรองพื้นตัวนี้ มีไฮไลท์เด็ดอยู่ตรงที่ เป็นรองพื้นอีมัลชั่นแบบ W/O (น้ำในน้ำมัน) ซึ่งจะเป็นสิ่งที่ทำให้รองพื้นติดทนนาน เพราะเนื่องด้วยการระเหยของน้ำมันซึ่งเป็นองค์ประกอบหลัก ปกปิดผิวได้อย่างเรียบเนียบ และนอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติ ที่จะช่วยบำรุงรักษาความหยาบกร้านของใบหน้า และ รักษาความชุ่มชื้นให้ใบหน้าได้ตลอดทั้งวันอีกด้วย และด้วยเทคโนโลยี ทฤษฎีสี Jusme จะช่วยทำให้ ผิวสวยดูเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล ไม่หมองคล้ำ มีให้เลือกทั้งหมด 11 เฉดสี และ ยังปกปิดผิวหน้าของสาวจากแสงแดด UV หรือ การเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ เพราะ มีส่วนผสมของ SPF 18/PA+++ และที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์จ้า กันน้ำได้แบบหมดห่วง

Splash! มาเลยซิ ฉันจะเอาหน้าสวยๆ ของฉันไปสู้!เลยคอยดู  

BOBBI BROWN LONG - WEAR EVEN FINISH FOUNDATION SPF 15

image_115110
- ที่มารูป: www.bobbibrown.co.th


   สำหรับรองพื้นตัวนี้จะเป็นเนื้อเจล มีความบางเบา เหมาะสำหรับสาวๆ ผิวธรรมดา และ ผิวมัน และ ความเก๋ของรองพื้นตัวนี้คือ สามารถควบคุมความมันติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง และ ด้วยเทคโนโลยี Soft Focus จะทำให้ผิวสัมผัสบางเบามากๆ และ ที่สำคัญคือ เกลี่ยง่ายมาก


ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

ไอเทอมเครื่องสำอางติดทน
ผิวหน้า
6
5
6.7K
ครีมน้ำนมหน้าเด็ก LANCOME
ผิวหน้า
1
3
6.9K
🌈มาเป็นสาวผิวหน้าสุขภาพดี ไปกับ Garnier Sakura Glow Booster Serum🌸
ผิวหน้า
6
1
6.7K

CUTE PRESS EVORY PLUS VITAMIN E SUPER COVER FOUNDATION

image_115113
- ที่มารูป: www.siamok.com

   
สำหรับรองพื้นตัวนี้ มีส่วนผสมของสารป้องกันแสงแดด จุดเด่น คือ มี Vitamin E และ Oryzanol ที่ช่วยทำให้ผิวหน้าของเรามีความชุ่มชืน ตัวเนื้อของรอพื้นมีความนุ่มลื่น เกลี่ยได้ง่าย มีความสามารถในการปกปิดริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ ที่สำคัญอย่างมากคือ เนื้อครีมติดทนนานมากๆ มีคุณสมบัติอย่างที่สาวๆต้องการเลยคือ กันน้ำ และ เหงื่อ และ กันแดดจากรังสี UV ด้วย SPF 30 มี 2 เฉดสีให้เลือก คือ ผิวขาว และ ผิวสองสี

MTI MATT FOUNDATION

image_115117
- ที่มารูป: www.mti.co.th

 
     สำหรับรองพื้นตัวนี้ เป็นรองพื้นเนื้อ Matte ที่มีส่วนผสมของแป้งเนื้อละเอียด มีคุณสมบัติ คือ ติดทนนานมากๆ กันน้ำ ปกป้องผิวจากแสงแดด เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีผิวหน้ามัน และ มีความสามารถในการปกปิดขั้นเทพ ไม่ว่าจะเป็น ริ้วรอย หรือ  จุดด่างดำต่างๆ เรียบเนียนกริบเลยทีเดียว แต่ตัวเนื้อครีมค่อนข้างที่จะเกลี่ยยากสักนิด แต่ก็ปกปิดได้แบบมีประสิทธิภาพมาก มีทั้งหมด 4 เฉดสีให้เลือกคือ ผิวขาวอมชมพู ผิวขาวเหลือง ผิวขาว และ ผิวสองสี

NARS ALL DAY LUMINOUS WEIGHTLESS FOUNDATION

image_115120
- ที่มารูป: cr.lnwfile.com


สำหรับรองพื้นตัวนี้ มีเนื้อสัมผัสที่บางเบาเป็นแบบ Oil Free
เมื่อสาวๆใช้ตัวนี้ ก็จะรู้สึกว่าหน้าของเรานั้นดูละมุนๆ สุขภาพดี ใสใส แบบเป็นธรรมชาติ ไม่แห้ง และ ฉ่ำจนเกินไป สามารถซึมซับสู่ผิวหน้าเร็วมากๆ เกลี่ยง่าย และที่สำคัญสุด คือ ได้รับการการันตีแล้วว่า ติดทนนานถึว 16 ชั่วโมง

REVLON COLORSTAY WHIPPED CREAM MAKEUP

image_115122
- ที่มารูป: static.chemistwarehouse.com.au


สำหรับรองพื้นตัวนี้ มีความเป็นเนื้อ Creamy มากๆ เมื่อเกลี่ยลงบนผิวหน้าจะมีความวาวนิดๆ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์
สามารถปกปิดริ้วรอย และช่วยในเรื่องของการเติมเต็มร่องรูขุมขนได้เป็นอย่างดี สำหรับตัวนี้ All Day All Night ค่ะ ติดทนนาน 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว

KMA WATER RESIST LIQUID FOUNDATION

image_115124
- ที่มารูป: www.widemagazine.com


สำหรับรองพื้นตัวนี้ เนื้อครีมมีเนื้อสัมผัสที่นุ่มลื่นด้วยนวัตกรรม Multi Film Complex ทำให้สามารถเกลี่ยลงบนผิวหน้าได้ดี และ ง่ายมากยิ่งขึ้น สามารถปกปิด รอยแดง และ รอยจุดด่างดำจากสิว
รวมถึงสาวๆ ที่มีปัญหาในเรื่องของสีผิวของหน้าไม่สม่ำเสมอกัน รองพื้นตัวนี้จะช่วยทำให้ปัญหาต่างๆ หมดไป และ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Silicone Resin ที่มีคุณสมบัติในการกันน้ำ กันเหงื่อ เรียกได้ว่า รองพื้นนี้ตัวเดียว ครบ คุ้ม และทรงคุณค่า จริงๆ นอกจากนี้ยังปกป้องผิวหน้าของสาวๆจากรังสี UV ด้วย SPF 30 อีกด้วย แถม! ใช้งานง่าย ไม่เหนียวเหนอะหน่ะ เกลี่ยง่าย และมีทั้งหมด 2 เฉดสีให้เลือกคือ ผิวขาว และ ผิวขาวเหลือง


ESTEE LAUDER DOUBLE WEAR STAY - IN - PLACE MAKE UP SPF 10

image_115125
- ที่มารูป: cdn1.feelunique.com


สำหรับรองพื้นตัวนี้ เนื้อสัมผัสเป็นเนื้อ Matt  มีความหนา เหมาะกับสาวๆ ผิวหน้ามัน ปกปิดรอยสิว รอยแดง ได้แบบเนียนมากๆ
แบบเนียนกริบจริงๆ แต่แห้งเร็วมาก ถ้าหากสาวๆ ใช้นิ้วมือในการเกลี่ยหากมันอยู่ตัวแล้วให้หยุดอย่าใช้นิ้วมือ หรือ แปรงในการกดจุดร่องรูขุมเพื่อให้เนื้อครีมเติมเต็มเพราะ จะเป็นรอยนิ้วมือ หรือ รอยแปรงได้  มีความสามารถในการกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนานสุดๆ ควบคุมความมันได้ค่อนข้างดี มีทั้งหมด 11 เฉดสี

MAC PRO LONGWEAR SPF 10 FOUNDATION

image_115126
- ที่มารูป: www.maccosmetics.com


สำหรับรองพื้นตัวนี้ เนื้อมีความเป็น Creamy ไม่ไหลย้อย สัมผัสบางเบามากๆ ไม่หนักหน้า และ การรันตีว่า ติดทนนานทุกสภาพสภาวะอากาศ
ไม่ว่าจะ แดดร้อนจ้า ฝนตก น้ำท่วม แห้งแล้ง ยังไง ยังไง รองพื้นตัวนี้ก็ติดทนนานอยู่บนหน้าเราอย่างแน่นอน เกลี่ยง่าย ทำให้ผิวดูชุ่มชื่น สดใส เหมือนผิวได้หายใจอยู่ตลอดเวลา ในส่วนของการควบคุมความมันก็เป็นเลิศ และ Pigment ที่อยู่ในรองพื้นตัวนี้ก็มีความละเอียดมากๆ มีให้เลือก 2 เฉดสี คือ สำหรับสาว ผิวขาวอมชมพู และสาว ผิวขาวเหลือง  

EITY EIGHT LIQUID FOUNDATION SPF 30 PA+++

image_115130
- ที่มารูป: o.lnwfile.com

   สำหรับรองพื้นตัวนี้ มาพร้อมกับแปรงแสนวิเศษคู่ดูโอ้ ที่มีรูปร่างโค้งพร้อมเกลี่ยเนื้อรองพื้นให้ไปตามแนวของใบหน้า เนื้อครีมจะเป็นเนื้อ LIQUID เหลว

ติดทนนานถึง 15 ชั่วโมง และ มีคุณสมบัติในการกันน้ำ การปกปิดอยู่ในขั้นดีเยี่ยมทั้งปกปิด รอยดำ รอยแดง ที่เกิดจากสิว นอกจากนี้สีของเนื้อรองพื้นเมื่อสาวๆ ได้ใช้ไปแล้ว ก็จะไม่เปลี่ยนสีด้วยในระหว่างวัน


ฉันสวย! ฉันแซ่บ! รองพื้นฉันซ่า ท้ากันน้ำจ้า!!!

image_115132
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_115133
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_115134
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_115135
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 
    เลือกช็อป เลือกดู....แบบจัดเต็ม! กันแล้วทีนี้สาวๆ ก็มั่นใจได้แล้วนะคะ ว่าเราจะใช้รองพื้นตัวไหน เพื่อเป็นอาวุธ Item สุดเจิดของเรา เพื่อรอรับความ Splash Splash Splash ที่จะซัดสาดเข้ามา อย่างไม่หวั่นกลัวว่า อุ๊ย! หน้าฉันจะเยิ้มมั้ย หน้าฉันจะเละมั้ย? บอกได้เลยว่า No! ไม่มีความเละๆ เทะๆ ไม่ความพัง มีแต่ความ ปัง ปัง และ ก็ปัง! อย่างแน่นอนจ๊ะสาวๆ 


    ขอให้สาวๆ สนุกกับการเล่นน้ำเทศกาลสงกรานต์อย่างชื่นฉ่ำ ฉ่ำทั้งกาย และ ฉ่ำทั้งใจ นะ กริ้ววว หน้าเราเริ่ด เพราะรองพื้นเราแซ่บ แล้วหนุ่มๆ ก็จะแอบมองตามมาส่งสายตาแซ่บๆ ให้เรายังไงหล่ะ อิอิ >< 

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @

เว็บไซต์ของเราได้มีการให้ความสำคัญกับข้อมูลของสมาชิกตามกฏหมาย คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล โดยสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

รับทราบ