profile: belfry
belfry
ติดตาม
icon 11 ก.ย. 2021
icon 23
icon 4.7K
สวยบาดใจน้อง! Peripera Ink Mood Matte Stick ลิปสติกตัวใหม่ เนื้อดี สีสวยมาก💄

สวยบาดใจน้อง! Peripera Ink Mood Matte Stick ลิปสติกตัวใหม่ เนื้อดี สีสวยมาก💄

ลิปสติกตัวใหม่ล่าสุดของ Peripera สีสวยมาก เป็นเนื้อแบบมูสแมตต์เนียนๆ แต่ไม่แห้ง สีนัวร์ๆ ไม่ได้เน้นเข้ม แต่เน้นตุ่นๆ ออกมาทั้งหมด 8 เฉดสี งานดีมากจริงๆ วันนี้หยิบมาอัปเดตให้สาวๆ ได้ดูกัน รับรองว่าเห็นแล้ว ใจสั่น เป๋าตังค์สั่นแน่นอนค่ะซิส!

 


มาต่อกันเลยค่ะ อัปเดตกันไปรัวๆ อย่างที่เราบอกไปก่อนหน้านี้ Peripera ออกไอเทมใหม่มารัวมา และหนึ่งในไอเทมที่เพิ่งออกมาได้ไม่นานนี้ก็คือ Ink Mood Matte Stick ลิปสติกตัวใหม่ เนื้อมูสแมตต์ ทาแล้วปากไม่แห้ง บางเบา แถมสีสวยด้วย มีให้ตำทั้งหมด 8 เฉดสีแบบจุๆ ไปเลยค่ะ ซึ่งสีที่ออกมาในครั้งนี้ ไม่เน้นสีเข้ม แปร๊ด จัดจ้าน แต่มาในโทนสีตุ่นๆ ที่เข้ากับช่วย Autumn ตุ่นๆ ละมุนๆ สีนัวร์มาก ดีมาก รับรองว่าถูกใจชาวซิสอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าเราไปดูลิปสติกตัวใหม่ของทางแบรนด์กันดีกว่า ดูซิว่าจะสวยขนาดไหน ไปดูกันเลยค่ะ!

image_1055445
- ที่มารูป: bit.ly

 

image_1055446

เรามาดูที่แพ็กเกจกันก่อน ตัวแพ็กเกจแบกความละมุนมาแบบจัดเต็ม เป็นสีชมพูซอฟต์ๆ ละมุนๆ ที่ด้านใต้จะมีแถบสีบอกว่า ชื่อสีอะไร เป็นสีประมาณไหน ครั้งนี้ออกมาทั้งหมด 8 เฉดสีเลย บอกเลยนะว่าสวยๆ ทั้งนั้น

- ที่มารูป: postfiles.pstatic.net
image_1055447

มาดูที่เนื้อลิปสติกกันก่อน เนื้อมีความเนียน สีที่ออกมาก็สวยมาก เป็นเนื้อมูสแมตต์ ที่ไม่ได้แห้งกรัง แต่ทาแล้วยังรู้สึกได้ว่าปากชุ่มชื้นอยู่ คือเนื้อดีมากๆ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1055448

ก่อนที่เราจะไปดูสวอชสีกันแบบเต็มๆ ทั้งหมด มาดูที่เนื้อลิปกันชัดๆ ก่อน เนื้อเนียนมาก สีสวยและชัดเจน ทั้งยังบางเบา เกลี่ยง่าย ทาแล้วปากไม่แห้ง ถ้าดูดีๆ เนื้อลิปมีความสมูทและยังให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากได้ดีอยู่นะ ถือว่าเริ่ดมากๆ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1055449

สวอชสีทั้งหมดให้เพื่อนๆ ได้ดูกันแบบครบทั้งหมด สีที่ออกมา จะเน้นไปที่โทนสีแดง ส้ม แต่ไม่ได้เข้มจ๋า มีความตุ่นๆ หยิบมาทาได้ทุกวัน

- ที่มารูป: bit.ly
image_1055450

มาดูกันทีบะสีดีกว่า เริ่มกันที่สีแรก เบอร์ 01 My Own Nude เป็นดทนสีคอรอลนู้ด ให้ลุคที่ดูสดใส มีความเป็นธรรมชาติ แต่ทาแล้วปากไม่ซีด

- ที่มารูป: bit.ly
image_1055451

เบอร์ 02 Pink Go Up อันนี้จะเป็นโทนสีชมพู แต่ไม่ได้หวานมาก เป็นความชมพูอมม่วงนิดๆ ให้ลุคที่ดูหวานและน่าค้นหาเบาๆ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1055452

เบอร์ 03 Rose Fiction อันนี้เป็นสีโทนกุหลาบ มีความแดงตุ่นๆ สีนี้สวยมาก มาในดทนสี MLBB งานดีมาก สีนี้สวยจริง หลายๆ คนต้องชอบแน่

- ที่มารูป: bit.ly
image_1055453

เบอร์ 04 Don't Miss Coral อันนี้เป็นสีส้มอมแดงนิดๆ ให้ลุคที่ดูสดใส แต่ก็แอบแซ่บนิดๆ ทาแล้วละมุนมาก ทั้งยังดูอบอุ่นด้วย

- ที่มารูป: bit.ly
image_1055454

เบอร์ 05 Red Carryเป็นโทนสีแดงเชอร์รี มีความแดงอมม่วงเข้มหน่อย แต่สวยมาก ทาแล้วได้ลุคที่ดูเซ็กซี่

- ที่มารูป: bit.ly
image_1055455

เบอร์ 06 Mauve - Holic อันนี้เป็นโทนสีม่วงตุ่นๆ เอาจริงๆ ไม่แปลกเลย เป็นสีที่ทาได้ทุกวันอยู่ มีความติ่งชมพูนิดนึง ให้ดูหวาน แต่โดยรวมได้ลุคที่ดูน่าค้นหามากๆ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1055456

เบอร์ 07 Top - Tier Hazel มาในโทนสีน้ำตาลอมส้ม ให้ลุคที่ดูชิคๆ มีความสายฝ. มาก สีสวยมาก ทาแล้วไม่ป่วย ไม่เข้มหรือดูน้ำตาลจ๋าเกินไป

- ที่มารูป: bit.ly
image_1055457

และสุดท้ายที่เบอร์ 08 City Pop Chili มาในโทนสีแดงก่ำตุ่น เป็นแดงที่ไม่แปร๊ด มีความอมน้ำตาล คล้ายสีน้ำตาลไหม้ สวยมาก สีนี้ก็ยืนหนึ่งไปเลยค่ะ

- ที่มารูป: bit.ly
image_1055458

ไปดูรีวิวเพิ่มเติมกันอีกสักหน่อยดีกว่า ตอกย้ำความสวยเข้าไปอีก!

- ที่มารูป: bit.ly

 

 

 

image_1055459
- ที่มารูป: bit.ly


เป็นอีกหนึ่งลิปสติกเนื้อดี แถมสีสวยมาก ที่เชื่อว่าถ้าเพื่อนๆ ได้ลองตำมาใช้แล้ว จะต้องชอบแน่นอน ตอนนี้มีวางจำหน่ายแล้วด้วยนะ ใครที่สนใจ ลองไปดูรายละเอียดต่างๆ เพิ่มเติมกันได้ที่เว็บของทางแบรนด์ แต่น่าจะยังไม่เข้าไทยนะ อาจจะต้องพรี แต่ก็ไปหาดูเพิ่มเติมกันได้

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง