12 ทรงผมน่ารักๆ สไตล์สาวญี่ปุ่น สวย คาวาอิ้

12 ทรงผมน่ารักๆ สไตล์สาวญี่ปุ่น สวย คาวาอิ้

การที่เราจะดูดีขึ้นได้นั้นปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งคงหนีไม่พ้นเรื่องทรงผมแน่นอน วันนี้เราเลยคัดสรรทรงผมน่ารัก ๆ สไตล์สาวญี่ปุ่นมาให้สาวๆได้ชมกันค่ะ เผื่ออยากดูคิขุ อาโนเนะ เป็นสาวแบ๊วกันบ้าง พร้อมแล้วไปดูกันเลยยยย!! ^^

10 April 2015
SistaMah
10 April 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 การเลือกทรงผมนั้นถือว่าเป็นเรื่องสำคัญอีกอย่างนึงเลยก็ว่าได้ เพราะว่าการที่เราจะดูดีขึ้นได้นั้นปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งคงหนีไม่พ้นเรื่องทรงผมแน่นอน แต่ว่าปัญหาก็คือเราจะเลือกทรงอะไรที่คิดว่าจะเข้ากับหน้าเราบ้างล่ะ? วันนี้เราเลยคัดสรรทรงผมน่ารัก ๆ สไตล์สาวญี่ปุ่นมาให้สาวๆได้ชมกันค่ะ เผื่ออยากดูคิขุ อาโนเนะ เป็นสาวแบ๊วกันบ้าง พร้อมแล้วไปดูกันเลยยยย!! ^^

1)

image_663
- ที่มารูป: imgbp.hotp.jp

 ผมยาวดัดปลาย ดูยุ่งนิดๆ เซอร์ๆ แบบนี้ เหมาะกับสาวๆที่มีรูปหน้าแบบกลม และรูปหน้าที่ค่อนข้างเหลี่ยม เพราะจะช่วยอำพรางด้านข้างของใบหน้าได้ดีค่ะ

2)

image_678
- ที่มารูป: imgbp.hotp.jp

 ผมบ๊อบ ความยาวประบ่า และมีหน้าม้าปัดข้างแบบนี้ ดูเข้ากับทุกรูปหน้าของสาวๆ เลยค่ะ ไม่ว่าหน้าของคุณจะเป็นแบบไหน เป็นทรงเบสิคที่ทำได้ทุกคน แถมยังทำให้ดูเด็กกว่าเดิมเป็นกองเลยค่ะ

3)

image_681
- ที่มารูป: imgbp.hotp.jp

 ผมบ๊อบสั้น ซอยปลาย และมีม้าปัด ให้ความรู้สึกเหมือนกลับมาเป็นเด็กมัธยมอีกครั้ง ทรงนี้เหมาะกับสาวๆที่มีใบหน้ารูปหัวใจ รูปไข่ และรูปเพชรอย่างมากค่ะ และที่สำคัญยังเหมาะกับสาวหน้ากลมที่อยากซอยผมด้วย แค่เอาปอยผมลงมาปิดหน้าด้านข้างเล็กน้อย ก็จะทำให้ใบหน้าดูกลมน้อยลงแล้วค่ะ :)

4)

image_685
- ที่มารูป: imgbp.hotp.jp

 ผมทรงนี้อาจจะดูคล้ายกับทรงก่อนหน้า แต่ให้ลุคที่ดูเป็นทอมบอยมากกว่า เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีหน้ารูปไข่ สามเหลี่ยมคว่ำ และรูปเพชรสุดๆ เลยค่ะ

5)

image_687
- ที่มารูป: imgbp.hotp.jp

 ผมยาว ดัดลอนปลาย มีหน้าม้าปัดแบบนี้ แน่นอนค่ะว่าเป็นทรงที่เหมาะกับสาวๆ ที่มีหน้ากลมหรือออกเหลี่ยมสักหน่อย ผมที่ดูพองๆ ฟูๆ จะช่วยทำให้ใบหน้าดูเล็กลงได้

6)

image_688
- ที่มารูป: imgbp.hotp.jp

 สาวๆ ที่มีใบหน้ารูปไข่ รูปเพชร หรือรูปหัวใจ เหมาะมากค่ะกับการไว้ผมยาวและตัดหน้าม้าตรง ยิ่งคนที่มีหน้าผากสูง มันจะช่วยเป็นการอำพรางไม่ให้รู้ว่าเราหัวเถิกค่ะ แหะๆ

 

7)

image_716
- ที่มารูป: imgbp.hotp.jp

 ผมบ๊อบตรง สไลด์ปลายด้านใน จัดผมให้งุ้มรับเข้ากับใบหน้า ช่างเป็นทรงผมที่เหมาะกับสาวๆ หน้ากลมหรือเหลี่ยมเป็นที่สุด เพราะมันจะเป็นการปิดแก้มสองข้างของคุณให้ดูเล็กลง แต่ผมทรงนี้ ก็ยังเหมาะกับสาวที่มีใบหน้ารูปเพชรด้วยค่ะ

8)

image_693
- ที่มารูป: imgbp.hotp.jp

 ผมยาวประบ่า มีการดัดผมเป็นลอนอ่อนๆ แบบนี้ เป็นทรงที่คลาสสิคมากค่ะ เหมาะกับสาวๆ แทบทุกรูปหน้าเลย ยิ่งเป็นคนหน้ากลมด้วยแล้ว ถ้าเอาผมมาปิดแก้มเล็กน้อย ใบหน้าของคุณจะเรียวขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ

9)

image_696
- ที่มารูป: imgbp.hotp.jp

 ผมดัดเซอร์ๆ ความยาวประมาณบ่าแบบทรงนี้ เหมาะกับสาวๆที่มีรูปหน้ารูปไข่ และรูปหน้ากลมค่ะ การที่ผมดูฟูขึ้นมาหน่อยจะเป็นการลดทอนความกลมมนของใบหน้าได้เป็นอย่างดี

10)

image_700
- ที่มารูป: imgbp.hotp.jp

 สาวๆ หน้ากลมที่คิดจะตัดผมทรงนี้ เลิกคิดไปได้เลยค่ะ ยิ่งคนที่มีพื้นที่คางดูสั้นๆ ด้วยแล้ว มันจะทำให้หน้าของคุณดูสั้นเข้าไปอีก เพราะมีผมหน้าม้ามาปิดหน้าซะขนาดนั้น สาวๆ ที่เหมาะจะไว้ทรงแบบนี้ ควรเป็นคนที่มีใบหน้ารูปไข่ รูปเพชร และรูปหัวใจค่ะ จะดูชิคสุดๆ แต่ถ้าเป็นสาวหน้ากลม นั่นจะเป็นการทำให้คุณดูอ้วนกว่าเดิมค่ะ !!!

11)

image_703
- ที่มารูป: imgbp.hotp.jp

 ผมยาวประบ่า มีหน้าม้าปัด ดูพองๆ ฟูๆ แบบนี้ เป็นตัวเลือกที่ดีค่ะสำหรับสาวหน้ากลมและหน้าเหลี่ยม เพราะอย่างที่เคยบอก ผมที่ดูพองๆ ฟูๆ หน่อยจะช่วยทำให้ใบหน้าของเราดูเล็กลงได้

12)

image_705
- ที่มารูป: imgbp.hotp.jp

 ผมยาวสยาย มีการดัดปลายให้ดูฟูๆ แบบนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ทุกรูปหน้า ยิ่งเป็นสาวหน้ากลมและเหลี่ยมแล้ว มันจะช่วยทำให้ใบหน้าของคุณดูเล็กลงอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ

 สาวๆ เห็นแล้วคิดว่าทรงไหนจะเข้าตา ตัดแล้วดูเป๊ะ! ลองตัดกันดูแล้วอย่าลืมแชร์ให้เพื่อนสาวกันด้วยนะจ๊ะจะได้น่ารัก คิขุ แบบสาวญี่ปุ่นกันถ้วนหน้าไปเลยย…

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @