สะอาด!! เหมือนได้รีเทนเนอร์ใหม่ด้วย  Dr Mark’s

สะอาด!! เหมือนได้รีเทนเนอร์ใหม่ด้วย Dr Mark’s

กรี๊ดดดด~ เพิ่งเคยเห็นที่ทำความสะอาดรีเทนเนอร์แบบนี้!! เห็นปุ๊ปต้องขอลองปั๊ป เพราะตอบโจทย์คนที่ขี้เกียจทำความสะอาดรีเทนเนอร์ด้วยวิธีที่ยุ่งยากกว่าจะสะอาด เจอเจ้าตัวนี้ไปประหยัดเวลาไปเยอะเลย เริ่มเลอ รีวิวกันเลอ~

01 February 2022
Poppy Hawkk
01 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ทุกคนนน!!  วันนี้ป๊อปปี้มีเรื่องน่าตื่นเต้นจะมาบอก คือปกติเพื่อนๆ ทำความสะอาดรีเทนเนอร์กันยังไงบ้างเอ่ย? เชื่อว่าบางคนก็ใช้สบู่เหลวเด็ก บางคนก็ใช้น้ำยาล้างจาน บางคนใช้เม็ดฟู่ หรือบางคนที่ขี้เกียจก็ใช้น้ำเปล่ากันแน่ๆ ซึ่งป๊อปปี้เองก็ลองมาหมดแล้วทุกวิธี แต่ไปเจอที่ทำความสะอาดรีเทนเนอร์แบบใหม่! คือดีมาก เปิดโลกการล้างรีเทนเนอร์ของป๊อปปี้ไปเลยจ้า

นั่นก็คือ Dr Mark’s HyGenie นั่นเอง เพื่อนๆ อยากรู้แล้วใช่มั้ยล่ะคะว่าน้องดียังไง ไปค่ะเริ่มเลอ~ 

รีเทนเนอร์ เม็ดฟู่ ทำความสะอาดรีเทนเนอร์ ฟันปลอม

Dr Mark’s HyGenie คืออะไร?

รีเทนเนอร์ เม็ดฟู่ ทำความสะอาดรีเทนเนอร์ ฟันปลอม

เจ้าตัวนี้คือที่ทำความสะอาด และจัดเก็บได้ในตัวเป็นสิ่งที่คนใส่รีเทนเนอร์ต้องมีบอกเลย เพราะเค้าใช้ทำความสะอาดได้ดีใคร ๆ ก็สามารถทำได้ง่ายๆ ภายใน 60 วินาที และเจ้าตัวนี้เค้าจัดเก็บได้ในตัว ไม่ต้องหากล่องมาใส่เพิ่ม หายห่วงเรื่องแบคทีเรียไปเลยจ่ะ แถมยังดีไซน์โดยทันตแพทย์ ออสเตรเลียเลย ปังไม่ไหว!

 
Dr Mark’s HyGenie สามารถใช้ได้ทั้งกับรีเทนเนอร์และฟันปลอมเลย ขนแปรงตัวนี้เค้าผลิตจากวัสดุ TPE อ่อนโยนต่อรีเทนเนอร์มากๆ ไม่ต้องกังวลเรื่องรอยขีดข่วนเลยจ้า ป๊อปปี้ชอบมากเพราะปกติใช้แปรงสีฟันธรรมดาแล้วรีเทนเนอร์เป็นรอยขีดข่วนเล็กๆ และเพื่อนๆ รู้มั้ยคะว่าไอเจ้ารอยขีดข่วนเล็กๆ นี่แหละค่ะตัวการที่ทำให้เกิดเชื้อแบคทีเรียสะสมได้ด้วยน้า

♡︎ ราคา 990 บาท 

วิธีใช้  Dr Mark’s HyGenie

รีเทนเนอร์ เม็ดฟู่ ทำความสะอาดรีเทนเนอร์ ฟันปลอม

วิธีใช้ก็ง่ายมากๆ แค่ 60 วินาทีรีเทนเนอร์เราก็สะอาดเหมือนใหม่เลยแหละค่า แถมยังสนุกไปกับการทำความสะอาดรีเทนเนอร์ด้วยแหละ 

♡︎ เริ่มจากใส่รีเทนเนอร์ลงในที่ทำความสะอาด Dr Marks’s HyGenie
♡︎ เติมน้ำยา DentalFresh และปิดฝาที่ทำความสะอาด
♡︎ หมุนอุปกรณ์เพื่อทำความสะอาด 60 วินาทีขึ้นไป หรือนานได้ตามความต้องการ
♡︎ ล้างออกด้วยน้ำสะอาดเท่านี้ก็พร้อมใช้แล้ว

 น้ำยา Dr Mark’s DentalFresh ดียังไง?

รีเทนเนอร์ เม็ดฟู่ ทำความสะอาดรีเทนเนอร์ ฟันปลอม

เจ้าตัวนี้เป็นน้ำยาที่ใช้คู่กับอุปกรณ์ Dr Marks’s อ่อนโยนต่ออุปกรณ์ทันตกรรม  ที่สำคัญเค้าปราศจากแอลกอฮอล์, สารฟอกขาว รวมถึงพาราเบน ใช้ได้กับทุกคนในครอบครัวเลยและยังมีความสมดุล pH ที่ 5.0 ใช้ละลายคราบพลัคได้ดี ขอบอกเลยว่าน้ำยาตัวนี้เค้ามีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยเปปเปอร์มินต์ กลิ่นสดชื่นมากกก 

รีเทนเนอร์ เม็ดฟู่ ทำความสะอาดรีเทนเนอร์ ฟันปลอม

ใช้เพียง 3 หยดเท่าเม็ดถั่วต่อการใช้ 1 ครั้ง แค่นิดเดียวก็สามารถทำความสะอาดรีเทนเนอร์ได้อย่างสะอาดและทั่วถึง หลอดนึงใช้ได้นานถึง 7-8 เดือน คุ้มมากนะเอาจริง มี 2 ขนาดให้เลือก

♡︎125 ml. - 290 บาท
♡︎ 50 ml. - 169 บาท


แปรง Dr Mark’s SureGrip

รีเทนเนอร์ เม็ดฟู่ ทำความสะอาดรีเทนเนอร์ ฟันปลอม

เจ้าตัวนี้เป็นแปรงทำความสะอาดอุปกรณ์ทันตกรรมแบบถอดได้ มีด้ามจับถนัดมือ ตัวขนแปรงเค้าผลิตจากวัสดุ TPE คุณภาพสูง ไม่อมน้ำและสะสมคราบแบคทีเรียด้วยน้า ใครที่งบน้อยลงมาหน่อยเราแนะนำเป็นตัวนี้เล้ย ราคาน่ารักใช้ได้นานถึง 6 เดือน สามารถใช้ได้ทุกวันเป็นประจำ ป๊อปปี้แนะนำให้ใช้ร่วมกับน้ำยา DentalFresh เพื่อความสะอาดยิ่งขึ้นน้า

♡︎ ราคา 369 บาท

รีเทนเนอร์ เม็ดฟู่ ทำความสะอาดรีเทนเนอร์ ฟันปลอม

และทั้งหมดนี่คือผลิตภัณฑ์ของ Dr Mark’s ที่ป๊อปปี้ชอบมากกกก สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่อยากดูแลรีเทนเนอร์แบบครบครัน สะอาดล้ำลึก แบบประหยัดเวลาป๊อปปี้ก็แนะนำ Dr Mark’s เลยน้า

และทั้งหมดนี้หาซื้อได้ที่ร้าน DragCura ทุกสาขาเลย รวมถึงช่องทางออนไลน์อย่าง Shopee และ Lazada ร้าน DragCura ด้วยน้า~ 


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @