รวมพลคนแอบรัก 💕 ชวนมาฟัง 7 Podcast ว่าด้วยเรื่อง " แอบรัก " ค้นหาคำตอบให้กับความรักครั้งนี้

รวมพลคนแอบรัก 💕 ชวนมาฟัง 7 Podcast ว่าด้วยเรื่อง " แอบรัก " ค้นหาคำตอบให้กับความรักครั้งนี้

สมาคมคนแอบรักเชิญทางนี้ ลองตามไปฟัง 7 Podcast ว่าด้วยเรื่อง " แอบรัก " ค้นหาคำตอบให้กับความรักครั้งนี้ ว่าบอกไปหรือเก็บไว้จะดีกว่า!

07 February 2022
chollychon
07 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


  ได้ยินไหม หัวใจฉัน มันกำลังบอกรักรักเธออยู่
แต่ฉันไม่อาจจะเปิดเผยใจออกไปให้ใครได้รู้ ~ 
 

image_1071846
- ที่มารูป: i.pinimg.com

  
ไหน ๆ รวมพลสมาคมคนแอบรักหน่อยค่าซิสส ใครที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์แอบรัก เข้ามาส่องบทความนี้กันด่วน ๆ สำหรับอาการแอบรัก ถึงแม้มันจะเป็นความรักที่ดูเรื่อย ๆ ไม่ค่อยมีปัญหาอะไร แต่ถ้าเก็บไว้ในใจบางทีมันก็อาจจะมีอาการอึดอัดบ้างเหมือนกัน ไม่รู้ควรจะต้องทำตัวยังไง สารภาพไปเลยดีมั้ย หรือเก็บไว้ต่อไปดี ถ้าใครยังหาคำตอบให้กับตัวเองไม่ได้ ลองตามมาฟัง Podcast ว่าด้วยเรื่องแอบรักในบทความนี้กันก่อนได้ อาจจะได้คำตอบสำหรับสถานการณ์แอบรักของซิสบ้างก็ได้ค่า  ♡


สมองเกิดอะไรขึ้นเวลาตกหลุมรัก

 
ก่อนจะเข้าสู่บทเรียนวิชาแอบรักจาก Podcast ในบทความนี้ ลองตามไปทำความเข้าใจกับอาการตกหลุมรักกันดีกว่า เผื่อใครอยากเช็กให้ชัวร์ว่านี่คืออาการแอบรัก ไม่ใช่แอบหลงแต่อย่างใด ใน Podcast รายการ MOODY ของช่อง สมองเกิดอะไรขึ้นเวลาตกหลุมรัก พูดคุยอิงสายวิทยาศาสตร์นิด ๆ เล่าเรื่องราวการทำงานของสมองและร่างกาย ว่าเมื่อตกหลุมรักอาการมักจะเป็นยังไงบ้าง สำหรับใครที่อยากเช็กอาการแอบของตัวเองว่าตรงสักกี่ข้อ ลองตามไปฟังใน Podcast นี้กันได้ค่า

 

สถานะแอบรัก

   
มาเข้าสู่บทเรียนวิชาแอบรักจาก Podcast กันเลยจาก Podcast หัวข้อ สถานะแอบรัก ของ My Heart Podcast แน่นอนว่าต้องพูดคุยกับ Topic อาการแอบรัก ซึ่งไม่ได้เล่าเรื่องราวอาการแอบรักเฉย ๆ แห้ง ๆ แต่จะชวนคนฟังมาพูดคุยเล่าเรื่องราวแอบรักจากประสบการณ์จริง ว่าคนจริงเขาแอบรักกันยังไง สำหรับใครที่กำลังอยู่ในสถานะแอบรักอยู่เหมือนกัน ลองตามไปสำรวจหัวใจอาการแอบรักจาก Podcast นี้กันได้ค่า

 

แอบรักใครสักคน สารภาพหรือเก็บไว้ในใจ เลือกอะไรดี?

 
สำหรับใครที่อยู่ในสถานะแอบรัก คงจะมีบ้างที่คิดไม่ตกกับปัญหานี้อยู่เหมือนกัน แบบว่าควรจะสารภาพหรือเก็บไว้เองคนเดียวในใจดี สำหรับใครที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์นี้ ลองตามไปฟัง Podcast เมื่อแอบรักใครสักคนระหว่าง สารภาพ หรือ เก็บไว้ในใจ ของช่อง PjMok Channel พูดคุยแชร์ประสบการณ์แอบรัก เผื่อให้คนฟังได้นำเคสนี้ไปปรับใช้กับเคสแอบรักของตัวเองได้บ้างค่า

 

ถูกปฏิเสธความรักมาเป็นปี ทำไมใจยังชา?

   
สำหรับใครที่แอบรักมานาน ถูกปฏิเสธมาก็หลายครั้ง แต่หัวใจเหมือนเสพติดความเจ็บปวด มันไม่หลาบไม่จำเหมือนโดนซ้ำ ๆ แล้วสะใจ อยากจะมูฟออนไปให้ไกลจากวงกลมแล้ว ควรจะข้ามผ่านสถานการณ์นี้ไปยังไง ลองตามไปฟัง Podcast รายการ R U OK หัวข้อ ถูกปฏิเสธความรักมาเป็นปี ทำไมใจยังชา? สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยาก Move on จากความรักครั้งนี้แบบเข้าใจตัวเองและเจ็บปวดน้อยลง ลองตามไปฟัง Podcast นี้กันได้ค่า

 

แอบชอบเขาแล้วเฟล ถอยออกมาดีไหม?

 
ส่วนสถานการณ์แอบรักที่เขาเหมือนให้ความหวังอยู่ตลอด แต่ก็ไม่ยอมตอบรับความรู้สึกเราสักที สถานการณ์นี้ยิ่ง Move on ยากกว่าเดิมไปอีก สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้ ลองตามไปมาฟัง Podcast ของรายการฟังหูไว้หู หัวข้อ แอบชอบเขาแล้วเฟล ถอยออกมาดีไหม เพื่อน ๆ อาจจะได้คำตอบสำหรับสถานการณ์ที่เป็นอยู่บ้างก็ได้ค่า

 

วิธีหลุดพ้น...จากการแอบรักเขาข้างเดียว

 
อีกหนึ่ง Podcast พูดคุยเกี่ยวกับการ Move on จากการแอบรักข้างเดียว ใน Podcast จากช่อง Chong Charis หัวข้อ วิธีหลุดพ้น...จากการแอบรักเขาข้างเดียว Podcast ที่ไม่ได้พูดคุยอย่างเดียว แต่มาในรูปแบบไลฟ์โค้ช แนะนำวิธี Move on จากการแอบรักข้างเดียวแบบหลุดพ้น ได้ฟัง Podcast นี้แล้ว อาจจะปรับเปลี่ยนความคิดทัศนคติต่ออาการแอบรักของเราไปด้วยก็ได้ค่า

 

รักอย่างไรให้มีความสุข

   
ส่วนใครที่ได้คำตอบกับตัวเองแล้วว่าขอแอบรักเธอไปเรื่อย ๆ ก็ดีพอแล้ว ลองตามมาฟัง Podcast คลิปนี้อาจจะช่วยเพิ่มกำลังใจให้ชาวแอบรักได้อีกนิด ใน Podcast หัวข้อ รักอย่างไรให้มีความสุข จากรายการความสุขโดยสังเกต พูดคุยเกี่ยวกับตำราคลาสสิกของ อีริค ฟรอมม์ ชื่อว่า The Art of Loving ที่ชวนเราเริ่มต้นรักให้เป็น เพื่อที่จะหาความสุขจากความรักได้เรื่อย ๆ ไม่มีวันหมด ใครอยากลองเติมความสุขจากความรักลองตามไปฟัง Podcast นี้กันได้ค่า

   

  ♡    ♡  


และนี่ก็คือ Podcast พูดคุยเกี่ยวกับเรื่องราวการแอบรักที่เราชวนเพื่อน ๆ ไปฟังในบทความนี้ค่า หวังว่า Podcast ในบทความนี้น่าจะพอช่วยคลายความกังวลให้กับอาการแอบรักของซิสได้บ้างไม่มากก็น้อยนะคะ ส่วนคำตอบที่ว่าควรสารภาพหรือเก็บไว้ในใจต่อไปดี ซิสน่าจะเป็นคนที่ให้คำตอบกับตัวเองได้มากที่สุด ถ้าอยากลุยกับความรักครั้งนี้ ลองสารภาพบอกเขาไป ไม่แน่เขาก็อาจจะคิดเหมือนกันอยู่ก็ได้ ยังไงก็เป็นกำลังให้ชาวแอบรักได้สมหวังกันทุกคนเลยนะคะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
27 March 2022 02:48
16 March 2022 02:00
Search @