profile: ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
icon 11 ต.ค. 2021
icon 6
icon 2.3K
เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 11 ตุลาคม 2564 🔮

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 11 ตุลาคม 2564 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

เลือกอ่านตามหัวข้อ

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

*อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

image_1059186

คนโสด : กับหนุ่มที่คุยอยู่ คุณค่อนข้างจะจริงจัง และอยากจะขยับความสัมพันธ์ขึ้นในเร็ววัน เพราะค่อนข้างมั่นใจแล้วว่า เขาคนนี้ คือ คนที่ใช่ แต่นั่นก็ต้องดูถึงสถานการณ์รอบด้านของตัวคุณเองด้วยว่า พร้อมแล้วหรือยังที่จะมีคนรักในเวลานี้

คนมีคู่ : คุณกับคนรักเริ่มที่จะจริงจังกันมากขึ้น โดยเริ่มมีการพูดคุยกันถึงอนาคต มีการวางแผนเก็บเงินกันมากขึ้น พยายามทำทุกวิถีทางให้ชีวิตคู่มีแต่ความสุข มั่นคง ไม่เดือดร้อน ขัดสนเรื่องเงินทอง

image_1059187

คนโสด : หากรู้สึเหงา ก็ชวนเพื่อนฝูงออกไปเที่ยว ดูหนัง หรือทำกิจกรรมร่วมกันจะดีกว่า อย่าปล่อยให้ตัวเองอยู่ตามลำพัง เพราะความเหงามันไม่เคยปรานีใครอยู่แล้ว

คนมีคู่
 : คุณไม่ชอบยามที่อยู่อยู่ห่างไกลกับคนรัก โดยเฉพาะวันที่คนรักเงียบไป ไม่ส่งแม้กระทั่งข้อความมาหา แน่นอนว่า คุณอาจจะฟุ้งซ่าน หรือจิตใจไม่เป็นสุขเอาได้ ทางที่ดีอย่าเพิ่งคิดไปไกล ให้เวลาเขาหน่อย เพราะเขาอาจจะยุ่งจริงๆ

image_1059188

คนโสด : กับความลับที่คุณต้องแบกรับ หากไม่รู้จะเล่าให้ใครฟัง เพราะกลัวความคิดเห็นจากอีกฝ่าย หรือกระแสตอบรับ ก็ลองเขียนระบายใส่ไดอารี่ แล้วค่อยทำลายมันทิ้ง หรือพูดกับกำแพงก็ได้ อย่างน้อยการที่คุณได้ระบายออกไป มันอาจทำให้คุณรู้สึกดีขึ้น

คนมีคู่ : หากคุณรู้ว่า วันนี้คนรักของคุณอารมณ์ไม่ดี ก็อย่าเพิ่งไปกระเซ้าเย้าแหย่ หรือทำให้เขาหงุดหงิดใจ แม้ว่า คุณอยากออดอ้อน เอาใจ หรืออยากเล่นด้วยกับเขาใจจะขาด แต่นั่น...ก็ต้องดูสถานการณ์และทิศทางลมบ้าง ไม่เช่นนั้น แทนที่จะมีความสุข กลับทุกข์ใจขึ้นมาก็ได้

image_1059189

คนโสด : ไม่มีทางที่คุณจะปล่อยให้ตัวเองนั่งเหงาอยู่เพียงลำพัง หากคุณไม่หยิบโทรศัพท์เพื่อโทรหาเพื่อน ก็คงต้องเข้าแอพฯ เพื่อหาเพื่อนใหม่คุยอย่างแน่นอน เพราะคนอย่างคุณเป็นคนที่ชอบพูดคุย ปฏิสัมพันธ์ เผลอๆ อาจชอบการมีเพื่อน มากกว่ามีคนรักด้วยซ้ำไป

คนมีคู่ : การถกเถียงกับคนรัก อาจไม่ใช่การที่ทำให้ชีวิตรักดีขึ้น แม้ว่าคุณจะชนะเขาในรอบนี้ แต่ก็อย่าลืมว่า ความรู้สึกดีของเขาที่มีต่อคุณก็อาจลดน้อยถอยลงไปด้วย ฉะนั้น อย่าทำอะไรที่มันก่อให้เกิดการปะทะจะดีกว่า

image_1059190

คนโสด : คุณชอบความท้าทายเสมอ และยิ่งยากขึ้นเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งมุ่งมั่นที่จะพิสูจน์ว่าคุณสามารถเอาชนะได้มากเท่านั้น และวันนี้ คุณอาจจะต้องกลับไปใช้กลยุทธ์แบบเก่าเสียหน่อย เพราะด้วยสถานการณ์ที่เกิดขึ้น บางทีการเจรจาเพียงอย่างเดียวอาจไม่เป็นผลซะแล้ว

คนมีคู่ : ช่วงนี้อย่าเพิ่งโชว์หวานกับคนรักออกสื่อนัก เพราะอาจมีคนไม่หวังดีมาโจมตีคุณและคู่ก็ได้ ในยามนี้ต้องระวัง เพราะคนที่อยากปั่นให้คุณทั้งสองต้องเลิกรากันมันก็มี

image_1059191

คนโสด : วันนี้ หากไม่พอใจอะไรก็อย่าเพิ่งแสดงออกทางสีหน้าจนเกินไป เก็บเอาไว้ในใจบ้าง เพราะมันจะส่งผลต่อเรื่องงาน และความเจริญก้าวหน้าทางอาชีพของคุณ

คนมีคู่ : เรื่องคำมั่นสัญญา ยังคงเป็นสิ่งที่สำคัญของคุณกับคนรัก ดังนั้น อย่าทำให้เขาเห็นว่า คำพูดของคนเป็นเพียงแค่ลมปาก รบกวนช่วยทำให้มันเป็นสิ่งที่สัมฤทธิ์ผล เพราะมันจะช่วยเรียกความเชื่อมั่นในตัวคุณได้มากขึ้น

image_1059192

คนโสด : ตอนนี้คุณเริ่มติดใจหนุ่มคนใหม่ที่ฝีปากกล้า พูดจาฉะฉาน และมีความคิดเป็นของตัวเอง กล้าที่จะโต้เถียงคุณ ไม่ใช่เพราะว่า คุณเริ่มมีรสนิยมชอบความเจ็บปวดอะไรหรอกนะ แต่คุณชอบคนที่มีความคิด และเป็นความคิดที่ถูกต้องด้วย นั่น...จึงเป็นเสน่ห์ของเขาที่ดึงดูดคุณเอามากๆ

คนมีคู่ : ความหวาน และความโรแมนติกของคุณกับคนรักในครั้งนี้ อาจมาในรูปแบบของความสนุก และความรู้สึกตื่นเต้น ระทึกใจ คุณกับคนรักอาจดูหนังสยองขวัญที่มีฉากตกใจสักเรื่องหนึ่ง หรือไปเล่นเครื่องเล่นที่น่าหวาดเสียวด้วยกันก็ได้ และนั่นก็ช่วยให้ความสัมพันธ์ของคุณทั้งสองมันกระชับ และแนบแน่นขึื้น

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

บทความที่เกี่ยวข้อง