5 อันดับ 'บลัชออน' ถูกและดี คุณภาพเกินคุ้ม!!

5 อันดับ 'บลัชออน' ถูกและดี คุณภาพเกินคุ้ม!!

5 อันดับบลัชออนราคาถูกและดีสำหรับสาวๆงบน้อย

21 April 2016
Tenshi Yuri
21 April 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

สวัสดีค่ะ สาวๆ มาพบกับเทนชิอีกแล้วนะคะ วันนี้เทนชิมีของดีมาแนะนำกันค่ะ นั้นก็คือ บลัชออนราคาสบายกระเป๋า แต่คุณภาพเกินคุ้มค่ะ 

เทนชิบอกเลยว่า จริงๆ แล้ว สาวๆ ไม่จำเป็นต้องซื้อ เครื่องสำอางราคาแพงมาใช้เลยค่ะ เพราะเทนชิสำรวจมาแล้วว่า บางตัวที่ราคาถูกเนี่ย ใช้ดีไม่แพ้ตัวราคาแพงเลยนะคะ เอาเป็นว่าเราไปดูกันดีกว่าค่ะ

 

1.Sleek Blush
image_116899
- ที่มารูป: www.sleekmakeup.com

บลัชออนที่ว่ากันว่าเป็นฝาแฝดของบลัชออนของ Nars เนื้อติดทนสีสวย อาจจะเป็นฝุ่นเยอะเวลาปัดแต่เมื่อเทียบราคาแล้ว คุณภาพเกินคุ้มมากๆ ค่ะ Sleek ขึ้นชื่อเรื่องอายแชโดว์ราคาถูกแล้ว ยังขึ้นชื่อเรื่อง บลัชออน อีกด้วย ราคาที่ไทยไม่เกินสี่ร้อยบาทค่ะ

2.Revlon Powder Blush
image_116920
- ที่มารูป: letsbuysomething.com

บลัชออนเนื้อเนียนนุ่ม เกลี่ยง่ายเม็ดสีชัด มีความบางเบากลิ่นหอม มี 9 เฉดสีให้เลือก ในตลับยังมีแปรงขนาดเล็กแถมมาให้เหมาะสำหรับการพกพาติดกระเป๋า สาวๆ ที่ชอบเนื้อแมตต์ไม่ควรพลาดบลัชออนของ Revlon ตัวนี้ ราคาอยู่ที่ประมาณ ไม่เกินสี่ร้อยบาทค่ะ

3. E.L.F. Studio Blush On
image_116939
- ที่มารูป: www.swatchandlearn.com

เป็นอีกหนึ่งตัวที่ทำออกมาคล้ายๆกลับบลัชออนของ Nars มี 9 เฉดสีให้เลือกทั้งเนื้อแมตต์ เนื้อชิมเมอร์ สีสวย สีชัด อาจจะหักคะแนนเรื่องความทนนิดนึง แต่ถ้าหักราคาแล้ว สาวๆซื้อไปไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ คุ้มเกินคุ้ม ราคาไม่เกินสีร้อยบาทค่ะ

4 .Maybelline Cheeky Glow
image_116941
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

บลัชออนสีติดทนนาน สีเป็นธรรมชาติกลมกลืนกับสีผิว ตลับเล็กพกพาสะดวก แต่อาจจะหักคะแนนเรื่องความสว่างของสีนิดนึง อาจจะเบาไป แต่ถ้าแรกเริ่มของความติดทนและราคา เป็นอีกตัวที่คุ้มเกินคุ้ม ราคาสบายกระเป๋า แต่คุณภาพเกินราคาจริงๆ ค่ะ ราคาไม่เกินสองร้อยบาทค้า!

5.Canmake Glow Fleur Cheeks
image_116944
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com

บลัชออนเนื้อฝุ่นโปร่งแสง สีสวยน่ารัก แพคเกจน่ารักมากเหมาะสำหรับสาวหวานๆ เนื้อสีเป็นธรรมชาติมาก ไม่เข้มจนเกินไป ติดดี พร้อมแปรงปัดสีขาว ขนนุ่มมาก ราคาก็น่ารัก อาจจะแพงกว่าตัวอื่นๆ แต่ไม่เกินห้าร้อยบาท

 

แต่ละตัวที่เทนชิจัดอันดับ บอกเลยว่า ดีทุกตัวเลย ใครที่กำลังมองหาบลัชออนตลับใหม่ ลองสอยตัวที่เทนชิแนะนำมาลองใช้ดูกันค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค้า คุ้มค่าทั้งราคา และคุณภาพแน่นอน สำหรับวันนี้ ก็ขอลาไปก่อนนะคะ ว่าจะไปสอยสักตัวสองตัว จะได้แก้มฉ่ำ ดูเป็นสาวสดใสร่าเริง บ๊ายบายค่า

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @