บอกต่อ 3 ไอเทมปราบสิวสมูทโตะ เป็นสิวหนัก อย่าเพิ่งท้อ ถ้ายังไม่ได้ลองเซตนี้!!!

บอกต่อ 3 ไอเทมปราบสิวสมูทโตะ เป็นสิวหนัก อย่าเพิ่งท้อ ถ้ายังไม่ได้ลองเซตนี้!!!

ปัญหาสิวยิ่งรักษาไวยิ่งมีโอกาสหายเร็ว… วันนี้เรามี 3 ไอเทมปราบสิวจากแบรนด์สมูทโตะมาบอกต่อกัน จัดมาให้ครบทั้งสบู่ล้างหน้า สลีปปิ้งเซรั่ม และเจลว่านหางจระเข้ รับรองว่าใช้เซตนี้แล้วช่วยปราบสิวได้อยู่หมัดแน่!!!

14 December 2021
Pearrisa
14 December 2021
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ศัตรูของผิวที่สวยเนียนใส… ก็คือ “ สิว ” จอมวายร้ายนี่แหละค่ะ!!!

หลายคนพอได้ยินคำว่า “ สิว ” เมื่อไหร่ก็คงจะรีบส่ายหัวรัวๆ ด้วยความเหนื่อยใจ เพราะสิวถือเป็นปัญหาผิวที่คอยตามรังควานในทุกๆ ช่วงวัยและเกือบทุกช่วงเวลาเลยนั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นช่วงเข้าสู่วัยรุ่น ช่วงที่ประจำเดือนมา ช่วงที่กินของทอดๆ มันๆ เยอะเกินไป หรือแม้แต่ช่วงที่ความเครียดรุมเร้า ก็เสี่ยงเจอสิวโผล่พรึ่บขึ้นบนใบหน้าได้ทั้งนั้น แล้วกว่าสิวจะยุบหรือแห้งไปก็ต้องใช้เวลารักษาค่อนข้างนาน แถมหลังสิวยุบแล้วก็มักจะทิ้งรอยสิวที่ทำให้ผิวดูไม่เนียนใสสม่ำเสมอกันไว้อีกด้วย #มันร้ายจริงๆ ค่ะหัวหน้า

หากคนที่มีปัญหาสิวไม่อยากให้ปัญหาผิวนี้มันลุกลามบานปลายจนแก้ยาก ก็ต้องหมั่นดูแลรักษาความสะอาดของผิวหน้า รวมทั้งขยันทาสกินแคร์เพื่อเป็นตัวช่วยรักษาสิวด้วย วันนี้ทางเราก็ไม่พลาดที่จะหยิบ 3 ไอเทมปราบสิวจากแบรนด์สมูทโตะ มาบอกต่อกัน ซึ่งจัดมาให้ครบทั้งสบู่ล้างหน้า สลีปปิ้งเซรั่ม และเจลว่านหางจระเข้ ที่เรียกว่าเป็นไอเทม #ของมันต้องมี ทั้งนั้นเลยนะ ว่าแล้วก็อย่ารอช้าตามไปดูกันเล้ย~

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩

   

【 Smooto Aloe-E Acne White Serum Soap 】

  

image_1066160


ใครที่เคยใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์สมูทโตะ ก็คงจะคุ้นหน้าคุ้นตากับสกินแคร์ที่มาในรูปแบบครีมซองกันแน่ๆ แต่เจ้า Smooto Aloe-E Acne White Serum Soap ( ราคา 59 บาท ) ไอเทมปราบสิวตัวแรกที่เราหยิบมาฝากกันเป็น สบู่เซรั่มอโล-อี ที่มาในแพ็กเกจจิงแบบซองค่ะ แล้วสำหรับคนที่มีปัญหาสิว การทำความสะอาดผิวก็ถือเป็นขั้นตอนที่มีความสำคัญมากๆ เพราะหากล้างหน้าไม่สะอาดหมดจด หรือมีคราบความมัน / เครื่องสำอางอุดตันสะสมอยู่บนผิว ก็อาจเป็นการเปิดทางให้สิวบุกขึ้นหน้าได้ง่ายขึ้น

  

image_1066161


โดย สบู่เซรั่มอโล-อี ก้อนนี้เป็นสูตรฟื้นคืนผิวใสที่เหมาะกับผิวเป็นสิวมากๆ นอกจากจะหยิบไปใช้ทำความสะอาดผิว เพื่อขจัดคราบความมันและสิ่งสกปรกออกจากผิวได้หมดจดแล้ว ยังเป็นสบู่ที่ช่วยบำรุงผิวในสเต็ปเดียวกันด้วยนะ เพราะเนื้อสบู่อุดมด้วยคุณค่าสารสกัดจาก ว่านหางจระเข้ ใบบัวบก ทีทรีออยล์ และ วิตามินอี รวมพลังกันมาช่วยปลอบประโลมผิวเป็นสิว คงความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่มอิ่มน้ำ ไม่แห้งตึง พร้อมฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใสและสีผิวสม่ำเสมอกันอย่างเป็นธรรมชาติ

แค่สาวๆ ฉีกซองออกก็จะพบกับสบู่ก้อนสีเขียวสดใส จากนั้นก็นำสบู่แตะน้ำและถูเบาๆ จนเกิดฟอง ( ถ้าใครอยากได้ฟองโฟมนุ่มๆ ขึ้นไปอีก ก็ใช้ร่วมกับถุงตาข่ายตีฟองได้เลยค่ะ ) แล้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า หรือใช้ทำความสะอาดผิวกาย เสร็จแล้วก็ล้างออกให้สะอาด เท่านี้ก็ฟื้นบำรุงผิวเนียนใสไม่สิวได้แล้ว

  

【 Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum 】

   

image_1066162


ไอเทมปราบสิวชิ้นที่สองจากแบรนด์สมูทโตะจะต้องโดนใจสาวๆ ที่ชอบบำรุงผิวในช่วงเวลากลางคืนอย่างแน่นอน เพราะมันคือ Smooto Tomato Aloe Snail White & Acne Sleeping Serum ( ราคา 39 บาท ) พิเศษตรงที่ เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ผสานระหว่างสลิปปิ้งมาสก์และเซรั่มเข้าด้วยกัน แล้วยังเน้นดูแลปัญหาสิวถึง 5 อย่าง ได้แก่ หน้ามัน, รูขุมขนกว้าง, รอยสิว, สิวเสี้ยน และสิวอุดตัน เลยทีเดียว

  

image_1066163


เนื้อผลิตภัณฑ์ของสลีปปิ้งเซรั่มซองนี้ อัดแน่นไปด้วยส่วนผสมที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวหลากหลายชนิด ทั้ง ว่านหางจระเข้ ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่โดนทำร้ายจากสารเคมีหรือผิวไหม้แดด / มะเขือเทศ มุ่งตรงเข้าไปช่วยให้รอยสิวและจุดด่างดำแลดูจางลง ผิวกระจ่างใสขึ้น / เมือกหอยทาก เน้นฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง ลดการเกิดสิว รูขุมขนแลดูกระชับ / ทีทรีออยล์ ช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ลดสิวอุดตันและผดผื่น

แล้วด้วยความที่ไอเทมนี้เป็นการรวมสลิปปิ้งมาสก์และเซรั่มไว้ด้วยกันในซองเดียว จึงใช้งานง่ายและสะดวกสบายมากๆ แค่หมุนเปิดฝาแล้วบีบเนื้อเซรั่มออกมาทาบำรุงผิวหน้า หรือพอกหนาๆ ทิ้งไว้ข้ามคืนโดยไม่ต้องล้างออก เจ้าเนื้อเซรั่มมีความเข้มข้นแต่อ่อนนุ่ม บางเบา แถมยังปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม ทั้งผิวเป็นสิวหรือผิวบอบบางแพ้ง่าย จึงสามารถบำรุงผิวด้วยสลีปปิ้งเซรั่มซองนี้ได้ทุกวันเลย

  

【 Smooto Aloe-E Snail Bright Gel 】

  

image_1066165


ใครกำลังอยากได้ไอเทมบำรุงผิวแบบ 2in1 ที่สามารถหยิบไปใช้บำรุงได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายในตัวเดียว ก็ต้องรีบตามมาส่องไอเทมปราบสิวชิ้นสุดท้ายที่เราหยิบมาฝากกันอย่าง Smooto Aloe-E Snail Bright Gel ( ราคา 49 บาท ) ไวๆ เลยค่ะ โดยไอเทมนี้เป็น เจลว่านหางจระเข้เข้มข้น 99.5% สินค้าที่ได้รับความนิยมและขายดีมากๆ ของแบรนด์สมูทโตะ ที่ไม่ว่าใครได้ลองใช้ก็ต้องติดใจและกลับมาซื้อใช้ซ้ำๆ กันทั้งนั้น

  

image_1066166


โดยเนื้อผลิตภัณฑ์ผสานคุณค่าการฟื้นฟูผิวจากทั้ง ว่านหางจระเข้ ช่วยฟื้นบำรุงผิวไหม้แดดหรือผิวเสียจากมลภาวะ / วิตามินอี ช่วยให้รอยแผลเป็น รอยสิว และจุดด่างดำแลดูจางลง / เมือกหอยทาก ตัวช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวแข็งแรง ลดการเกิดสิวอุดตัน และปรับผิวหน้าเรียบเนียน / ไฮยาลูรอน ช่วยให้ผิวแห้งกร้าน ลอกเป็นขุย หรือผิวขาดน้ำ กลับมาชุ่มชื้นอีกครั้ง ตอบโจทย์เรื่องการช่วยให้ผิวใส เต่งตึง และฉ่ำน้ำมากๆ

วิธีใช้เจลว่านหางจระเข้สมูทโตะฟื้นคืนผิวใส ก็ให้ทาเจลบำรุงผิวหน้าและผิวกายเป็นประจำทุกเช้า - เย็น หรือจะนำไปพอกเน้นบริเวณผิวที่มีปัญหาก็ได้นะ เช่น รอยแผลเป็นสิว, ถุงใต้ตา, ข้อศอก, ส้นเท้า, หัวเข่า, มือ, เล็บ ฯลฯ ซึ่งเนื้อเจลอ่อนนุ่ม บางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิวให้รู้สึกรำคาญ ส่วนสาวๆ ที่อยากจะบำรุงให้ผิวสดชื่นแบบจัดเต็ม ก็แนะนำให้แช่ตู้เย็นก่อนใช้จะฟินสุดค่ะ~

  

✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩

เป็นยังไงบ้างคะ… สาวๆ ที่มีปัญหาสิวคงรู้สึกตื่นตาตื่นใจไปกับ ไอเทมปราบสิว ที่เรารวบรวมมาฝากกันวันนี้แน่ๆ เลยละสิ เพราะคัดมาแต่ตัวเด็ดๆ ที่ไม่ควรพลาดทั้งนั้น แถมยังจัดมาให้ครบทั้ง สบู่เซรั่มอโล-อี สำหรับใช้ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด, สลีปปิ้งเซรั่ม ตัวช่วยลดความมันส่วนเกินและลดการเกิดสิว ไปจนถึง เจลว่านหางจระเข้ ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นและปรับให้ผิวแลดูเรียบเนียนเลยนะ แบบนี้ใครที่กำลังเป็นสิวแล้วอยากจะกู้ผิวเนียนใสกลับมา ก็ตามไปหาซื้อไอเทมเหล่านี้ที่ 7-11 สาขาใกล้บ้านได้เลยค่าา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @