ล้างหน้าสะอาดหมดจดพร้อมรักษาสิว Royal Beauty Acne Clear Soap l Umbra
rating-star

ล้างหน้าสะอาดหมดจดพร้อมรักษาสิว Royal Beauty Acne Clear Soap l Umbra

รีวิวสบู่กลีเซอรีน Royal Beauty Acne Clear Soap ทำความสะอาดได้หมดจดและมีส่วนผสมของใบบัวบกช่วยรักษาสิว

20 September 2021
Umbra
20 September 2021
image_1055967


สวัสดีค่าสาวๆ SistaCafe ทุกคนน กลับมาอยู่กับอั๊มอีกแล้วนะคะ ตามหัวข้อเลยวันนี้อั๊มอยากจะมาแนะนำให้สาวๆ รู้จักกับสบู่ล้างหน้าแบรนด์นึง ที่อั๊มได้ลองใช้ช่วงที่สิวเห่อมากๆ ๆ ๆ แล้วเขาก็ให้ผลลัพธ์ที่ค่อนข้างดีเลยย นั่นก็คือ…

image_1055968
image_1055969

Royal Beauty Acne Clear Soap นั่นเองฮะ หลายๆ คนอาจจะเคยกลัวสบู่ล้างหน้าเหมือนอั๊ม เพราะกลัวใช้แล้วจะหน้าแห้ง ตึง ระคายเคือง แต่เจ้าสบู่ตัวนี้เขาเป็น สบู่กลีเซอรีนค่ะ เขาจะช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าของเราได้หมดจดดด แต่ไม่ทำให้ผิวแห้งเลยย แถมตัวนี้เขาเป็นสูตรอ่อนโยนด้วยนะ คนเป็นสิวก็สามารถใช้ได้ เหมาะกับทุกสภาพผิวค่ะ


อั๊มประทับใจตรงที่เขาไม่มีสารที่ก่อให้เกิดอันตรายใดๆ เลย ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีซิลิโคน ไม่มีสารกันเสีย ไม่มีน้ำมัน และไม่มีสารลดแรงตึงผิวด้วยยย สุดปรัง

image_1055970

หลายๆ คนอาจจะเริ่มเก็ท ว่าเขาเป็นสบู่ล้างหน้า แต่สงสัยว่าแล้วเขารักษาสิวยังไง.. ก็เพราะเขามีส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นใบบัวบก ช่วยลดการอักเสบ ปลอบประโลมผิว อโลเวร่า ให้ความชุ่มชื้น และนอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่ช่วยรักษาสิวได้ดีมากๆ อย่าง Tea Tree Oil และ Acnecare Bio ช่วยลดความมันส่วนเกินที่เป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิว

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
SkylinZe
รีวิวครีมนวดโลแลนด์ผมจะพังแค่ไหนก็กู้ได้✨❤️
1
1
Myy Dear
ใครตามหาคอนแทคเลนส์ที่ใส่แล้วตาไม่แห้งแถมสีสวย ฟังทางนี้ 📢💗
5
2
earttthquake
รีวิวเซรั่มคาร่า ลดรอยสิว ผิวกระจ่างใสในแบบซอง💁🏻‍♀️✨
6
2
image_1055971
image_1055972

ตัวนี้เขาจะแถมมาพร้อมกับถุงตีฟองเลย ไม่ต้องไปหาซื้อแยกให้ยุ่งยาก ใช้ง่ายมากกก แค่ใส่สบู่ลงไปแล้วถูๆ นิดหน่อย ฟองก็ขึ้นมาฟูมากกกก จะบอกว่าเคยใช้สบู่ตีฟองมาหลายตัว แต่ตัวนี้ฟองนุ่มจริงๆ ไม่ใช่ฟองบางๆ มีแต่อากาศอะ แต่มันเป็นฟองนุ่มๆ แน่นๆ เหมือนวิปครีมเลยฮะ อยากให้เพื่อนๆ ลองจริงๆ


image_1055973
image_1055974

หลังจากอั๊มลองใช้มาประมาณเกือบ 1 อาทิตย์ ที่ชอบมากคือหน้าไม่แห้งอย่างที่เขาเคลมจริงๆ เวลาใช้สบู่ล้างหน้าเสร็จรู้สึกหน้าสะอาดแต่ไม่แห้งเอี๊ยดนะคะ แถมสิวก็แห้งไวมากก พวกรอยแดงต่างๆ ก็จางลงได้เป็นที่น่าพอใจเลย เพราะปกติอั๊มรอยแดงขึ้นง่ายมาก โดนไรนิดหน่อย แพ้ไรนิดหน่อยหน้าก็แดง แต่ตอนนี้ดีขึ้นมากฮะะะะ


เพื่อนๆ สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายเครื่องสำอางชั้นนำทั่วประเทศได้เลยค่ะ จะไปลองอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้เลยค่าาา

image_1055975
label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
Royal Beauty Acne Clear Soap

Royal Beauty Acne Clear Soap

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…