อยากมีผิวฟูๆ แต่งหน้าติดทนมาทางนี้เลยจ้า

อยากมีผิวฟูๆ แต่งหน้าติดทนมาทางนี้เลยจ้า

อยากลงรองพื้นแล้วผิวไม่ดูเป็นขุย งานผิวเริ่ดเหมือนผิวสวยมาตั้งแต่เกิด ต้องมาทางนี้จ้า บอกเลยก่อนจะมาเขียนรีวิวป้ายยาเค้าได้ทดลองใช้มาค่อนข้างนานพอสมควรเลยค่ะ

04 February 2022
saraitsmeh
04 February 2022


เคยเป็นไหมคะแต่งหน้าลงรองพื้นแล้งดูหนาๆ ผิวไม่สวยผิวดูเป็นขุยๆ ดูไม่เรียบเนียน เค้าเลยอยากมาแชร์วิธีลงรองพื้นให้ผิวดูสวย บอกเลยว่า Finished Look เหมือนผิวสวยมาตั้งแต่เกิด ต้องบอกก่อนเลยนะคะก่อนจะมาเขียนรีวิวป้ายยาเค้าได้ทดลองใช้มาค่อนข้างนานพอสมควรเลยค่ะ

image_1072098

เซรั่มวิตซีเข้มข้นรวม 10 สารสกัดอาหารผิวจาก5ประเทศเลยค่ะและใช้นวัตกรรมจากญี่ปุ่นและเกาหลีทำให้ตัวเซรั่มซึมเข้าชั้นผิวได้ลึกถึงผิวชั้นในเลยยย

คุณสมบัติของน้องเขาคือ เขาจะช่วยปกป้องผิว ทำให้ผิวแข็งแรง ไม่แพ้ไม่ระคายเคืองอึดถึกทนต่อมลภาวะ และเขามีสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่น และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิว


image_1072101

และช่วยลดการอุดตันของรูขุมขน ควบคุมการผลิตน้ำมันใต้ผิว ปรับเคราตินในเซลล์ผิวให้ผิวที่ขรุขระกลับมาเรียบเนียน คือช่วยเยอะมาก แล้วเขามามีสารอันตราย ไม่มีแอลกอฮอลล์ พาราเบน ซิลิโคน ผิวแพ้ง่ายแบบเค้าคือใช้แล้วไม่ต้องห่วงกลัวหน้าพังหน้าแหกเลย

image_1072103
image_1072104

เบาสบายผิวสุดๆ ยิ่งเอาไปแช่เย็นแล้วมานวดๆ ตบๆ ฟินสุด ช่วยลดความเครียดให้ผิวอีกด้วย

ใช้แล้วรูขุมขนกระชับแบบเห็นได้ชัดเลย ในรูปเค้าถ่ายแสงน้อยเลยอาจจะดูมืดนิดนึงน่าคือใช้แรกสามารถเห็นได้ชัดๆ เลยว่าผิวมันฟูขึ้นจริงๆ แล้วเขายังช่วยลดพวกรอยแดงรอยดำ ปรับสีผิวให้กระจ่างใส

image_1072105
image_1072108

ผิวดูสดใสสุดๆไปเลยค่ะเห็นผลตั้งแต่2-3อาทิตย์แรกที่ได้ใช้เลยย

image_1072110

ใครสนใจลองไปดูเพิ่มเติมได้ค้าา
พิกัด ช่องทางออนไลน์ เล้ยย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @