เที่ยวรอบโลก 14 สถานที่ท่องเที่ยว 'Colourful' ไม่ไปไม่ได้!!

เที่ยวรอบโลก 14 สถานที่ท่องเที่ยว 'Colourful' ไม่ไปไม่ได้!!

สถานที่เที่ยวรอบโลกยั่วยวนใจมาก แต่ละที่มีแต่สวยๆ นะบอกเลยยย

26 April 2016
AROUNDTHEEARTH
26 April 2016
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_120710
- ที่มารูป: www.guiddoo.com


สาวนักเที่ยว
ฟังทางนี้จ้าา เตรียมเก็บเงิน เช็คพาสปอร์ตได้แล้วเธอออ เราจะพาไปเที่ยวรอบโลก!! โลกเราเต็มไปด้วยสิ่งมหัศจรรย์มากมาย เที่ยวยังไงก็เที่ยวไม่หมดอะจริง เยอะมากกกกกกก ตัวเรามีความฝันนะและเชื่อว่าความใฝ่ฝันของหลายคนคืออยากไปเที่ยวรอบโลกสักครั้งในชีวิตเหมือนเรา โดยเฉพาะสถานที่สวยๆ ถ่ายรูปเก็บเป็นที่ระลึก ไปดื่มด่ำกับบรรยากาศ ได้เจอเรื่องราวมากมาย ได้เพื่อนใหม่ เผลอๆ ได้แฟนด้วยอะ อิอิ ฟินอ่าาา 

วันนี้เรามี 14 สถานที่ที่เต็มไปด้วยสีสัน Colourful Places Around The World มีความสวยงามแบบเต็มรูปแบบมากกกก สวยจนต้องร้องขอชีวิตอะเธ๊อออออ ทุ่งดอกไม้กว้างสุดลูกหูลูกตาและความมหัศจรรย์ของธรรมชาติแบบเห็นแล้วต้องเซลฟี่อวดเพื่อน

ไปดูกันว่าทริปนี้จะพาไปไหนกันบ้าง 3 4 เริ่ม !!!

1. Lavender Fields, France


เมือง Provence ในประเทศฝรั่งเศสคือที่ตั้งของ
ทุ่งดอกลาเวนเดอร์ กว้างมากกกก สวยมากกกกก สวรรค์ของคนรักสีม่วง ดอกลาเวนเดอร์จะบานสะพรั่งในช่วงฤดูร้อน ให้ความรู้สึกตื่นตาตื่นใจ สดใส สีม่วงของดอกไม้ตัดกับสีเหลืองอมส้มของท้องฟ้าตอนใกล้ค่ำสวยจนต้องกรีดร้อง /เซลฟี่อัพลงไอจี

image_120711
- ที่มารูป: www.guiddoo.com

 

2. Kawachi Fuji Gardens, Japan

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
emptyq
ตรงปกหรือจกตา!? มาลองลิปซองหลักสิบจาก Merrez’ca กัน👀💖
0 Likes
0 Comments
Apple Chertinz
เพิ่มความมั่นใจด้วย CARISTA HAIR SERUM โปรตีนวิตามินบำรุงเส้นผม ผมสวยจนต้องเหลียวหลัง
0 Likes
0 Comments
Patinya PS
แนะนำคอลลาเจนเกาหลีตัวเด่นตัวดัง😘
0 Likes
1 Comments


สวน Kawachi Fuji เป็นอุโมงค์ดอก Wisteria หลากหลายสายพันธุ์ สีม่วง สีชมพู สีขาว ระย้าคละสีกันอย่างลงตัว เห็นแล้วรู้สึกว่าเหมาะกับการถ่ายพรีเวดดิ้งมากๆ แบบนี้ต้องมีแฟนเป็นคนญี่ปุ่นหรือเปล่าน้าาา /เหล่มองหนุ่มยุ่น

image_120718
- ที่มารูป: www.guiddoo.com

 

3. Jodhpur, India


มาต่อกันที่เมืองแห่งยุคกลางของประเทศอินเดีย เพิ่งที่ที่ 3 เองอย่าเพิ่งเหนื่อยนะพวกเธอ อาคารบ้านเรือนของ Jodhpur ใน Rajasthan เป็นสีฟ้า ถือเป็นสถาปัตยกรรมที่เรียกได้ว่ามีความมหัศจรรย์และน่าสนใจมากจริงๆ โดยส่วนตัวเราชอบสีฟ้าอยู่แล้ว เห็นแบบนี้คือต้องไปให้ได้สักครั้ง !!

image_120740
- ที่มารูป: www.guiddoo.com

 

4. Luoping, China


สวนที่มีดอกคาโนลาจำนวนมากมองไปทางไหนก็มีแต่วิวสวยๆ
สีเหลืองอร่าม ให้ความรู้สึกสดใส สดชื่นนนน มองเผินๆ เหมือนภาพวาดเลยเธอ ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องการผลิตน้ำผึ้งด้วยนะ เพราะมีดอกไม้มากก็เลยดึงดูดผึ้งได้มากตามไปด้วย 

image_120758
- ที่มารูป: www.guiddoo.com

 

5. Tulip Fields, Netherlands


การอยู่เหนือทุ่งดอกทิวลิปในประเทศเนเธอร์แลนด์ในระหว่างช่วงฤดูใบไม้ผลิคือสวยมากกกก มองจากข้างบนดอกไม้หลากสีมีความละลานตา แต่เค้าจัดเป็นระเบียบดีนะเธอ แอบลอกมาจัดสวนแบบมินิที่บ้านก่อนดีไหม อยากได้สวนแบบนี้55555 

image_120765
- ที่มารูป: www.guiddoo.com

 

6. Cano Cristales River, Colombia


แม่น้ำ Cano Cristales
รู้จักกันในอีกชื่อหนึ่งว่าแม่น้ำสีรุ้งหรือ Liquid Rainbow เรียกได้ว่าเป็นแม่น้ำสายสั้นๆ ที่สวยที่สุดในโลกเลยนะเธอ อยู่ทางตะวันออกของเทือกเขาแอนดีสในประเทศโคลอมเบีย ในช่วงฤดูใบไม้ผลิของทุกปี จะมองเห็นน้ำเป็นสี แดง, ดำ, เหลือง, เขียวและฟ้า เกิดจากตะไคร่น้ำหลากสีที่จับอยู่ตามหินนั่นเอง เฮือกกกก งามหลายยย

image_120767
- ที่มารูป: www.guiddoo.com

 

7. Lake Retba, Senegal


ทะเลสาบสีชมพู
ในเซเนกัล สีอมชมพูสว่างสดใสนี้จะมีให้เห็นในช่วงที่มีแสงอาทิตย์ เนื่องจากแบคทีเรียชนิด Dunaliella salina ดูดซับแสงอาทิตย์ในการดำรงชีวิต และในช่วงเวลาที่สภาพอากาศร้อนจัดและมีความเข้มข้นของแสงมาก ทะเลสาบเร็ตบาจะมีสีชมพูเข้มมากขึ้นจนบางครั้งกลายเป็นสีแดงเลยเธ๊ออ ร้อนแรงอ่าา

image_120770
- ที่มารูป: www.guiddoo.com

 

8. Great Barrier Reef, Australia


เป็น
แนวปะการังที่ใหญ่ที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ มีปะการังเยอะมากกกกก กระจายตัวอยู่ในเกาะกว่า 900 เกาะ มองจากนอกโลกยังเห็นอะเธ๊อออ ใหญ่เวอร์วังอะไรขนาดนั้นน่ะ อยากไปดำน้ำดูปะการังชิลล์ๆ ฟีลคนโสดๆ อยู่ทางนี้ /ระบำใต้น้ำ

image_120776
- ที่มารูป: www.guiddoo.com

 

9. Hitsujiyama Park, Japan


สวน Hitsujiyama Park ในประเทศญี่ปุ่นดอกไม้บานสะพรั่งด้วยเฉดสีม่วงสลับสีชมพูหวานละมุนมากๆ ฉากหลังเป็นภูเขาฟูจิ ช่างภาพที่แท้จริงต้องยอมใจให้ที่นี่นะ สวรรค์ของช่างภาพจริงๆ เธอ สวยมากกกกก ถ่ายยังไงก็สวยยืนถ่าย นั่งถ่าย ตีลังกาถ่ายก็ชนะค่ะ พูดเลย!

image_120790
- ที่มารูป: www.guiddoo.com

 

10. Valley of Flowers, India


ทางฝั่งตะวันตกของเทือกเขาหิมาลัยมีหุบเขาเขียวชอุ่มมองแล้วสบายตา มีดอกไม้เรียงรายอวดกลีบดอกสีสันสวยงามตั้งฉากกับแนวสันเขาหิมาลัย นึกภาพพระอาทิตย์กำลังจะลับขอบฟ้านะเธอ โอ้ยยยยช็อตนี้ตาย สวยอะไรเบอร์นั้นนนน /ชักภาพรัว

image_120795
- ที่มารูป: www.guiddoo.com

 

11. Cinque Terre, Italy


Cinque Terre เป็นเมืองริมชายฝั่งที่สง่างามของประเทศอิตาลี สร้างอยู่บนหน้าผาที่สูงชันและทาด้วยเฉดสีของ
สีชมพู สีฟ้า สีเขียวและสีเหลือง มองแบบนี้เหมือนในการ์ตูนเลย ไม่คิดว่าจะมีแบบนี้จริงๆ นะเนี่ยสวยมากๆ 

image_120797
- ที่มารูป: www.guiddoo.com

 

12. Yuanyang County, China


Yuanyang อยู่ในประเทศจีน เป็นชนบทที่มีการทำนาลักษณะเป็นขั้นบันได จะเห็นได้ว่ามีหลากสีทั้ง ส้ม เหลือง ส้มอ่อน เหลืองเข้ม แดงก็มี แล้วแต่การเจริญเติบโตของผลผลิต ดูเหมือนภาพวาดเลยอะเธอ ปกติในไทยนาข้าวก็จะเป็นทรงสี่เหลี่ยมเนอะ ที่นี่แปลกดี สวยด้วยอะ

image_120806
- ที่มารูป: www.guiddoo.com

 

13. Lake Natron, Tanzania


ทะเลสาบ Natron เป็นทะเลสาบน้ำเค็ม อยู่ทางตอนเหนือของประเทศแทนซาเนีย ทะเลสาบแห่งนี้จะมี
สีแดงเข้ม เค้าว่าเป็นทะเลสาบแห่งความตายนะเธอ เห็นสีชมพูฟุร้งฟริ้งอมแดงสวยแบบนี้เคลิ้มอ่าาาา /โดดลงน้ำ

image_120809
- ที่มารูป: www.guiddoo.com

 

14. Grand Prismatic Hot Spring, USA


เป็น National Park แห่งแรกของโลกอยู่ที่อเมริกานะสาวๆ มีพื้นที่ 8,983 ตารางกิโลเมตร กินพื้นที่ 3 รัฐเลยนะ ใหญ่มากกกกกกกก Wyoming, Idaho, Montana แต่ส่วนใหญ่จะอยู่ฝั่ง Wyoming มากกว่า สีสันสวยงามมากกกก รู้สึก Fresh มีชีวิตชีวามาก สีเหมือนสายรุ้งเลยอะ 

image_120817
- ที่มารูป: www.guiddoo.com


โอ้โหขาลากค่ะ ขาลากกกกบอกเลย เป็นไงคะกับทริปนี้ 14 สถานที่ในธีม Colourful เที่ยววันเดียวไม่ได้นะเงินหมดตั้งแต่ประเทศแรกอะ55555555555555555 แต่ละประเทศเค้าก็มีความโดดเด่นความสวยงามในตัวเองเนอะ โลกเรายังมีอะไรอีกมากมายที่ยังต้องการให้ถูกค้นเจอ เพราะฉะนั้นเที่ยวเท่าที่มีให้หมดก่อนเนอะ555555 เก็บเงินรัวเลย อยากไปที่ไหนเลือกได้เลยพวกเธอ ชวนเพื่อน พ่อ แม่ พี่ น้อง ไปเที่ยวรอบโลกด้วยกันนน Let's Go !!

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @