7 ไอเทมเสริมความงามจาก 'Daiso' สวย ง่าย ราคาสบายกระเป๋า

7 ไอเทมเสริมความงามจาก 'Daiso' สวย ง่าย ราคาสบายกระเป๋า

ไอเทมเสริมความงามจาก Daiso ใครอยากรู้ว่ามีอะไรบ้าง ต้องดูค่า >

26 April 2016
Polahha
26 April 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮายยยสาวๆ วันนี้อิชั้นมาพร้อมกับความร้อน 44 องศาเซลเซียส ดีกรีความร้อนแบบขุ่นพระมากๆ นี่นึกว่าพระอาทิตย์อยู่เหนือหัวแล้วนะเนี้ย ฮึ่ยๆ //..//

เอาล่ะ เอาล่ะ วันนี้เราไม่ได้มาแค่บ่นๆ แล้วจากไป แต่เรามีของดีมานำเสนอสาวๆ นั่นคือ '7 ไอเทมเสริมความงามจาก Daiso' ที่จะทำให้สาวๆสวยได้ง่าย แต่ราคาเป็นมิตรกับเงินในกระเป๋าเรามากๆ ค่ะ

ใครไม่เคยลองซื้อไอเทมแบบนี้ อยากบอกว่าต้องลองค่ะ เพราะประสิทธิภาพในการสร้างความสวยไม่แพ้ผลิตภัณฑ์แพงๆ เลยค่า

ใครอยากรู้แล้วว่าไอเทมที่ว่านั้นมีอะไรบ้าง ตามไปดู ไปช็อปด้วยกันเลยค่าาาา

1.เทปติดตาสองชั้นแบบสลิม
image_117534
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


มาค่า ไอเทมแรกก็เป็นไอเทมเอาใจตัวเองเลยค่า เหยย ไม่ใช่ๆ เอาใจสาวตาชั้นเดียวแต่อยากจะลองมีตาสองชั้นสวยพริ้งพราวกับเค้ามั้ง 

ไอเทมนี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมความงามแรกๆ เลยนะที่เราหยิบซื้อ เพราะรู้สึกว่ามันน่าจะดีนะ ถ้าเรามีดวงตาที่กลมโตขึ้นโดยไม่ต้องพึ่งมีดหมอ เพราะอิชั้นกลัวการขึ้นเขียงจริงๆ ค่า ถ้าใครกลัวแบบอิชั้นก็ลองใช้เทปติดตาสองชั้นอันนี้ดูนะคะ เป็นแบบรุ่นสลิมด้วย ช่วยไม่ให้เห็นร่องรอยการติดเทปมากนัก แบบว่าเนียนๆ ตาสวยกลมโตขึ้นมาซะงั้น

ใครอยากแบ๊วขึ้นแนะนำว่าต้องไปโดนค่ะ

2. เคลือบคิ้วกันน้ำ
image_117545
- ที่มารูป: farm8.staticflickr.com


ตัวนี้เลยจ้า อยากจะนำเสนอมากๆ เพราะเป็นที่พูดถึงกันหนาหูสุดๆ เป็นนวัตกรรมเสริมความงามตัวใหม่อีกตัว แต่ถ้าใครมองไม่ดีอาจจะคิดว่า เอ๊ะ ยาทาเล็บหรือเปล่าเนี้ยคุณ เพราะทั้งแพ็คเกจและเนื้อผลิตภัณฑ์ มันคล้ายกันไปซะหมด อย่าแอบใช้ผิดละกันคุณๆ ขา ><

ตัวนี้ใช้ไม่ยากคะ ใช้เคลือบลงไปบนขนคิ้ว แต่อิชั้นคิดว่าต้องเบามือนิดนึงนะคะคุณน้อง สาวคิ้วบางน่ะไม่เท่าไหร่ จัดไปเลย แต่สำหรับสาวคิ้วหนาก็ใช้ระวังๆ นะคะ 

แต่ยังไงก็ตามเจ้พูดเลยว่า น่าติดตามไปสอยมาใช้อีกเสียเหลือเกินค่า

3. คอลลาเจน เฟส มาร์ค
image_117561
- ที่มารูป: www.alphabeauty.net


อุ๊ยตายว๊ายกรี๊ด เจ้ชอบไอเทมนี้มากๆเลยค่ะ คือเป็นคน ใช่ค่ะเป็นคน หยุด! (ฺฮึฮึ มุกห้าบาทสิบบาทเจ้เก็บหมดนะฮ่ะ) ต่อ เราเป็นคนชอบมาร์คหน้าอ่ะค่ะ รู้สึกสดชื่นทุกครั้งที่ได้ปรนนิบัติผิวแบบนี้

และนี้ไม่ธรรมดา ไม่ใช่มาร์คไก่กานะคะ เป็นมาร์คผสมคอลลาเจนด้วยอ้าว หน้านี่บริ้งๆเลยจ้า เพราะเจ้าตัวคอลลาเจนเป็นสารที่ช่วยให้ผิวกระชับ เต่งตึงราวกับเด็กแรกเกิด สรุปคือมันช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีนั่นล่ะฮ่ะท่านผู้ชม

4. แผ่นช่วยเขียนคิ้ว
image_117567
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


เรื่องนี้เรื่องใหญ่นะฮ่ะ เราต้องขยาย เพราะหมู่มวลพวกเราชาวคิ้วน้อย จำเป็นอย่างยิ่งเลยค่ะกับการที่ต้องมีคิ้วออกจากบ้านทุกวัน แต่มันก็ไม่ใช่ทุกวันที่ฉันจะเขียนคิ้วเท่ากัน!

เค้าว่าคิ้วต้องเขียนให้เหมือนฝาแฝดคือเอาคล้ายๆ ก็พอไม่ต้องเหมือนมาก แต่ถ้าใครยังไม่มั่นพอ ใช้เจ้านี้สิคะ เป็นตัวช่วยได้ดีนักแล 

แต่แนะนำว่าวางเป็นเค้าโครงพอนะคะ ไม่ใช้ถมคิ้วเต็มไปเลย คือมันจะแข็งเกินไป แต่ถ้าใครชอบอยากเป๊ะจัด ก็จัดไป เจ้ไม่ขัดจ้าา

5. ผลิตภัณฑ์ไล้จมูก
image_117569
- ที่มารูป: ablobable.files.wordpress.com


เรื่องงัดดั้งก็เป็นเรื่องใหญ่ไม่แพ้เรื่องคิ้วหรอกค่ะ ไอเทมนี้เรียกว่าเป็นไอเทมเสริมความงามขนานแท้ เพราะถ้าไม่มีเจ้านี้ ดั้งคุณพี่ก็จะหายวับ หายวับ

ผลิตภัณฑ์นี้ให้มาด้วยกัน 2 สี คือสีน้ำตาลและสีขาวนวลๆ แน่นอนว่าสีน้ำตาลฟาดป้าบไปข้างจมูกทั้งสองข้าง ไล้ไปจ้าจนเกิดเงาให้เป็นดั่งจมูกฝรั่งโด่งไปสุดๆ ส่วนสีขาวนวลๆก็เอาเป็นไฮไลท์ปาดไปตรงสันจมูก

แค่นี้ง่ายๆ แต่สามารถสร้างดั้งให้เราดูสวยสง่าขึ้นมาได้ วิ๊งๆ

6. ขนตาปลอม(ส่วนปลาย)
image_117604
- ที่มารูป: mydaiso.com.au


จ้า กลับมาแถวดวงตากันอีกสักนิด อันนี้ที่แนะนำคือ ขนตาปลอมส่วนปลาย ที่แยกส่วนมาแล้ว โดยปกติที่เราใส่ขนตาปลอม บางครั้งความยาวมันยาวไม่พอบ้างล่ะ อยากเพิ่มเติมส่วนท้ายบ้างล่ะ คือมันต้องตัดอ่ะ ไม่เอาๆ เราเสียดาย

เราเลยคิดว่าการที่มีไอเทมเก๋ๆ ที่มีส่วนของขนตาปลอมหางเล็กๆ แบบนี้ก็จะช่วยลดปัญหายิบย่อยที่เราเจอเวลาที่ต้องใช้ขนตาปลอม

มะแหม คราวนี้จะสวย ขนตาสะพรึงแบบไม่ต้องมาหงุดหงิดกันแล้วสินะพวกเธอๆ

7. ผลิตภัณฑ์บำรุงมือ ไฮยาลูรอน
image_117578
- ที่มารูป: www.daisoeshop.com


ถอยลงมาที่มือกันบ้าง มือของผู้หญิงสำคัญนะยะ ใครที่มือด้าน มือแห้ง ต้องเร่งบำรุงเยอะๆ เลยเธอ ตอนนี้ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับการบำรุงมือ ออกมาเยอะเลยนะ

เจ้าตัวนี้พิเศษหน่อยตรงที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอน คืออะไร? งงใช่มั้ย มาเดี๋ยวเจ้เล่าสรรพคุณให้ฟังเองคือเจ้าตัวนี้เนี้ยนะ จะช่วยบำรุงเล็บ บำรุงมือ ช่วยทำมือที่หยาบกร้านให้กลับมานุ่มชุ่มชื่น

ซึ่งจริงๆ แล้วเจ้าพวกแฮนด์ครีมแบบนี้ที่ Daiso ยังมีอีกหลายสูตร แต่ที่ยกสูตรนี้ขึ้นมาเพราะว่าเจ้าไฮยาลูรอนตัวนี้ เค้าสามารถลดเลือนริ้วรอยที่เกิดขึ้นบนมือได้ คือเราไม่อยากให้สาวๆหน้าสวยใสตึงเป๊ะ แต่มือเหี่ยว ยังงั้นไม่ดีไม่เอานะคู๊ณ

image_117625

อยากสวยใสแบบสาวญี่ปุ่น มันก็ต้องเสริมความงามกันให้สุดฤทธิ์ไปเลยจ้า

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


เสริมความงามกันสุดพลังกับไอเทมดีๆ จาก Daiso สวย ตรงที่ประสิทธิภาพไม่ด้อยใครๆ ง่าย คือหาซื้อได้จากร้านไดโซะ ซึ่งมีอยู่หลายสาขามากทั่วประเทศ ราคาสบายกระเป๋า ก็อย่างที่เรารู้ๆ ว่าส่วนมากก็ราคา 60 บาทจะมีปลิ้นมา 100,120 บ้าง อิชั้นว่ามันก็ยังคุ้มอยู่นะตัวเธอ

เอาเป็นว่าสาวๆก็ลองไปทดลองผลิตภัณฑ์เหล่านี้ที่เราแนะนำ แต่ถ้าสวยขึ้นมาละก็ กริ๊วกร๊าวกันน่าดูล่ะทีนี้ อย่ามัวแต่สงสัยนาน ตามอิชั้นไปช็อปไอเท็มเด็ดๆ เหล่านี้ เดี๋ยวนี้เลยฮ้าาาา

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @