Curator
curator
chollychon
942 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ชาอึนอู Astro
  • วี BTS
  • ฮวียอง SF9
  • ฮา ซองอุน
  • มินฮยอน Nu'est
  • แบคฮยอน EXO
  • แจฮยอน NCT

ชวนไปส่อง! เคล็ดลับและ Skincare Routine ของเหล่า " ไอดอลหนุ่มหน้าใส " ออร่าสาดแสง ✨

เห็นเหล่าโอปป้าไอดอลเกาหลีเขาหน้าเนียนใสกันทั้งนั้นเลย ลองตามไปส่อง Skincare Routine และวิธีบำรุงผิวของเหล่า " ไอดอลหนุ่มหน้าใส " ออร่าสาดแสงกันดีกว่าว่าจะมีเคล็ดลับอะไรซ่อนอยู่

29 June 2020
curator_chollychon chollychon
29 June 2020
เลือกอ่านตามหัวข้อ


โอ๊ยยยย ออร่าสาดแสง! ขอหยิบแว่นกันแดดแป๊บนะคะซิส ก็แบบว่าหน้าเนียนใสของเหล่าโอปป้าจากบทความนี้แผ่ออร่ากระแทกตามากเวอร์ แถมยังไม่ได้มีแค่ขนเดียวแต่ขนกันมาแล้วเกือบทั้ง K POP ( อันนั้นก็เวอร์ไป ) แต่ว่าที่เหล่าโอปป้าเขามาพร้อมกับหน้าเนียนใสแบบนี้ เราว่าคงไม่ใช่เพราะเบ้าหน้าพรีเมี่ยมของคุณ ๆ เขาอย่างเดียวหรอกค่า คาดว่าน่าจะมีจากการดูแลผิวของหนุ่ม ๆ เขากันด้วย

image_994520
- ที่มารูป: 66.media.tumblr.com

  

เพราะเดี๋ยวนี้ไม่ได้มีแค่สาว ๆ ที่ดูแลผิวพรรณแล้วนะ หนุ่ม ๆ เขาก็เริ่มหันมาดูแลความงามสายบิวตี้กับเขาแล้วเหมือนกัน ในบทความนี้เราเลยจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปแอบส่องเคล็ดลับและ Skincare Routine ของเหล่า " ไอดอลหนุ่มหน้าใส " ออร่าสาดแสงกันว่าพวกเขามีวิธีบำรุงหน้าให้เนียนใสยังไงกันบ้าง ว่าแล้วอย่ารอช้ารีบตามไปเก็บเคล็ดลับจากโอปป้ากันเลยดีกว่า

 

ชาอึนอู Astro

  
ตามมาส่องเคล็ดลับหน้าใสของหนุ่มออร่าหน้าทองคำคนแรกกันเลยกับหนุ่มชาอึนอู สำหรับหนุ่มคนนี้คาดว่าน่าจะมีชาวโซนเกาหลีที่อยากรู้เคล็ดลับหน้าเนียนใสกิ๊งของเขาอยู่แน่ ๆ เพราะหนุ่มออร่าหน้าใสคนนี้เคยทำชาวเน็ตตะลึงกับหน้าสดผิวเนียนของเขามาแล้ว เรียกได้ว่าผิวดีแม้กระทั่งตอนที่ยังไม่ได้ลงเมคอัพเลยล่ะค่ะ ว่าแล้วก็อยากรู้เคล็ดลับผิวเนียนของไอดอลหนุ่มหน้าใสคนนี้ซะแล้วสิ ถ้าอยากรู้จะรอช้าอยู่ทำไมรีบตามไปดูพร้อมกันเลยดีกว่าค่า

image_994339
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เคล็ดลับหน้าใสของ " ชาอึนอู "

