ตามไปส่อง! เคล็ดลับ " หน้าใส " ของเหล่าไอดอล " หนุ่มเกาหลี " ออร่าหน้าทองคำ

ตามไปส่อง! เคล็ดลับ " หน้าใส " ของเหล่าไอดอล " หนุ่มเกาหลี " ออร่าหน้าทองคำ

อยากรู้จังว่าเหล่าโอปป้าหน้าใสเขาบำรุงผิวกันยังไง ถึงหน้าใสออร่าพุ่งขนาดนี้ ลองตามไปส่องเคล็ดลับ " หน้าใส " ของเหล่าไอดอลหนุ่มเกาหลีในบทความนี้เลย

06 February 2022
chollychon
06 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  
ทักทายสายบิวตี้กันหน่อยค่า

สำหรับบทความนี้เราจะชวนเพื่อน ๆ บำรุงผิว ดูแลหน้าใสตามแบบฉบับไอดอลเกาหลีกัน และเดี๋ยวนี้ไม่ว่าใครเขาก็ดูแลผิวกันทั้งนั้น คราวนี้เลยขอย้ายฝั่งจากไอดอลสาว ๆ มาส่องเคล็ดลับดูแลผิวของเหล่าไอดอลหนุ่มเกาหลีกันบ้าง แบบว่าเห็นออร่าหน้าใสทั้งบนเวทีและหน้าสดแบบนี้ ต้องมีทริคบำรุงผิวดี ๆ อยู่บ้างแหละ บทความนี้เราเลยชวนเพื่อน ๆ ตามไปล้วงเคล็ดลับหน้าใสและวิธีดูแลผิวของหนุ่ม ๆ ไอดอลเกาหลีกัน ส่วนจะมีใครบ้าง ลองตามไปดูกันเลย

 
เคล็ดลับหน้าใสของฮวียอง SF9

image_1072482
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เคล็ดลับหน้าใสของ " ฮวียอง SF9 "

ล้างหน้าให้สะอาด

ลงโทนเนอร์และทาสกินแคร์ตอนที่ผิวยังเปียกหมาด ๆ

สำหรับเคล็ดลับหน้าใสของหนุ่มฮวียอง ก็ไม่ได้มีอะไรมากเลยแค่ล้างหน้าให้สะอาดหมดจด ลงโทนเนอร์และทาสกินแคร์ตอนที่ผิวยังเปียกหมาด ๆ เพื่อให้สกินแคร์ซึมลงไปในผิวได้ลึกยิ่งขึ้น และยังคงความชุ่มชื้นให้อยู่บนผิวได้นานกว่าเดิมอีกด้วย สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากคงความชุ่มชื้นยาวนานให้ผิวหน้า ลองเอาทริคลงสกินแคร์ของหนุ่มฮวียองไปลองใช้กันดูได้ค่า

 

เคล็ดลับหน้าใสของชยอนู Monsta X

image_1072483
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เคล็ดลับหน้าใสของ " ชยอนู Monsta X "

ใช้สกินแคร์น้อยและเหมาะสมกับสภาพผิว

ช่วงอากาศแห้งจะใช้สกินแคร์ที่มีมอยส์เจอไรเซอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น

นอนพักผ่อนให้เพียงพอ

หนุ่มสายแดนซ์อย่างชยอนู Monsta X ถึงแม้บนเวทีจะมาพร้อมกับลุคมาดแมนซังนัมจา แต่มีขั้นตอน Skincare Routine ที่ใส่ใจรายละเอียดอยู่เหมือนกัน และอีกหนึ่งเคล็ดลับสำคัญสำหรับการบำรุงผิวหน้าของหนุ่มชยอนู ก็คือการใช้เพียง 3 นิ้วลงสกินแคร์ ถึงแม้เหตุผลจะเป็นเพราะว่าชยอนูไม่ค่อยชอบให้สกินแคร์เปื้อนมือ แต่เห็นเขาบอกมาว่าการแตะใบหน้าให้น้อยที่สุด จะทำให้ใบหน้าไม่ถูกกระตุ้นอย่างรุนแรง ช่วยบำรุงให้ใบหน้ากระชับอีกทางหนึ่งด้วยค่า

 

เคล็ดลับหน้าใสของแบคฮยอน EXO

image_1072484
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เคล็ดลับหน้าใสของ " แบคฮยอน EXO "

ล้างหน้าวันละ 2 ครั้งเท่านั้น

ทำความสะอาดเครื่องสำอางและล้างหน้าให้สะอาดที่สุด

มาสก์หน้าเป็นประจำเพิ่มความชุ่มชื้น

สำหรับหนุ่มหน้าใสแบคฮยอน EXO ก็มี Skincare Routine ง่าย ๆ แค่ล้างหน้าให้สะอาด และมาสก์หน้าเพิ่มความชุ่มชื้น แถมหนุ่มแบคฮยอนยังบอกอีกว่าไม่ว่ายังไงก็ต้องล้างหน้าให้สะอาดอยู่เสมอ เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นแล้ว ยังช่วยให้ผิวผ่อนคลายขึ้นด้วย เพื่อน ๆ ที่อยากผ่อนคลายผิวหน้า ลองมาสก์หน้าเป็นประจำอย่างหนุ่มแบคฮยอนดูได้ค่า

 

เคล็ดลับหน้าใสของอูยอง Ateez

image_1072485
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เคล็ดลับหน้าในของ " อูยอง Ateez "

ดูแลผิวน้อย มีขั้นตอนไม่มาก

ล้างหน้าให้สะอาดหมดจด

สำหรับเคล็ดลับบำรุงผิวของหนุ่มผิวดีอูยอง Ateez หนุ่มอูยองเขาบอกมาว่าด้วยความผิวดีแต่เดิม ไม่ค่อยมีปัญหาผิวหรือสิวอยู่แล้ว เลยมีขั้นตอนบำรุงผิวค่อนข้างน้อย ไม่ได้มีอะไรมาก แต่อันดับแรกที่ต้องดูแลเสมอคือการล้างหน้าให้สะอาด และอีกหนึ่งเคล็ดลับสำคัญที่อาจจะเป็นสาเหตุให้หนุ่มอูยองผิวดี ไร้ปัญหาสิว นั่นก็คือการล้างหน้าด้วยน้ำซาวข้าว ที่มีคุณสมบัติบำรุงผิวอยู่ด้วย แบบนี้คงต้องลองล้างหน้าด้วยน้ำซาวข้าวบ้างแล้ว เผื่อจะได้หน้าใสไร้สิวแบบหนุ่มอูยองบ้าง


 

เคล็ดลับหน้าใสของร็อคกี้ Astro

image_1072486
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เคล็ดลับหน้าใสของ " ร็อคกี้ Astro "

ใช้แผ่นสำลีลงโทนเนอร์ หลังล้างหน้าเพื่อให้ผิวสมดุล

ใช้น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ล้างหน้า ( ไม่แนะนำสำหรับซิสผิวบอบบางแพ้ง่าย )

สำหรับทริคหน้าใสของหนุ่มร็อคกี้จะเป็นการบำรุงหน้า และปรับความสมดุลให้ผิวหน้า เพราะโฟมล้างหน้าบางชนิดจะมีค่า ph สูง หนุ่มร็อคกี้เลยจะลงโทนเนอร์ประมาณ 5.5 ค่าระดับเดียวกับผิวหลังจากล้างหน้า เพื่อช่วยเพิ่มสมดุลกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดีขึ้นค่า ส่วนอีกหนึ่งทริคบำรุงผิวของหนุ่มร็อคกี้ที่ดูแปลกไปจากขั้นตอนดูแลผิวปกติ นั่นก็คือการใช้น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ล้างหน้า หนุ่มร็อคกี้บอกว่าได้สูตรนี้มาจากคุณแม่ วิธีการอาจจะเฉพาะตัวส่วนบุคคลไปหน่อย สำหรับซิสที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย แนะนำว่าอย่าเพิ่งลอวิธีนี้จะดีกว่าค่า

 

เคล็ดลับหน้าใสของแจฮยอน NCT

image_1072487
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เคล็ดลับหน้าใสของ " แจฮยอน NCT "

ล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าให้สะอาด

ซับหน้าด้วยผ้าขนหนู

ใช้แผ่นสำลีลงโทนเนอร์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น

ทาครีมบำรุงผิวเน้นให้ความชุ่มชื้น

สำหรับเคล็ดลับบำรุงผิวของหนุ่มผิวดีออร่าฟ้าประทานอย่างหนุ่มแจฮยอน NCT ก็ไม่ได้มีอะไรมากเหมือนกัน แค่ล้างหน้าให้สะอาด บำรุงผิวด้วยโทนเนอร์และสกินแคร์ที่เน้นมอยส์เจอไรเซอร์ เพิ่มความชุ่มชื้น และหลังจากที่ได้ตามไปส่องสกินแคร์ของหนุ่มแจฮยอนมา เห็นว่าแจฮยอนมักจะเลือกใช้สกินแคร์ที่ไม่มีสี ไม่มีน้ำหอม และไม่มีแอลกอฮอล์เกือบทั้งนั้นเลย ทริคเลือกสกินแคร์ก็อาจจะเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้ใบหน้าออร่าของหนุ่มแจฮยอนกระจ่างใสไร้สารเคมีด้วยก็ได้ค่า

 

เคล็ดลับหน้าใสของโจชัว Seventeen

image_1072488
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เคล็ดลับหน้าใสของ " โจชัว Seventeen "

มาสก์หน้าเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น

เลือกมาสก์หน้าที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ และมาสก์หน้าหอยทาก เพื่อเพิ่มความกระจ่างใส

สำหรับเคล็ดลับหน้าใสของวิชวลหน้าทองคำอย่างหนุ่มโจชัว Seventeen หนุ่มโจชัวจะเน้นที่การมาสก์หน้า เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นเป็นหลัก ซึ่งมาสก์หน้าที่หนุ่มโจชัว PICK ส่วนใหญ่จะชอบมาสก์ว่านหางจระเข้ เพื่อความชุ่มชื้น อีกหนึ่งอย่างก็คือมาสก์หอยทากที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสได้ด้วย และถ้าเกิดเพื่อน ๆ อยากรีเฟรชใบหน้าให้สดชื่น ลองแช่แผ่นมาสก์ไว้ในตู้เย็นดูค่ะ ทริคนี้เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับที่หนุ่มโจชัวบอกมาว่าเพิ่มความสดชื่นให้ใบหน้าได้ดีมากเลย

 

   ✪ ✪  ✪ 


และนี่ก็คือเคล็ดลับดูแลผิวของหนุ่ม ๆ ไอดอลเกาหลีออร่าหน้าทองคำที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ค่า พอได้เห็นเคล็ดลับบำรุงผิวของหนุ่ม ๆ มาแล้ว ก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมแต่ละคนถึงหน้าออร่าฟ้าประทานขนาดนี้ เพราะว่าดูแลผิวดีด้วยนั่นเอง แถมวิธีดูแลผิวของหนุ่ม ๆ ก็เป็นวิธีง่าย ๆ ไม่ได้ยากอย่างที่คิด ใครที่อยากหน้าใสตามแบบไอดอลเกาหลี ก็ลองเอาทริคบำรุงผิวหน้าของหนุ่ม ๆ เขาไปลองปรับใช้กันได้ค่า ว่าแล้วก็ขอตัวไปบำรุงหน้าามหนุ่ม ๆ ไอดอลบ้างแล้ว แล้วเจอกันใหม่ค่า อันยอง

  

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @