รวม " 7 อนิเมะญี่ปุ่นโรแมนติกอบอุ่นหัวใจ " ดูอินๆ สุดฟินในวันแห่งความรัก 💕

รวม " 7 อนิเมะญี่ปุ่นโรแมนติกอบอุ่นหัวใจ " ดูอินๆ สุดฟินในวันแห่งความรัก 💕

มาดูการ์ตูนหวานๆ รับวันวาเลนไทน์กันค่าซิส กับ " 7 อนิเมะญี่ปุ่นโรแมนติกอบอุ่นหัวใจ " ดูอินๆ สุดฟินในวันแห่งความรักในบทความนี้

12 February 2022
chollychon
12 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีเพื่อน ๆ โซนญี่ปุ่นค่า

สำหรับบทความนี้เราก็มีอนิเมะญี่ปุ่นสนุก ๆ มาชวนเพื่อน ๆ ตามไปดูกันอีกแล้วค่า และในช่วงวาเลนไทน์แบบนี้ ก็เลยอยากเพิ่มความหวานให้กับซิสกันหน่อย ด้วยอนิเมะญี่ปุ่นสายโรแมนติกดูแล้วฟินอบอุ่นหัวใจ ขนมาให้เพื่อน ๆ ดูแบบอิน ๆ ในบทความนี้ด้วย เพื่อน ๆ ชาวโซนญี่ปุ่นคนไหนที่อยากเพิ่มความหวานในชีวิต ลองตามไปดูอนิเมะในบทความนี้กันได้เล

 Kimi Ni Todoke

image_1073863
- ที่มารูป: img1.wikia.nocookie.net

 
มาเริ่มกันที่อนิเมะรักใส ๆ วัยมัธยมเรื่อง Kimi Ni Todoke ฝากใจไปถึงเธอ เรื่องราวของคุโรนุมะ ซาวาโกะ เด็กสาวมัธยมผมยาวที่ถูกเรียกบ่อย ๆ ว่า " ซาดาโกะ " ผีสาวผมยาวในชุดขาว หลายคนเลยหวาดกลัวและไม่ค่อยอยากเข้าใกล้เธอสักเท่าไร แต่วันหนึ่งคาเสะฮายะ เด็กหนุ่มเฟรนด์ลี่กลับเข้ามาคุยกับเธออย่างเป็นมิตร คาเสะฮายะจึงเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้ซาวาโกะเริ่มต้นเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดีขึ้น เรื่อราวน่ารักสดใส พร้อมกับมิตรภาพน่ารัก ๆ วัยมัธยมจึงเริ่มต้นขึ้น ชวนให้คนดูได้ฟินตามไปกับโมเมนต์น่ารัก ๆ ของหนุ่มเฟรนด์ลี่และสาวน้อยขี้อาย

  

Itsudatte Bokura no Koi wa 10 cm Datta

image_1073865
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
อีกหนึ่งอนิเมะหวานใสวัยมัธยมที่ดูแล้วจะต้องอมยิ้มตาม อย่าง Itsudatte Bokura no Koi wa 10 cm Datta ( Our Love Has Always Been 10 Centimeters Apart ) เรื่องราวของเด็กมัธยมหนุ่มสาวที่ได้เจอกันใต้ต้นซากุระในวันปฐมนิเทศ พวกเขาพูดคุยทำความรู้จักกันแถมยังกลับบ้านทางเดียวกัน ทำให้พวกเขาสนิทและแอบชอบกันและกันอยู่ในใจ และคิดไปเองว่าพวกเขาคงเข้าใกล้กันมากกว่าระยะห่าง 10 ซม.ไม่ได้ นอกจากเรื่องราวแอบรักชวนให้กุ๊กกิ๊กจิกหมอน ยังมีเรื่องราวของความฝัน การใช้ชีวิตวันมัธยมให้คนดูได้อบอุ่นหัวใจตามไปด้วยค่า

  

Horimiya

image_1073866
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
ตามมาติด ๆ กับอนิเมะโรแมนติกอบอุ่นหัวใจเรื่อง Horimiya สาวมั่นกับนายมืดมน เรื่องราวหวานใสวัยมัธยมอีกแล้ว คราวนี้เล่าเรื่องผ่านโฮริ สาวม.ปลายสุดฮอตแสนเพอร์เฟกต์ แต่กลับเป็นทำตัวเป็นสาวเฉิ่มแต่งตัวโทรมทำงานบ้านและเลี้ยงน้องชาย และมิยามูระ เด็กหนุ่มแว่นสุดเนิร์ดในโรงเรียน แต่กลับกลายเป็นหนุ่มฮอตสุดเซ็กซี่เมื่ออยู่ภายนอกโรงเรียน วันหนึ่งโฮริและมิยามูระบังเอิญกันภายนอกโรงเรียน ทำให้พวกเขาทั้งสองได้รู้ความลับเรื่องตัวตนของกันและกัน การแชร์ความลับของกันและกันทำให้พวกเขาสนิทกันมากขึ้น เรื่องราวน่ารัก ๆ หวานใสอบอุ่นหัวใจจึงเริ่มต้นขึ้น

  

Sukitte Ii Na Yo

image_1073867
- ที่มารูป: yummypretzels.files.wordpress.com

 
มาต่อกันที่อนิเมะเรื่อง Sukitte Ii Na Yo พูดว่ารักกับฉันสิ เรื่องราวของทาจิบานะ เมย์ เด็กสาววัย 16 ที่อาศัยอยู่ตามลำพัง เพราะจากเหตุการณ์ที่เธอโดนโยนความผิดในอดีต ทำให้เธอคิดว่าไม่มีใครอยู่กับเธอไปตลอด สุดท้ายทุกคนจะต้องทรยศหักหลังเธออยู่ดี เมย์กลัวการสร้างความสัมพันธ์กับคนอื่น จนเธอได้มารู้จักกับคุโรซาวะ ยามาโตะ หนุ่มฮอตโรงเรียนเดียวกันที่มาสนใจในตัวเมย์เข้า ยามาโตะจะเยียวยาปมในใจให้เมย์ได้ยังไง อบอุ่นหัวใจจนฟินจิกหมอนขนาดไหน ลองตามไปดูอนิเมะเรื่องนี้กันค่า

  

​Taisho Otome Fairy Tale

image_1073868
- ที่มารูป: c.tenor.com


จากสาวเย็นชาคราวนี้มาดูอนิเมะของหนุ่มเย็นชาจากยุคไทโชบ้าง ในอนิเมะเรื่อง ​Taisho Otome Fairy Tale เรื่องเล่าของสาวน้อยยุคไทโช เรื่องราวย้อนยุคในปีไทโชที่ 10 ชิมะ ทามาฮิโกะ เด็กหนุ่มทายาทคนที่สองของตระกูลใหญ่ ประสบอุบัติเหตุทำให้สูญเสียแม่และแขนขวาไม่สามารถใช้การได้

เขาจึงถูกขับไล่ให้ไปอยู่คนเดียวบนเขาลึกเมืองชิบะ เด็กหนุ่มใช้ชีวิตเหมือนตายทั้งเป็นอยู่ที่นั่น จนวันหนึ่งทางบ้านได้ส่งตัวสะใภ้สาวน้อยอย่างทาจิบะนะ ยูซึกิมายังบ้านในหุบเขาที่ทามาฮิโกะอาศัยอยู่ เขาพยายามไล่เธอกลับไป แต่ก็ไม่เป็นผล เธอพยายามช่วยเหลือทามาฮิโกะอยู่เสมอ ทำให้ชีวิตที่ไร้จุดหมายของทามาฮิโกะเปลี่ยนแปลงไป เป็นอนิเมะรักหวานใสโรแมนติกที่อบอุ่นหัวใจอีกเรื่องหนุ่งเลยล่ะค่ะ

  

A Whisker Away

image_1073869
- ที่มารูป: 64.media.tumblr.com

 
อีกหนึ่งอนิเมะโรแมนติกนุบนิบหัวใจเรื่อง A Whisker Away เหมียวน้อยคอยรัก เรื่องราวของมุเกะ หญิงสาวที่คลั่งรักเพื่อนร่วมชั้นอย่างฮิโนเดะเอามาก ๆ และเธอแสดงออกว่าชอบเขามาตลอด แถมยังแสดงออกมากเกินจนคนอื่นมองว่าแปลก และฮิโนเดะก็ยังเฉยชากับเธอมาตลอด

จนวันหนึ่งมุเกะได้พบกับหน้ากากแมวที่สามารถเปลี่ยนคนให้กลายเป็นแมวได้ เธอกลายร่างเป็นแมวแล้วบังเอิญไปพบกับฮิโนเดะเข้า ฮิโนเดะเอ็นดูแมวตัวนั้นอย่างมาก ในขณะที่การปลอมเป็นแมวทำให้เธอไม่ต้องคิดปัญหาเกี่ยวกับที่บ้าน แถมยังได้ใกล้ชิดกับฮิโนเดะ มุเกะจึงมีความคิดอยากเป็นแมวไม่กลับไปเป็นคนอีกต่อไป เรื่องราวของน้องเหมียวน้อยคอยรักจะน่ารักอบอุ่นชวนซึ้งกินใจขนาดไหน ลองตามไปดูได้ในอนิเมะเรื่องนี้เลยค่า

  

Your Name

image_1073870
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 
ตามมาติด ๆ กับอนิเมะโรแมนติกแฟนตาซีครองใจคนดูหลายคนอย่าง Your Name เรื่องราวของเด็กหนุ่มสาวคู่หนึ่งที่ใช้ชีวิตแตกต่างกันคนละมุมเมือง แต่พวกเขากลับมีความใฝ่ฝันที่อยากจะใช้ชีวิตในแบบของอีกคนมาโดยตลอด ในวันที่เกิดปรากฎการณ์ดาวตกในรอบพันปี ปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้นกับพวกเขาทั้งคู่ต่างฝันว่าได้กลายเป็นอีกคนหนึ่งและตื่นมาพบว่าทั้งหมดเป็นเรื่องจริง เรื่องราวความสัมพันธ์ของเด็กหนุ่มสาวที่อยู่ต่างที่ ต่างช่วงเวลา ไม่รู้จักแม้แต่ชื่อจึงเริ่มต้นขึ้น ให้คนดูได้ลุ้นและฟินไปกับเรื่องราวโรแมนติกแฟนตาซีของพวกเขา

 

 ❤       ❤


เป็นยังไงกันบ้างคะซิสกับอนิเมะญี่ปุ่นสายโรแมนติกอบอุ่นหัวใจที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ ในบทความนี้ ใครที่อยากเติมความหวานในช่วงวันแห่งความรักก็ลองเก็บอนิเมะในบทความนี้ลงลิสต์กันได้ บอกเลยว่าสนุกฟินครบรสเหมือนคนมีความรักหวานฉ่ำกันเลยทีเดียว ว่าแล้วก็ขอไปเติมความกับอนิเมะญี่ปุ่นสายโรแมนติกบ้างแล้ว แล้วเจอกันใหม่บทความหน้าค่า บายยยย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @