คลีนสะอาดหมดจด หน้าไม่เอี๊ยด! รวม 7 คลีนซิ่งบาล์มตัวเด็ด คัดมาแล้วว่าปัง เนื้อละมุน แถมเคลียร์ผิวสะอาดเวอร์

คลีนสะอาดหมดจด หน้าไม่เอี๊ยด! รวม 7 คลีนซิ่งบาล์มตัวเด็ด คัดมาแล้วว่าปัง เนื้อละมุน แถมเคลียร์ผิวสะอาดเวอร์

อีกหนึ่งคลีนซิ่งที่สาวๆ อย่างเราเลือกใช้ คลีนซิ่งบาล์ม เนื้อนุ่มละมุน ทั้งยังคลีนผิวได้สะอาดหมดจด แบบหน้าไม่เอียด เริ่ด! วันนี้รวบรวมคลีนซิ่งบาล์มตัวปังๆ มาให้เพื่อนๆ ได้ตำกัน คัดมาแล้วว่าดี ล้างสะอาด แถมไม่ทำร้ายผิว จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ต้องดู!

09 December 2021
belfry
09 December 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ


คลีนซิ่งบาล์มเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่หลายๆ คนเลือกใช้ สำหรับคลีนซิ่งบาล์ม จริงๆ แล้วสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยค่ะ แต่ถ้าถามว่าเหมาะกับผิวแบบไหนมากที่สุด ขอตอบตรงนี้เลยว่าผิวแห้งขาดน้ำใช้แล้วปังสุด! หรือแม้แต่คนที่ผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้นะ ด้วยความที่เขาเป็นบาล์ม เขาจะไม่ค่อยทำร้ายผิวเท่าไหร่ แล้วหลังล้างเสร็จ ก็ไม่ทำให้ผิวแห้ง หรือดูดน้ำในผิวไปจนหมดด้วย วันนี้เรามีรวม 7 คลีนซิ่งบาล์มตัวเด็ด คัดมาแล้วว่าปัง เนื้อละมุน แถมเคลียร์ผิวสะอาดเวอร์ จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปส่องพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

1. Banila Co Clean It Zero Cleansing Balm

image_1064874
- ที่มารูป: bit.ly

เปิดมากที่ตัวแรก คลีนซิ่งบาล์มที่ฮอตและดังมากๆ Banila Co Clean It Zero Cleansing Balm คลีนซิ่งบาล์มเนื้อเชอร์เบท ที่สามารถล้างเมคอัพติดทนนานได้เกลี้ยงหมดจดในขั้นตอนเดียว ด้วย 3 ZERO ได้แก่ ZERO Run-down เนื้อผลิตภัณฑ์ไม่ไหลหรือละลาย , ZERO Residue ล้างคราบเมคอัพหมดจด และ ZERO Dryness ผิวไม่แห้งหรือระคายเคืองเมื่อล้างออก เป็นคลีนซิ่งบาล์มที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ไม่เหลือคราบ โดยไม่ต้องล้างน้ำซ้ำ พร้อมดูแลผิวให้ชุ่มชื้น ขจัดเซลล์ผิวเก่า และกระชับรูขุม เขามีให้เลือกหลายสูตรเลยนะ สูตรที่ฮิตคือสีชมพู Original จะหมาะสำหรับทุกสภาพผิว นอกจากนี้ก็ยังมี สีเหลือง Nourishing เหมาะสำหรับผิวแห้ง , Purifying เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย และ Revitalizing เหมาะสำหรับผิวมัน ลองไปเลือกๆ มาใช้กันดูได้เลยค่ะ

2. THREE Aiming Cleansing Balm

image_1064875
- ที่มารูป: bit.ly

คลีนซิ่งบาล์มเนื้อนุ่มละมุน ทั้งยังอ่อนโยน ให้ความรู้สึกผ่อนคลายด้วย เนื้อบาล์มของเขาอุดมไปด้วยส่วนผสมของออยล์ บัตเตอร์เข้มข้น และแว๊กซ์จากพืชพรรณธรรมชาติ เพียงแค่นวดลงไปบนผิวเบาๆ ก็สามารถคลีนเมคอัพ ครีมกันแดด ความมัน และสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวให้หลุดออกไปได้อย่างหมดจดแล้วค่ะ นอกจากนี้เขายังอุดมไปด้วย Orange Peel Oil ที่สามารถขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และสิ่งอุดตันรูขุมขนได้อย่างสะอาด พร้อมมอบผลลัพธ์ผิวที่สดใสยาวนาน สามารถล้างออกได้ง่ายๆ ด้วยน้ำสะอาด หลังล้างแล้วจะสัมผัสได้เลยว่าผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง ทั้งยังดูสะอาดสุขภาพดีอีกด้วย แม้ราคาจะแพงไปสักหน่อย แต่น่าลองมากๆ

3. Heimish All Clean Balm

image_1064876
- ที่มารูป: bit.ly

ถัดมาที่คลีนซิ่งบาล์มยอดฮิตอีกหนึ่งตัวที่หลายๆ คนเลือกใช้ Heimish All Clean Balm ที่มาพร้อมเนื้อบาล์ม ที่สามารถเปลี่ยนเป็นครีมน้ำนมเมื่อสัมผัสกับน้ำ เนื้อนุ่ม เบาสบายผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างหน้าด้วย ตัวนี้จะช่วยขจัดคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกบนผิวได้อย่างง่ายดายและหมดจด ทั้งยังช่วยรักษาสมดุล และคงความชุ่มชื้นของผิวได้ดี สำคัญที่สุดคือ ปราศจากพาราเบนและสารอันตราย คนผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้

4. Pixi Nourishing Cleansing Balm

image_1064877
- ที่มารูป: cdn.shopify.com

เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าลองมากๆ เช่นเดียวกันค่ะซิส ซึ่งเขามีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นอย่างวิตามิน E Sweet , Almond Oil , Cocoa Butter และ Shea Butter เหมาะกับคนผิวแห้งมากๆ เพียงนวดลงบนผิวเบาๆ เนื้อบาล์มจะค่อยๆ กลายเป็นน้ำมันละลายเมคอัพออกจากผิว ทั้งยังคลีนสิ่งสกปรก คราบมันต่างๆ ให้หลุดออกไปได้อย่างหมดจดอีกด้วย แถมยังสามารถล้างออกได้ง่าย ไม่ทำให้หน้าแห้ง หรือมัน หลังทำความสะอาดเสร็จแล้ว จะสัมผัสได้เลยว่าผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ทั้งยังดูสอาดแบบสุขภาพดีอีกด้วย สุดปังมากๆ


5. Elemis Pro Collagen Cleansing Balm

image_1064878
- ที่มารูป: cms.dmpcdn.com

บาล์มทำความสะอาดผิว Elemis Pro-Collagen คลีนซิ่งบาล์มเนื้อละมุนละไม 3 เนื้อสัมผัสใน 1 เดียว สูตรนี้เป็นสูตดั้งเดิมของทางแบรนด์ ที่สามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ด้วยพลังแห่งน้ำมันระเหย 9 ชนิด รวมถึงลาเวนเดอร์ คาโมมายล์ และยูคาลิปตัส ด้วยเนื้อบาล์มเนียนนุ่ม ที่จะเปลี่ยนสภาพเป็นคลีนซิ่งออยล์ เมื่อหลอมรวมกับเมคอัพและสิ่งสกปรก เพื่อช่วยชำระล้างและมอบผิวที่ดูสะอาดหมดจด ทั้งนี้เขายังช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวได้ดีอีกด้วย เป็นหนึ่งในคลีนซิ่งบาล์มที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดดีๆ นอกจากจะช่วยคลีนผิวได้หมดจดแล้ว ยังช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื่น กระชับ เรียบเนียน แถมยังช่วยลดการอักเสบของผิวได้อีก ปังมาก! รับรองว่าใช้อย่างต่อเนื่องผิวสุขภาพดีแน่นอน

6. Pond's Cold Cream Cleansing Balm

image_1064881
- ที่มารูป: bit.ly

ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งบาล์มที่พูดเลยว่า ไอดอลหลายๆ คนเลือกใช้ มาแรงมากจริงๆ ในหมู่ไอดอลเกาหลี แถมเขายังได้รับรองวัล “Best of Beauty” สำหรับสกินแคร์ในปี 2018 อีกด้วยนะ เป็นบาล์มที่ผสานคุณค่าจากน้ำมันและคลีนซิ่งเอสเซนส์เข้าไว้ด้วยกัน เมื่อนวดลงบนผิวแล้ว เนื้อบาล์มจะเปลี่ยนเป็นเนื้อน้ำมันที่นุ่มละมุนผิวมากๆ ตัวนี้จะช่วยละลายเครื่องสำอางที่เหนียวแน่นและขจัดสิ่งสกปรก ให้หลุดออกไปได้อย่างหมดจด หลังล้างหน้าแล้วจะสัมผัสได้เลยว่าผิวดูสะอาดและนุ่ม เด้งขึ้นด้วย รู้สึกว่าจะไม่มีจำหน่ายในไทย ใครสนใจอยากลอง อาจจะต้องพรีออเดอร์นะจ๊ะ

7. Clinique Take the Day Off Cleansing Balm

image_1064882
- ที่มารูป: file.hstatic.net

และตัวสุดท้าย เป็นคลีนซิ่งบาล์มจากแบรนด์ Clinique มาพร้อมเนื้อบาล์มเนียนนุ่ม เมื่อสัมผัสน้ำจะเปลี่ยนเป็นครีมน้ำนม ซึ่งตัวนี้อุดมไปด้วยส่วนผสมจาก Safflower Seed Oil ที่ช่วยสลายเมคอัพและสิ่งสกปรกบนใบหน้าอย่างหมดจดและอ่อนโยน โดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังล้างหน้า เป็นคลีนซิ่งบาล์มที่ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ แม้แต่ผิวแพ้ง่าย เพราะผ่านการทดสอบการแพ้แล้ว และยังปราศจากน้ำหอม พาราเบน และพาทาเลตอีกด้วย

image_1064883
- ที่มารูป: bit.ly


สนใจตัวไหน ลองไปตำมาใชกันดูได้เลยนะ เอาจริงๆ เราว่าน่าลองทุกตัวเลยค่ะ มีหลากหลายราคา ก็ลองไปดูเพิ่มเติมกันดู ใครมีคลีนซิ่งบาล์มตัวไหนที่อยากจะแนะนำ สามารถบอกกันได้ที่ใต้โพสต์เลยนะคะ สำหรับใครที่ยังไม่เคยลองใช้บาล์มทำความสะอาดผิว ลองใช้ดู รับรองว่าติดใจแน่นอน

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @