รวมสกินแคร์ตัวโปรดขาดไม่ได้✨
rating-star

รวมสกินแคร์ตัวโปรดขาดไม่ได้✨

วันนี้ได้มีโอกาสมารวบรวมสกินเเคร์ตัวเด็ดที่ใช้แล้วรู้สึกชอบมากๆ แต่ละตัวคือเป็นลูกรักเลยก็ว่าได้ อิอิ จะมีตัวไหนบ้างไปดูกันเลย~

09 November 2021
ploy.apc
09 November 2021


วันนี้พลอยก็มารวบรวมไอเทมที่ใช้แล้วรู้สึกว่าชอบมาแบ่งปันสาวๆ กันค่า

แต่ละตัวคือเป็นไอเทมลูกรักเลย อิอิ จะมีตัวไหนบ้างไปดูกันเลย><

image_1061284

ตัวแรกเลย แอมพูลตัวดังจากเกาหลี Skin1004 Madagascar Centella Ampouleสารสกัดจากใบบัวบกมาดากัสการ์ 100%เลยมีคุณสมบัติช่วยเรื่องสมานแผล ต้านการอักเสบ และช่วยลดรอยต่างๆ ได้ดีเลย

Texture: แทบจะเป็นน้ำเลย ซึมไวมาก กลิ่นอ่อนๆ แทบจะไม่มีกลิ่นเลย อ่อนโยนมากเพราะมีค่าpH 5.5 ซึ่งใกล้เคียงกับผิวมาก ทำให้ช่วยรักษาสมดุลให้กับผิวด้วยนะ
หลังใช้ : หลังใช้มาสักพัก รู้สึกว่าหน้าแข็งแรงขึ้นจริงๆ พวกสิวผดช่วงหน้าผากก็ลดลง คือชอบมากจริงๆ  พลอยใช้ทาเช้าเย็นเลย ช่วยทำให้ผิวแข็งแรงดีมากเลิฟimage_1061285

โทนเนอร์ฝาแดงAstringent สูตร Lemon สูตรนี้เขาจะมีแอลกอฮอล์จากธรรมชาติ ไม่เหมาะกับคนผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย อาจเกิดการระคายเคืองได้ แต่ใครที่มีผิวมันแบบพลอยเนี่ยขอแนะนำเลยจ้า ส่วนผสมมาจากเลม่อนจะช่วยลดความมันและยังช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นด้วย

Texture: น้ำใสๆ เหมือนน้ำเปล่าเลย กลิ่นหอมเลม่อนมาก ตอนเช็ดคือให้ความรู้สึกผ่อนคลายสุดๆ
หลังใช้ : พลอยเป็นคนที่ช่วงT-Zone จะมันมากๆ แล้วสิวก็ขึ้นง่ายมาก หลังจากใช้ตัวนี้มาสักพัก ช่วงจมูกมันน้อยลงมาก แบบเห็นได้ชัดเลย แล้วสิวแทบจะไม่ขึ้นเลย นานๆ จะขึ้นทีนึง เลิฟมาก image_1061286

ตัวนี้คือลูกรักเลย Za True White EX Essence Lotion ตัวนี้คือบอกเลยว่าเป็นไอเทมเด็ดที่บล็อกเกอร์หลายท่านแนะนำเลย เด่นๆ เลยคือจะช่วยเรื่องผิวขาวกระจ่างใส ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น และยังช่วยลดเลือนพวกฝ้า กระ จุดด่างดำอีกด้วย

Texture: เนื้อเอสเซนส์ใสๆ มีเม็ดแคปซูลสีขาวเล็กๆ ผสมอยู่ เนื้อมีความหนืดเล็กน้อย ซึมไว ไม่เหนอะหนะ สำหรับพลอยที่เป็นคนผิวผสมคือรอดจ้า
หลังใช้ : จะรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นทันทีหลังทา ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นในผิวได้ดี ใช้มาสักพักรู้สึกว่าหน้าอิ่มน้ำขึ้นมาก หน้าดูฉ่ำสุด แล้วที่ต้องยอมเลยคือเรื่องความขาวกระจ่างใส หน้าคือไบรท์ขึ้นมาก แบบเห็นชัดมากๆ เลิฟมากกก

image_1061287

ตัวนี้คือขาดไม่ได้เลยกับ Monday Moist Natural Healthy Skin Serum หรือน้องเซรั่มไข่ขาวนั่นเอง เป็นเซรั่มที่อ่อนโยนสุดๆ เด่นๆ เลยคือช่วยในเรื่องทำให้รูขุมขนกระชับ และช่วยทำให้ผิวแข็งแรงขึ้นจ้า

Texture: เนื้อเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ยืดๆ เหมือนไข่ขาวจริงๆ เลย แหะๆ ตอนเห็นครั้งแรกพลอยคิดว่าเนื้อคงเหนอะหนะแน่เลย แต่พอลองใช้คือไม่เหนอะหนะเลย ผิดตลาดมาก ซึมไวสุดๆ เริสมาก


หลังใช้ : ลองใช้มาสักพักบอกเลยว่าเลิฟมาก รู้สึกว่าช่วงนี้หน้าแข็งแรงขึ้นจริงๆ สิวขึ้นน้อยมาก ทั้งที่ช่วงนี้พลอยนอนดึกมาก เพราะเป็นช่วงปิดเทอม ปกติสิวต้องบุกบวกกับหน้าโทรมไปแล้ว แต่ไม่เลยจ้า ช่วงนี้หน้าคือเนียน ดูละเอียด ดูไบรท์ขึ้นสุด เวลาล้างหน้าคือรู้สึกได้เลยว่าหน้านุ่มขึ้นมาก เลิฟสุดดดimage_1061288

ไอเทมสุดท้าย JUV Superfruit Eye Cream Brightening ช่วงนี้พลอยปิดเทอม เลยนอนดึกมาก!!ตัวนี้เขาเคลมไว้ว่าจะช่วยลดเลือนริ้วรอย ช่วยทำให้ผิวกระชับ และยังช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสยิ่งขึ้นด้วย Vitamin B3 เจอคำเคลมนี้ไปอ่ะเลยสอยมาลองดู

Texture: เนื้อครีมสีขาว เนื้อไม่หนัก ซึมไวไม่เหนอะหนะเลย หลังทารู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นมาก มีความกลิ่นกลิ่นหอมอ่อนๆ 


หลังใช้ : ปังเวอร์!! นอนดึกขนาดไหนตัวนี้คือเอาอยู่จริงๆ พลอยโบกไปเลยก่อนนอน ตื่นเช้ามาใต้ตาดูไบรท์เหมือนนอนเต็มอิ่มไปเลยจ้า นอกจากทาใต้ตาแล้ว ยังทาบริเวณที่มีริ้วรอยได้ด้วยนะ เช่นตรงหางตา ร่องแก้ม ระหว่างคิ้ว เริสจริง! ไปลองจ้า​ทั้ง5ตัวคือคัดสรรค์มาแล้วล้วนๆ อิอิ ลูกรักทั้งนั้นเลย><
ไหนใครเคยใช้ตัวไหนแล้วเป็นยังไงบ้าง มาแบ่งปันกันน้า

label icon
PRODUCT REVIEW (รีวิวผลิตภัณฑ์)
ไม่มีชื่อ product

ไม่มีชื่อ product

เรตติ้งผลลัพธ์หลังจากใช้จากผู้รีวิว
starstarstarstarstar
ใช้ดีเกินคาด
0%
ขนาดและปริมาณ
0%
ความสะดวกในการใช้
0%
ใช้ได้กับผิวแพ้ง่าย
0%
ความคุ้มค่า คุ้มราคา
0%
ความน่าเชื่อของแบรนด์
0%
ส่วนผสม
0%
ผ่านการรับรองแล้ว
0%
เขียนรีวิวผลิตภัณฑ์ สนใจตัวผลิตภัณฑ์
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
write a comment…