ล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าให้สะอาด

หลังจากล้างหน้าเสร็จฉีดสเปรย์น้ำแร่เพิ่มความชุ่มชื้น

ลงโทนเนอร์แล้วตบเบาๆ

ทาโลชั่นเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว

วันไหนที่หน้าแห้ง ก็จะมาส์กหน้าเพื่อให้หน้าชุ่มชื้น

ดูจาก Skincare แต่ละตัวที่หนุ่มอึนอูใช้แต่ละอย่างมีคุณสมบัติเพิ่มความชุ่มชื้นทั้งนั้นเลย คาดว่าสิ่งนี้น่าจะเป็นอีกเคล็ดลับที่ทำให้หน้าหนุ่มอึนอูเนียนใสกิ๊งออร่าพุ่งประหนึ่งพระเอกการ์ตูนตาหวานด้วยแน่เลย

image_994340

การล้างหน้าให้สะอาด ทำให้ผิวของหนุ่มอึนอูเนียนใสไร้สิวได้ขนาดนี้เลยนะเนี่ย โอ๊ยยย ออร่าสาดแสงง

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_994341

เนียนจริงไม่ติงนัง แก้มอมชมพูเนียนนุ่มแบบไม่ต้องพึ่งบลัชออนแบบนี้ ต้องเป็นผลมาจากการใช้ Skincare เพิ่มความชุ่มชื้นของหนุ่มอึนอูด้วยแน่เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

วี BTS

  
ตามมาติด ๆ กับหนุ่มออร่าหน้าทองคำอีกหนึ่งคนหนุ่มวี BTS หนุ่มหล่อออร่าที่มาพร้อมกับคาริสม่าสุดปัง และนอกจากหนุ่มวีจะพกคาริสม่ามาฟาดหัวใจแฟนคลับแล้ว หนุ่มคนนี้ยังมาพร้อมกับใบหน้าเรียบเนียนแถมดูดีตลอดเวลา ซึ่งส่วนหนึ่งน่าจะมาจากการดูแลผิวหน้าเป็นประจำและถูกวิธีของหนุ่มวีด้วย ว่าแล้วก็อยากจะรู้เคล็ดลับหน้าใสของหนุ่มออร่าคาริสม่าพุ่งคนนี้แล้ว ถ้าอย่างนั้นเรารีบตามไปดูกันเลยดีกว่า

image_994344
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เคล็ดลับหน้าใสของ " วี BTS "

♡  ล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าให้สะอาด

  ใช้แผ่นสำลีลงโทนเนอร์แล้วเช็ดเบาๆ

  เช็ดโทนเนอร์ตรงบริเวณถุงใต้ตา

  ใช้ครีมบำรุงหน้าที่เหลือจากการทามาบำรุงมือและเล็บ

จากที่ตามไปส่อง Skincare Routine ของหนุ่มวีมา เห็นว่าหนุ่มวีใช้แผ่นสำลีลงโทนเนอร์แทนนิ้วมือเพียว ๆ เราก็เลยแอบไปหาข้อมูลมาเพิ่มเห็นว่าเราสามารถมาส์กหน้าด้วยโทนเนอร์ได้ ด้วยหยดโทนเนอร์ลงบนสำลีให้ชุ่ม แล้วแปะลงให้ทั่วใบหน้าใช้เวลา 10-15 นาทีไม่ต้องล้างออก

image_994345

พอลงโทนเนอร์มาส์กหน้า ใบหน้าก็จะเนียนใสออร่าพุ่งประมาณนี้เลย ดิชั้นรีบไปมาส์กหน้าด้วยโทนเนอร์ด่วน ๆ เลยจ้า

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_994382

หน้าสดก็ยังรอด ต้องเป็นเพราะการดูแลผิวหน้าเป็นประจำและถูกวิธีของหนุ่มวีแน่เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ฮวียอง SF9

 
สำหรับหนุ่มฮวียอง SF9 ก็เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่มาพร้อมใบหน้าออร่าสุดปัง และนอกจากที่หนุ่มฮวียองจะพกใบหน้าคมทรงพรีเมี่ยมมองได้ทั้งมุมหล่อและมุมสวยมาตกหัวใจเหล่าแฟนคลับแล้ว หนุ่มคาริสม่าพุ่งคนนี้ยังมาพร้อมกับใบหน้าเนียนใสกิ๊ง แบบว่ามองไม่ให้สิวสักกะเม็ด ว่าแต่หนุ่มฮวียองเขามีเคล็ดหรือวิธีดูแลผิมหน้ายังไงให้เนียนใสไร้สิวขนาดนี้ ลองตามไปส่องเคล็ดลับของหนุ่มคนนี้กันเลยดีกว่า

image_994386
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เคล็ดลับหน้าใสของ " ฮวียอง SF9 "

♡  ล้างหน้าให้สะอาด

  ลงโทนเนอร์และทาสกินแคร์ตอนที่ผิวยังเปียกหมาด ๆ

สำหรับเคล็ดลับการทาครีมในตอนที่ผิวเปียกหมาด ๆ ของหนุ่มฮวียอง ก็เพื่อให้สกินแคร์ซึมลงไปในผิวได้ลึกยิ่งขึ้นและยังคงความชุ่มชื้นให้อยู่บนผิวหน้านานกว่าเดิมนั่นเองค่า

image_994389

ถึงหน้าจะพรีเมียมเบอร์นี้ แต่หนุ่มฮวียองก็ยังดูแลผิวหน้าให้เนียนใสอยู่เสมอ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_994388

เคล็ดลับทาครีมตอนผิวเปียกหมาด ๆ ของหนุ่มฮวียอง ดูจะได้ผลดีเลยนะคะเนี่ย เพราะหน้าหนุ่มฮวียองทั้งเนียนใส แถมฉ่ำวาวดูชุ่มชื้นอีกต่างหาก

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

ฮา ซองอุน


ตามมาส่องเคล็ดลับผิวเนียนของหนุ่มฮาซองอุนกันบ้างดีกว่า ถ้าใครได้ตามหนุ่มซองอุนมาตั้งแต่เป็นเด็กฝึกเผยหน้าสดในรายการก็คงจะได้เห็นความเนียนกิ๊งของผิวหน้าซองอุนมาแล้ว และหนุ่มซองอุนยังเปิดเผยด้วยตัวเองเลยว่าเขาดูแลผิวพรรณตัวเองอย่างดีมาตลอด

ถึงขนาดที่ได้รับตำแหน่งผิวของวง ไม่พอน้อง ๆ เมมเบอร์ Wanna One ยังเคยบอกอีกว่าห้องพี่ซองอุนเหมือนร้านเครื่องสำอางยังไงอย่างนั้นเลย หูยยยย มีคนมาการันตี้ขนาดอยากรู้แล้วล่ะสิว่าเคล็ดลับผิวเนียนใสของหนุ่มซองอุนจะเป็นยังไง

image_994391
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เคล็ดลับหน้าใสของ " ฮา ซองอุน "

  พิถีพิถันในการทาครีมแต่ละตัวค่อย ๆ ตบ ค่อย ๆ ทาให้ครีมซึมทั่วผิว

  ฉีดสเปรย์น้ำแร่เพิ่มความชุ่มชื้น

  มาส์กหน้าเป็นประจำ

  พักผ่อนให้เพียงพอ

เห็นเคล็ดลับของหนุ่มซองอุนไปแล้วบอกได้เลยว่าสุดปัง นอกจากจะบำรุงผิวหน้าด้วยสกินแคร์จากภายนอกแล้ว ยังดูแลถึงภายในด้วยการนอนอีกด้วย ซึ่งต้องบอกเลยว่าการนอนเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยเรื่องผิวของเราด้วย เพราะนอนพักผ่อนให้เพียงพอทำให้ Growth Hormone ฮอร์โมนที่ช่วยซ่อมแซมร่างกายและผิวทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้ผิวเราดีและแข็งแรงขึ้นด้วยนั่นเอง 

image_994393

ความเนียนที่มีมาอย่างยาวนาน ตั้งแต่เผยหน้าสดในรายการ บ่งบอกได้เลยว่าหนุ่มซองอุนดูแลผิวตัวเองมาอย่างดีมาก ๆ เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_994394

นอกจากผิวเนียนใสกิ๊ง หนุ่มซองอุนยังหน้าเด็กเวอร์ไปอีก ต้องเป็นผลจากการนอนพักผ่อนอย่างเพียงพอด้วยแน่เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

มินฮยอน Nu'est

 
ตามมาติด ๆ กับอีกหนึ่งหนุ่มผิวเนียนใสกิ๊ง หนุ่มมินฮยอน Nu'est หนุ่มหล่อออร่าที่มาพร้อมกับใบหน้าพรีเมี่ยม และนอกจากโครงหน้าแป๊ะขั้นสุดแล้ว หนุ่มมินฮยอนยังมาพร้อมกับผิวเนียนใสไร้สิวอีกต่างหาก หลายคนเลยอยากรู้ว่าหนุ่มออร่าหน้าใสคนนี้มี Skincare Routine และวิธีการบำรุงผิวหน้า เพราะการเผยหน้าสดก็ไม่สามารถทำร้ายออร่าหน้าเนียนใสของหนุ่มมินฮยอนไปได้ ว่าแล้วก็อย่ารอช้ารีบตามไปดูกันดีกว่าว่ามินฮยอนมีเคล็ดลับอะไรซ่อนอยู่

image_994396
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เคล็ดลับหน้าใสของ " มินฮยอน Nu'est "

  ล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าให้สะอาด

  ลงโทนเนอร์ด้วยแผ่นสำลี

  ลงครีมบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้น

แอบไปเห็น Skincare Routine ของหนุ่มมินฮยอนมา เห็นว่าตอนทาครีมบำรุงหนุ่มมินฮยอนใช้มือตบแปะ ๆ ลงบนผิวด้วย เราตามไปไขข้อข้องใจ แล้วก็ได้รู้มาว่าการทาครีมด้วยการตบเบา ๆ จะช่วยเลี่ยงไม่ให้ผิวเสียดสีกันมากไปเหมือนกับการทาแบบถูและช่วยลดริ้วลอยได้ด้วยนั่นเอง

image_994397

ลงครีมบำรุงด้วยการตบเบา ๆ ก็จะหน้าเนียนใสไร้รอยเหี่ยวย้นแบบนี้เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_994398

ไม่ว่าจะหน้าสดก็ทำอะไรหนุ่มมินฮยอนไม่ได้ เพราะหนุ่มคนนี้ดูแลผิวมาอย่างดีเลยนั่นเอง

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

แบคฮยอน EXO

 
มาต่อกันที่หนุ่มแบคฮยอน EXO หนุ่มแสนซนคนสดใสที่ได้สดใสแค่ไลฟ์สไตล์ แต่ยังสดใสไปถึงผิวพรรณอีกด้วย และต้องบอกเลยว่าแบคฮยอนเป็นหนึ่งหนุ่มที่เราอิจฉาผิวของเขามากก เพราะผิวของแบคฮยอนจะเนียนใสดูฉ่ำวาวอยู่ตลอด ดูเป็นคนผิวสุขภาพดีเอามาก ๆ เลยอยากชวนเพื่อน ๆ สาวซิสตามไปส่อง Skincare Routine และวิธีการดูแลผิวหน้าของหนุ่มหน้าใสคนนี้สักหน่อย ว่าแล้วก็อย่ารอช้าตามไปดูดีกว่าว่าหนุ่มแบคฮยอนจะมีเคล็ดลับดูแลผิวยังไงบ้าง

image_994401
- ที่มารูป: kpopping.com


เคล็ดลับหน้าใสของ " แบคฮยอน EXO "

  ล้างหน้าวันละ 2 ครั้งเท่านั้น

  ทำความสะอาดเครื่องสำอางและล้างหน้าให้สะอาดที่สุด

  มาส์กหน้าเป็นประจำเพิ่มความชุ่มชื้น

และนี่ก็คือเคล็ดลับหน้าใสและ Skincare Routine ของหนุ่มผิวดีแบคฮยอน EXO ค่า แถมแบคฮยอนยังบอกมาอีกว่าไม่ว่าจะยังไงก็ต้องล้างหน้าให้สะอาดและมาส์กหน้าเสมอ เพราะถ้าทำแบบนี้เป็นประจำจะช่วยให้ผิวผ่อนคลายและคงความชุ่มชื้นได้ด้วยนั่นเอง 

image_994403

นอกจากหนุ่มแบคฮยอนจะมาพร้อมความสดใส ยังพาหน้าใสมาละลายใจแฟนคลับอีกด้วย

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_994405

ดูความชุ่มชื้นฉ่ำวาวนี่สิคะ คาดว่าต้องเป็นผลมาจากการล้างหน้าให้สะอาดและมาส์กหน้าเป็นประจำแน่เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

แจฮยอน NCT

 
ส่งท้ายด้วยอีกหนึ่งหนุ่มหน้าใสที่หลายคนอยากรู้ Skincare Routine ของเขาอย่างหนุ่มแจฮยอน NCT สำหรับเคล็ดลับหน้าเนียนใสของหนุ่มออร่าหน้าปังคนนี้ แฟนคลับเคยได้ถามกับแจฮยอนมาแล้วเหมือนกัน และแจฮยอนก็ให้คำตอบเอาไว้ว่าเขาไม่ได้ทำอะไรมากแค่ดูแลผิวหน้าตามปกติ แต่ว่าดูแลผิวหน้าตามปกติยังไงให้ออกมาออร่าสาดแสงได้ขนาดนี้ น่าจะมีเคล็ดลับอะไรซ่อนอยู่บ้างแหละ ถ้าอย่างนั้นเราลองตามไปดูกันดีกว่าว่าหนุ่มแจฮยอนมีวิธีบำรุงผิวยังไงบ้าง

image_994406
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เคล็ดลับหน้าใสของ " แจฮยอน NCT "

  ล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าสะอาด

  ซับหน้าด้วยผ้าขนหนู

  ใช้แผ่นสำลีลงโทนเนอร์เพิ่มความชุ่มชื้น

  ทาครีมบำรุงผิวเน้นให้ความชุ่มชื้น

  ทาลิปมันเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปาก

หลังจากที่ตามไปส่องเคล็ดลับหน้าใสของหนุ่มแจฮยอนมาแล้ว แอบเห็นว่าแจฮยอนเลือกใช้ครีมบำรุงที่เน้นความชุ่มชื้นเป็นหลัก แถมยังใช้แบบที่ไม่มีสี ไม่มีน้ำหอม และไม่มีแอลกอฮอล์เกือบทั้งนั้น คาดว่าสิ่งนี้อาจจะเป็นเคล็ดลับหน้าใสไร้สารเคมีของหนุ่มออร่าหน้าเนียนแจฮยอนด้วยก็ได้นะเอ้อ

image_994407

อยากหน้าเนียนใสกิ๊ง ลองใช้ครีมบำรุงไร้สี ไร้น้ำหอม ไร้แอลกอฮอล์แบบหนุ่มแจฮยอนกันดูมั้ยคะซิส

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_994409

หน้าสดก็ยังออร่าปัง น่าจะเป็นผลมาจากการที่แจฮยอนใช้ครีมบำรุงเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวด้วยแน่เลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com

  

image_994521

ดิชั้นหลังจากที่ได้ตามไปส่องหนุ่ม ๆ ออร่าหน้าใส

- ที่มารูป: pbs.twimg.com


และนี่ก็คือเคล็ดลับหน้าเนียนใสพอกรุบกริบของเหล่าโอปป้าออร่าสาดแสงที่เราเอามาฝากกันในบทความนี้ค่ะ หวังว่าทริคเหล่านี้น่าจะพอเป็นประโยชน์สำหรับเพื่อน ๆ สาวซิสกันได้บ้างนะคะ และเรารู้สึกว่าอย่างหนึ่งที่สำคัญสำหรับการดูแลผิวก็คือความสม่ำเสมอและการบำรุงอย่างถูกวิธี

เพราะถึงแม้ว่าหนุ่ม ๆ เขามาพร้อมกับออร่าหน้าปังกันอยู่แล้ว แต่เขาก็ยังบำรุงผิวหน้าอย่างสม่ำเสมอไม่ขาด ทางเราก็ต้องตามรอยไอดอลดูแลผิวตัวเองอย่างสม่ำเสมอและถูกวิธีกันด้วย และถ้าเกิดเพื่อน ๆ ยังสงสัยว่าแล้วที่ชั้นบำรุงไปถูกวิธีแล้วรึยัง ก็ลองตามไปส่องการดูแลผิวจากบทความด้านล่างดูได้ค่า ส่วนวันนี้ขอตัวไปมาส์กหน้ากับหนุ่มอึนอูก่อนแล้ว อันยองงง

   

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked