ครีมกันแดดทาหน้านีเวียซัน ไอเทมเด็ดคุมมัน ที่สาวๆ ห้ามพลาด!!

ครีมกันแดดทาหน้านีเวียซัน ไอเทมเด็ดคุมมัน ที่สาวๆ ห้ามพลาด!!

รีวิวครีมกันแดดทาหน้า นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม SPF 50+ PA++ ไอเทมใหม่สำหรับสาวๆ ที่รักการแต่งหน้าไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง อ่านรีวิวนีเวียเซรั่มกันแดดที่นี่

19 April 2016
SistaCafe PR
19 April 2016


บางทีก็อยากจะกรีดร้องดังๆ ว่า โอ้ย...ไม่ไหวจะเคลียร์กับแดดที่แผดเผา ” แต่ก็ทำได้แค่บ่นกับตัวเอง แล้วต้องก้มหน้าก้มตาหาผลิตภัณฑ์มาดูแลปกป้องผิวหน้ากันต่อไป

ทำอย่างไรได้เรามันถือคอนเซปต์ ผู้หญิงอย่าหยุดสวย นี่นา...แต่ก็นั่นแหล่ะ แม้แดดจะแรงแค่ไหนก็ยังถือเป็นความโชคดีที่ทุกวันนี้มีผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดทาหน้า หลายตัวถูกคิดค้นขึ้นมา เพื่อดูแลปกป้องผิวหน้าจากการทำร้ายของแสงแดด


แต่ก็อีกนั่นแหละ...กว่าเราจะค้นพบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวของเรา เราก็ลองแล้วลองอีก ลองไปเรื่อยๆ จนกว่าจะเจอตัวที่ใช่ และที่ต้องลองเยอะขนาดนี้ก็เพราะว่า เรื่องของผิวหน้าเป็นสิ่งสำคัญ

image_110305


อย่าลืมว่า ในแต่ละปี สภาพผิวของผู้หญิงเราจะเปลี่ยนไป และยิ่งผิวหน้าโดนแดดเยอะๆ หรือเราต้องอยู่กลางแดดจ้าเป็นเวลานาน เตรียมตัวไว้เลยว่า สิ่งที่จะตามมาเป็นเพื่อนเราก็คือ กระ ฝ้า จุดด่างดำ ซึ่งหากเกิดขึ้นมาแล้ว ต้องใช้ระยะเวลารักษานานกว่าจะดีขึ้น

ร่ายยาวมาเยอะละ! เข้าเรื่องเลยดีกว่า...หลังจากที่ไปเจอครีมกันแดดทาหน้า ไอเทมใหม่ เป็นนวัตกรรมกันแดดคุมมัน เนื้อบางเบา สาวๆ ที่แต่งหน้าบ่อยไม่ควรพลาด ของเค้าดีจัดว่าเด็ด ราคาหลักร้อย คุณภาพอยู่ในขั้นที่เรียกว่า ลองแล้วรักเลย!! เป็นแบรนด์ที่เราคุ้นเคยกันดี ก็คือ นีเวีย ไง จะอะไรล่าา...ส่วนจะเป็นตัวไหน ค่อยๆ อ่านกันไปเนอะ เดี๋ยวจะพาไปทำความรู้จัก

image_110307


เท้าความย้อนหลังไปนิดนึงก่อนที่จะมาเจอเจ้านีเวียตัวนี้ จริงๆ กันแดดตัวเดิมที่เราใช้อยู่มันก็โอเคแหละ เสียอย่างเดียวระหว่างวันทำหน้าเรามันแผล่บเลย...คิดดูว่าเราต้องแต่งหน้า พอหน้ามันเราก็ต้องตบแป้ง พอเติมแป้งบ่อยๆ ทีนี้แหละ สิวอุดตัน สิวผด สิวอักเสบก็ตามมาจ้า ไหนจะเรื่องใบหน้าหมองคล้ำเป็นคราบจากเครื่องสำอางอีก

เอาเถอะ!...ที่ผ่านมาก็ถือว่า ลองใช้ไปแล้วมันไม่เวิร์ค เราก็เปลี่ยนไปหาครีมกันแดดทาหน้า ตัวใหม่ดีกว่า ซึ่งโจทย์ใหม่ของเราในการเลือกกันแดดครั้งนี้ คือ นอกจากมีประสิทธิภาพในการกันแดดแล้ว ขอแบบเนื้อครีมซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ควบคุมความมัน ปกป้อง และบำรุงผิวหน้าไม่ให้หมองคล้ำ เอาสิ!! อะไรที่ดี ที่เพอร์เฟกมักหายาก แต่ก็ไม่ยากเกินที่จะเจอ...และเราเจอแล้ว  เจ้านีเวีย ฝาเขียว พิกัดที่เจอของเราคือ 7-11 นั่นเอง

image_120082

เกือบลืมแนะนำเพื่อนใหม่ เธอชื่อ นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม SPF 50+ PA++ ก่อนจะไปดูวิธีการใช้ เดี๋ยวจะพาไปดูคุณสมบัติเจ้านีเวียตัวนี้กันก่อน เพราะตอนอ่านข้อมูลหลังฉลากผลิตภัณฑ์ เราก็แอบงงว่า เฮ้ย!! ครีมกันแดดทาหน้าอะไรว้า...มี แอลคานิทีน ( L-Carnitine ) ด้วย ปกติเห็นมีในอาหารเสริม

ซึ่งเค้าบอกว่า * L-Carnitine มีคุณสมบัติช่วยควบคุมการทำงานของต่อมไขมัน ลดความมันในรูขุมขนได้ถึง 86% ทำให้ผิวดูแมทช์ และเรียบเนียน ไม่มันต่อเนื่องยาวนาน แม้อยู่ในสภาพอากาศร้อน

image_110312


* Ultra Deep UVA1 Protection ที่ไม่เพียงปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ซึ่งทำหน้าที่เหมือนเป็นเกราะปกป้องผิวจากการทำร้ายลึกของ UVA1 ซึ่งเป็นต้นเหตุของจุดด่างดำ ฝ้าแดด ทำให้ผิวกระจ่างใสตลอดทั้งวัน ( ในการเลือกครีมกันแดดนอกจากจะต้องมี SPF ที่ป้องกัน UVB ได้แล้ว ควรมีค่า PA ที่ป้องกันรังสี UVA ได้ด้วยถึงจะเรียกว่า นี่แหละครีมกันแดดที่ดี ) แถมยังมี Licorice Extract ช่วยปกป้อง และฟื้นฟูสภาพผิวที่ถูกทำร้ายโดยแสงแดด และ Perfect Make-up Coverage เหมาะสำหรับใช้เป็นเมคอัพเบส ด้วยสูตร Non-Comedogenic เหมาะสำหรับสาวที่แต่งหน้าในเมืองร้อนแบบนี้ ไม่อุดตันรูขุมขน ปราศจากน้ำหอม เหมาะสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย


หืม!!
คุณสมบัติจัดเต็มขนาดนี้ สิบปากว่าไม่เท่าลองเอง พร้อมยังๆ...เดี๋ยวไปดูกันว่าไอ้ที่คุมมันนี่คุมได้ดีแค่ไหน ไอ้ที่ว่าล็อคให้หน้าเป๊ะ ไม่ต้องเติมแป้งระหว่างวัน หน้าไม่เป็นคราบนี่ยังไงๆ เอาละ!! ไปดูกัน...

รีวิวครีมกันแดดคุมมัน เนื้อเซรั่มบางเบา

นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม SPF 50+ PA++ ว่าด้วยกันแดดคุมมัน เนื้อบางเบา


หลังจากทำความสะอาดใบหน้า ลงบำรุงเสร็จแล้ว ก่อนจะเริ่มขั้นตอนการแต่งหน้าก็แต้มเจ้าครีมกันแดดทาหน้า นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม SPF 50+ PA++ ตัวนี้ เข้าไป 5 จุด ลูบไล้โลชั่นให้สม่ำเสมอ หลังจากนั้นค่อยเข้าสู่ขั้นตอนการแต่งหน้าของคุณตามปกติ จะว่าไปเจ้านีเวียตัวนี้ก็ถือว่า เป็นเมคอัพเบสที่ดีเลยแหละ จริงๆ ไม่ต้องรองพื้นแล้วก็ได้นะ ตบแป้งต่อเลย ก็โอเคอยู่ ถ้าอยากได้ลุคเบาๆ ก็ตบแป้งปุ๊บจบเลย

รีวิวการใช้ครีมกันแดดทาหน้านีเวียซัน

หลังขั้นตอนการบำรุง แต้มเนื้อครีม 5 จุดเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า ก่อนขั้นตอนแต่งหน้ารับรองเป๊ะแบบไม่มีมัน

 

รีวิวลักษณะเนื้อนีเวียเซรั่มกันแดด

รีวิวลักษณะเนื้อนีเวียเซรั่มกันแดด


หลังจากแต่งหน้ามาเมื่อเช้าเมื่อประมาณ 8 โมง ผ่านไปเกินครึ่งวัน 6 - 7 ชั่วโมง เห็นจะได้ กลับมาส่องกระจกดูหน้าซะหน่อย...เครื่องสำอางยังแน่นจ้า!! ไหนลองเอากระดาษซับมันมาซับดู...ผลปรากฏก็ตามนี้เลย จากที่ปกติช่วงบริเวณทีโซนนี่...ซับแล้วซับอีก ซับแล้วก็เติมแป้ง แต่ตอนนี้ไม่ต้องแล้ว แถมหน้ายังไม่เป็นคราบด้วย รักเลย!!

รีวิวพิสูจน์ความมันสำหรับครีมกันแดดทาหน้านีเวียซัน

ผ่านไปครึ่งวันหน้ายังไม่เป็นคราบ แป้งยังไม่ต้องเติม เดี๋ยวเราไปพิสูจน์ความมันกัน

 

ทดสอบความมันครีมกันแดดทาหน้าเนื้อเซรั่มนีเวีย

กระดาษซับมันไม่เยิ้มเหมือนที่ผ่านมา...คือ เราประทับใจก็ตรงนี้


ลองมาดูขั้นตอนของการทำความสะอาดบ้าง สิ่งที่สาวๆ ไม่ควรละเลย ไม่ว่าจะแต่งหน้าลุคไหน จะใสๆ แนวเกาหลี หรือแต่งแน่นแบบจัดเต็ม ยังไงก็ต้องทำความสะอาดให้ดี อย่าให้หลงเหลือคราบเครื่องสำอาง เพราะนี่อาจเป็นอีกต้นเหตุของสิวที่จะตามมา จะเห็นว่าสามารถเช็ดทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย รักมั้ยล่ะ!!...

ล๊อคหน้าให้เป๊ะด้วยครีมกันแดดทาหน้านีเวีย

ล็อคหน้าให้เป๊ะ เครื่องสำอางติดทน แต่ก็ล้างทำความสะอาดง่ายด้วยน้าาา


ชั่วโมงนี้ต้องบอกว่า ครีมกันแดดทาหน้า นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม SPF 50+ PA++ ทำให้เราหลงรักจนถอนตัวไม่ได้แล้ว ไม่ง่ายเลยนะกับการที่เราจะเจอครีม หรือผลิตภัณฑ์สักตัวที่เหมาะกับผิวเรา ที่สำคัญสามารถดูแลปกป้องผิวเราได้ด้วย

image_110309

ขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้บอกต่อเพื่อนสาวอีกหลายคนที่หน้าร้อนอย่างนี้ แล้วยังกังวลกับผิวหน้าที่ทั้งมัน และหมองคล้ำอยู่ ลองให้เซรั่มกันแดด นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม SPF 50+ PA++ เป็นเพื่อนคู่ใจในกระเป๋าเครื่องสำอาง หรือโต๊ะเครื่องแป้งของคุณ รับรองไม่ผิดหวัง ราคาหลักร้อย คุณภาพลองแล้วต้องรักแน่นอน

รีวิวราคาครีมกันแดดทาหน้านีเวียซัน

มี 2 ขนาด นะจ๊ะ คือ 15 มล. (149 บาท) และ 30 มล. (279 บาท)


สำหรับพิกัดที่จะไปสอย นีเวีย ซัน ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม SPF 50+ PA++ มาเป็นเจ้าของตอนนี้ มีจำหน่ายแล้วที่ร้านสะดวกซื้อทั่วไป วัตสันก็มีนะ โชคดีหน่อยได้ราคาโปรฯ ก็ถือว่า คุ้มจ้ะ!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @