5 พฤติกรรมความงามง่ายๆ ที่ทำทุกวัน สวยขึ้นทุกวัน!

5 พฤติกรรมความงามง่ายๆ ที่ทำทุกวัน สวยขึ้นทุกวัน!

อยากสวยง่ายๆไม่อยาก แค่ทำตาม 5 สิ่งนี้!!

28 April 2016
Polahha
28 April 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

มาแล้วววค่า เรากลับมาพร้อมกับเคล็ดลับความงามดีๆ ที่จะมาบอกสาวๆ ให้ทุกคนได้สวยไปตามๆ กัน 
5 อย่าง
 แค่นั้นจริงๆ คนจริงฮ่ะ มีเท่านี้แหละ แต่ขออย่างเดียว ทำให้ได้ทุกวันนะตัวเธออออ

สาวๆ หลายคนเลือกสวยด้วยการแต่งหน้า ซึ่งนั้นไม่ผิดนะฮะ แต่ว่าการแต่งหน้ามันไม่ถาวรนะสิ พอตกเย็นเข้านอน เราก็ต้องลบเมคอัพแล้ว ที่นี้แหละ หืมมม สมรภูมิรบของจริงเลยจ้า มากันหมด ทั้งสิว จุดด่างดำ หน้าหยาบกร้าน สิ่งที่โบกไปเมื่อเช้าจะเผยความจริงแล้ว ณ บัดนี้ วะฮ่าๆ 

ซึ่งความงามอื่นๆ ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยนะคะ วันนี้แหละเราจะมาเผยเคล็ดลับดีๆ ที่เมื่อสาวๆได้อ่านจะต้องรู้สึกคุ้นเคยและทำตามได้ไม่ยากอย่างแน่นอน

 

image_120189

บางทีเราก็สงสัยว่าทำไมเธอหน้าใสจัง?

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

 

1. ล้างเมคอัพ

image_120137
- ที่มารูป: static4.tendenzias.com


เรื่องนี้ต้องคุยกันยาวๆ เพราะเราเชื่อว่ายังมีสาวๆ บางคน ไม่อ่ะ หลายคนเลยแหละ ที่ตอนเช้าแต่งหน้าจัดเต็ม แต่พอตกเย็นกลับบ้านเท่านั้นแหละ ความเหนื่อยควบคุมร่างกาย ขอหงีบแป๊บนึงนะ สักพัก อ้าว เช้าแล้วเหรอ แหมเขินจัง ยังไม่มีอาบน้ำเลย ล้างเมคอัพก็ลืม แหะแหะ 

ไม่ขำย่ะ! การที่สาวๆ ไม่ยอมล้างเมคอัพ โหย มหันตภัยสุด รู้มั้ยใบหน้าเราไปสัมผัสอะไรต่อมิอะไรเยอะแยะ ทั้งฝุ่น ควัน มลภาวะ เคมีจากเรื่องสำอางของเรานั้นก็ด้วย

เป็นไงล่ะ สิวบุกมั้ยล่ะเธอ ไม่ต้องถามว่าทำไมถึงเป็นสิว ณ จุดๆ นี้ คงรู้เนอะ *-*

 

2. ทาครีมบำรุง / โลชั่น

image_120141
- ที่มารูป: cdn2.stylecraze.com


เป็นสาวเป็นนาง ว้าย เรื่องนี้ต้องขยาย ใครคิดว่าไม่สำคัญ คิดใหม่นะเธอ ชื่อมันก็บอกอยู่แล้วว่า ' ครีมบำรุง ' ใช่ มันเอาไว้บำรุง ถ้าซื้อมา แล้วตั้งไว้เฉยๆ อยู่หน้ากระจก เอามานี่ค่ะ เจ้ใช้เอง //*0*//

พวกโลชั่นก็เหมือนกันนะ ถ้าทาได้ทุกวันจะดีสุดๆ เรามีเคล็ดลับนะ คือปกติสาวๆ จะวางพวกครีมแบบนี้ไว้หน้าโต๊ะเครื่องแป้งใช่มะ แต่เราไม่ค่ะ เราเอาดักเลยค่ะ ปวางในห้องน้ำเลยเธอ อาบน้ำสร็จ ไฟท์บังคับ หยิบโลชั่นมาทาเดี๋ยวนี้ และคราวนี้ทาแบบทั้งตัวจริงๆ อ่ะนะ

เอาน่า ไหนๆ ก็ซื้อมาแล้ว จะเสียเวลาสักเท่าไหร่กันเชียวในการทา รอผลสัก 1 เดือนถ่าย Before & After ไว้นะ ผิวจะสร้างความแตกต่างให้เรารู้สึกชื่นชมตัวเองได้อย่างแน่นอน

 

3. ทาครีมกันแดด

image_120142
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


พูดกันบ่อยมากเกี่ยวกับการทาครีมกันแดด แต่เราก็ยังจะพูดซ้ำอีกค่ะ เพราะมันสำคัญจริงๆ นะตัวเธอ ยิ่งอากาศบ้านเราด้วยแล้ว เย็นสบายสดชื่นเหมือนยืนบนไหล่เขา หึย ประชด!

ถ้าจะเถียงว่า ' ก็ชั้นอยู่ในอาคารตลอด แสงไม่เห็นเข้า จะทาทำไม ' นั่นสิทำไม ทำไมถึงไม่ทาาาา แสงที่ว่าเนี้ย มันไม่มีแค่แสงแดดจากดวงอาทิตย์นะคะ ยิ่งแสงจากจอคอมฯ นี้ก็ตัวดีเลย เดินออกมานอกอาคารแปบเดียวก็นับค่ะ ไม่ใช่เล่นเกม ถึงจะมีอีฟหยุดเวลาแดด

ทานะ ทาเถอะ หน้าจะได้ไม่แก่ก่อนวัย ริ้วรอยจะได้ไม่บุก ที่สำคัญฝ้าจะได้ไม่ถามหานะฮะ อยากหน้าใสๆไร้ฝ้า ก็ทาเลยจ้า

 

4. ขับถ่ายให้เป็นเวลา

image_120143
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


อ้าว ทำหน้างง เกี่ยวอะไร เกี่ยวนะฮับ มันเชื่อมตรงกัน เป็น GAT PAT ผิด! น้องๆ มอ6 กุมขมับแป๊บ 

เรื่องการขับถ่ายเป็นสิ่งที่เราต้องฝึกนะคะ ขับถ่ายให้ได้ทุกวันจะดีมากๆ โดยเฉพาะถ้าเป็นช่วงเช้าจะดีมาก เพราะเราจะได้สบายท้อง ไม่หนัก ไม่มวนตลอดทั้งวัน ยังงั้นมันหงุดหงิด

และถ้าไม่ถ่ายล่ะ เกิดอะไรขึ้น? เกิดเยอะเลยแหละค่ะ เชื่อมั้ยถ้าท้องผูกมันจะทำให้สิวขึ้นนะคะ อธิบายง่ายๆ เลย ก็เราไม่มีการขับถ่ายของเสียนี่นา นอกจากนี้ยังส่งผลถึงความครียดด้วยนะจ๊ะ 

โอ้ว ไม่น่าเชื่อ เธอมีอิทธพลต่อความสวยของเราด้วยนะเนี้ย


เคล็ดลับ : เวลาสาวๆ ขับถ่าย ก็ให้นวดท้องไปด้วย แนะนำว่าควรฝึกขับถ่ายในช่วงเช้าจะดีที่สุด

5. หวีผม

image_120144
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


สาวคนไหน สายเซอร์มาคุยกันหน่อยเร็ว เซอร์หัวยุ่งได้ แต่อย่างน้อยต้องสางๆผมนิดนึงนะฮะ 

การหวีผม ใครจะไปเชื่อว่าเป็นการรีแล็กซ์ร่างกายได้ด้วยนะคะ ชาวจีนเชื่อว่าการหวีผมเป็นการบำรุงสุขภาพอย่างหนึ่ง เป็นการช่วยให้เลือดไหวเวียนได้ดี เหมือนเป็นการนวดกดจุดของชาวญี่ปุ่นซึ่ง นี้แหละฮ้าที่ทำให้ใบหน้าเราเปล่งปลั่ง

ใครเถียงว่าไม่มีหวี อ่ะใช้มือเลยก็ได้ค่ะ แต่ถ้ามีหวีก็ใช้เถอะจ่ะ หวีเบาๆ อย่าแรง ม่ายเอา ยิ่งถ้าหวีก่อนเข้านอนด้วยนะ แหม ช่วยให้นอนหลับฝันดีเลยจ้า


เคล็ดลับ : หวีมอย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง เช้าหลังตื่นนอน และ ก่อนเข้านอน โดยวิธีที่ดีในการหวีผมคือการหวีย้อน พูดง่ายๆคือให้เราก้มหัวหวียังงั้นแหละฮ้า

image_120152

ทำแค่นี้แหละค่าท่านผู้ชม หน้าก็สวยใสเอาใจหนุ่มๆ ไปเลยเธอ

- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


ง่ายมั้ยคะทุกคน บอกแล้วว่าเป็นวิธีง่ายๆแต่สาวๆ นั่นแหละละเลยเอง ขอแค่นี้ละกันนะ 5 สิ่งนี้ ทำให้ได้ทุกวันนะตัวเธอ ทำวันนี้ สวยวันนี้ และถ้าทำต่อๆ ไป ก็จะสวยยิ่งๆ ขึ้นไปนะคะ ความสวยอยู่ใกล้แค่เอื้อมเองเธอ มาทำกันเถอะ เราเชิญชวนจริงจังนะจ๊ะ

ไม่เชื่อใช่มะ งั้นมาลองดูกันมั้ยล่ะคะคู้ณณณณ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @