รวมเจลล้างหน้าลดสิวที่คนเป็นสิวต้องลอง ใครหาเจลล้างหน้าลดสิวอยู่ห้ามพลาด!

รวมเจลล้างหน้าลดสิวที่คนเป็นสิวต้องลอง ใครหาเจลล้างหน้าลดสิวอยู่ห้ามพลาด!

รีวิวเจลล้างหน้าที่น่าสนใจสำหรับคนหน้ามัน ผิวเป็นสิว

31 January 2022
dabestie mongkol
31 January 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าทุกคน วันนี้จะมาแนะนำและรีวิวเจลล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวให้กับเพื่อนๆ ที่มีปัญหาเรื่องสิวเหมือนกันกับเรา ตั้งแต่เป็นสิวมาบอกเลยว่าได้ลองใช้ ลองเปลี่ยนเจลล้างหน้ามาหลายตัวเลย กว่าจะเจอตัวที่ถูกใจก็นานเหมือนกัน 

วันนี้ก็เลยหยิบเอาตัวที่เราได้ลองใช้แล้วก็พบว่าเอ้อมันดีจริงๆ มาแชร์ต่อให้เพื่อนๆ กัน เผื่อใครที่มีปัญหาสิวแต่ยังไม่เจอเจลล้างหน้าที่โดนใจซักที เอาไว้ไปเป็นตัวเลือกกันดูน้าา 


Cerave Foaming Cleanser

image_1071253

ตัวนี้ถือว่าเป็นกระแสอยู่ช่วงหนึ่งในทวิตเตอร์เลย เราก็เลยไปสอยมาลอง แล้วก็พบว่าเค้าดีจริงนะ เนื้อสัมผัสจะเป็นเจลใสๆ มีฟองประมาณนึงเลย ล้างออกง่าย แต่หลังล้างหน้าเสร็จไม่ได้ทำให้หน้าแห้งตึงนะ หน้าไม่ลื่นและหน้ายังคงนุ่มชุ่มชื่นให้ผิวได้อยู่ ตัวนี้ค่อนข้างตอบโจทย์คนที่ผิวหน้ามัน แต่ผิวแพ้ง่ายมากๆ ช่วยลดความมันได้โอเคเลยนะ ใช้แล้วไม่ดันสิวใหม่ด้วย


Peurri Acne Cleanser

image_1071254

ตัวนี้ขอมอบมงให้เลย เพราะช่วงนี้หยิบน้องคนนี้มาใช้บ่อยมากๆ ตัวนี้เป็นเจลล้างหน้าที่ตอบโจทย์ในเรื่องสิวจริงๆ นะ เรื่องทำความสะอาดผิวหน้าก็คือทำได้ดีเลย หน้าสะอาดหมดจดดีมาก สามารถใช้ได้ทั้งเช้า-เย็น เรื่องความมันบนใบหน้าก็คือว่าทำได้ดีมากๆ ในระหว่างวันไม่ได้รู้สึกว่าหน้ามันขึ้น ส่วนเรื่องสิวก็คือเริ่ดนะ รู้สึกว่าหัวสิวแห้งไวกว่าเดิม ล้างๆ หน้าอยู่ก็มีหัวสิวที่สุกแล้วหลุดติดมาเลยก็มี ใช้แล้วไม่ดันสิวใหม่ด้วย ยิ่งใช้กับยาแต้มสิวของ Peurri หรือยารักษาสิวของหมอก็ยิ่งเริ่ด สิวหายไวกว่าปกติจริง! พอสิวหายก็สามารถใช้เจลล้างหน้าเพียวรีต่อได้ ช่วยป้องกันสิวเห่อได้ดี จึ้งมากนะ ขวดแค่เนี้ยย~


Cetaphil Gentle Skin Cleanser

image_1071255

ถ้าพูดถึงเจลล้างหน้าที่เหมาะกับคนเป็นสิวโดยเฉพาะคนที่ผิวแพ้ง่าย หลายคนน่าจะนึกถึงตัวนี้เป็นตัวแรกๆ เพราะเซตาฟิลเค้าขึ้นชื่อเรื่องความอ่อนโยนอยู่แล้ว สำหรับเจลล้างหน้าตัวนี้เนื้อผลิตภัณฑ์ของเค้าจะเป็นเนื้อเจลสีขาวขุ่นๆ เมื่อโดนน้ำจะมีฟองนิดหน่อย แต่ไม่ได้เยอะมากจนทำให้หน้าแห้ง หลังล้างเสร็จปุ๊ปจะรู้สึกว่าหน้าลื่นๆ ดี เหมือนกับว่าไม่ได้ดึงเอาความชุ่มชื่นจากหน้าเราไปด้วย เราจะใช้ตัวนี้ล้างหน้าช่วงเช้าซะส่วนใหญ่ เพราะรู้สึกว่าอ่อนโยนกับหน้าดี เวลาไปแต่งหน้าต่อหน้าจะไม่แห้งเกินไปด้วย 

 

Acne Aid Liquid Cleanser

image_1071256

ตัวสุดท้ายไอเท็มในตำนาน ใช้มาตั้งแต่สมัยมัธยมสิววัยรุ่นขึ้นเม็ดแรก จนตอนนี้เรียนจบมาหลายปี จนเค้าเปลี่ยนแพ็กเกจใหม่ก็ยังใช้อยู่ แทบจะเป็นเหมือนยาสามัญประจำบ้านไปแล้ว ตัวนี้ไม่ต้องพูดอะไรเยอะเลย สามารถช่วยทำความสะอาดผิวได้สะอาดดีและอ่อนโยนจริงๆ เค้ามีสองสูตรนะ สูตรสีแดงนี้จะช่วยเรื่องลดความมัน หลังล้างเสร็จหน้าจะตึงและแห้งนิดหน่อย แต่หน้ามันน้อยลงจริง หยิบมาใช้ช่วงสิวบุกก็ไม่ทำให้เกิดสิวใหม่ๆ ด้วย 


และนี่ก็เป็นเจลล้างหน้าลดสิวที่เราใช้แล้วชอบจริงๆ  อย่างเพียวรีนี่เราใช้หมดไปสองขวดแล้ว รอบหน้าคือต้องสอยขวดใหญ่แน่นอน ส่วนน้องๆ คนอื่นก็คือใช้สลับๆ วนๆ กันไปแล้วแต่อารมณ์ว่าจะอยากใช้ตัวไหน แต่คอนเฟิร์มว่าทั้ง 4 ไอเทมนี้ เริ่ดจริง เหมาะกับคนเป็นสิวที่สู้ดดดด

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @