REVIEW ลิปแมทสีหวานสดใส ปากจือน่าจุ๊บ! LOLA Nude Diva Lip Matte

REVIEW ลิปแมทสีหวานสดใส ปากจือน่าจุ๊บ! LOLA Nude Diva Lip Matte

ลิปแมทสีหวาน น่ารักที่ซู๊ดดดดด

05 April 2016
Smithy Girl
05 April 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_112344

สวัสดีค่าาา เค้าเอง สมิทตี้นะคะ วันนี้จะมีลิปแมทสีหวานมาฝากเพื่อนๆ กัน ปกติจะชอบลิปโทนน้ำตาลดาร์คๆ ที่ผิวแทนๆ ทาแล้วสวย อย่างที่เพิ่งรีวิวไปของ supermom ก็สีสวยมั่ก ๆ เพื่อนๆ น่าจะจำกันได้ ก็เลยขอมาแนวใสๆ แบ๊วเบาๆ มากับ LOLA Nude Diva Lip Matte เลยอยากเอารีวิวมาแชร์เพื่อนๆ เผื่อมีใครสนใจลิปตัวนี้กันอยู่ ไปดูกันโลดดดดดด...

image_112345

เปิดกล่องพัสดุแน่นหนา เจอลิปนอนเรียกหาเค้าอยู่ 555

image_112346

LOLA Lip Matte บรรจุมาในกล่องสีแดงน่ารักสุดๆ มีทั้งหมดสามแท่งนะคะ สีน่ารักทั้งนั้นเลย เป็นไซล์เล็ก 3 ml ค่ะ พกพาสะดวกมาก เค้าพกไปสามแท่งไปทำงานใส่ในกระเป๋าสบายบรื๋อออ

image_112347

พลิกมาด้านหลังกล่องก็จะมีรายละเอียดเกี่ยวกับการใช้ลิปตัวนี้ รวมถึงบอกขนาดและสถานที่ผลิต อุ่นใจของแท้ 100% แอ่แฮร้

image_112348

มาดูสีชัดๆ กันเล้ยยย โทนสีจะออกหวานๆ นะคะ ยังไม่ทันทาก็รู้ว่าต้องสดใสแน่นอน ^^ ซึ่งจะมีสีนู้ด สีชมพูนมเย็น และสีชมพูอมส้ม ซึ่งเค้าก็จะมีชื่อสีบอกอยู่ที่ตัวฝาลิป ว่าแล้วก็หงายดูโลดเลยค่ะ

image_112349

เรียงจากสีอ่อนไปสีเข้มเลยนะคะ
1. สี NUDE สีชมพูนู้ด
2. สี GLAM สีชมพูนมเย็น
3. สี DIVA สีชมพูอมส้ม

image_112350

เปิดฝาออกมาจากตัวด้าม หัวแปรงจะเป็นฟองน้ำนุ่มๆ และด้ามจับถนัดมือ มาปาดสีกันเล้ย

image_112351

ปาดสีออกมา Swacth เห็นได้ชัดเลยว่าเนื้อสีแน่นมาก และเข้มข้น เนื้อลิปสติกจะเป็นเนื้อมูส จะไม่เหลวเหมือนลิปแมทแบบทั่วไปนะคะ เริ่มตื่นเต้นแล้วล่ะสิ เห็นของใหม่ทีไร เค้าล่ะใจเต้นอยากจะจือปากเต็มที่ 555 เรามาเริ่มทาที่ปากจริงๆ กันเลย ถ้าเผลอจือปากอย่าว่ากันน้าา ><''


image_112352

เรื่มสีแรก ขอหยิบสี NUDE จะบอกว่าสีน่ารักมว้ากๆๆๆ สีโทนนี้ทาได้ทุกสีผิวเลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นผิวแทนหรือผิวขาว แต่เราอ่ะเป็นผิวแทนทาแล้วก็ยังรอด เป็นนู้ดที่ไม่ป่วย แถมยังดูสวย เนียนกะผิวสุดๆ ว้าย...ทำไมชมตัวเองล่ะแกร >< มีสีนี้ไว้อุ่นใจอีกด้วยค่ะ เพราะทาได้ทุกงาน เป็นสีสุภาพ ถ้าวันไหนอยากเปรี้ยวหน่อยก็บล็อคตาสโมกกี้อายส์ และทาสีปากนู้ดสีนี้ บอกเลย สวยเจิดเซ็กซี่เบาๆ แอร๊ย...ทำไมเขิลลล

image_112353
image_112354

มาๆเค้าทาให้

อ๊ะ! มาต่อกันที่สีที่สอง เป็นสีที่น่ารักอีกสี สายแบ๊วห้ามพลาด!

image_112355

สี GLAM เป็นสีชมพูนมเย็น ที่ทาแล้วโดดเด่นมากๆ คิดว่าตัวเองเป็น Nicky Minaj คือมันปัง มันเด้งสุดๆ คือจะเห็นเด่นมาแต่ไกล แต่แอบรู้สึกว่าถ้าสียิ่งเข้ม สีจะเกลี่ยทายาก ต้องค่อยๆ ทา ไม่งั้นจะเป็นคลื่นไม่เท่ากันจะเห็นชัดมาก แต่สีสวย อันนี้คอนเฟิร์มค่ะ

image_112356

สีต่อไป แถ่นแทแดแดแด้น แท้นแท๊...... ฮี๊วววววว 

สีนี้ปลื้มมมมมมมมมมอ่ะ

image_112357

สี DIVA สีชมพูอมส้ม
เป็นสีที่ออกมาแล้วงามหลายๆ ส่วนตัวเป็นคนชอบโทนส้มอยู่แล้ว พอมาเจอสีนี้ละลายเลย  ทาแล้วโดดเด่นไม่แพ้สีก่อนหน้านี้เลยค่ะ เราว่าจะเป็นสีที่สาวๆ น่าจะชอบกันแน่ๆ แต่ต้องระวังเรื่องการเกลี่ยสีเช่นเคย ค่อยๆ ทาจะได้สีที่เนียนสวย พร้อมจือปากให้ไว

image_112358


ถึงเวลามา Test เรื่องการติดทนของลิปแมท LOLA กันแล้วนะคะ เราจะทดสอบด้วยการกินอาหาร อย่างมื้อนี้จัดเป็นก๋วยเตี๋ยวเลยละกันค่ะ จะได้พิสูจน์ทั้งเวลาโดนน้ำและการสัมผัสกับตัวเนื้ออาหาร เดี๋ยวเราไปดูกันเลยว่าสีจะติดทนมั้ย จะมีหลุดออกมาบ้างมั้ยน้าา??

image_112359

ว่าแล้วก็หม่ำๆ ซู้ดๆ เส้นเข้าไป เอาให้ปากสัมผัสมากที่สุด สักพักเริ่มอิ่ม กินเพลิน เอ้าลืม! นี่กำลังเทสอยู่นี่นา ><

image_112360

เช็ดปาก เม้มๆๆ ดูซิจะติดออกมามั้ย?

image_112361

ผลปรากฎว่ามีสีหลุดออกมาบ้างค่ะ แต่ไม่มาก สีปากเรายังคงชัดอยู่ แต่เพื่อนๆ จะเติมลิปเพิ่ม เพื่อความมั่นใจอันนี้ก็ไม่ว่ากันน้า ^^

Test ด้วยการเอาไปโดนน้ำต่อเลยค่ะ
image_112362

เพื่อความชัวร์เอาแขนที่ Swacth สีไว้ ไปเทสให้โดนน้ำแบบซู่ๆ เค้าจะใช้มือถูๆๆ สีก็ยังไม่หลุดนะคะ ติดแน่นมว้ากกก

สรุปผลจากการใช้ LOLA Nude Diva Lipmatte

ความสวยงามของสี

สีสวยมว้ากทุกสี และสามารถสร้างลุคได้ต่างกัน แต่จะยังคงความสดใส น่าจุ๊บ หากวันไหนเพื่อนๆ ขี้เกียจแต่งหน้า แค่ทาลิปตัวนี้ไป หน้าก็จะดูสดใสขึ้นมาทันที แต่ยกเว้นสี Nude นะคะ ที่อาจต้องเติมแก้มหรือตานิดๆ หน่อยๆ ส่วนอีกสองสี มันโดดเด้งมากก สวยงามแบบไม่ต้องแต่งเพิ่ม

ติดทนนานมั้ย ?
ติดทนค่อนข้างมากนะคะ หากไม่ไปกินมาแบบรุนแรงอะนะ ก็ไม่ต้องไปเติมเพิ่มเลยค่ะ

นื้อลิปแห้งมากมั้ย ?
ต้องบอกเลยว่าเนื้อแห้งค่อนข้างมาก เวลาทาแล้วจะเห็นรอยของปากชัดเจน เพื่อนๆ ควรบำรุงริมฝีปากด้วยลิปมัน ก่อนทาลิปแมทเพื่อป้องกันไม่ให้ริมฝีปากแห้งนะคะ

ทายากมั้ย ?
เนื้อลิปอย่างที่บอกคือเป็นเนื้อมูส ไม่ใช่แบบเนื้อลิควิดเหลวๆ ทั้งหมดนะคะ ดังนั้นเลยทายากและแห้งไวมาก ต้องทาแบบใจเย็น และเกลี่ยเบาๆ ให้ทันก่อนจะแห้งด้วยนะ ไม่งั้นเดี๋ยวเนื้อไม่เนียนเป็นคลื่นๆ แต่ทาออกมาแล้วคือสวยมากกดูแมทสุดๆ ใครชอบแมทมากๆ ลิปตัวนี้ตอบโจทย์

ความคุ้มค่า
เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ เพราะเราซื้ออย่างเดียวได้ถึงสามแท่ง เฉลี่ยราคาต่อแท่งแล้วน่าตกใจ คือมันคุ้ม! และสีที่ได้ยังสวย ทาได้หลายลุค คุณภาพดี เหมาะสมกับราคา

image_112363

สำหรับวันนี้ขอตัวไปทาลิปแมท LOLA ก่อน สาวๆ ที่ลังเลไม่รู้จะทาสีไหนจะเหมาะกับวันใด เค้าแนะนำว่าถ้าให้จี๊ดไปเลยก็ต้องสี DIVA หากอยากเป็นสาวหวานปนเซ็กซี่ก็ต้องสี GLAM ส่วยสาวใสก็ต้องไม่พลาดสี Nude นะคะ ขอบคุณเพื่อนๆ ที่ติดตามอ่านมาจนถึงบรรทัดนี้ หากรีวิวเค้าผิดพลาดตรงไหน ยังไงก็ต้องรักเค้าน้า ^^

เพื่อนๆ สามารถติดตามรีวิวและฮาวทูแต่งหน้าได้ที่

https://www.facebook.com/smithygirls/
มาเม้ามอยกันน้า^^

ไว้เจอกันใหม่รีวิวหน้ากับ Smithy Girl
บ๊าย บาย จ้าา...❤❤ 
 

image_112364

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @