อ่อยเก่งที่สุดแล้วคนนี้! เช็ก 7 ราศีที่สุดของความ “ เจ้าชู้ ” ที่มาพร้อมเสน่ห์เหลือล้น จีบใครก็ติดทุกราย 💕

อ่อยเก่งที่สุดแล้วคนนี้! เช็ก 7 ราศีที่สุดของความ “ เจ้าชู้ ” ที่มาพร้อมเสน่ห์เหลือล้น จีบใครก็ติดทุกราย 💕

คิดเหมือนกันมั้ยว่าคนเราทุกคนก็ย่อมมีระดับความเจ้าชู้ในตัวเองแตกต่างกันไป บางคนไม่กล้าจีบใคร แต่บางคนอาจอ่อยเก่งสุดๆ วันนี้เราเลยจะพาไปส่อง 7 ราศีที่สุดของความ “ เจ้าชู้ ” ว่าจะมีใครเสน่ห์แรงและจีบเก่งกันบ้าง???

27 July 2021
Pearrisa
27 July 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

♬♬♬ เตรียมตัวรับมือให้ทันพวกคนเจ้าชู้
ต่อไปจะ ชูบีดับบีดู บ้างละกัน ♬♬♬

image_1050318
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ขอถามหน่อยสิว่าประสบการณ์ชีวิตที่ผ่านมามีสาวๆ คนไหนเคยเจอกับคนเจ้าชู้บ้างรึเปล่าคะ??? เรามั่นใจว่าหลายคนอาจเคยโดนคนเจ้าชู้เข้ามาขายขนมจีบแน่ๆ ซึ่งคนบางคนเกิดมาพร้อมสกิลความเจ้าชู้ขั้นเทพก็มักจะทั้งหยอดเก่ง จีบเก่ง ชวนคุยเก่ง โน้มน้าวเก่ง จนทำให้เป้าหมายรู้สึกหวั่นไหว ใจสั่น และเผลอใจรู้สึกดีด้วยง่ายๆ แบบไม่ทันตั้งตัว แถมคนเจ้าชู้ส่วนใหญ่ก็มักจะมาพร้อมกับเสน่ห์เหลือล้นด้วยนะ

แล้วสาวซิสรู้รึเปล่าคะว่าถ้าอยากจะเช็กระดับความเจ้าชู้ของใครสักคน ก็สามารถดูจากราศีเกิดของเขาเหล่านั้นได้นะ วันนี้เราเลยขออาสาพาไปส่อง 7 ราศีที่สุดของความ “ เจ้าชู้ ” เอาให้รู้ชัดๆ ไปเลยว่าราศีไหนมีเกณฑ์เป็นคนขี้อ่อยและจีบคนนู้นคนนี้ไปทั่วบ้าง?! ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปดูด้วยกันได้เลยยย

⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆

   

❶ ราศีพิจิก

image_1050319
- ที่มารูป: i.pinimg.com
ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
DaimondAR
แป้งพัฟที่ใช้แล้วสวยสับ มงต้องมา
4
0
peripearl
ผมแห้งฟูไม่ไหว ขอเบิกตัววิตามินผมมาช่วยยยย
5
0
peripearl
คอนแทคเลนส์สีเทา สวยสะกด ✨🥺
4
4

เริ่มต้นด้วย ราศีพิจิก ที่เรียกได้ว่าเป็นตัวพ่อ / ตัวแม่แห่งความเจ้าชู้ก่อนเลยค่ะ ชาวราศีพิจิกเหมือนเกิดมาพร้อมกับสกิลความเจ้าชู้ในตัวเอง จนแทบจะเขียนหนังสือวิชาเจ้าชู้ 101 สอนคนอื่นๆ ได้เลยนะ โดยชาวราศีนี้มักจะรู้ว่าควรใช้คำพูดแบบไหนเพื่อทำให้คนฟังรู้สึกดี และสามารถรักษาบทสนทนาให้ไหลลื่นไม่มีสะดุด ฝ่ายตรงข้ามเลยไม่สามารถปฏิเสธหรือหาช่องว่างปลีกตัวได้เลยเวลาที่ได้พูดคุยกัน นอกจากนี้คนราศีพิจิกยังเก่งเรื่องการรักษาความสัมพันธ์ให้ร้อนแรงและหวือหวาได้ยาวนาน เพราะรู้ว่าควรจะต้องเดินหน้ารุกหรือถอยหลังกลับมาตั้งรับยังไงให้อีกฝ่ายติดกับเข้าอย่างจัง เลยไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่เหล่าคนที่โดนจีบจะติดอกติดใจและหลงเสน่ห์ชาวราศีพิจิกแบบหัวปักหัวปำ

   

❷ ราศีเมษ

image_1050320
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ตามมาดูกันต่อกับราศีที่ระดับความเจ้าชู้ไม่เป็นสองรองใครอย่าง ราศีเมษ เลยดีกว่า ลักษณะนิสัยที่โดดเด่นมากๆ ของคนราศีนี้ก็คือความกล้าได้กล้าเสีย ไม่เกรงกลัวสิ่งใดๆ นี่เลยเป็นเหตุผลที่ทำให้ชาวราศีเมษมีโชคเรื่องความรักและมักจะสมหวังเวลาตามจีบใครก็ตาม พวกเขารู้ว่าตัวเองต้องการอะไรและพร้อมที่จะทุ่มเททุกสิ่งทุกอย่างที่มีเพื่อให้ได้สิ่งๆ นั้นมา โดยไม่มีความลังลงเลยสักนิด จึงเป็นเรื่องปกติที่จะเห็นชาวราศีเมษเดินหน้าเข้าไปจีบคนที่ดูฮอตที่สุดด้วยความมั่นใจ ที่สำคัญพวกเขายังทำให้ฝ่ายตรงข้ามรู้สึกร้อนแรงซู่ซ่าด้วยการยิงมุกตลกแนว 18+ แบบไม่ทำให้คู่สนทนาตกใจกลัวจนเกินไปด้วย แบบนี้ความมั่นใจในตัวเองเลยกลายมาเป็นอาวุธที่ทรงพลังมากๆ ของชาวราศีเมษเวลาปฏิบัติการจีบใครนั่นเอง

   

❸ ราศีสิงห์

image_1050321
- ที่มารูป: i.pinimg.com

เคยได้ยินฉายาที่หลายคนใช้เรียกแทนคนนิสัยเจ้าชู้ว่า “ เสือผู้หญิง ” กันบ้างรึเปล่าคะ??? เราขอคอนเฟิร์มอีกเสียงเลยนะว่าฉายานี้มันเหมาะกับคนเจ้าชู้จริงๆ เพราะคนเกิด ราศีสิงห์ ก็เป็นอีกหนึ่งราศีที่ระดับความเจ้าชู้ในตัวไม่เป็นสองรองใคร แถมยังเป็นพวกที่ชอบได้รับความสนใจแบบสุดๆ อีกด้วยนะ โดยลักษณะของคนเกิดราศีนี้มักเป็นคนที่มีบุคลิกมีเสน่ห์ และรู้ว่าต้องใช้จุดเด่นในข้อนี้ของตัวเองยังไงเพื่อให้ได้มาในสิ่งที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการพูดจาหว่านเสน่ห์หรือใช้รูปร่างหน้าตาอันน่าหลงไหล แต่ข้อเสียที่ต้องระวังของคนเกิดราศีสิงห์ก็คือ พวกเขาจะหงุดหงิดเอามากๆ หากคนที่กำลังจีบตีตัวออกห่าง ไม่สนใจใยดี หรือไปสนใจคนอื่นๆ แทน แถมยังไม่ปล่อยให้อีกฝ่ายลอยนวลไปง่ายๆ ด้วยนะ

   

❹ ราศีกันย์

image_1050322
- ที่มารูป: i.pinimg.com

แหมมม เกิดเป็นชาว ราศีกันย์ มันช่างน่าอิจฉาจริงๆ เลยนะคะ เพราะคนราศีนี้มีความครบเครื่องทั้งฉลาด สง่างาม ทักษะการสื่อสารเป็นเลิศ แถมยังมีเสน่ห์ดึงดูดให้คนต่างพากันอยากเข้าใกล้อีกต่างหาก นี่เลยเป็นเหตุผลที่ทำให้คนราศีกันย์เป็นอีกหนึ่งราศีที่มีความเจ้าชู้เป็นอันดับต้นๆ แซงหน้าราศีอื่นๆ ซึ่งคนที่มีนิสัยเจ้าชู้ส่วนใหญ่อาจชอบหยอดคำหวาน หรือพูดหว่านล้อมให้ฝ่ายตรงข้ามใจอ่อน แต่สำหรับชาวราศีกันย์ไม่จำเป็นจะต้องพูดอะไรให้มากมาย แค่ใช้ภาษากายก็สามารถสื่อให้อีกฝ่ายรู้ตัวว่ากำลังถูกจีบได้ แล้วเมื่อไหร่ที่เผลอตกหลุมพรางของคนราศีนี้ไปแล้ว ก็จะรู้สึกเหมือนเธอเป็นฝ่ายตามจีบเขาแทนซะงั้น

   

❺ ราศีพฤษภ

image_1050323
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ขอให้รู้ไว้เลยนะว่าคน ราศีพฤษภ ส่วนใหญ่มักช่ำชองเรื่องการจีบ แล้วการเข้าหาเป้าหมายแบบเนียนๆ ไม่ให้เหยื่อรู้ตัวก็คือ วิธีการสร้างมิตรภาพในฐานะเพื่อนก่อนแล้วค่อยเดินหน้าจีบทีหลังนั่นเองค่ะ ซึ่งสิ่งนี้เองที่แสดงให้เห็นได้ชัดเลยนะว่าถึงแม้คนราศีพฤษภจะเป็นคนเจ้าชู้ระดับท็อป ก็ไม่ได้เข้าหาคนที่สนใจเพื่อหวังเรื่องบนเตียงเพียงอย่างเดียว แต่เขาเหล่านี้กลับอยากเรียนรู้และทำความรู้จักอีกฝ่ายให้มากขึ้นต่างหากละ โดยสิ่งที่โดดเด่นในตัวของคนเกิดราศีนี้ก็อยู่ตรงที่บุคลิกภายนอกที่น่าประทับใจ และดึงดูดให้คนรู้สึกสนใจอยากเข้าไปค้นหา นอกจากนี้พวกเขายังเก่งเรื่องการทำให้ฝ่ายตรงข้ามเปิดใจและเปิดรับให้เขาได้เข้าไปในใจซะด้วยสิ รู้ตัวอีกทีอาจตกหลุมพรางจนหยุดคิดถึงคนราศีพฤษภไม่ได้แล้วก็เป็นได้

  

❻ ราศีเมถุน

image_1050324
- ที่มารูป: i.pinimg.com

“ คำพูด ” คืออาวุธคู่ใจที่ชาว ราศีเมถุน มักหยิบมาใช้บ่อยๆ เวลารู้สึกสนอกสนใจหรืออยากจีบใครสักคนนึง แล้วยิ่งพวกเขาใช้ภาษากายและมุกตลกเฮฮาผสมเข้าไปกับคำพูดที่น่าฟัง ก็อาจทำให้ฝ่ายตรงข้ามใจอ่อนและตกหลุมรักชาวราศีนี้อย่างถอนตัวไม่ขึ้นภายในเวลาเพียงไม่นาน เพราะพวกเขาสามารถทำให้บทสนทนาดำเนินต่อไปได้เรื่อยๆ ไม่มีเดดแอร์ ไม่ว่าเธอจะชวนคุยเรื่องไหนเขาก็โต้ตอบได้ทุกเรื่องเลยนั่นเอง แล้วถึงแม้ว่าความเจ้าชู้ของคนราศีเมถุนจะแสดงออกผ่านการจีบที่รุกหนักมากๆ แต่ก็ขอให้มั่นใจได้เลยว่าทั้งคำพูดและการกระทำของพวกเขามีความจริงใจ ไม่เสแสร้งแกล้งทำแน่นอนค่ะ

   

❼ ราศีมังกร

image_1050325
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สังเกตเห็นมั้ยว่าราศีที่สุดแห่งความเจ้าชู้ที่ผ่านๆ มาส่วนใหญ่จะเป็นพวกใจกล้า พอถูกใจใครก็เดินดุ่มๆ เข้าไปขายขนมจีบหรือแสดงออกให้อีกฝ่ายรู้ตัวว่าสนใจเขาอยู่ สำหรับคนที่เกิด ราศีมังกร ถึงจะเป็นหนึ่งในราศีที่เจ้าชู้ไม่น้อยหน้าไปกว่าใคร แต่พวกเขาเก่งเรื่องการจีบคนผ่านการพิมพ์หรือส่งข้อความมากกว่า เพราะหากต้องเจอหน้าอีกฝ่ายจังๆ ก็อาจทำให้รู้สึกเขินอายจนตัวแทบบิดเป็นเกลียว นี่ก็ถือเป็นอีกหนึ่งในมุมน่ารักๆ ที่ทำให้คนตกหลุมรักคนเกิดราศีนี้ อ๊ะๆ อย่าเพิ่งคิดไปเองนะว่าถ้าคนราศีมังกรเป็นพวกขี้อายหรือเก่งแต่การส่งข้อความจีบ คงไม่เป็นอันตรายต่อหัวใจเท่าไหร่ เพราะถ้าเธอเป็นฝ่ายโดนจีบและได้อ่านข้อความที่ชาวราศีนี้ส่งมาให้ ก็จะต้องรู้สึกหวั่นไหวจนแทบละลายไปกองอยู่กับพื้นแน่ๆ

  

⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆

แล้วทั้งหมดนี้ก็คือลิสต์รายชื่อ ราศีที่สุดของความ “ เจ้าชู้ ” ทั้ง 7 ราศีที่เราหยิบมาแชร์ให้ได้ลองอ่านกันวันนี้ค่ะ ขอถามหน่อยสิว่ามีสาวคนไหนเกิดตรงตามราศีที่เราบอกไป หรือกำลังคบๆ คุยๆ กับชาวราศีเหล่านี้อยู่บ้างรึเปล่า??? ซึ่งต้องขอบอกไว้ก่อนนะว่าถึงชาวราศีที่บอกไปจะมีเกณฑ์เจ้าชู้หรือขี้อ่อยมากกว่าราศีอื่นๆ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าคนที่เกิดในราศีเหล่านี้ จะต้องเป็นคนเจ้าชู้หรือชอบจีบคนไปทั่วทุกคนหรอกนะ อย่าเพิ่งเหมารวมหรือตีตัวออกห่างพวกเขาไปซะก่อน ขอให้ลองเปิดใจทำความรู้จักและเรียนรู้นิสัยใจคอกันให้มากขึ้น ถ้าหากเขาแสดงความจริงใจ จริงจัง และไม่เคยทำให้ต้องรู้สึกระแวงเลยสักครั้ง ไม่แน่ว่าชาวราศีเหล่านี้อาจเป็นคนรักที่ดีและมีความซื่อสัตย์แบบสุดๆ ไปเลยก็ได้ (´▽`ʃƪ )♡

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @