นี่แหละคนรู้ใจ! รวมเครื่องสำอางซื้อให้แฟน วาเลนไทน์ งบไม่เกิน 500 บาท

นี่แหละคนรู้ใจ! รวมเครื่องสำอางซื้อให้แฟน วาเลนไทน์ งบไม่เกิน 500 บาท

งบน้อยแค่ 500! แต่อยากให้ของขวัญที่แฟนเห็นแล้วร้องว้ายย! นี่แหละคนรู้ใจใน “วันวาเลนไทน์” ถ้าคิดไม่ออก อย่ารอช้าแล้วมาหาไอเดียใน รวมเครื่องสำอางซื้อให้แฟน วาเลนไทน์ งบไม่เกิน 500 บาท กันค่ะหนุ่มๆ

10 February 2022
Ppom
10 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าทุกคนน~ ช่วงนี้ก็ใกล้ "วันวาเลนไทน์" เข้ามาทีละนิดแล้วหนุ่มๆ ที่มีหวานใจคงกำลังคิดทบทวนจนหัวเกือบจะระเบิดแล้วใช่ไหมคะ ว่าถ้าไม่ใช่ดอกไม้หรือช็อกโกแลตจะมอบของขวัญอะไรให้กับคนพิเศษในวันวาเลนไทน์ดี? หมดห่วงได้เลยค่ะ! เพราะวันนี้เราได้รวบรวมของขวัญต้อนรับวันวาเลนไทน์ที่ผู้หญิงหลายๆ คนชื่นชอบและรักเหมือนเป็นอวัยวะชิ้นที่ 33 อย่าง “ เครื่องสำอาง ” ราคาดีย์ในงบไม่เกิน 500 บาทมาฝาก สำหรับหนุ่มๆ ที่มีงบจำกัดสบายใจได้นะคะ เรารับรองว่าถ้าแฟนสาวได้เห็นถึงความตั้งใจในการเลือกเครื่องสำอางสีที่ถูกใจให้จะต้องดีใจอย่างแน่นอน ว่าแล้วก็ตื่นเต้นเราไปดูเครื่องสำอางน่าโดนตัวแรกกันเลยค่า~

image_1072933
- ที่มารูป: i.pinimg.com

1. KIRSH BLENDING DEAR MY EYES LOG 5.5g. ( EYESHADOW PALE ) 02. Rosy dawn

image_1072937
- ที่มารูป: www.beautykoreamall.com

เปิดมาตัวแรกก็คือใช่ไม่ไหว เพราะดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ หนุ่มๆ คนไหนที่แฟนไม่รู้จะแต่งตาสีอะไร ต้องจัด KIRSH BLENDING DEAR MY EYES LOG เบอร์ 02. Rosy dawn ให้กับแฟนในวันวาเลนไทน์นี้เลยค่ะ เพราะ พาเลตต์นี้เป็นพาเลตต์ทาตาที่มีขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาไปเติมระหว่างวันได้ง่าย ใน 1 ตลับมีให้เลือกถึง 4 สี ได้แก่ สี Lucida pink สีชมพูพีชแมท, สี Blooming rose สีชมพูอมแดงตุ่นแมท, สี Choco dream สีน้ำตาลดาร์กช็อกโกแลตแมท และ สี Rose moon นมชมพูกลิตเตอร์ บอกได้เลยว่าพาเลตต์ตา Rose dawn คือสีสวยทุกโทน เข้ากับวันวาเลนไทน์สุด ประมาณว่าใช้เดี่ยวก็ดี ผสมกันแบบคัดเบ้าก็เริ่ด ถ้าหนุ่มๆ อยากมองตาแฟนสาวแบบมดขึ้นต้องพาเลทนี้เลยค่ะ


2. Lilybyred Glitter Zone Creamy Glitter 11 Rainbow crush

image_1072938
- ที่มารูป: www.konvy.com

มาต่อกับเครื่องสำอางที่น่าจะถูกใจสาวเล็กสาวใหญ่ไม่น้อยเลยอย่าง กลิตเตอร์แต่งตาของ Lilybyred Glitter Zone Creamy Glitter ที่จะช่วยเพิ่มประกายเปลือกตาของสาวๆ ให้ดูโดดเด่นมีพลังมากขึ้น เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับแฟนสาวของหนุ่มๆ ที่ชอบแต่งหน้าแต่งตัวสวยเป็นพิเศษในวันสำคัญ ลองซื้อ Creamy Glitter สี 11 Rainbow crush ให้แฟนในวันวาเลนไทน์ดูสิคะ เพราะด้วยสีแดงประกายกลิตเตอร์ที่เหมือนดอกกุหลาบแก่ที่แดงก่ำแบบนี้ บ่งบอกถึงวันพิเศษใน 1 ปีที่จะเวียนมานานๆ ทีสักครั้งหนึ่ง ถ้าหนุ่มๆ อยากให้ของขวัญที่ดูไม่ธรรมดาในวันวาเลนไทน์อาจลองดูกลิตเตอร์ที่ใช่ให้คนรู้ใจดูนะคะ


3. Canmake Glow Fleur Cheeks 10 Terracotta Fleur

image_1072941
- ที่มารูป: img10.jd.co.th

ถัดจากตาก็แก้มนี่แหละที่ห้ามสีซีดเด็ดขาด Canmake Glow Fleur Cheeks สีเบอร์ 10 Terracotta Fleur คือตอบโจทย์ของขวัญน่าโดนในวันวาเลนไทน์มากสำหรับสาวๆ ที่ชอบบลัชออนเนื้อฝุ่นโปร่งสบายผิว ใช้แล้วพวงแก้มจะมีสีแดงฉ่ำระเรื่อ ดูธรรมชาติเหมือนกับดอกไม้ที่กำลังผลิบาน ไม่ว่าแฟนสาวจะมีสีผิวโทนเข้มหรืออ่อนก็เอาอยู่ แถมในตลับมีแปรงปัดแก้มแถมมาพร้อมอีกด้วย บอกเลยว่าถ้าหนุ่มๆ ซื้อบลัชออนเป็นของขวัญแก่สาวๆ ในวันวาเลนไทน์จะต้องดีใจแบบวิ่งกรี๊ดรอบบ้านแน่นอนน


4. Canmake Japan Cream Cheek Blush Palette 15 Antique Milk Rose

image_1072944
- ที่มารูป: s3.amazonaws.com

เรื่องของแก้มนอกจากสีแดงระเรื่อเหมือนมีเลือดฝาดแล้ว บางทีแฟนสาวก็คงอยากจะมีแก้มที่มีสีชมพูน่ารักคิคุตะมุมิบ้างใช่ไหมคะ Canmake Japan Cream Cheek Blush Palette สีเบอร์ 15 Antique Milk Rose คือดีงามพระราม 8 แถมมีความติดทน เพราะเป็นครีมบลัช เนื้อสีเป็นสีชมพูนมออกส้มตุ่นๆ ใช้ทาไปเที่ยวก็ดี ใช้ทางไปทำงานชุดสุภาพก็ได้หมด ยิ่งใช้ทุกวันยิ่งปังปุริเย่! ถ้าหนุ่มๆ คิดว่าแฟนสาวแก้มไม่มีสี ไม่ติดทนเลย ลองซื้อของขวัญวาเลนไทน์เป็นครีมบลัชให้แฟนสาวดูก็น่าสนใจดีนะคะ แหมก็สาวๆ อย่างเราจะมีบลัชออนแค่สีเดียวได้ไงหล่ะคะ อิอิ


5. A'Pieu Juicy Pang Tint #CR02

image_1072946
- ที่มารูป: image.makewebeasy.net

ปากแดงๆ จะไว้ใจได้กา หน้าสวยๆ จะไว้ใจได้กา…ผู้หญิงสวยไม่ได้ใจร้ายทุกคน ลิปสติกที่ติดทนก็ต้องอยู่คู่กับผู้หญิงเสมอไป หนุ่มๆ เคยสังเกตไหมคะว่าวันไหนที่แฟนไม่มีเวลาจริงๆ ขอแค่ลิปสติกแท่งเดียวก็อยู่ได้ A'Pieu Juicy Pang Tint สีเบอร์ CR02 คือสีแดงอมน้ำตาลที่สวยจัดๆ ให้โทนสีออกแนวอบอุ่นสามารถใช้ได้หลายโอกาส ส่วนเนื้อลิปเป็นทิ้นท์เนื้อสีติดทน อีกทั้งยังมีสารสกัดจากน้ำผึ้งและกุหลาบ ช่วยบำรุงริมฝีปากให้ชุ่มชื่น ฉ่ำประกายแวววาวได้มากขึ้นไปอีก ถ้าหนุ่มๆ มีแฟนที่ปากแห้งง่าย การซื้อลิปสติกตัวนี้เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์ให้ แฟนสาวจะต้องแฮปปี้แน่นอนค่า


6. 3CE Tattoo lip tint # luztic

image_1072949
- ที่มารูป: cafe24img.poxo.com

หนุ่มๆ เคยได้ยินคำว่าปากไม่แดง ไม่มีแรงเดินไหมคะ สีปากซีดๆ ใครจะกล้าออกจากบ้านกัน แล้วทาลิปสติกใส่แมสก็ติดแมสไปอีก แต่ 3CE Tattoo lip tint สี luztic คือ อเมซิ่งมากๆ เพราะนอกจากจะมีความติดทนกินข้าวกินน้ำไม่หลุดแล้ว เนื้อสีก็ชัดแน่นเป็นสีแดงเชอรี่สดใสกลบสีปากเดิมได้มิด ไม่เหนียวติดปาก สาวปากแห้งก็คือเอาอยู่ ไม่ต้องห่วงเรื่องตกร่อง เพราะให้ความชุ่มชื้นเต็ม 10 เวอร์ หนุ่มๆ คนไหนที่เห็นแฟนกินนู่นกินนี่แล้วลิปหลุดต้องคอยเติมลิปตลอด ลองจัดของขวัญวันวาเลนไทน์ที่ตอบโจทย์แบบนี้ให้ดูนะคะ ถ้าเราเป็นแฟนกันแล้วเห็นว่ารู้ใจกันแบบนี้นี่รักตายเลยย


⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

หมดเรียบร้อยแล้วกับเครื่องสำอางน่าซื้อให้แฟนในวันวาเลนไทน์งบไม่เกิน 500 บาท บอกได้เลยว่าคุณภาพคุ้มค่าคุ้มราคาแบบจับต้องได้ทุกอันเลย ส่วนตัวคิดว่าอย่างน้อยๆ 1 ใน 6 เครื่องสำอางน่าซื้อให้แฟนในวันวาเลนไทน์นี้จะต้องมีที่ถูกใจแฟนสาวของหนุ่มๆ อย่างแน่นอน เพราะทุกชิ้นมีความใช้ง่าย คุณภาพดี ราคาโดนใจ ถ้าซื้อให้ในวันวาเลนไทน์นี้ก็จะอยู่ได้นานกว่าซื้อดอกกุหลาบช่อละพันกว่าบาทที่ไม่ถึงเดือนก็เหี่ยวแน่นอน สุดท้ายนี้เราหวังว่าหนุ่มๆ คงจะได้ ไอเดียซื้อของให้ถูกใจแฟนในวันวาเลนไทน์กันแล้วนะคะ ไว้เจอกันใหม่ในบทความหน้าค่า บ๊ายบาย~


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @