ดวงตาสวยฉ่ำสะกดใจ! รวม 7 อายแชโดว์กลิตเตอร์ หยิบมาใช้แต่งตาให้สวยวิ้งค์ โดดเด่น สไตล์สาวเกาหลี ✨

ดวงตาสวยฉ่ำสะกดใจ! รวม 7 อายแชโดว์กลิตเตอร์ หยิบมาใช้แต่งตาให้สวยวิ้งค์ โดดเด่น สไตล์สาวเกาหลี ✨

พ้อยท์สำคัญของการแต่งหน้าก็อยู่ที่ดวงตานี่แหละ วันนี้เราจึงรวบรวม 7 อายแชโดว์กลิตเตอร์ ที่จัดเต็มความวิบวับไม่เกรงใจใคร มาให้สาวๆ ได้หยิบไปใช้แต่งตาให้สวยวิ้งค์และดูโดดเด่นแบบสาวเกาหลีกันค่ะ

17 January 2022
Pearrisa
17 January 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

ใครอยากแต่งตาให้สวยวิ้งค์ๆ ก็รีบตามมามุงตรงนี้ให้ไวเลยค่าา ٩(๑❛ ᴗ ❛๑)۶

image_1069916
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาวๆ เคยสังเกตเห็นเหมือนกันรึเปล่าว่าเมคอัพลุคสวยๆ ของสาวเกาหลีส่วนใหญ่ พวกเธอมักจะนิยมแต่งตาให้มีประกายวิ้งค์ๆ ด้วยอายแชโดว์ที่ผสมกลิตเตอร์ / ชิมเมอร์กันทั้งนั้นเลยนะ โดยอายแชโดว์กลิตเตอร์ของแบรนด์ต่างๆ ก็มีมาให้เลือกใช้กันหลากหลายรูปแบบ แถมยังสามารถหยิบมาใช้แต่งตาให้ดูสวยปิ๊งในชีวิตประจำวันแบบ Everyday Look ได้ ไม่ได้เหมาะกับแค่การแต่งตาจัดเต็มลุคออกงานอีกด้วย

เราจึงไม่พลาดที่จะมัดรวม 7 อายแชโดว์กลิตเตอร์ มาให้ได้ส่องและลองเลือกไอเทมที่ชอบกัน คอนเฟิร์มเลยว่าอายแชโดว์เหล่านี้จะช่วยเพิ่มประกายให้ดวงตาสวยวิ้งค์ และดูโดดเด่นแบบสาวเกาหลีแน่นอนค่ะ

✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦


 

➊ ETUDE HOUSE Mirror Holic Liquid Eyes

image_1069918
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เริ่มประเดิมความปังด้วยอายแชโดว์กลิตเตอร์ตัวแรก จากแบรนด์เครื่องสำอางเกาหลีระดับตำนาน อย่าง ETUDE HOUSE Mirror Holic Liquid Eyes ก่อนเลยค่ะ ไอเทมนี้เป็นอายแชโดว์เนื้อลิควิดที่มาในแพ็กเกจจิงหลอดแบบหมุนเปิด - ปิด และมีแปรงสำหรับแตะเนื้ออายแชโดว์มาให้ในตัว โดยเนื้ออายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์สีเมทัลลิคแบบจัดเต็ม เพียงแค่ใช้แปรงแตะเนื้ออายแชโดว์ขึ้นมาแล้วทาลงบนเปลือกตา จากนั้นก็ใช้นิ้วเกลี่ยเนื้ออายแชโดว์ให้เนียนสนิทไปกับผิว ก็ช่วยเพิ่มประกายแวววาวและเสริมให้ดวงตาดูโดดเด่นขึ้น แบบไม่ต้องกลัวว่าสีจะจางลงระหว่างวัน เพราะให้ความติดทนในระดับที่ดีเลยค่ะ

   

➋ UNLEASHIA Glitterpedia Eye Palette

image_1069919
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ถ้าใครเป็นคนชอบแมทช์อายแชโดว์หลายๆ สีเวลาแต่งตาในแต่ละครั้ง ก็ต้องถูกใจ UNLEASHIA Glitterpedia Eye Palette เหมือนกันแน่ๆ เลย เจ้าสิ่งนี้เป็นพาเลตต์อายแชโดว์ที่รวบรวมอายแชโดว์กลิตเตอร์มาแบบจุใจถึง 9 สีในตลับเดียว แค่นั้นยังไม่พอนะคะ…​เพราะยังมีความปังตรงที่อายแชโดว์แต่ละสีผสมกลิตเตอร์ขนาดแตกต่างกันด้วย ทั้งกลิตเตอร์เนื้อละเอียด กลิตเตอร์ขนาดกลาง และกลิตเตอร์เม็ดใหญ่สะท้อนแสง จึงเป็นพาเลตต์อายแชโดว์ที่เหมาะกับคนที่ชอบแต่งตาด้วยกลิตเตอร์ แล้วยังหยิบไปใช้แต่งตาได้ทั้งลุคเบาๆ ในวันสบายๆ ไปจนถึงลุคสวยสะพรึงสำหรับออกงานเลยทีเดียว

   

➌ I’M MEME I’M Glitter Beam

image_1069920
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ตามมาเพิ่มความระยิบระยับให้เปลือกตากันต่อด้วยไอเทมชิ้นต่อไป อย่าง I’M MEME I’M Glitter Beam เลยดีกว่าค่ะ แค่เห็นแพ็กเกจจิงภายนอกก็ต้องบอกเลยว่ามีความสะดุดตามากๆ เพราะมาในหลอดแบบใสที่สามารถมองเห็นสีผลิตภัณฑ์ภายในได้ โดยไอเทมนี้เป็นกลิตเตอร์แต่งตาแบบ Water-based ที่มีมาให้เลือกถึง 3 เฉดสี ได้แก่ สีขาว สีทอง และสีชมพู เนื้อผลิตภัณฑ์ผสมกลิตเตอร์รูปทรงหกเหลี่ยม ช่วยเสริมให้ดวงตาเป็นประกายวิ้งค์ๆ ขึ้นกว่าเดิม แล้วยังเป็นกลิตเตอร์แต่งตาที่ใช้งานสะดวกมากๆ เพราะมาพร้อมกับแปรงปลายบางเฉียบ ที่ช่วยให้ทาและเกลี่ยกลิตเตอร์ลงบนเปลือกตาได้ง่ายยิ่งขึ้น สาวๆ สามารถใช้กลิตเตอร์ตัวนี้ทาทับอายแชโดว์แบบฝุ่น เพื่อล็อกให้อายแชโดว์ติดทนขึ้นได้ด้วยนะ

   

➍ FLYNN Lightcatcher Liquid Glitter

image_1069921
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาวๆ ที่เคยใช้ลิควิดอายแชโดว์แล้วเจอกับปัญหาหนังตาเยิ้ม หรือเนื้อผลิตภัณฑ์เหนียวเหนอะหนะจนทำให้เมคอัพดวงตาเลอะเทอะ ถ้าได้ลองแต่งตาด้วย FLYNN Lightcatcher Liquid Glitter ก็ไม่ต้องกังวลกับปัญหานี้อีกต่อไปแล้ว เพราะลิควิดอายแชโดว์ตัวนี้มีเม็ดสีสวยชัด เกลี่ยง่าย แห้งเร็ว แถมยังให้ความติดทนยาวนานถึง 12 ชั่วโมงอีกด้วย จึงช่วยเพิ่มประกายให้เปลือกตาวิบวับยิงยาวแบบไม่ทำให้หนักเปลือกตา แล้วลิควิดอายแชโดว์ตัวนี้ยังมาพร้อมกับแปรงสำหรับเกลี่ยในตัว ที่ช่วยให้แตะเนื้อผลิตภัณฑ์ในปริมาณพอดีๆ และเกลี่ยได้อย่างสะดวกทั้งบริเวณเปลือกตา ใต้ตา และหัวตาเลยค่ะ

   

➎ CLIO Pro Eye Palette

image_1069922
- ที่มารูป: i.pinimg.com


CLIO Pro Eye Palette ถือเป็นหนึ่งในพาเลตต์อายแชโดว์รุ่นขายดีของทางแบรนด์ แล้วยังเป็นไอเทมที่โดนใจเหล่าคนที่ชอบแต่งตาแนววิ้งค์ๆ ด้วยนะคะ โดยเป็นพาเลตต์อายแชโดว์ที่รวบรวมอายแชโดว์เฉดสีสวยๆ ให้ได้เลือกนำไปใช้แต่งแต้มสีสันให้เปลือกตามากถึง 10 สีในตลับเดียว แล้วยังมีทั้งอายแชโดว์แบบแมตต์ รวมทั้งอายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์ทั้งเม็ดละเอียดและเม็ดใหญ่ในเฉดสีที่แตกต่างกัน จึงหยิบพาเลตต์อายแชโดว์ตลับนี้มาใช้แต่งตาได้หลากหลายลุค ตั้งแต่ลุคดวงตาสดใสไปจนถึงดวงตาสวยเฉี่ยวเลย

  

➏ ETUDE HOUSE Air Mousse Eyes

image_1069923
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สาวซิสที่ชอบเครื่องสำอางที่มาพร้อมกับแพ็กเกจจิงดีไซน์น่ารัก และพกพาติดตัวไปไหน - มาไหนสะดวก เจ้า ETUDE HOUSE Air Mousse Eyes ก็เป็นไอเทมที่ตอบโจทย์มากๆ เลยนะ แล้วถึงแม้ว่าจะมาในตลับกลมขนาดจิ๋วแต่แจ๋วไม่แพ้ใคร เพราะเนื้ออายแชโดว์เป็นการผสานข้อดีของทั้งอายแชโดว์เนื้อแป้งที่ให้สัมผัสเนียนนุ่ม และอายแชโดว์เนื้อลิควิดที่ให้สีสันสวยคมชัดเอาไว้ได้อย่างลงตัว ออกมาเป็นอายแชโดว์เนื้อสัมผัสบางเบาที่ให้ความติดทน และช่วยเสริมเสน่ห์ให้กับดวงตาดูสวยโดดเด่นขึ้นค่ะ

   

➐ 3CE Mini Multi Eye Color Palette

image_1069924
- ที่มารูป: i.pinimg.com


สำหรับสาวซิสสายแฟที่ชื่นชอบการแต่งหน้าเป็นชีวิตจิตใจ ก็คงกำลังรอคอยไอเทมเด็ดๆ จากแบรนด์ 3CE อย่างใจจดใจจ่ออยู่แน่ๆ เลยใช่มั้ยล่ะ??? แล้วก็ไม่ต้องกลัวผิดหวังนะคะ เพราะเราเลือกหยิบ Mini Multi Eye Color Palette มาแนะนำกัน โดยใครที่กำลังมองหาอายแชโดว์กลิตเตอร์ก็ต้องเลือกพาเลตต์อายแชโดว์รุ่นนี้ในเฉดสี #Glitter Bomb เลยค่ะ เพราะภายในตลับรวบรวมอายแชโดว์ผสมกลิตเตอร์ให้ได้เลือกใช้แต่งตาถึง 4 เฉดสี ในโทนสีทองและสีขาว แล้วยังมีทั้งอายแชโดว์กลิตเตอร์เนื้อละเอียดและเม็ดใหญ่รวมอยู่ด้วยกัน รับรองว่าใช้พาเลตต์ตลับนี้แต่งตาแล้วได้ลุคดวงตาสวยเกิดชัวร์ๆ ค่ะ

   

✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦

อุ๊ยย!!! โดนความวิบวับของ อายแชโดว์กลิตเตอร์ ทั้ง 7 รุ่น สะท้อนเข้าตาอย่างจังเลยค่ะซิส >//< วันนี้เราหยิบอายแชโดว์กลิตเตอร์มาฝากกันหลากหลายแบรนด์ แถมยังมีอายแชโดว์หลากหลายรูปแบบให้ได้เลือกใช้ตามความชอบด้วยนะ ทั้งอายแชโดว์กลิตเตอร์เม็ดละเอียด อายแชโดว์กลิตเตอร์เม็ดใหญ่เห็นชัด พาเลตต์อายแชโดว์กลิตเตอร์ และลิควิดอายแชโดว์กลิตเตอร์ แบบนี้สาวๆ ก็สามารถเลือกอายแชโดว์รูปแบบที่ชอบหรือเฉดสีที่ถูกใจ ไปใช้แต่งตาลุคสวยๆ ปังๆ และเพิ่มความสดใสให้ดวงตาได้เต็มที่เลย

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @