เทคนิค " แต่งดวงตาให้กลมโต " 👀✨ เติมความน่ารัก เสริมลุคให้น่าเอ็นดูมากยิ่งขึ้น!

เทคนิค " แต่งดวงตาให้กลมโต " 👀✨ เติมความน่ารัก เสริมลุคให้น่าเอ็นดูมากยิ่งขึ้น!

ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ! มาดูกันเลยกับเทคนิคแต่งดวงตาเสริมลุคเพิ่มความน่ารักน่าเอ็นดูมากยิ่งขึ้น

13 December 2021
zunasyn
13 December 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_1066183
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

อันยองชาวซิสทุกคน~ ไหน ๆ มีใครกำลังมองหาเทคนิคการแต่งดวงตาของเราให้ออกมากลมโตเสริมลุคเพิ่มความน่ารักน่าเอ็นดูให้กับตัวเองอยู่บ้างเอ่ย แล้วยิ่งช่วงโควิดแบบนี้ต่อให้เราแต่งหน้าจัดเต็มแค่ไหนก็ยังต้องใส่แมสก์ปิดเอาไว้อยู่ดี เพราะงั้นสิ่งเดียวที่เราจะแต่งออกมานอกแมสก์ได้นั้นก็คือดวงตาของเรานั้นเอง ในบทความนี้เราเลยมีเทคนิคการแต่งดวงตาให้กลมโตแบบง่าย  มาฝากชาวซิสกันด้วย ไปดูกันเลยดีกว่า~
วิธีการแต่งดวงตาให้กลมโต

ทริคแต่งตาให้ดูกลมโต set 1

image_1066184
- ที่มารูป: pbs.twimg.com


1. ขั้นตอนแรกเลยคือเราต้องลงอายแชโดว์สีเบจลงให้ทั่วเปลือกตาบนและเปลือกตาล่างทั้งหมด

2. ลงอายแชโดว์ เลือกสีที่ดูมีควาอมชมพูเล็กน้อยเพื่อเพิ่มสีสันให้ดวงตาของเราดูชัดเจนมากขึ้น

3. ขั้นตอนที่สามคือการผสมสีอายแชโดว์สองสีให้ออกชมพูเล็กน้อยเพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น แล้ววาดลงบริเวณด้านล่างของถุงใต้ตาเพื่อให้ถุงใต้ตาของเราดูมีเงาและมีมิติมากยิ่งขึ้น

ทริคแต่งตาให้ดูกลมโต set 2

image_1066186
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

4. ขั้นตอนที่สี่ เป็นขั้นตอนที่แนะนำสำหรับสาว ๆ ที่อยากให้ดวงตาดูโตและมีความเรียวมากยิ่งขึ้น ให้เติมคอนซีลเลอร์ลงไปบริเวณขอบตาล่างช่วงหางตาเล็กน้อย

5. ให้ทุกคนใช้อายแชโดว์สีเบจเขียนเส้นที่ขอบตาล่างชิดหัวตา และห่างตาด้านบนให้เป็นเส้นคู่เพื่อเพิ่มความกลมโตและเรียวให้ด้วยตาเรามากขึ้น

6. ขั้นตอนสุดท้ายคือการปัดขนตาและดัดขนตาของเราให้ยาวและงอนเท่าที่จะทำได้เลยนะทุกคน และแตะ ๆ กลิตเตอร์ลงไปบริเวณเปลือกตาบนเล็กน้อยเพื่อเพิ่มเสน่ห์ให้ดวงตาของเรา ให้ดูมีมิติมากยิ่งขึ้น
เป็นยังไงกันบ้างทุกคน~  เทคนิคการแต่งดวงตาให้ออกมาดูกลมโต ที่เราเอามาแชร์ให้ทุกคนในบทความนี้ เพื่อที่จะเสริมลุคของเราให้กลายเป็นสาวน่าเอ็นดูมากขึ้น หรือใครที่กำลังจะเริ่มหัดแต่งตาให้กลมโตครั้งแรก! ก็หวังว่าเทคนิคในบทความนี้ที่เราเอามาฝากทุกคนจะเป็นตัวช่วยให้สาว ๆ แต่งเติมดวงตาได้ง่ายยิ่งขึ้นนะคะ ไว้เจอกันใหม่บทความหน้านะทุกคน บ๊าย บายยย~


(。>‿<。 )


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @