หวานให้สุดๆ ไปเลย ทายนิสัยจาก ‘ รสช็อกโกแลต ’ ที่ชอบ

หวานให้สุดๆ ไปเลย ทายนิสัยจาก ‘ รสช็อกโกแลต ’ ที่ชอบ

จะวันวาเลนไทน์แล้ว วันนี้เรามาอินกับช่วงเทศกาลกันสักหน่อย ด้วยการทายใจจากรสช็อกโกแลตที่ชอบ ถามใจตัวเองหน่อยซิ ว่าเพื่อนๆ ชอบกินช็อกโกแลตรสอะไร แล้วมาดูกันว่า ผลคำทำนายนั้น จะตรงกับตัวตนของเพื่อนๆ รึเปล่า

14 February 2022
belfry
14 February 2022
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

image_1073980
- ที่มารูป: verbum.syktsu.ru


ใกล้วันวาเลนไทน์แล้วเนอะ ขออินกับช่วงเทศกาลหน่อยแล้วกัน สิ่งที่มักจะมาคู่กับวันวาเลนไทน์ นอกจากดอกกุหลาบแล้ว ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ ช็อกโกแลต วันนี้เราจะมาทายนิสัยเพื่อนๆ จากรสช็อกโกแลตที่เพื่อนๆ ชอบกินกันค่ะ ลองถามตัวเองหน่อยซิ ว่าชอบช็อกโกแลตรสอะไรกัน ถ้ามีรสชาติในใจแล้ว งั้นเราไปทายนิสัยพร้อมๆ กันเลยดีกว่าเนอะ ไปอ่านคำทำนายกันเลย!

** เลือกที่รสที่ชอบที่สุด เพียงแค่รสเดียวนะ แล้วไปอ่านคำตอบกัน หากพบว่า รสชาติที่ตัวเองชอบไม่มีในโจทย์คำทำนายในวันนี้ ให้เปลี่ยนเป็นรสชาติที่ชอบอื่นๆ รองลงมาได้ค่ะ ถ้าเข้าใจตรงกันแล้ว ไปอ่านกันเลย! **

1. ช็อกโกแลตมินต์

image_1073981
- ที่มารูป: bakingwithgranny.co.uk

รสชาติละมุน กับความเย็นๆ ผสมผสานความหวานกลมกล่อมของช็อกโกแลต อร่อยมาก! ว่ากันว่าคนที่ชอบทานช็อกโกแลตรสนี้ เป็นคนเปิดเผย ตรงไปตรงมา ทั้งยังรักอิสระและสันโดษ เป็นคนที่ไม่ย้ำอยู่กับที่ ชอบ มองไปข้างหน้าอยู่เสมอ แถมยังเป็นคนที่ไม่ชอบเก็บเอาอดีตมาใส่ใจ ที่สำคัญคือเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ไม่ชอบอยู่ในกรอบที่ใครตีเอาไว้ให้ ข้อเสียของคนที่ชอบกินช็อกโกแลตรสนี้คือ เป็นคนที่มีความมุ่งมั่นมากเกินไป จนบางครั้ง ความจริงจังในตัวคุณ อาจจะนำมาซึ่งความเครียดได้ เพราะฉะนั้นคุณควรเรียนรู้ที่จะปล่อยวางบ้าง

2. ช็อกโกแลตนม

image_1073982
- ที่มารูป: www.addictedtodates.com

ช็อกโกแลตนมรสหวานนุ่มละมุนลิ้น ว่ากันว่านิสัยของคนที่ชอบช็อกโกแลตรสนี้ จะมีความคล้ายกันรสชาติของเจ้าช็อกโกแลตนมเลยค่ะ คือเป็นคนที่มีความโรแมนติก ทั้งยังอบอุ่น ใจดี ซื่อสัตย์ ใครได้อยู่ใกล้ๆ ต่างก็แฮปปี้ ทั้งคุณยังชอบช่วยเหลือคนอื่น เรียกได้ว่ามีน้ำใจสุดๆ นอกจากนี้ยังเป็นคนที่จริงจัง มุ่งมั่นกับทุกๆ สิ่งที่ทำอยู่อีกด้วย พูดง่ายๆ คือถ้าตั้งเป้าอะไรไว้แล้ว ต้องทำให้สำเร็จให้ได้เลย ข้อเสียของคุณคือ ความดีของคุณ หรือจะบอกได้ว่าตัวตนของคุณนั้น อาจจะทำให้คนอื่นๆ มองว่าคุณชอบอวด ชอบทำตัวโดดเด่นเกินไป ทั้งนี้เราเข้าใจว่าชอบช่วยเหลือคนอื่น แต่ว่าบางครั้งควรดูกำลังตัวเองด้วย อย่าทำอะไรเกินตัวนัก

3. ดาร์กช็อกโกแลต

image_1073983
- ที่มารูป: bit.ly

สายสุขุม สายเข้มมันต้องดาร์กช็อกโกแลตนี่แหละ เหมาะสมที่สุดแล้ว ว่ากันว่าคนที่ชอบช็อกโกแลตรสนี้ เป็นคนที่ รอบรู้ มีความเป็นผู้นำ สุขุม ดูเป็นผู้ใหญ่ นอกจากนี้ยังเป็นคนที่มีความอดทนพอสมควร จะแก้ปัญหาได้ดี แต่เป็นพวกไม่ชอบรอ และมักอินหรือตกหลุมรักได้ง่าย ทั้งนี้คุณยังเป็นคนใจร้อนมากๆ ด้วย เพราะงั้นแก้ตรงนี้ได้ก็จะดีนะคะ

4. ไวท์ช็อกโกแลต

image_1073984
- ที่มารูป: medias.hashulchan.co.il

นิสัยของคนที่ชอบไวท์ช็อกโกแลตจะแตกต่างกับดาร์กช็อกโกแลตแบบสุดขั้ว ด้วยรสชาติที่หวานละมุนลิ้น แต่กลับสะท้อนนิสัยที่ตรงกันข้าม คุณเป็นคนสายลุย ทั้งยังรักความถูกต้องสุดๆ นอกจากนี้ยังเป็นคนอารมณ์ดี มองโลกในแง่ดี แถมยังปรับตัวเก่งด้วย แล้วคุณยังมีรสนิยมดี มีเสน่ห์และยังเป็นที่ปรึกษาที่ดีด้วยนะ 

5. ช็อกโกแลตคาราเมล

image_1073985
- ที่มารูป: goboldwithbutter.com

ความหอมหวานของคาราเมลและช็อกโกแลต พอมารวมตัวกันแล้ว มันช่างลงตัว คนที่ชอบทานช็อกโกแลตคาราเมล ว่ากันว่าหาเป็นคนที่มีสีสันในชีวิต ทั้งยังอ่อนหวาน สดใส ร่าเริงเป็นคนที่มีพลังเหลือล้น แถมยังเด็ดเดี่ยวและกล้าหาญอีกด้วย นอกจากนี้คุณยังเป็นพวกเสพติดอะไรง่ายๆ และมักชอบมองหาอะไรใหม่ๆ เพื่อมาเติมสีสันให้กับชีวิต แถมยังชอบอะไรที่น่าตื่นเต้นๆ อีกด้วยนะ

6. ช็อกโกแลตสอดไส้

image_1073987
- ที่มารูป: cf.shopee.co.th

ดูจากคำว่าสอดไส้ ก็น่าจะพอรู้แล้วว่า ไม่ธรรมดา! ด้วยความที่เป็นช็อกโกแลตสอดไส้ ความพิเศษก็ย่อมมีมากกว่ารสชาติอื่นๆ เลยทายได้ว่า คุณเป็นพวกเบื่อง่าย ไม่ชอบอะไรจำเจ ทั้งยังชอบปาร์ตี้ รัก การสังสรรค์เป็นชีวิตจิตใจ แถมคุณยังเป็นคนที่ชอบเป็นที่สนใจและชอบให้มีคนคอยรายล้อมอยู่เสมอ แต่เห็นรักปาร์ตี้จ๋าแบบนี้ ก็เป็นคนใจบุญนะ ข้อเสียนิดเดียวเลยคือ โรคขี้เบื่อง่ายและการเชื่อและคล้อยตามใครง่ายๆ นี่แหละ อาจจะนำพามาซึ่งปัญหาได้ เพราะงั้นระวังหน่อยนะ

7. ช็อกโกแลตสตรอว์เบอร์รี

image_1073988
- ที่มารูป: info.ehl.edu

เหมาะกับช่วงวันแห่งความรัก สำหรับคนที่ชอบช็อกโกแลตรสนี้ ทายว่าคุณคนนึงที่มองโลกในแง่ดี และมักมีความสุขกับอะไรง่ายๆ แม้จะเป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม ทั้งนี้คุณยังเป็นคนที่เสียสละ และเป็นที่พึ่ง ชอบทำให้คนรอบข้างมีความสุขและรู้สึกดีอยู่เสมอ พูดง่ายๆมคือคุณเป็นสายเอาใจใส่ ใครที่ได้อยู่ใกล้ๆ ต่างก็มีความสุขไปตามๆ กันนั่นเอง

image_1073990
- ที่มารูป: d19p4plxg0u3gz.cloudfront.net


เป็นยังไงกันบ้าง เพื่อนๆ ชอบกินช็อกโกแลตรสอะไรกันเอ่ย แล้วผลที่ออกมา ตรงกับที่เพื่อนๆ คาดหวังเอาไว้มั้ย อาจจะมีทั้งตรงและไม่ตรงบ้าง ก็อย่าคิดมาก ถือว่าเป็นการทายนิสัยกันสนุกๆ เนอะ ครั้งหน้าจะมาทายนิสัยจากของกินอะไร อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @