ต้องตำแล้วปะ!? รวม 6 'โทนเนอร์' ตัวดังที่ใช้แล้วปัง จนต้องไปตำตาม 👍

ต้องตำแล้วปะ!? รวม 6 'โทนเนอร์' ตัวดังที่ใช้แล้วปัง จนต้องไปตำตาม 👍

รวม 6 โทนเนอร์ตัวดัง การันตีด้วยรีวิวล้นโซเชียล จนอยากให้ซิสต้องไปตำตาม!

04 November 2021
saturnxjan_
04 November 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


✧ หน้าพังไม่ไหว มี
โทนเนอร์ตัวไหนปังบ้างนะ ✧

image_1061314
- ที่มารูป: 0.soompi.io

ฮายยยยยยยยยยยยยยยยยยค่าซิส ♥

ถึงแม้ช่วงนี้หลาย ๆ คนจะไม่ค่อยได้ออกไปไหนเหมือนเดิม แต่บางคนก็เริ่มออกไปใช้ชีวิตกันแล้วใช่ม้า? ดังนั้นก็จะต้องไปเผชิญมลภาวะใด ๆ หรือต้องกลับไปแต่งหน้าแถมอยู่ในแมสก์ตลอดด้วย ก็อาจจะทำให้สิวขึ้นได้ ซึ่งสกินแคร์เป็นอะไรที่ตอบโจทย์ในการแก้ปัญหา แต่ก่อนจะลงสกินแคร์ใด ๆ ก็ต้องใช้โทนเนอร์ก่อน ซึ่งโทนเนอร์ที่ปัง ที่ปั๊วะเหมาะกับการใช้เตรียมผิวก่อนจะลงสกินแคร์เนี่ยก็มีเยอะมาก ๆ แต่วันนี้เรารวบรวมโทนเนอร์ตัวดัง ที่ปังจนต้องไปตำตามกันถึง 6 ตัวเล้ย บางตัวเราก็ใช้เองแล้ว บางตัวก็คือรีวิวเยอะไม่ไหว ทางเราก็แอบจดจะไปซื้อมาลองเหมือนกัน อะ ๆ! เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราไปดูกันเลยว่า 6 ตัวนี้มีตัวไหนควรตำบ้าง ใช้ดีอะไรยังไงบ้าง ไปดูกันเล้ย ♥

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------
✿ รวม 6 โทนเนอร์ตัวดังสุดปังจนต้องไปต้องไปตำตาม
-----------------------------------------------------------------------------------------------

 

Kiehl's | Calendula Herbal Extract Alcohol-Free Toner

ราคาแรงแต่ดีไม่ไหว สำหรับ Kiehl's Calendula Herbal Extract Toner กลิ่นคือผ่อนคลายมาก ๆ เหมือนน้ำเก๊กฮวย สีของเขาก็จะเป็นสีเหมือนชา แอบเป็นข้อเสียนิดนึงเพราะมองไม่ค่อยเห็นว่าความสกปรกมันหลุดออกมารึยัง แต่เป็นข้อเสียที่เล็กมาก ๆ เพราะความปังคือมีเยอะกว่า และความปังนั้นก็คือเจ้าตัวนี้ไม่มีแอลกอฮอล์เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ช่วยปลอบประโลมผิว กำจัดแบคทีเรียทำให้สิวไม่ขึ้น ลดการระคายเคือง กลิ่นก็ดี แล้วเอามาใช้มาสก์ผิวก็คือผิวเย็นสบาย ชุ่มชื้น ปลอบประโลมแบบที่เขาเคลมมาจริง ๆ ส่วนดอกไม้ที่อยู่ในขวดหลายคนอาจจะกลัวว่ามันอันตรายไหม บอกเลยว่าไม่มีอันตรายค่า ใช้ได้ปลอดภัยหายห่วง

image_1061317
- ที่มารูป: console.multybeauty.com

 

Round Lab | 1025 Dokdo Toner

ถ้าอยากเติมความชุ่มชื้นให้ผิวต้อง Round Lab 1025 Dokdo toner เลยค่ะ ตัวนี้คือช่วยปรับสมดุลให้ผิว ผลัดเซลผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวอิ่มน้ำ สุขภาพดี กระชับรูขุมขน กำจัดความมันส่วนเกิน คือผิวมันก็ใช้ได้ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เพราะตัวนี้ไม่มีสี ไม่มีกลิ่นเลย ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน คือตอบโจทย์ทั้งสาวผิวแห้งและผิวมันเลย สำหรับรีวิวตัวนี้คือเอาจากที่ตัวเราเองใช้เลยก็คือชุ่มชื้นดีมาก ๆ แม้เราจะเป็นสาวผิวมัน แต่ช่วงบริเวณจมูกคือแห้งเป็นขุย ใช้อะไรก็ไม่เคยดีขึ้น จนมาใช้โทนเนอร์ตัวนี้กับแอมพูลของเขา คือบอกเลยว่าปังจริง สมแล้วที่คนอวยยศให้ ใครที่ผิวแห้งคือจดตัวนี้ลงไปโลดค่า!

image_1061322
- ที่มารูป: fk.lnwfile.com

 

Benton | Aloe BHA Skin Toner

เป็นอีกตัวที่คนอวยกันเยอะมาก ๆ ซิสคนไหนมีปัญหาเรื่องสิวคือต้องไปโดนเด้อ สำหรับ BENTON Aloe BHA Skin Toner เจ้าตัวนี้มี BHA 0.5% และ Aloe vera leaf 80% ช่วยผลัดเซลผิวที่ตายแล้ว ในขณะเดียวกันก็ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ปราศจากการแต่งสีและน้ำหอม จากรีวิวที่คนอวยกันแบบล้นหลามคือเรื่องสิวเห็นผลดีมาก ช่วยลดสิว แล้วยังทำให้สิวยุบ ซึ่งสิวที่ยุบก็จางไวมาก และยังมีคนอวยอีกว่าช่วยลดสิวอุดตันด้วย บางคนก็ใช้เป็นน้ำตบหรือเอามาสก์หน้าเลย เพราะว่าชุ่มชื้นดีมาก แล้วยังช่วยเรื่องสิว คือแบบใครเป็นสิวต้องมีแล้วนะแม่!

image_1061327
- ที่มารูป: cu.lnwfile.com

 

NEEDLY | Daily Toner Pad 60 Sheets

จัดเป็นอีกตัวที่มาแรงสุด ๆ และไม่ต้องเสียเวลาหาซื้อสำลีเลยค่ะ สำหรับ Needly daily toner pad เจ้าตัวนี้จะช่วยเรื่องสิวผด สิวอักเสบ กระชับรูขุมขน เติมความชุ่มชื้น ผลัดเซลล์ผิวของเราอย่างอ่อนโยน ความปังอีกขั้นคือเจ้าโทนเนอร์ตัวนี้ สำลีเขาจะมี 2 ด้าน คือ ด้านนูนใช้เช็ดทั่วผิวหน้า แล้วใช้ด้านเรียบเช็ดซ้ำอีกครั้งนึง และที่สำคัญคือแผ่นใหญ่มาก เช็ดแล้วทั่วหน้าแบบสะใจ และความคุ้มอีกอย่างคือกระปุกนึงเขาก็ให้มา 60 แผ่น ใช้ได้นานเกือบ 2 เดือนเลยทีเดียว แถมตัวน้ำโทนเนอร์ก็ให้มาแบบฉ่ำเต็มกระปุก ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้เด้อ บางคนอวยไว้ว่าใช้ช่วงประจำเดือนมา สิวไม่ขึ้นเลย คือตอบโจทย์สาว ๆ แบบเรามากเวอร์

image_1061329
- ที่มารูป: m.media-amazon.com

 

ANUA | Heartleaf 77% soothing toner

ANUA หรือที่ทุกคนคุ้นหูกันในชื่อ ' โทนเนอร์พี่จุน ' นั่นเอง คือโทนเนอร์ที่ดังมากกกกกก ดังแบบของหมดสต็อก ต้องรอผลิตใหม่ ร้านไหนมีพร้อมส่งตอนนั้นคืออัปราคาหนักมาก เพราะเจ้าตัวนี้ใช้ดีมากจริง ๆ ค่ะ ใช้แล้วต้องซ้ำ คือมันอ่อนโยนกับผิว ไม่แสบ ไม่มีกลิ่น ไม่มีสารอันตรายอย่างแอลกอฮอล์ น้ำหอม ซิลิโคน พาราเบน แถมยังให้ความชุ่มชื้นกับผิว ปลอบประโลมผิว ลดพวกสิวอักเสบ สิวผดต่าง ๆ ได้ดีเวอร์ บางคนบอกว่าเขาช่วยเรื่องรอยสิวด้วย ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ ไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังช่วยทำความสะอาดผิวที่ตายแล้วได้อีกหนึ่ง คือปังไม่ไหว แต่ยังมีความปังยิ่งกว่าเพราะถ้าเราหยดโทนเนอร์ใส่สำลีแล้วเอามามาส์กผิว ก็จะช่วยให้สิวยุบเร็วขึ้นด้วย ปังยิ่งกว่าที่แท้ ดังนั้นห้ามพลาดเด้อ

image_1061333
- ที่มารูป: www.beautynista.com

 

SON & PARK | Beauty water

ตัวเดียวครบจบยิ่งกว่า คุ้ม ๆ ไปเลยสำหรับ SON & PARK Beauty Water คือเจ้าตัวเนี้ยะเป็นได้ทั้งเคล็นซิงเช็ดหน้า ล้างเครื่องสำอาง และยังเป็นโทนเนอร์ใช้สำหรับเตรียมผิวก่อนลงสกินแคร์ ยังไม่หมดค่ะ! เจ้าตัวนี้สามารถใช้เป็นน้ำตบให้ผิวได้และยังเอามาสก์ผิวได้อีกด้วย คือปังไม่ไหว คุ้มไม่ไหวแล้วแม่ ตัวเดียวชีกินรวบหมด แถมยังไม่มีน้ำหอม พาราเบน แอลกอฮอล์ด้วยเด้อ สำหรับสรรพคุณความดีงามที่คนอวยกันคือให้ความชุ่มชื้น กระชับรูขุมขน ทำให้ผิวสะอาด ช่วยผลัดเซลผิวที่เสื่อมสภาพอย่างอ่อนโยน ความปังยิ่งกว่าของตัวนี้คือใช้ก่อนแต่งหน้าจะช่วยให้เครื่องสำอางติดทนมากขึ้นด้วย ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย คือไม่มีไม่ได้แล้วนะจังหวะนี้

image_1061334
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

 

คุ้นหน้าคุ้นตากันใช่ไหมล่า? บอกเลยว่าคัดมาแต่ตัวที่ดัง ที่ปัง ที่ควรไปตำตามจริง ๆ บางตัวคือแบบคนรีวิวเยอะเวอร์ อวยกันแบบไม่ไหวแล้ว ยิ่งไปกว่านั้นบางตัวคือขายหมดสต็อก ถ้าไม่ใช้คือพลาดหนักมาก แต่ ๆ ถ้าเรามีผิวที่แพ้ง่าย อ่อนไหวกับส่วนประกอบบางอย่าง ก็อยากให้ซิสศึกษาก่อนใช้นะคะว่าเราแพ้ไหม เราใช้ได้รึเปล่า เพื่อไม่ให้หน้าของเราพัง แล้วต้องมาเสียเวลากู้น้า หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์กับซิสนะคะ ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลก์ กดแชร์ด้วยน้า

แล้วพบกันใหม่ในบทความหน้าค่า ♥

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @