หวีดหนักมาก! หวี Yao Moving Circle Boar Brush ขนหมูป่า หวีแล้วผมเงาสวยสุดๆ
rating-star

หวีดหนักมาก! หวี Yao Moving Circle Boar Brush ขนหมูป่า หวีแล้วผมเงาสวยสุดๆ

วันนี้เบลล์มาหวีดหวี Yao ที่ได้ลองใช้ตามเพื่อนๆ หลายๆ คนที่เอามารีวิวกัน เราก็อดใจไม่ไหว ต้องตำมาลองบ้าง หลังจากที่เราใช้หวี Yao มานานเกือบครึ่งปี ก็ยังเป็นที่หนึ่งในใจเรื่องหวีเสมอมาใครก็โค่นตำแหน่งไม่ได้!

14 August 2021
beruu
14 August 2021


วันนี้เบลล์มาหวีดหวี Yao ที่ได้ลองใช้ตามเพื่อนๆ หลายๆ คนที่เอามารีวิวกัน
เราก็อดใจไม่ไหว ต้องตำมาลองบ้าง หลังจากที่เราใช้หวี Yao มานานเกือบครึ่งปี ก็ยังเป็นที่หนึ่งในใจเรื่องหวีเสมอมาใครก็โค่นตำแหน่งไม่ได้!

image_1051575

หวี Yao Moving Circle Boar Brush ขนหมูป่า

ตัวที่เบลล์ใช้คือรุ่น Moving Circle Boar Brush เป็นหวีที่ทำมาจากขนหมูป่า + nylon หวีแล้วผมเงางาม สุขภาพดี เป็นการบำรุงเส้นผมโดยธรรมชาติเพราะว่าขนหมูป่าจะมีความใกล้เคียงกับมนุษย์ ทำให้น้ำมันธรรมชาติของผิวหนังคนเกาะตัวไปกับหวีได้ เป็นการบำรุงเส้นผมจากรากสู่ปลายผมโดยธรรมชาติเลยนะ

แถมขนหมูมีคุณสมบัติดูดฝุ่นและสิ่งสกปรกอกจากเส้นผม
ทั้งยังสามารถปกป้องแบคทีเรียได้ด้วยนะเพื่อนๆ

image_1051576

หวี yao รุ่น Moving Circle Boar Brush

ปกติผมเบลล์ค่อนข้างลีบแบน ไม่มีวอลลุ่มเท่าไหร่ จึงเป็นเหตุผลหลักที่เราเลือกใช้หวี yao รุ่น Moving Circle Boar Brush เพราะรุ่นนี้เค้าออกแบบมาเพื่อช่วยเพิ่ม Volume ให้กับเส้นผมโดยตรง หวีแล้วผมยังคงความมีน้ำหนัก สปริงตัวสวย ลดการเกิดไฟฟ้าสถิติทำให้ผมไม่ชี้ฟู

image_1051577

น้ำหนักเบา

ตัวหวีมีขนาดแปรงค่อนข้างใหญ่สะใจ แต่น้ำหนักเบา จับถนัดมืออยู่นะ เห็นแบบนี้เราเคยพกไปทริปเที่ยวทะเลด้วยนะ คือมันติดต้องหยิบใช้ทุกวันจริงๆ ถึงขนาดเพื่อนมายืมใช้ยังชอบเลยป้ายยาเพื่อนให้เสียทรัพย์ไปอีก 555+

image_1051578

ปรับองศาเวลาถือตอนหวีผมได้

รูปทรงหวีออกแบบโครงสร้างมาให้มีความยืดหยุ่น ปรับองศาเวลาถือตอนหวีผมได้เข้ากับรูปหัวกำลังดีเลย ข้อดีมากๆ ของหวี yao ตัวนี้อีกอย่างคือ เค้ามีรูระหว่างช่องหวี ทำให้สามารถใช้ควบคู่กับไดร์เป่าผมได้เลย ถือว่าสะดวก และตอบโจทย์เรามากๆ ที่เป็นคนชอบไดร์ผมเป็นประจำ

image_1051579

Yao Moving Circle Boar Brush

ปัญหาของทรงผมเราคือ ตื่นมาชอบผมเป็ดชี้ไปมา คนที่ไว้ผมยาวประบ่าจะเข้าใจ ต้องไดร์ผมให้เข้ารูปอยู่เสมอ เราเลยขาดน้องหวี yao และไดร์เป่าผมไปไม่ได้เลย ติดใจใช้ทุกๆ วัน แต่ก็มีข้อควรระวังนะเพื่อนๆ เพราะหวี yao รุ่นนี้เค้าไม่สามารถใช้ตอนผมเปียกได้จ้า

image_1051580

Yao Moving Circle Boar Brush

บอกเลยว่าหลงรักน้องหวี yao หมดใจ หวีแล้วผมลื่นเงาสวยแล้วบางทีเราชอบหวีตรงโคนผม เหมือนเราได้นวดหนังศีรษะให้เลือดไหลเวียนในตัวด้วย

image_1051581

ซูมผมให้ดูชัดๆ จะเห็นว่าผมค่อนข้างเงาสวย ไม่ชี้ฟู เอามือลูบผมแล้วมีความสุขเล็กๆ ใช้แล้วอิน แวะมาป้ายยาเพื่อนๆ มาเป็นสาวกหวี yao กัน อิอิ ส่วนใครชอบใช้รุ่นไหนแวะมาเมาท์มอยกันได้นะคะ เผื่อเราจะไปตำตามด้วย ^^

หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆ ทุกคนที่กำลังมองหาหวีคู่ใจอยู่เนอะ
เจอกันใหม่รีวิวหน้าค่า ม้วฟ.

label icon PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
yao

yao

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…