ชวนซิสมาอัปเดต ETUDE Fixing Tint ลิปทินท์ 3 สีใหม่ล่าสุด เติมสีสันให้ริมฝีปากสวย อวบอิ่ม แถมติดทนไม่เลอะแมสก์

ชวนซิสมาอัปเดต ETUDE Fixing Tint ลิปทินท์ 3 สีใหม่ล่าสุด เติมสีสันให้ริมฝีปากสวย อวบอิ่ม แถมติดทนไม่เลอะแมสก์

สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหาลิปสีสวยๆ มาเติมสีสันให้ริมฝีปากไม่จืดชืด และอยากได้ลิปคุณภาพดีเกินราคา วันนี้เราจะพาไปอัปเดต ETUDE Fixing Tint ลิปทินท์ 3 สีใหม่ล่าสุด ที่นอกจากสีจะสวยตรงปกแล้ว ยังติดทนไม่เลอะแมสก์อีกต่างหาก

16 October 2021
Pearrisa
16 October 2021

   

ฮายค่ะซิส!!! ได้เวลามาอัปเดตไอเทมใหม่ก่อนใครอีกแล้ว (੭ ᐕ)੭*⁾⁾

   


ถ้าให้ลองนึกถึงแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีชื่อดังระดับตำนาน ชื่อแรกที่โผล่ขึ้นมาในความคิดของสาวๆ คือแบรนด์ไหนกันคะ??? เรามั่นใจว่าคำตอบของใครหลายคนต้องเป็น ETUDE แน่ๆ เพราะแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีแบรนด์นี้จำหน่ายผลิตภัณฑ์ความงาม ทั้งเครื่องสำอางและสกินแคร์ให้ผู้หญิงเราได้เลือกช้อปมาเพิ่มพลังความสวยมาอย่างยาวนานนั่นเอง

แล้วหนึ่งในไอเทมที่ขายดีสุดๆ ของแบรนด์นี้ก็หนีไม่พ้น ลิปสติก นี่แหละค่ะ เพราะลิปสติกของแบรนด์นี้ทั้งคุณภาพดี เฉดสีสวย แถมยังมาในราคาที่เอื้อมถึงได้ วันนี้เราจึงไม่พลาดที่จะชวนสาวๆ ไปอัปเดตไอเทมใหม่อย่าง ETUDE Fixing Tint ลิปทินท์ 3 สีใหม่ล่าสุด จากทางแบรนด์ ถ้าอยากรู้ว่าแต่ละสีจะสวยงามขนาดไหน? หรือจะมีลิปสีไหนเข้ากับสไตล์การแต่งหน้าของตัวเองบ้าง? ก็ตามไปดูได้เลยยย~

。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆

   

image_1059402
- ที่มารูป: bit.ly

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

▹ ขอบอกเลยนะว่า ETUDE Fixing Tint เป็นลิปทินท์ขายดีอันดับ 1 ของทางแบรนด์ นอกจากจะให้เม็ดสีชัด สีสวยตรงปก เนื้อลิปยังมีส่วนผสมจาก Panthenol ที่ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงด้วยนะ

   

image_1059403
- ที่มารูป: bit.ly

▹ หนึ่งในคุณสมบัติเด่นๆ ของลิปทินท์รุ่นนี้ที่ใครได้ลองเป็นต้องหลงรัก ก็อยู่ตรงที่ความติดแน่นทนนาน กันน้ำ ทาแล้วไม่หลุดหรือเลอะแมสก์ จึงเป็นไอเทมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ New Normal มากๆ

   

▹ ลิปทินท์รุ่นนี้มาในรูปแบบลิปครีมจิ้มจุ่ม ที่เนื้อสัมผัสมีความชุ่มชื้น เกลี่ยง่าย แต่พอทาทิ้งไว้สักพักเนื้อลิปจะค่อยๆ เซตตัวและเคลือบริมฝีปากให้ฟินิชแบบแมตต์ แต่ไม่ได้แห้งหรือทำให้รู้สึกตึงปาก

  

image_1059404
- ที่มารูป: bit.ly

▹ โดยก่อนหน้านี้ทางแบรนด์ ETUDE ได้ออกผลิตภัณฑ์ Fixing Tint มาทั้งหมด 5 เฉดสีสวยๆ ปังๆ แต่ ณ ตอนนี้ได้ผลิต 3 เฉดสีใหม่ออกมาให้เหล่าแฟนคลับของแบรนด์ได้ช้อปมาเก็บไว้ในกรุเครื่องสำอางกัน

  

image_1059405
- ที่มารูป: bit.ly

▹ เริ่มต้นด้วยลิปทินท์สีแรกอย่าง สี #01 Analog Rose ที่มาพร้อมกับเนื้อลิปสีแดงกุหลาบ ทาแล้วช่วยเสริมให้ริมฝีปากดูโดดเด่นมากขึ้น ต่อให้ไม่ต้องแต่งตาเข้มๆ แค่ทาลิปสีนี้ก็สวยปังแล้ว

  

image_1059406
- ที่มารูป: bit.ly

สี #02 Vintage Red จะเป็นลิปทินท์สีแดงอมส้มนิดๆ ทาแล้วช่วยทำให้ใบหน้าดูสดใสและโดดเด่นขึ้นกว่าเดิม เรียกได้ว่าเป็นลิปสีแดงที่เข้ากับสาวๆ ทุกวัยเลยนะ

  

image_1059407
- ที่มารูป: bit.ly

▹ ใครที่อยากเติมสีสันให้ริมฝีปากดูสดใสแบบเป็นธรรมชาติ ไม่โดดจนเกินไป ก็ไม่ควรพลาด สี #03 Mellow Peach เด็ดขาดเลยนะ เพราะเป็นลิปทินท์สีพีชอมแดง ที่ทาแล้วให้ความรู้สึกที่ดูมีชีวิตชีวาขึ้น

   

image_1059408
- ที่มารูป: bit.ly

▹ สาวเกาหลีหลายคนก็นิยมทาลิปโทนสีอบอุ่นด้วยเหมือนกันนะ อย่าง สี #04 Ginger Milk Tea ก็เป็นลิปทินท์สีชานมที่มีความละมุนๆ เหมาะกับคนที่ไม่ชอบแต่งหน้าเข้มๆ แบบสุดๆ ไปเลย

   

image_1059409
- ที่มารูป: bit.ly

▹ ส่วน สี #05 Midnight Mauve พอเห็นปุ๊บก็อยากจะกรีดร้องว่า “ อยากได้มากแม่! ” ออกมาดังๆ เพราะเป็นสีที่ผสมผสานระหว่างสีชมพูและสีแดง ทาแล้วช่วยเสริมให้ริมฝีปากดูสวยและมีเสน่ห์ขั้นสุด

   

image_1059410
- ที่มารูป: bit.ly

▹ ลิปทินท์รุ่นนี้ก็มีลิปโทนสีก่ำๆ เข้มๆ มาให้สาวแซ่บได้ซื้อมาใช้ทาปากกันด้วยนะ นั่นก็คือ สี #06 Soft Walnut ซึ่งเป็นหนึ่งในลิป 3 สีใหม่ โดยลิปทินท์สีนี้จะเป็นลิปสีแดงก่ำๆ ที่ทาแล้วช่วยทำให้ปากอวบอิ่มมากขึ้น แล้วยังสะกดสายตาให้คนโฟกัสที่ริมฝีปากสวยๆ ด้วยนะ

   

image_1059411
- ที่มารูป: bit.ly

▹ ส่วนใครที่ชอบลิปสีก่ำๆ ชิคๆ แต่ไม่ชอบลิปโทนสีแดง ทางแบรนด์ก็มี สี #07 Cranberry Plum ที่เป็นสีชมพูอมม่วงแบบก่ำๆ มาให้เลือกซื้อกัน ซึ่งลิปสีนี้เหมาะกับทั้งเมคอัพแบบอ่อนๆ ที่ต้องการเน้นให้ริมฝีปากดูโดดเด่น รวมทั้งเมคอัพสวยปังจัดเต็มสำหรับออกงานเลยทีเดียว

   

image_1059412
- ที่มารูป: bit.ly

▹ ปิดท้ายด้วย สี #08 Dusty Beige ก็เป็นอีกหนึ่งเฉดสีใหม่ล่าสุดของทางแบรนด์ ซึ่งเป็นลิปสีเบจอมนู้ดที่ทาแล้วไม่ได้ทำให้ใบหน้าดูซีดเซียว แต่ช่วยให้เมคอัพดูซอฟต์และเป็นธรรมชาติมากขึ้น

   

▹ คราวนี้แวะมาซูมดูความปังของ ETUDE Fixing Tint 3 เฉดสีใหม่แบบชัดๆ เน้นๆ บ้างดีกว่า เริ่มจาก สี #06 Soft Walnut ลิปทินท์สีแดงก่ำๆ ที่ทาแล้วช่วยทำให้ใบหน้าดูสว่างไบรท์ขึ้น และแม้ว่าจะเป็นลิปโทนสีเข้ม แต่ก็ยังสามารถทาได้ในทุกๆ โอกาส ไม่ได้ดูเด่นหรือฉูดฉาดจนเกินไป

  

▹ ตามมาด้วย สี #07 Cranberry Plum ซึ่งเป็นสีลิปที่เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าโทนสีชมพู และเน้นความสดใสเป็นหลัก เพราะไม่ว่าจะแต่งตาเข้มหรืออ่อนก็เข้ากับลิปทินท์สีนี้ทั้งนั้นเลย

   

▹ บางคนพอได้ยินชื่อ สี #08 Dusty Beige ก็แอบไม่มั่นใจว่าทาลิปสีนี้แล้วปากจะดูซีดเหมือนคนป่วยรึเปล่า?! ทางเราขอตอบเลยว่า “ ไม่ ” ค่ะ เพราะเจ้าลิปสีนี้เป็นลิปสีเบจอมชมพู ทาแล้วช่วยทำให้ใบหน้าดูซอฟต์ๆ และมองแล้วสบายตาต่างหากละ

   

image_1059413
- ที่มารูป: bit.ly

▹ ลุคนี้เป็นเมคอัพที่เลือกทา ETUDE Fixing Tint สี #06 Soft Walnut ที่เป็นลิปทินท์สีแดงก่ำ แม้ว่าจะเขียนคิ้วไม่เข้มมาก และแต่งตาโทนสีน้ำตาลอ่อนๆ แค่ทาลิปสีนี้ก็ช่วยเสริมให้เมคอัพดูโดดเด่นได้แล้ว

  

image_1059414
- ที่มารูป: bit.ly

▹ ส่วนลุคนี้เป็นเมคอัพที่เลือกทาลิป สี #07 Cranberry Plum ที่เป็นสีชมพูอมม่วงแบบก่ำๆ โดยลิปสีนี้สามารถแมทช์เข้ากันได้ดีกับสาวๆ ทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นสาวหวาน สาวแซ่บ หรือสาวชิคก็ทาได้ทุกสไตล์เลย

   

▹ สาวๆ คนไหนที่เลือกลิปทินท์รุ่น ETUDE Fixing Tint แค่สีเดียวไม่ได้ เพราะสีนั้นก็ดูสวยดี สีนี้ก็ถูกใจ ก็สามารถหยิบลิปสติกสองสีมาแมทช์กันได้นะ เช่น เลือกทา สี #05 Midnight Mauve ทั่วริมฝีปาก แล้วทา สี #07 Cranberry Plum ที่ริมฝีปากด้านในแบบออมเบร ก็ยิ่งทำให้ริมฝีปากดูสวยน่ามองขึ้นเยอะเลย

   

▹ เมคอัพลุคนี้ก็เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่เลือกทาลิปทินท์ สี #04 Ginger Milk Tea และ สี #06 Soft Walnut ผสมกันแบบออมเบร โดยไล่สีเข้มด้านในริมฝีปากแล้วค่อยๆ จางลงออกมาด้านนอก จึงช่วยทำให้สีปากดูสวย มีมิติ และไม่แข็งทื่อเหมือนกับการทาลิปสีเดียวเดี่ยวๆ นั่นเอง

   

。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆

image_1059415
- ที่มารูป: bit.ly


สีลิปทินท์สวยขนาดนี้ ถ้ามีคนเหมาครบทุกสีก็ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจเลยนะ!!! หากสาวๆ ชื่นชอบเรื่องการแต่งหน้า รวมทั้งชอบเปลี่ยนสไตล์เมคอัพบ่อยๆ เพื่อไม่ให้ดูซ้ำหรือรู้สึกเบื่อ ก็ขอบอกเลยว่าการเปลี่ยนสีลิปสติกไปลองทาลิปเฉดสีใหม่ๆ ดูบ้าง เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยเปลี่ยนสไตล์ของเมคอัพแบบง่ายๆ เพราะไม่จำเป็นจะต้องแต่งตา ปัดแก้ม หรือเขียนคิ้วแบบใหม่ แค่ทาลิปสติกสีใหม่ๆ ที่ไม่จำเจก็เปลี่ยนลุคได้แล้ว งานนี้เหล่าสาวกเครื่องสำอางเกาหลีก็ต้องรีบตามไปตำ ETUDE Fixing Tint กันให้ไวเลยนะคะ

ε=ε=ε=ε=ε=o(*’◡’)o

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @